NĂM 2023
 • TẬPFull
  NaN

  Boku no Hero Academia: UA Heroes Battle

  Lượt xem: 26,166
  Boku no Hero Academia: UA Heroes Battle

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sân khấu lần này là ký túc xá UA ngay trước arc Endeavour Internship mùa 5! Giữa mùa đông, một trận chiến nóng nực và lạnh lẽo đang diễn ra tại Heights Alliance! Mirio Togata năm thứ ba bất ngờ xuất hiện khi các học sinh năm nhất lớp A đang buồn chán vì lệnh cấm ra ngoài. Anh ấy mang theo trò chơi bài Trận chiến anh hùng Yuuei được tạo bởi lớp hỗ trợ. Khi mỗi học sinh chọn thẻ và tham gia trận chiến khốc liệt, trò chơi dường như có nhiều điều hơn những gì bạn thấy. Cuối cùng, ai sẽ là người chiến thắng?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Họa Giang Hồ Chi Thiên Cang

  Lượt xem: 47,548
  Họa Giang Hồ Chi Thiên Cang

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Quốc sư Đại Đường, thủ lĩnh tối cao của tổ chức sát thủ Bất Lương Nhân do Hoàng đế trực tiếp quản lý - Viên Thiên Cang đột nhiên dâng tấu lên Võ hoàng xin từ quan. Viên Thiên Cang mất đi phương hướng cuộc đời đã đến An Lạc Các – một nơi phong trần ở Trường An theo sự chỉ dẫn ghi trong túi gấm mà chí cốt Lý Thuần Phong để lại. Kế đó, hết thảy những chuyện sắp xảy ra, sự xuất hiện của những người tìm kiếm tự do, tìm kiếm sự bất tử, tìm kiếm quyền lực đều sẽ góp phần mở ra một chương mới trong cuộc hành trình của nhân vật huyền thoại này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  NaN

  Pokémon Concierge

  Lượt xem: 21,695
  Pokémon Concierge

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Chào mừng bạn đến với Khu nghỉ dưỡng Pokémon, nơi yên bình để Pokémon thư giãn và vui chơi. Nhân viên tiền sảnh mới Haru sẽ kết bạn và giúp đỡ vị khách đáng yêu nào trước đây?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  NaN

  Trò Chơi Sống Còn

  Lượt xem: 33,474
  Trò Chơi Sống Còn

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Để không bị bắt làm nô lệ,Kiều Kinh Đình, người vô tình bước vào trò chơi vực thẳm, đã thành lập liên minh với Thư Ngải một game thủ cũ mang trong mình lòng hận thù, và Bạch Nhĩ, một thiếu niên với quá khứ bí ẩn. Họ cùng nhau đối mặt với sự ác độc của Hàn Bân, kẻ thống trị tàn ác, và tổ chức của anh ta. Sau những cuộc chiến khốc liệt, khi họ tự tin rằng chiến thắng đã đến gần, họ phát hiện ra mình bị rơi vào bẫy của Hàn Bân, lâm vào tình cảnh tuyệt vọng. Điều đáng sợ hơn là, với thất bại này, sự tin tưởng duy nhất giữa ba người cũng tan vỡ hoàn toàn. Trong thời khắc nguy cấp, sự xuất hiện của một cao thủ siêu phàm, Châu Nhất Đao, thay đổi cả cục diện lực lượng tại làng mới và mang đến cho Kiều Kinh Đình và những người khác một tia hy vọng trốn thoát.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  Lượt xem: 38,838
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung CẬP NHẬP 1 TẬP MỖI TRƯA CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN Main: Vương Lệnh (16 tuổi) Harem: Tôn Dung (16 tuổi), Kinh Kha (kiếm linh), Tiểu Ngân (linh thú)...  Các thể hệ: Cảnh giới thể hệ Phù duyên thể hệ Pháp bảo thể hệ Linh dược thể hệ Linh thú thể hệ Pháp trận thể hệ  Nội dung: Sau sự kiện đảo Thái Dương, Vương Lệnh và đồng đội quay về cuộc sống bình thường. Kiếm thánh truyền kỳ của Hoa Tu quốc vì để tìm người thừa kế, mai danh ẩn tích gia nhập lớp Lục Thập, đảm nhiệm hướng dẫn thể thuật. Nhưng mà sư đệ của hắn, biệt danh Tà Kiếm Thần-ác nhân Trần Nam Huyền lại oán hận sư huynh của mình đã lâu. Đám đồ đệ của Tà Kiếm Thần cũng vì những nguyên nhân khác nhau mà kết thù Vương Lệnh, Tôn Dung. Đối diện với sự khiêu khích của chúng, Vương Lệnh sẽ phải đối phó như thế nào?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  NaN

  Ōoku: The Inner Chambers

  Lượt xem: 22,464
  Ōoku: The Inner Chambers

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nhật Bản thời Edo vẫn đứng vững và kiêu hãnh, nhiều thập kỷ sau khi ngày tận thế sắp xảy ra được tiên tri. Tướng quân mới, Yoshimune Nobu Tokugawa, gặp phải một loạt truyền thống mà theo đánh giá hiện đại của cô, chẳng có ý nghĩa gì. Mặc dù dịch bệnh hoành hành chỉ ở nam giới nhưng nam giới chỉ chiếm 1/4 dân số. Tuy nhiên, vẫn có ba nghìn người đàn ông trẻ, nhanh nhẹn và xinh đẹp phục vụ trong Oooku—Nội thất của tướng quân. Để tìm hiểu nguồn gốc của hệ thống phân cấp hiện có nơi phụ nữ đứng đầu gia đình và cai trị đất nước, Nobu xem lại biên niên sử về căn bệnh kỳ lạ. Phong tục tập quán đã thay đổi để phù hợp với bệnh dịch; Những luật mới này quyết định nền văn hóa hiện tại và phản ánh câu chuyện tàn khốc của nữ tướng quân đầu tiên, Iemitsu Tokugawa. Đáng chú ý nhất, những phong tục này dường như quay trở lại thời điểm một nhà sư trẻ, Arikoto Madenokoji, phải từ bỏ lối sống của mình và cống hiến những ngày còn lại của mình cho vị tướng quân và Oooku của bà

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Truyền Thuyết Chiến Binh

  Lượt xem: 39,451
  Truyền Thuyết Chiến Binh

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nội dung chính: Diệp Trọng sinh ra và lớn lên trên hành tinh Junk, trong một lần đi săn phát hiện được bộ quang giáp Mục Thương, dưới sự giúp đỡ của Mục Thương, Diệp Trọng thoát khỏi hành tinh Junk, quay về xã hội loài người Diệp Trọng có bộ óc tinh tường, học đâu biết đó, cho dù là chiến binh hay là chiến đấu, phương diện nào cũng đều có biểu hiện xuất sắc. Mỗi lần anh xuất hiện đều như sao băng lướt qua, để lại ấn tượng khó quên Nhân vật chính: Diệp Trọng Harem: Mục Thương, Nhuế Băng, Vũ Sơn, Phạn Vẫn...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Conan Movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

  Lượt xem: 44,279
  Conan Movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Tóm tắt Conan Movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen – Detective Conan Movie 26 (2023) địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện “Phao Thái Bình Dương”, một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về một “công nghệ mới” nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó. Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya thông báo rằng một nhân viên Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen. Conan lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc…! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu lại lọt vào tay tổ chức… Một bóng đen cũng len lỏi vào Ai Haibara..

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP19
  NaN

  Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange

  Lượt xem: 41,018
  Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện kể về ba lính cứu trẻ có sứ mệnh giải cứu Nhật Bản đang ngày càng phát triển! Toake Daigo rực lửa với tài năng vượt trội cùng sự quyết tâm mạnh mẽ. Onoda Shun cố gắng chống lại những rào cản của chính mình. Nakamura Yuki hy vọng trở thành một trong số ít thành viên nữ của đội cứu hỏa đặc biệt mang tên "Orange". Khi ba lính hỏa trẻ tuổi có chung mục tiêu gặp nhau tập hợp tại "Orange", câu chuyện của bộ đôi giải cứu Nhật Bản khỏi những nguy hiểm gây tổn tại đến cho an ninh đất nước... bắt đầu...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  NaN

  Onmyoji

  Lượt xem: 41,822
  Onmyoji

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nơi cung cấm xa hoa, Minamoto Hiromasa kết bạn với người thần bí Abe Seimei, phá giải các vụ án phức tạp xuất phát từ ma giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  NaN

  Thập Phương Võ Thánh

  Lượt xem: 32,320
  Thập Phương Võ Thánh

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Vào năm thứ ba dưới triều đại của Hoàng đế Shizong, thế giới hỗn loạn và người dân rất khó kiếm sống. Chính quyền hoàng gia trung ương sụp đổ, gây ra sự phân chia các khu vực và thành lập các nhóm quyền lực độc lập. Các giáo phái và nhóm ma quỷ hoạt động bí mật và các băng nhóm khác nhau chiến đấu với nhau. Ngoài ra, thiên tai liên tục xảy ra, người dân phải đấu tranh vì hy vọng và sự cứu rỗi. Nhiều giáo phái và trường phái khác nhau đã được thành lập và họ đấu tranh để giành lấy tài nguyên, lãnh thổ cũng như thiết lập các quy tắc của riêng mình. Những người có tham vọng cố gắng kiểm soát toàn bộ thế giới và thành lập một triều đại của riêng mình. Cũng có những người chân chính cố gắng cứu độ người dân. Wei He có một viên ngọc trai có thể đột phá các cõi khác nhau và giúp anh ta du hành qua thế giới hỗn loạn và từng bước tạo ra huyền thoại của riêng mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  NaN

  My Daemon

  Lượt xem: 20,617
  My Daemon

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Để cứu mẹ, cậu bé tốt bụng và người bạn daemon nhỏ bé bắt đầu cuộc hành trình khắp Nhật Bản thời hậu tận thế khi các thế lực đen tối bám sát họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  NaN

  Em Đến Muộn Trong Cuộc Đời Chị

  Lượt xem: 36,905
  Em Đến Muộn Trong Cuộc Đời Chị

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Tám năm trước, mẹ của nam chính Cố Trì và cha của nữ chính Giang Lan đều qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Nhìn thấy Gu Chi còn trẻ và bất ngờ gặp bất hạnh như mình, Jiang Lan đã thông cảm và nhận anh vào. Giờ Gu Chi là người mẫu mới và Jiang Lan đã là siêu mẫu, tình cảm của họ dành cho nhau đang thay đổi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  NaN

  Bất Tử Bất Diệt: Thiếu Niên Xuất Sơn

  Lượt xem: 24,100
  Bất Tử Bất Diệt: Thiếu Niên Xuất Sơn

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Dugu Baitian là một thiếu niên bình thường sống ở một thị trấn nhỏ. Anh luôn theo đuổi tinh hoa võ thuật nhưng lại bị sắp đặt, đưa anh vào một cuộc đời bi kịch tình yêu và một cuộc xung đột trong thế giới võ thuật. Do thân phận là một con quỷ, anh bị người khác hiểu lầm và phải đấu tranh để sinh tồn. Cuối cùng, anh nhớ lại kiếp trước và chọn con đường chống lại Thiên đường. Đồng thời, anh cũng giành được tình bạn chân thành nhất và tình yêu quý giá nhất. Dù phải trải qua vô số tai họa, đứng trước nguy cơ tử vong nhưng anh vẫn giữ đúng khát vọng ban đầu và chiến đấu vì bản thân và vì công lý. Anh ta chưa bao giờ lùi bước cho dù kẻ thù của anh ta có mạnh đến đâu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Kawagoe Boys Sing

  Lượt xem: 39,023
  Kawagoe Boys Sing

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Haruo Hibiki, cựu chỉ huy dàn nhạc, bất ngờ xuất hiện trước mặt Tenshi, người có cuộc sống yên bình thường ngày bỗng trở nên hỗn loạn sau khi gặp Haruo. Mặc dù Haruo là một người mới nổi nhưng tính cách rắc rối khiến anh bị đuổi khỏi dàn nhạc. Để đổi lấy được phép quay trở lại, Haruo phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Điều kiện là thành lập một câu lạc bộ hợp xướng nam mới chỉ có giọng nam tại Học viện Kawagoe và giành chiến thắng trong Cuộc thi hợp xướng nam quốc gia. Tenshi và những người bạn của anh buộc phải tham gia 'Câu lạc bộ hợp xướng nam'. Các thành viên mới của dàn hợp xướng đã chán ngấy Haruo, người có tính cách non nớt, không đọc được bầu không khí và không thể không dùng những ngôn từ lăng mạ. Tuy nhiên, khi họ tiếp tục hát và bị ảnh hưởng bởi sự hướng dẫn bí ẩn của Haruo, cuối cùng họ đã hòa mình vào dàn hợp xướng. Khi các đội đối thủ cấp cao lần lượt xuất hiện, liệu Câu lạc bộ hợp xướng nam Kawagoe Gakuen có thể hoàn thành mục tiêu liều lĩnh của mình là giành chiến thắng trong cuộc thi? Một bộ phim hài tuổi trẻ đầy nhiệt huyết với những ca khúc hợp xướng đầy tâm hồn!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  NaN

  Make My Day

  Lượt xem: 37,622
  Make My Day

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trên một hành tinh băng giá bị cô lập nhưng hứa hẹn tương lai tươi sáng, các tù nhân buộc phải khai thác nguồn năng lượng hiếm có dẫn đến một khám phá đầy chết chóc không mong đợi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Akuma-kun

  Lượt xem: 31,759
  Akuma-kun

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Khi ông Satou, một nhân viên công ty tại công ty điện tử lớn nhất thế giới, được ông chủ yêu cầu dạy kèm cho con trai duy nhất của mình để đổi lấy một vị trí cấp cao trong tổ chức, mọi thứ không thể tốt đẹp hơn được. Ít nhất, đó là những gì anh ấy nghĩ... Anh ấy không hề biết rằng học trò của mình là Ichirou Matsushita, một cậu bé có đầu óc của một thiên tài và có một âm mưu ẩn giấu đáng sợ. Không mất nhiều thời gian để Satou nhận ra rằng anh là gia sư tại nhà thứ hai trong nhiều tuần được cử đến dạy cậu bé. Điều đáng lo ngại hơn nữa là nơi ở của Gia sư trước đó dường như là một bí ẩn... Danh tính thực sự của cậu bé được tiết lộ khi ông đặt lời nguyền cho Satou, biến cậu thành một người thằn lằn và biến cậu thành một trong những người hầu. Cô bé Ichirou Matsushita không ai khác chính là cậu bé thiên tài Akuma-kun và bậc thầy về ma thuật đen. Mục tiêu của anh ấy? Để mở cánh cổng giữa địa ngục và trần gian, hãy triệu tập những con quỷ mạnh nhất của địa ngục và tranh thủ sự giúp đỡ của chúng trong việc chiếm lấy thế giới!

  Thể loại: Hoạt hình