NĂM 2020
 • TẬP12
  NaN

  Bách Yêu Phổ

  Lượt xem: 32,477
  Bách Yêu Phổ

  HD9.3 06/12 2023

  Linh y Đào Yêu, thiện ác bất phân, đã đến với thế gian để cứu tinh của các loài yêu quái. Cô ấy dẫn theo Ma Nha tiểu hoà thượng hành tẩu giang hồ, và xà yêu Liễu công tử, cùng nhau vân du tứ phương, để trừ ưu giải nạn của những con người xung quanh. Những chuyến hành trình này đều đầy nguy hiểm, nhưng Đào Yêu, Ma Nha và Liễu công tử luôn đồng hành cùng nhau, đi khám phá và giải quyết những vấn đề ly kỳ cổ quái. Các vị đã đem lại nhiều câu chuyện ngụ ngôn hạnh phúc cho thế gian, và để lại một góc núi băng trắng xoá, như lời thề của họ rằng những chuyến hành trình này sẽ vĩnh viễn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Thiên Quan Tứ Phúc

  Lượt xem: 38,247
  Thiên Quan Tứ Phúc

  HD9.3 06/12 2023

  Thái Tử ba lần phi tiên đều thất bại, gặp nhiều khó khăn trong quá trình tu luyện ở nhân gian và bị giáng chức. Trong đó, anh đã quen biết một thiếu niên đeo áo đỏ thần bí cùng hai vị quan Tiểu thần. Họ đã cùng nhau giải quyết nhiều vấn đề kỳ lạ và tiếp xúc và tìm hiểu nhiều bí mật bất ngờ được Chúng Thần Quan che dấu. Qua đó, họ đã trải qua nhiều khó khăn và thành công khi đã tìm ra những bí ẩn bị giấu kín bên trong, thậm chí còn mở ra những con đường mới mà anh chưa biết.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  NaN

  Vị Thần Dối Trá

  Lượt xem: 30,029
  Vị Thần Dối Trá

  HD9.3 06/12 2023

  Khi cơn ác mộng về năng lượng trên thế giới đã được hóa thành hiện thực, con người đã xây dựng một thành phố khổng lồ mới - Thành phố Fez. Trong thành phố này, một học sinh cấp hai, Ô Minh Lộ, bị "hệ thống" đánh giá là kẻ ác vì đã nói dối quá nhiều lần. Người ta còn phải đối mặt với một sự tấn công bất ngờ của một loài tà ác. Để giúp Ô Minh Lộ "sửa chữa" các tật xấu của cậu ta, thành phố Fez đã cử một chuyên gia theo dõi nói dối, Lien, đến giúp đỡ. Tuy nhiên, ngay sau khi họ gặp nhau, cả hai đã bị cuốn vào tầng tầng nước xoáy, và những bí mật không thể cho ai biết đó đang bắt đầu được hé lộ. Ô Minh Lộ cùng với Lien sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong việc khám phá những bí mật liên quan đến tà ác và các tật xấu của cậu?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.7

  Kyochuu Rettou Movie

  Lượt xem: 46,350
  Kyochuu Rettou Movie

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một chuyến đi học bị tai nạn máy bay, Oribe Mutsumi và các bạn cùng lớp đã được đặt lên một hòn đảo vắng vẻ. Họ cần phải sử dụng kiến thức hoang dã của Mutsumi để cùng nhau sống sót trong 03 ngày của họ. Tuy nhiên, cô đã không giải thích cho việc hòn đảo này có nhiều con trùng giết người khổng lồ. Với kiến thức về bướm, ong bắp cày và nhiều hơn nữa, có thể là duy nhất cách để họ có thể được cứu vớt. Phim Kyochuu Rettou Movie là câu chuyện của họ về việc chiến đấu để sống sót trên hòn đảo và đạt được mục đích của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.4

  Haikyuu!!: Riku vs. Kuu

  Lượt xem: 34,417
  Haikyuu!!: Riku vs. Kuu

  HD9.3 06/12 2023

  Hai OVA của Haikyuu!! đưa bạn vào một thế giới của cảm xúc và thú vị. Trong OVA này, các nhân vật Rikka và Kuu đều cố gắng tranh đấu trong một trận đấu quyết liệt không khoan nhượng. Hai OVA cung cấp cho bạn một cơ hội để thấy mối quan hệ giữa Rikka và Kuu, cũng như thấy họ cố gắng đạt được thành công trong một trận đấu này. Hai nhân vật cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu của họ, và bạn có thể thấy được kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của họ bằng cách theo dõi trận đấu. Cùng với những hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sống động, Hai OVA của Haikyuu!! sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lý thú và hấp dẫn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  One Piece: Stampede

  Lượt xem: 44,076
  One Piece: Stampede

  HD9.3 06/12 2023

  Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của họ đã được mời đến Lễ Hội Hải Tặc, cuộc hội ngộ lớn nhất thế giới của hải tặc. Tại đây, họ đã được thấy các gian hàng đẹp và gặp gỡ các hải tặc thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất". Đó là cả một trải nghiệm sống động khi họ được tham gia vào Lễ Hội Hải Tặc do Bậc Thầy Lễ Hội tổ chức. Cuộc hành trình đến đây của họ sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn và kỳ diệu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  9.0

  Natsunagu!

  Lượt xem: 34,250
  Natsunagu!

  HD9.3 06/12 2023

  Natsuna Kunugi, sinh viên đại học ở Tokyo, đã đến thăm Kumamoto để tìm kiếm những người bạn mà cô đã không thể liên lạc sau trận động đất ở đây. Ở Kumamoto, cô đã gặp những người dân địa phương đầy lòng trắc ẩn và độc đáo, bao gồm học sinh trung học năng động Izumi. Một câu chuyện sắp đến tuổi bắt đầu của Natsuna và Izumi đang chờ đợi được nói lên.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita.

  Lượt xem: 25,720
  Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita.

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita xoay quanh Ayame Himuro và Shinya Yukimura - hai khoa học giỏi. Một ngày nọ, Himuro đã thổ lộ cảm xúc của mình cho Yukimura. Họ đã quyết định chứng minh tình yêu của họ bằng cách sử dụng các bằng chứng khoa học. Tất cả những dữ liệu và con số của họ có thể được sử dụng để hiểu được tình yêu hay không? Đó là câu hỏi mà cặp đôi này sẽ phải trả lời.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  7.7

  Uchi Tama?! Uchi no Tama Shirimasen ka?

  Lượt xem: 23,439
  Uchi Tama?! Uchi no Tama Shirimasen ka?

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của "Uchi Tama?! Uchi no Tama Shirimasen ka?" trở lại các nhân vật chính từ Anime gốc ra mắt vào năm 1983, Tama & Friends. Nhưng bây giờ, các nhân vật đã được nhân hóa thành con người. Tama, cậu nhóc vô tình lạc đường, đang tự tìm đường trở về chủ của mình, Takeshi. Câu chuyện kể về những hoạt động và những thách thức mà cậu phải đối mặt trong chuyến hành trình của mình để khám phá về những câu chuyện tình yêu, bạn bè và gia đình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  9.7

  Darwin's Game

  Lượt xem: 43,826
  Darwin's Game

  HD9.3 06/12 2023

  "Trò chơi Darwin xuất hiện trên điện thoại dựa trên một ứng dụng đặc biệt, mời con người tham gia vào cuộc chơi đánh cược cả tính mạng vì những điểm số có thể mang lại sự quyền lực, tiền tại và tất cả mọi thứ khác. Người tham gia này sẽ có được một sức mạnh tiến hóa, tên là Sigil, giúp họ tham gia tranh đấu với các thí sinh khác. Câu học sinh cao trung Sudo Kaname bị vô tình bị bắt vào trò chơi này chỉ bởi vì sự tắc trách của bạn bè của cậu và bị truy sát bởi những kẻ ham muốn điểm số của cậu. Do đó, cuộc đời của cậu bị đảo lộn lên vì trò chơi giết chóc này."

