NĂM 2019
 • TẬP26
  9.4

  Young Justice: Outsiders

  Lượt xem: 45,678
  Young Justice: Outsiders

  HD9.3 06/12 2023

  Kể từ khi mùa thứ hai kết thúc, hai năm đã trôi qua, và cả Đội và Liên Minh Công Lý đều đã trải qua những biến đổi đáng kể trong đội ngũ thành viên của họ. Trong khi Liên Minh đối mặt với áp lực lớn từ cả dư luận và Liên Hiệp Quốc, các anh hùng của chúng ta phải đối mặt với một thách thức mới: chống lại nạn buôn bán meta-human đang lan rộng khắp thế giới. Câu hỏi đặt ra là, mục đích chính của việc buôn bán này là gì, và ai là kẻ chủ mưu đứng sau toàn bộ sự việc? Những cuộc điều tra đã được tiến hành, nhưng vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được làm sáng tỏ. Nhưng trên hết, còn những âm mưu, toan tính về một cuộc chiến lớn sắp diễn ra. Một cuộc chiến mà sự sống còn của toàn bộ thế giới có thể phụ thuộc vào đó. Các anh hùng sẽ phải đoàn kết và tìm ra sự thật, đối mặt với mối đe dọa lớn hơn bao giờ hết. Nhưng ngay cả trong sự nguy hiểm và sự bất ổn, vẫn có những anh hùng sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ hòa bình và công lý trên thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  9.6

  High Score Girl II

  Lượt xem: 23,153
  High Score Girl II

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Anime High Score Girl đưa chúng ta trở lại với câu chuyện của Haruo Yaguchi và Ono Koharu. Những người bạn thân thiết trong vòng tay thời gian và môi trường từ những ngày học sinh lớp 6. Phần 2 của Anime này tiếp tục bộ phim của họ trên con đường để trở thành vị tướng chơi game với những biến cố xung quanh chúng. Phim nối tiếp những trải nghiệm họ đã trải qua về tình yêu, sự trưởng thành của họ và các thử thách mà họ đã phải đối mặt. Khán giả cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về những tình tiết đặc biệt và cảm xúc trọng đại của cặp đôi và những người bạn khác. Mùa thứ 2 của Anime High Score Girl sẽ tiếp tục câu chuyện của Haruo Yaguchi và Ono Koharu, để trả lời thắc mắc và để khán giả thấy về sự trưởng thành của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.0

  Actors: Songs Connection

  Lượt xem: 23,786
  Actors: Songs Connection

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Actors: Songs Connection" xoay quanh cuộc sống của những học sinh và giáo viên tại Học viện tư nhân Amaka, một trường được thành lập bởi tập đoàn đô thị Slive Central. Nó giới thiệu những câu chuyện về những khó khăn và thành công của sinh viên trong việc học tập và đạt được ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  6.3

  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ - Kỳ Ngộ

  Lượt xem: 46,492
  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ - Kỳ Ngộ

  HD9.3 06/12 2023

  Thiếu chủ Tuyết Ưng Lĩnh là câu chuyện của phim. Để bảo vệ những người thân, anh đã đối đầu với ma thú tà ác - Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong. Sau trận chiến, anh và Hạng Bàng Vân đã rơi xuống vực sâu. Trong đó, Đông Bá Tuyết Ưng đã hy sinh để bảo vệ đám người. Dù bị thương, anh vẫn tìm được cách sống sót bằng ý chí kiên cường, và cuối cùng rơi xuống sâu nhất của Hắc Phong Uyên. Để biết những nội dung kế tiếp, hãy xem phim hoạt hình "Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên" để theo dõi nhé.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1
  8.8

  Persona 5 the Animation: Dark Sun

  Lượt xem: 29,267
  Persona 5 the Animation: Dark Sun

  HD9.3 06/12 2023

  Persona 5 The Animation: Dark Sun được xem là tập tiếp theo của Persona 5, một bộ phim anime nổi tiếng với những pha bắt đầu lạ mắt. Tập tiếp theo của bộ phim này xoay quanh những nhân vật chính của bộ phim, cùng với một số nhân vật mới. Trong một thế giới bị đe doạ bởi những giai cấp trục xuất, những nhân vật này cố gắng tạo ra thay đổi bằng cách sử dụng những thứ nhất thời giúp đỡ nhau. Những tình huống của những nhân vật này sẽ được trình diễn trong bộ phim Persona 5 The Animation: Dark Sun, một tập phim đầy màu sắc và hấp dẫn. Bộ phim sẽ đưa người xem đến một thế giới bí ẩn, đầy cảm xúc và sự tự do, biến thành một nền tảng cho những câu chuyện độc đáo và hấp dẫn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1
  7.5

  Pastel Memories

  Lượt xem: 29,370
  Pastel Memories

  HD9.3 06/12 2023

  Bối cảnh của câu chuyện trong Pastel Memories diễn ra ở Akihabara trong thế giới tương lai, nơi văn hóa otaku đã suy tàn. Người chơi sẽ vào vai làm chủ cửa hàng otaku, cùng với những nữ anh hùng là những cô gái otaku. Họ cùng nhau bắt đầu vào hành trình khám phá, tìm kiếm một cách để phục hồi lại nền văn hóa otaku bị mất tích.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.5

  Saiki Kusuo no Ψ-nan: Kanketsu-hen

  Lượt xem: 34,088
  Saiki Kusuo no Ψ-nan: Kanketsu-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Tập đặc biệt của phim Saiki Kusuo no Ψ-nan: Kanketsu-hen xoay quanh Kusuo Saiki, một cậu bé 15 tuổi có khả năng psi. Kusuo Saiki đã quyết định sử dụng khả năng psi của mình để giải quyết một số vấn đề thú vị, bao gồm trợ giúp cho bạn bè của mình và đối phó với học sinh trường mầm non. Câu chuyện được bao bọc bởi những cảnh hài hước nhẹ nhàng và chia sẻ những bài học về thực tế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1
  7.9

  Circlet Princess

  Lượt xem: 28,713
  Circlet Princess

  HD9.3 06/12 2023

  Với sự bùng nổ của công nghệ VR và AR, một môn thể thao mới đã được ra đời - CB (Circlet Bout). Đây là một trò chơi đối kháng giữa hai trường, quyết định sự giàu có của các trường. CB không chỉ tồn tại dựa trên năng lực học tập của học sinh mà còn có thêm những dữ liệu về thể thao, nghệ thuật, kỹ năng và nhiều thứ khác. Điều này đã giúp thay đổi cuộc sống của mọi người và trở thành một cơ hội thực sự cho trường học. "Circlet Princess" là một phim hành động nói về việc các học sinh đầu tiên sử dụng CB để đạt được những thành công vượt bậc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.6

  Eromanga-sensei OVA

  Lượt xem: 33,881
  Eromanga-sensei OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Eromanga-sensei OVA là một bộ phim anime nổi tiếng. Nội dung của phim này xoay quanh một nhà văn tài năng, Masamune Izumi, và anh em của mình, Sagiri Izumi. Masamune được biết đến như một nhà sáng tác light novel, còn Sagiri là một nhà vẽ truyện tranh trực tuyến. Trong OVA, Sagiri đã có cơ hội để gặp và trò chuyện với nhiều nghệ sĩ khác, và anh ta đã được sự giúp đỡ của họ để trở thành một nhà vẽ tài năng. Ngoài ra, Masamune và các nhân vật khác cũng được giới thiệu, bao gồm một nghệ sĩ truyện tranh tuổi teen và một nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng. Tất cả những người này đã cùng nhau giúp đỡ Masamune và Sagiri trong việc tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  6.3

  Kemono Friends 2

  Lượt xem: 24,211
  Kemono Friends 2

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của Kemono Friends đã đến rồi. Kemono Friends 2 bổ sung nhiều nội dung mới vào phim, bao gồm cả các nhân vật mới. Những người hâm mộ cũng sẽ được gặp lại những nhân vật đã quen thuộc từ phần trước. Phim sẽ kể lại câu chuyện của Serval, Kaban và những người bạn của họ khi họ tiếp tục khám phá thế giới của Kemono Friends. Nội dung của mùa thứ hai sẽ trình diễn một số cảnh hài hước và thú vị, với những câu chuyện mới, bao gồm những câu chuyện tình yêu, bạo lực và những thử thách mới. Kemono Friends 2 sẽ là một phim đáng chờ đợi của những người hâm mộ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Otona no Bouguya-san

  Lượt xem: 26,265
  Otona no Bouguya-san

  HD9.3 06/12 2023

  Otona no Bouguya-san là một phim hài ecchi dựa trên một manga 4-koma cùng tên. Nó bao gồm những chuyện của Kautz khi anh cố gắng tìm việc và bất ngờ được thuê vào một cửa hàng áo giáp dành cho người lớn. Phim nói về những hành động của các nhân viên bán hàng trong cửa hàng áo giáp được bán, mở ra một thế giới gợi cảm đầy hài hước.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.4

  Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z

  Lượt xem: 49,592
  Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của phim Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z sẽ có 2 nhân vật mới xuất hiện là Yui Mabuchi, một người phụ nữ có vị trí quan trọng trong câu chuyện bi kịch được diễn bởi cựu thành viên AKB48 Mariya Nagao. Và Kilbus, phản diện chính của phim được đóng bởi Gaku Shindo (vốn từng đóng Barizorg trong Gokaiger). Ngoài ra, Kilbus cũng đã giả mạo Satoshi Kakizaki, một tên tuổi nổi tiếng trong phim. Hai nhân vật này sẽ đóng vai trò trong phim Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1
  9.3

  High Score Girl: Extra Stage

  Lượt xem: 30,806
  High Score Girl: Extra Stage

  HD9.3 06/12 2023

  High Score Girl: Extra Stage là một OVA tập hợp các tập của phim. Nó bao gồm những tập phim của hai mùa, đó là mùa trước và mùa sau. Nội dung bao gồm câu chuyện về Haruo Yaguchi, một học sinh trung học, và cậu bé Akira Oono, một cô bé đầy thông minh. Hai người đồng hành cùng nhau trong thế giới game arcade của họ. Trong phim, chúng ta có thể nhìn thấy cuộc hành trình của cặp đôi trong các bài game như Street Fighter, Tetris và một số bài game khác. Các tập còn cung cấp những cảnh hài hước, cảm xúc và một ít bức ảnh hành động của hai người và những người bạn của họ. High Score Girl: Extra Stage mang đến cho người xem một thế giới game hài hước và đầy thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Egao no Daika

  Lượt xem: 44,503
  Egao no Daika

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Egao no Daika kể về những cảm xúc mới mẻ của công chúa Yuuki, 12 tuổi, và lính can trường Stella, 17 tuổi. Họ đang sống trên một hành tinh cách Trái Đất rất xa xôi, đầy nụ cười và những trải nghiệm cảm xúc mới mẻ. Trong cuộc sống của Yuuki, có những hầu cận thân thiết như gia sư Reira, trợ lý chính trị Izana, tướng quân Harold và người bạn thân Joshua. Trong khi đó, Stella luôn nở nụ cười trong bất cứ hoàn cảnh nào, nụ cười là một yếu tố cần thiết để sống một cuộc sống vui vẻ. Đây là câu chuyện của hai cô gái trên hành tinh xa xôi và những cảm xúc mới mẻ mà họ sống qua.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  3D Kanojo: Real Girl S2

  Lượt xem: 27,625
  3D Kanojo: Real Girl S2

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "3D Kanojo: Real Girl S2" kể về một chàng Otaku là Tsutsui Hikari, có một lối sống tách biệt. Cậu chỉ biết đến việc học hành, xem anime và chơi game. Trong lúc đi học muộn, cậu đã gặp gỡ Igarashi Iroha - một cô gái "hot girl" rất có tiếng. Sau một số rắc rối, họ đã trở thành một cặp. Hãy cùng theo dõi để biết họ sẽ đi đâu nhé.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.1

  Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue.

  Lượt xem: 37,176
  Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue.

  HD9.3 06/12 2023

  Mikazuki Subaru là một nhà văn có châm ngôn đề cao sự tưởng tượng của bản thân trong mọi vấn đề. Ngày nọ, anh vốn là một gã mọt sách, sống tách biệt với xã hội sau khi mất cha mẹ trong một vụ tai nạn đã nhận nuôi một nàng mèo dễ thương. Điều này mang đến cho anh động lực viết sách trở lại và cả hai đều trải qua nhiều thay đổi, nhờ phim Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.6

  Gotoubun no Hanayome

  Lượt xem: 46,683
  Gotoubun no Hanayome

  HD9.3 06/12 2023

   Fuutarou Uesugi là một nam sinh không có gì ngoài sự thông minh. Khi cậu cần tiền, cậu nhận được công việc gia sư của năm cô gái xinh đẹp của một thương nhân giàu có - Gotoubun no Hanayome. Nhưng họ đều có thói quen lười biếng, nên cậu phải có kế hoạch phù hợp để làm họ đạt được bằng tốt nghiệp và cậu cũng nhận được lương. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không đi theo ý của cậu khi năm cô con gái xem cậu là một tên thua cuộc. Từ đó cậu phải tìm ra một cách để giải quyết vấn đề và đảm bảo rằng họ sẽ đạt được bằng tốt nghiệp. Đó là Gotoubun no Hanayome - một câu chuyện về sự học hỏi, sự phát triển của một gia sư và năm học sinh của cậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.6

  Yakusoku no Neverland

  Lượt xem: 38,745
  Yakusoku no Neverland

  HD9.3 06/12 2023

  "Yakusoku no Neverland" là một bộ phim về những đứa trẻ mồ côi được nuôi trong House, một cô nhi viện cô lập và tách biệt với thế giới bên ngoài. Họ sống một cuộc sống nhàn hạnh đến một ngày nọ, những đứa trẻ bỗng biến mất và chẳng liên lạc được nữa. Trong phim, các nhân vật tìm ra một bí mật đằng sau cô nhi viện ma quái này. Họ phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong việc phá vỡ giới hạn của cô nhi viện và cố gắng tìm lại những đứa trẻ khác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.1

  Domestic na Kanojo

  Lượt xem: 34,332
  Domestic na Kanojo

  HD9.3 06/12 2023

  Natsuo Fujii đã bị Hina, một giáo viên của cậu, làm phiền. Để giải tỏa cảm giác của mình, cậu đi đến buổi gặp mặt với bạn bè và gặp một cô gái với ngoại hình kì lạ - Rui Tachibana. Cô ấy lẻn đi cùng cậu và muốn cậu làm một việc: họ đến nhà của Rui và cô muốn cậu quan hệ với mình. Vì thế, Natsuo lưỡng lự chấp nhận. Tuy nhiên, rồi cậu đối mặt với một sự rắc rối mới khi bố cậu tái hôn và có thêm hai cô gái: Hina và Rui. Natsuo bị bỏ rơi vào một cuộc tình tay ba trong giai đoạn trưởng thành của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Date A Live III

  Lượt xem: 49,771
  Date A Live III

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 3 của anime Date A Live lấy bối cảnh tại thời điểm mà Shido đã kết hôn với Origami. Câu chuyện tiếp tục với Shido được đề nghị tham gia vào hội họp của các thực thể của thế giới khác nhằm tìm kiếm một giải pháp lưu vong cho cả hai thế giới. Tuy nhiên, khi họ tìm đến một kết luận, một nhóm bí ẩn xuất hiện và giới hạn cách Shido thực hiện giải pháp của mình. Họ cũng nổi lên để cứu Shido và các nhân vật khác trước một hiểm họa to lớn.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín