NĂM 2018
 • TẬP44
  NaN

  Sát Thủ 567

  Lượt xem: 22,030
  Sát Thủ 567

  HD9.3 06/12 2023

  Main, một sát thủ Top 1, từng bị hãm hại và mất đi ký ức. May mắn, anh ta đã được một người bạn là Gà Đại Bảo cứu và đặt lại tên là 567. Sau đó, anh ta bắt đầu hành trình trở lại làm sát thủ đi kiếm tiền, tìm lại ký ức của mình, gặp phải nhiều chuyện vui buồn, và quen được một nữ sát thủ xinh đẹp. Đây là một bộ phim rất hay với nhiều tình huống hài hước, hấp dẫn. Tuy là phim 2D nhưng kỹ xảo của nó khá ổn và đẹp mắt, các kịch bản tuyệt vời và những pha đánh đấm thực sự hấp dẫn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng

  Lượt xem: 27,472
  Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng

  HD9.3 06/12 2023

  Sau khi huyễn thú được triệu hồi từ hư vô, các mạo hiểm giả "Period" có khả năng tiêu diệt chúng. Haru là một trong những thành viên của chi bộ số 8 thuộc Arc-End, một tổ chức chuyên tiêu diệt các Period. Tuy nhiên, do một trộm bí ẩn, tình hình tài chính của chi bộ hoàn toàn sụp đổ, khiến các thành viên không thể ở lại trụ sở. Và đây là bắt đầu của cuộc phiêu lưu huyền thoại của Haru và đồng đội. Để xây dựng lại chi bộ, họ đã phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn. Cuộc hành trình đến tận cùng tuyệt vọng của họ sẽ là một thăng trầm kỷ lục cho Spiral.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFullf
  NaN

  Chichibu de Buchichi

  Lượt xem: 42,986
  Chichibu de Buchichi

  HD9.3 06/12 2023

  Kaoruko đã có một mối quan hệ đặc biệt với một người mà cô đã gặp ở Chichibu trong quá khứ. Những ký ức trong đời của cô đều là những khoảnh khắc thuở còn bé của cô ở đây. Với hy vọng tìm lại người đó, Kaoruko quyết định đến Chichibu trở lại. Ở đó, cô đã được thấy những thảm hoa chi anh tại công viên Hitsujiyama, dòng suối trên vách Nagatoro, biển mây trời từ đền Mitsumine, tất cả những khoảnh khắc quý giá mà cô đã trải qua thuở bé. Kaoruko tin rằng ở đây cô sẽ tìm thấy lại một phần của quá khứ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.6

  Saiki Kusuo no Ψ Nan 2

  Lượt xem: 40,489
  Saiki Kusuo no Ψ Nan 2

  HD9.3 06/12 2023

  "Phần 2 của Saiki Kusuo no Ψ Nan" tiếp tục với Kusuo Saiki - một nam sinh trung học 16 tuổi có khả năng siêu nhiên. Phần 2 tiếp nối những cái nhìn được nhìn thấy trong Phần 1, Kusuo sẽ tiếp tục cố gắng giữ thứ giá trị nhất của mình - sự riêng tư và sự ngầm của mình - trong khi đi qua những cơ hội sắp đến. Kusuo cũng phải đối mặt với những tình huống hài hước nhưng cũng gây bất lực, trong khi người bạn của mình đều đến anh ấy với những ý tưởng và đề xuất không thể tin được. Phần 2 của Saiki Kusuo no Ψ Nan sẽ là một cuộc hành trình hài hước và đôi khi thậm chí là bất ngờ của Kusuo trong các cuộc phiêu lưu của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP5
  5.2

  Hakyuu Houshin Engi

  Lượt xem: 40,654
  Hakyuu Houshin Engi

  HD9.3 06/12 2023

  Hakyuu Houshin Engi là bộ phim dựa trên một trong những truyền thuyết Trung Quốc nổi tiếng. Một cốt truyện được sáng tác bởi Fujisaki Ryu với phong cách hiện đại cổ đại, tạo ra những cảm xúc cấn toát, hài hước và đầy đủ tình tiết. Bộ phim mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả trong thời gian xem phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  8.9

  Devilman: Crybaby

  Lượt xem: 21,791
  Devilman: Crybaby

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Devilman: Crybaby lấy bối cảnh từ thời xa xưa trước khi loài người xuất hiện. Khi đó, loài quỷ là chủ nhân của Trái Đất, vốn rất mạnh mẽ và tàn bạo. Lũ quỷ tự trị và giết chóc một cách bất ngờ. Cuối cùng, họ bị kỉ băng hà cô lập và phải chôn vùi ở hai địa cực. Tuy nhiên, thời đại mới của loài người đến rồi, với họ chờ đợi một cơ hội để chiếm lại Trái Đất. Devilman: Crybaby nhắc đến những diễn biến này trong câu chuyện về một cậu học sinh trung học Akira Fudo, ai đã được biến thành Devilman bởi Amon, một quỷ cổ xưa, để đối đầu với lũ quỷ cố gắng xâm lược Trái Đất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  7.1

  ReLife Live Action

  Lượt xem: 43,697
  ReLife Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  ReLife Live Action là bộ phim live action của một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Nó diễn ra tại một thành phố nhỏ và bộ truyện bắt đầu bằng câu chuyện về hạnh phúc và khó khăn của một nhóm sinh viên cấp 3 của trường trung học. Kể câu chuyện về một công ty đặc biệt, ReLIFE, có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên để họ có thể trở lại trường học và sống lại cuộc sống của họ. Nó bao gồm cả những trải nghiệm thú vị và thử thách đối với các sinh viên. Bộ phim trở thành một trong những bộ phim live action được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua. ReLife Live Action là dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, diễn ra trong một thành phố nhỏ. Bộ phim tập trung vào hành trình hạnh phúc và khó khăn của một nhóm sinh viên cấp 3 của trường trung học. Nó bao gồm cả những trải nghiệm thú vị và thử thách đối với các sinh viên. Nội dung phim bao gồm một công ty đặc biệt, ReLIFE, với nhiệm vụ giúp đỡ sinh viên trở lại trường học và sống lại cuộc sống của họ. ReLife Live Action đã trở thành một trong những bộ phim live action được yêu thích nhất trong nhiều năm qua.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.3

  Coco: Hội Ngộ Diệu Kỳ

  Lượt xem: 37,718
  Coco: Hội Ngộ Diệu Kỳ

  HD9.3 06/12 2023

  "Coco: Hội Ngộ Diệu Kỳ" là một bộ phim về hành trình của một cậu bé tên Miguel. Trẻ luôn ước mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng như thần tượng Ernesto de la Cruz nhưng bị ngăn cản bởi truyền thống của gia đình. Cuối cùng, Miguel đã tìm được một cách để thể hiện tài năng của mình khi anh đã đến với Thế Giới Linh Hồn màu sắc đầy ý nghĩa. Trong đó, anh gặp gỡ Hector, một nhân vật xảo quyệt thú vị. Cả hai cùng nhau trên con đường khám phá những bí mật ẩn giấu trong lịch sử gia đình Miguel.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  6.0

  Fullmetal Alchemist Live Action

  Lượt xem: 38,397
  Fullmetal Alchemist Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Fullmetal Alchemist Live Action là bộ phim chuyển thể từ Manga và Anime nổi tiếng cùng tên. Dựa trên bối cảnh một thế giới nơi thuật giả kim là một môn khoa học có ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt của đời sống. Chuyện kể về Edward và Alphonse Elric, 2 anh em thừa kế bí ẩn từ cha. Trong nỗ lực để hồi sinh thể xác của người em trai Al đáng thương, Ed đã phạm vào điều cấm kị của giả kim thuật là biến đổi con người. Do đó, các anh em bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm "Hòn Đá Vạn Năng", vật chất huyền thoại để hồi phục cơ thể của họ. Trên đường phiêu lưu, họ dần khám phá ra những "sự thật" về chiến tranh, con người và một âm mưu kinh dị khác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP6
  8.9

  Gin no Guardian 2nd Season

  Lượt xem: 22,519
  Gin no Guardian 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Gin no Guardian 2nd Season là một phim anime kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé lạnh lùng tên là Shu. Phim bắt đầu bằng việc Shu tìm kiếm một chiếc mảnh vỡ của một trò chơi dưới lòng đất. Trong khi đó, ông đã đối mặt với những sức mạnh lớn và cố gắng tự hồi phục trò chơi đó. Những lời hứa đầu tiên trong trò chơi đó cho biết Shu sẽ được giải cứu bởi một vị anh hùng không gian. Cậu bé Shu sẽ phải đấu tranh trên con đường để tìm kiếm vị anh hùng và chiến đấu với sức mạnh lớn để giải cứu thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  B: THE BEGINNING

  Lượt xem: 39,271
  B: THE BEGINNING

  HD9.3 06/12 2023

  B: THE BEGINNING là một bộ phim huyền bí về một thời đại tương lai, khi các nhà khoa học đã chế tạo ra một sự hình thành "con người hoàn hảo" để bảo vệ hòa bình nhân loại. Tuy nhiên, những “con người hoàn hảo” này bị tổ chức tội phạm bắt cóc để thực hiện một kế hoạch ác ý. B: THE BEGINNING sẽ kể lại chuyện của các nhân vật cùng nhau giải cứu những "con người hoàn hảo" bị bắt cóc và đối đầu với những kẻ ác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  8.2

  Kakegurui Live Action

  Lượt xem: 27,069
  Kakegurui Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Kakegurui Live Action là bộ phim dựa trên manga cùng tên của mangaka Homura Kawamoto và Tōru Naomura. Phim kể về trường học đắt tiền Hyakkaou Private Academy, một nơi cấp học sinh hạng sang tham gia trò chơi thường xuyên. Nội dung của phim là về một cô gái tên là Yumeko Jabami, một học sinh mới đến trường Hyakkaou, cô cố gắng chặn lại các tỷ phú trong trường bằng việc tham gia trong các trò chơi. Kakegurui Live Action là một bộ phim độc đáo về các học sinh có thu nhập cao, các trò chơi hệ thống và câu chuyện đầy thú vị về sự thắng thua. Trong bộ phim, Yumeko Jabami sẽ tham gia vào các trò chơi để cố gắng chặn lại các tỷ phú trong trường, và kết quả của cuộc chiến sẽ được thấy đây.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  9.9

  ReLIFE: Kanketsu-hen

  Lượt xem: 36,944
  ReLIFE: Kanketsu-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phim ReLIFE: Kanketsu-hen là một tiếp nối của câu chuyện chính của ReLIFE. Nó sẽ giới thiệu cho khán giả những cảnh quay mới cùng với những bộ phim ngắn để hoàn thành câu chuyện. Nó sẽ bao gồm các cảnh quay mới về những nhân vật đã quen thuộc cũng như những sự kiện và những bí ẩn đã được thực hiện trong phần chính. Khán giả cũng sẽ được tìm hiểu thêm về những trải nghiệm của nhân vật chính và cùng theo dõi họ trên hành trình của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Ramen Daisuki Koizumi-san

  Lượt xem: 40,646
  Ramen Daisuki Koizumi-san

  HD9.3 06/12 2023

  Koizumi là một học sinh trung học bí ẩn và hấp dẫn. Nhưng điều mà hầu hết mọi người không biết về cô ấy là cô ấy là một thợ nghiệp của ramen. Cô đi tìm kiếm các nhà hàng ramen tuyệt vời và thưởng thức những món mì ngon. Mỗi ngày, Koizumi luôn khám phá những món ramen hấp dẫn nhất. Con đường của Koizumi để tìm được một cái bát ramen khổng lồ sẽ làm bạn kinh ngạc và vui sướng. Cô ấy là một bậc thầy ramen, đã đào sâu vào thế giới của món ăn này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Yuru Camp

  Lượt xem: 24,387
  Yuru Camp

  HD9.3 06/12 2023

  Yuru Camp là bộ phim về những chuyến đi cắm trại của Rin và Nadeshiko. Rin thích đi dọc theo hồ để tận hưởng cảnh núi non và Fuji. Còn Nadeshiko thích đi xe đạp để tự đi đến nơi nào cũng có thể nhìn thấy Mt. Fuji. Sau khi gặp nhau, hai người cùng lên kế hoạch đi cắm trại, ăn ramen và tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp. Bộ phim xoay quanh những chuyến đi cắm trại của Rin và Nadeshiko, cũng như những kỷ niệm và trải nghiệm khi họ đi đến những nơi đẹp nhất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Citrus

  Lượt xem: 34,594
  Citrus

  HD9.3 06/12 2023

  Citrus là một bộ phim đề cập đến chuyện tình cảm đầy biến động giữa một cặp anh chị em gái. Mẹ của cô gái chính đã tái hôn và ban đầu cô ấy không biết rằng cô ấy còn có em gái. Tuy nhiên, với sự gắn kết mà cô ta và em gái cô ta đã khắc phục được hậu quả của một mối quan hệ hỗn độn. Những cuộc đối đầu của cô gái chính và em gái cô ấy tạo nên những cảnh hài hước, tuy nhiên cũng đồng thời biểu lộ được tình cảm thân mật mà cô ấy đã tạo ra với em gái mới. Cuối cùng, cô ấy và em gái cô ấy đã quấn lấy nhau trong một mối quan hệ mạnh mẽ và đặc biệt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.0

  Poputepipikku

  Lượt xem: 28,667
  Poputepipikku

  HD9.3 06/12 2023

  Poputepipikku là một bộ phim hài bất đắc dĩ với những từ khóa tham khảo và hài hước meta. Hai cô gái trung học, Popuko và Pipisi thể hiện những tư tưởng và hành vi điên rồ. Popuko nhanh nhẹn và nóng tính, còn Pipisi thì cao lớn hơn và bình tĩnh hơn. Hai cô gái này khiến người xem nhìn lên thế giới giả tưởng với những biểu cảm, sự thất thế, đam mê nhằm hài hước và độc đáo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.0

  Ryuuou no Oshigoto!

  Lượt xem: 29,580
  Ryuuou no Oshigoto!

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Ryuuou no Oshigoto! kể về Kuzuryu Yaichi, nhà vô địch shogi duy nhất có danh hiệu ryuuou (vua rồng) trong lịch sử. Một tình huống không thể tin nổi đã xảy ra khi một bé gái 9 tuổi tên là Hinazuru Ai tự nguyện xin làm đệ tử của Yaichi. Câu chuyện bắt đầu với một cuộc sống bất ngờ, khi Yaichi đã nhận Ai làm đệ tử. Từ đó hai người cùng giao tiếp, học hỏi, và trải nghiệm những tình huống vui nhộn, hấp dẫn trong cuộc sống học hỏi shogi cùng nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.7

  Karakai Jouzu no Takagi-san

  Lượt xem: 23,078
  Karakai Jouzu no Takagi-san

  HD9.3 06/12 2023

  Karakai Jouzu no Takagi-san là một bộ phim về cuộc sống của một cậu bé trong trường học Nhật Bản. Câu chuyện diễn ra xung quanh một cô gái luôn đáp trả lại một cậu bé khác bằng cách chọc phá cậu, giữa những vui chơi trong trường học. Họ dần lớn lên và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  Kokkoku

  Lượt xem: 35,536
  Kokkoku

  HD9.3 06/12 2023

  Để giải cứu anh em trai và cháu trai bị bọn cóc của một tổ chức tôn giáo lạ tên là Genuine Love Society, Juri và gia đình của mình phải lấy lại một hòn đá kì bí để đột nhập vào thế giới mà thời gian đã ngừng lại - đó chính là Stasis. Tuy nhiên, khi họ bước vào căn cứ của bọn bắt cóc, họ gặp những con người có thể di chuyển trong khoảng không bất động này. Chưa hết, còn các sinh vật kinh khủng đang sống trong thế giới này. Câu hỏi là họ có thể thoát khỏi thế giới song song này và trở lại cuộc sống bình thường không? Kokkoku giới thiệu cho người xem một câu chuyện nghẹt thở, giữa các nhân vật cố gắng trốn thoát khỏi thế giới khoảng không thời gian và những sinh vật độc đáo thực sự.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win Nhà Cái Uy Tín