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.3

  ID:Invaded

  Lượt xem: 38,564
  ID:Invaded

  HD9.3 06/12 2023

  Nhân vật chính Sakaido đang bắt đầu sự trao đổi về cái chết bí ẩn của một cô gái với tên là Kaeru-chan. Anh ta đã được nhận diện vào một thế giới ảo, con đường đến sự thật về cái chết của cuộc sống của Kaeru-chan. Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, anh ta phải vào trong tâm trí của những kẻ giết người để tìm ra sự thật về cái chết bí ẩn của Kaeru-chan. Trải qua nhiều thử thách, Sakaido có thể trốn thoát khỏi thế giới ảo và tìm ra sự thật về cái chết của Kaeru-chan.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.3

  Eizouken ni wa Te wo Dasu na!

  Lượt xem: 42,998
  Eizouken ni wa Te wo Dasu na!

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Eizouken ni wa Te wo Dasu na!" là một câu chuyện của 3 cô gái học sinh cao trung năm nhất. Midori, Tsubame và Sayaka đã gặp nhau trong câu lạc bộ Eizouken, một CLB nghiên cứu về video. Midori có ý định biến ước mơ về anime của mình thành hiện thực. Tsubame là một cô bé tài ba, có ước mơ trở thành một animator. Cô bạn thân của Midori, Sayaka, là người có óc kinh doanh và đã khiến cho dự án của họ trở nên thành công. Họ đã nỗ lực làm việc cùng nhau để biến ước mơ của họ trở thành hiện thực.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Murenase! Seton Gakuen

  Lượt xem: 44,457
  Murenase! Seton Gakuen

  HD9.3 06/12 2023

  Murenase! Seton Gakuen là bộ phim dựa trên bộ truyện tranh diễn ra tại một trường học chuyên cho động vật. Ở đây, học sinh được học về "cách sinh tồn của kẻ mạnh nhất". Jin Mazama, một nam sinh không thích động vật, và một cô bé sói đã gặp nhau và bắt đầu một cuộc sống học đường bất hợp lý. Họ sẽ được nhập học học vấn và học hỏi nhiều điều mới về những kẻ mạnh nhất trong thế giới động vật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.0

  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu.

  Lượt xem: 47,408
  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu.

  HD9.3 06/12 2023

  Kaede là một cô gái nhỏ nhăn nổi bật, cô đã được bạn bè rủ tham gia trò chơi ảo New World Online. Do cô chưa từng tham gia trò chơi nào trước đây và sợ bị đau khi bị quái vật tấn công, nên cô đã quyết định dồn điểm nhân vật của mình vào phòng thủ và hạn chế các sát thương từ quái vật. Nhờ đó, Kaede đã bị cuốn hút vào game và trở thành nữ mạo hiểm Maple nổi tiếng. Để trở nên bảo vệ khỏi sát thương từ quái vật, cô đã quyết định dồn hết điểm nhân vật của mình và tất cả skill đã kiếm được vào phòng thủ. Và bằng cách này, Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  NekoparA (TV)

  Lượt xem: 25,143
  NekoparA (TV)

  HD9.3 06/12 2023

  Nekopara là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại hai con mèo và kỳ tích. Nó được cốt truyện bằng cách sử dụng các câu chuyện của một manga đã được xuất bản từ năm 2014. Phim xoay quanh một cậu bé được gọi là Kashou Minaduki, cậu ta đã quyết định rời nhà của cậu và mở một cửa hàng bánh kem. Bất ngờ, Kashou được gặp lại hai con mèo là Chocola và Vanilla, cậu đã phát hiện ra rằng hai con mèo này là một loại mèo kỳ tích có tên "Neko". Nekopara là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại hai con mèo và kỳ tích. Nó được xây dựng trên các câu chuyện của bộ manga đã được xuất bản từ năm 2014. Nội dung bộ phim là về một cậu bé tên là Kashou Minaduki, cậu đã quyết định rời nhà của cậu và mở một cửa hàng bánh kem. Cậu đã bị ngạc nhiên khi gặp được hai con mèo là Chocola và Vanilla, cậu đã phát hiện ra rằng hai con mèo này là một loại mèo kỳ tích được gọi là "Neko". Họ đã cùng nhau trải nghiệm những năm tháng kỳ lạ và đặc biệt cùng nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Somali to Mori no Kamisama

  Lượt xem: 39,716
  Somali to Mori no Kamisama

  HD9.3 06/12 2023

  Somali to Mori no Kamisama xoay quanh một thế giới phi thường, đầy những cảnh quan kỳ lạ kèm theo các loại hữu tinh như goblin, minotaur và vô số chủng tộc khác. Người con người đã bị đẩy đến bờ vực tuyệt diệt bởi cuộc chiến tranh mà họ gây ra. Một ngày nọ, một vị hộ vệ của khu rừng, Golem đã vô tình gặp được một cô bé loài người đang đi tuần. Đó là một cơ duyên đã dẫn đứa trẻ của chủng loại bị tuyệt diệt đến với vị hộ vệ vô cảm của rừng rậm. Điều này tạo nên một hành trình tìm lại loài người đã mất mà trong đó, họ đã tìm ra tình cha con sâu đậm.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

  Lượt xem: 31,145
  Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

  HD9.3 06/12 2023

  Một cô gái bị thu hút bởi thần tượng yêu thích của cô ta, một thành viên của một nhóm ít nổi tiếng hơn, nói rằng cô sẽ chết nếu cô ấy được thấy chơi tại Budoukan. Cô ấy đã đặt ra điều kiện là cô ấy sẽ chết nếu cô ấy được thấy nghe hát ở Budoukan.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Jibaku Shounen Hanako-kun

  Lượt xem: 32,004
  Jibaku Shounen Hanako-kun

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của Jibaku Shounen Hanako-kun xoay quanh Yashiro Nene, một nữ sinh cao trung tự do, Minamoto Kou, một cậu bé pháp sư kỳ lạ, và Hanako-kun, một con ma trong toilet nữ của trường học của họ. Nene và Kou đã đối mặt với những biến cố bí ẩn khi họ gặp Hanako-kun, người đã đền đáp mọi vấn đề. Với sự trợ giúp của Hanako-kun, cặp đôi này đã bước vào cuộc phiêu lưu để tìm ra những bí ẩn thầm kín trong trường học của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.4

  Kuutei Dragons

  Lượt xem: 36,291
  Kuutei Dragons

  HD9.3 06/12 2023

  Những thành viên của Queen Zaza đã sẵn sàng để đến lúc nếm trải vị rồng. Họ sẽ săn rồng để tự kiếm đủ sống. Thành công trong việc này sẽ là những thứ quý giá nhất của họ và có thể cảm nhận được mùi vị của rồng. Với những hành động của họ như một anh hùng, và những công thức nấu ăn mới của Queen Zaza, họ đang tìm kiếm một kết thúc tuyệt vời bay giữa bầu trời rộng lớn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.3

  Housekishou Richard-shi no Nazo Kantei

  Lượt xem: 23,154
  Housekishou Richard-shi no Nazo Kantei

  HD9.3 06/12 2023

  Housekishou Richard-shi no Nazo Kantei là phim về cuộc hành trình của Richard Ranashinha Dvorpian - chuyên gia thẩm định trang sức có ngoại hình đẹp trai người Anh và Seigi Nakata - sinh viên đại học Nhật Bản thông minh và chính trực. Hai người này hợp tác để khám phá và rất nhanh chóng giải quyết các vụ án về trang sức bằng cách phát hiện những khía cạnh tâm lý ẩn giấu trong các bộ đá quý của các chủ sở hữu.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín