THỂ LOẠI am-nhac
 • TẬP5
  5.4

  UniteUp!

  Lượt xem: 36,053
  UniteUp!

  HD9.3 06/12 2023

  UniteUp! là một bộ phim hài hước về những nhân vật trẻ tuổi đã tham gia một cuộc thi để chứng minh sự khác biệt của họ. Mỗi người đều đặt lại ý tưởng của mình và đồng hành cùng nhau để thành công. UniteUp! là một bộ phim hài hước đề cập đến những nhân vật trẻ tuổi tham gia một cuộc thi để chứng minh sự khác biệt của họ. Bộ phim xoay quanh việc họ đặt lại ý tưởng của mình và cùng nhau hợp tác để vượt qua thử thách để thành công.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  3.5

  Vazzrock The Animation

  Lượt xem: 35,592
  Vazzrock The Animation

  HD9.3 06/12 2023

  Vazzrock The Animation là một bộ phim anime về chủ đề âm nhạc. Nó kể về một nhóm của 5 thành viên được đặt tên là Vazzy. Họ đang tìm kiếm sự phát triển của chính họ bằng cách đạt được ước mơ của họ là trở thành những nghệ sĩ âm nhạc xuất sắc. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và hối hận trên con đường của họ khi họ cố gắng để trở thành một nghệ sĩ âm nhạc đáng ghi nhớ. Bộ phim anime này sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc vui vẻ, cảm xúc thực tế và những bản nhạc xuất sắc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Bocchi the Rock!

  Lượt xem: 25,445
  Bocchi the Rock!

  HD9.3 06/12 2023

  Hitori Goto, một nữ sinh trung học cô đơn được gọi là "Bocchi-chan", chỉ dành trái tim của mình cho cây đàn guitar. Cô ấy không làm gì khác trong ngày ngoại trừ việc gảy đàn. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một tay guitar để tham gia nhóm âm nhạc của cô bé, có tên là “Kessoku Band”. Nội dung của phim “Bocchi the Rock!” là một câu chuyện về một cô gái trẻ đứng trước sự lựa chọn giữa niềm vui của những gì cô đã yêu thích trong quá khứ và sự thách thức của các mối quan hệ mới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.9

  Massara

  Lượt xem: 25,143
  Massara

  HD9.3 06/12 2023

  Kể về hai nhân vật Nazuna và Yuna, Massara - một phim ngắn được lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên của Kiyoe Yoshioka (của Ikimono-gakari) - kể về những sự thay đổi của những người bắt đầu trên con đường khác nhau. Nazuna là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đang đứng trước lựa chọn của bản thân và Yuna là một cô gái rất nhút nhát. Hai người đã gặp gỡ và ảnh hưởng lẫn nhau để tạo ra tương lai của chính họ. Massara, đĩa đơn solo đầu tiên của Kiyoe Yoshioka, đã được đạo diễn bởi Keita Nagahara và hoạt hình bởi studio Enishiya Inc. Massara là một phim ngắn từ bài hát cùng tên của Kiyoe Yoshioka (của Ikimono-gakari). Đây là đĩa đơn solo đầu tiên của Yoshioka. Đạo diễn Keita Nagahara và studio Enishiya Inc. hoạt hình phim ngắn này, câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Nazuna và Yuna. Nazuna là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và Yuna là một cô gái rất nhút nhát. Họ đã gặp gỡ và ảnh hưởng lẫn nhau để tạo ra tương lai của chính họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.5

  Luminous Witches

  Lượt xem: 32,019
  Luminous Witches

  HD9.3 06/12 2023

  Loạt phim Luminous Witches với ban nhạc thần tượng ngoài đời thực là Liên đoàn Không quân Không quân Ban nhạc Ma thuật. Trong đó có 8 diễn viên lồng tiếng,yếu tố ca hát là Narumi Mai, Minako Hosokawa, Aimoto Ami, Ryo Mamiya, Sae Tsuzuki, Momo Hanae, Miu Kotosaka, Misaki Yuki và Kyo Tachibana. Phim bắt đầu với đĩa đơn đầu tay "Flying Skyhigh".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.1

  Extreme Hearts

  Lượt xem: 22,380
  Extreme Hearts

  HD9.3 06/12 2023

  Thể loại anime Hyper Sports đã tạo ra một vẻ đẹp trong thế hệ trẻ. Bộ phim "Extreme Hearts" xoay quanh chuyện của Hiyori Hayama, một học sinh trung học không có nhiều liên hệ với thể thao. Cuộc sống của cô ấy thay đổi khi cô ấy trở thành thành viên của một nhóm bạn. Máy tính và các thiết bị thể thao có năng lực cao là những trọng tâm của câu chuyện. Trailer đã được phát hành và bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim, "Infinite" được do nghệ sĩ Miho Okasaki sáng tạo. Nhà sản xuất hiện vẫn chưa tiết lộ về đội ngũ làm hoạt hình và thành viên trong nhóm. "Extreme Hearts" là một anime về thể thao tương lai. Nó là câu chuyện của Hiyori Hayama, một học sinh trung học, khi cô ấy làm quen với thể thao với sự trợ giúp của một nhóm bạn. Trailer đã được phát hành và bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim, "Infinite" được do nghệ sĩ Miho Okasaki sáng tạo. Điểm chính của anime là sử dụng các thiết bị công nghệ và thiết bị thể thao cao cấp. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ đội ngũ làm hoạt hình và các thành viên trong nhóm.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  8.2

  RWBY: Hyousetsu Teikoku

  Lượt xem: 23,934
  RWBY: Hyousetsu Teikoku

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của RWBY là về một thế giới giả tưởng bao gồm những con quái vật độc ác, đều nhắm vào cái chết - sự hủy diệt và hy vọng là để được bảo vệ bởi những Huntsmen và Huntresses. Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long là bốn Huntresses đang học tập tại trường học Beacon. Cứ mỗi người sở hữu sức mạnh riêng, nhưng để trở thành thế hệ tiếp theo của những người bảo vệ Remnant, họ phải làm việc cùng nhau để đối mặt với thế lực đen tối.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  7.0

  Kami Kuzu☆Idol

  Lượt xem: 27,025
  Kami Kuzu☆Idol

  HD9.3 06/12 2023

  Khi Yuuya Niyodo, một thành viên lười biếng của bộ đôi thần tượng ZINGS, đã bị đảo lộn sau một buổi biểu diễn cẩu thả, ông gặp Asahi Mogami - một nữ thần tượng vui vẻ. Không may, Asahi đã chết cách đây một năm. Phim `Kami Kuzu☆Idol` kể câu chuyện về những biến cố và sự thay đổi gây ra bởi sự xuất hiện của Asahi trong cuộc sống của Yuuya.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.0

  Healer Girl

  Lượt xem: 47,758
  Healer Girl

  HD9.3 06/12 2023

  Hai bốn cô gái từ thế giới của họ đã tìm ra cách sử dụng những bài hát của họ để giải trừ mọi thứ đau đớn và làm thanh lọc cho thế giới của họ. Đó là một câu chuyện về những bài hát tốt bụng, mạnh mẽ có khả năng chữa lành thế giới. Đó là những âm thanh phép màu tuyệt đẹp được nhân loại hát ca cho nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  7.8

  Cue!

  Lượt xem: 31,505
  Cue!

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Anime "Cue!" dựa trên trò chơi di động cùng tên của Liber Entertainment. Người chơi sẽ có cơ hội đào tạo các diễn viên lồng tiếng mới nổi. Từ đó, những bộ phim của họ sẽ được khán giả gửi vào cuộc thi tuyển chọn diễn viên lồng tiếng thích hợp nhất cho các phim. Những người chơi thắng cuộc sẽ được phần thưởng quý giá.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.7

  Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai 2nd Season

  Lượt xem: 28,070
  Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phim hoạt hình Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai 2nd Season là một tiếp theo của phim hoạt hình Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai, kể về nhóm học sinh trung học Nijigasaki Gakuen. Trong mùa thứ hai, các thành viên sẽ tiếp tục đi theo con đường của họ để trở thành Idol học sinh. Đồng thời, họ cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và học hỏi kinh nghiệm từ sự thành công của những bạn Idol học sinh khác. Họ sẽ cố gắng lên đường đến thành công, nhờ đó họ có thể giữ được sự thống nhất của trường học của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  8.6

  Irodorimidori

  Lượt xem: 38,677
  Irodorimidori

  HD9.3 06/12 2023

  Maigahara Music College Affiliate School Maigahara Senior High (MaiMai) là trường học có những học sinh âm nhạc triển vọng nhất. Tại đây, một tin đồn đang lan truyền giữa các học sinh là "Nếu bạn thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời tại lễ hội trường học, bạn sẽ nhận được tín dụng đặc biệt". Serina đã tin ngay vào tin đồn này và quyết định phối hợp với bạn bè để thành lập một ban nhạc! Họ đã từng phải diễn tập, ngủ lại và cosplay? Câu chuyện về những cô gái này đang trải qua một cuộc sống đầy hứng khởi. Tuy nhiên, liệu họ có thể thực hiện một màn trình diễn tuyệt vời và nhận được sự tin tưởng hay không? Chính là câu chuyện của Irodorimidori.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Ai no Utagoe wo Kikasete

  Lượt xem: 45,254
  Ai no Utagoe wo Kikasete

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ phim Ai no Utagoe wo Kikasete xoay quanh câu chuyện của một học sinh mới đến, người được giới thiệu với môi trường mới của mình. Bài hát đặc biệt này mang lại hạnh phúc cho cô và các bạn cùng lớp, và giữ cho họ kết nối với nhau. Phim này kể về sự thay đổi và sự phát triển dựa trên sự chia sẻ tình yêu, và một bản hát để tạo nên một cảm giác về hạnh phúc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.4

  Shigatsu Wa Kimi No Uso Finale Event

  Lượt xem: 45,261
  Shigatsu Wa Kimi No Uso Finale Event

  HD9.3 06/12 2023

  Một buổi event của phim Shigatsu Wa Kimi No Uso được tổ chức với sự tham gia của một số Seiyuu và những nhóm nhạc nổi tiếng. Những người tham gia sẽ đề cập đến nội dung của phim dưới dạng Live Concert. Nhóm Sub Shigatsu wa Kimi no Uso Vietnam sẽ mang đến cho người xem một trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào những cảnh quay của phim. Buổi event sẽ giúp các fan hâm mộ cảm nhận lại những cảm xúc tuyệt vời trong phim, và đem đến một thời gian thú vị và ý nghĩa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP22
  9.7

  Shigatsu wa Kimi no Uso

  Lượt xem: 31,580
  Shigatsu wa Kimi no Uso

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của Shigatsu wa Kimi no Uso đề cập đến Arima Kousei - một thần đồng piano. Cậu bị chấn động rất lớn từ sự qua đời của mẹ cậu, làm cho cậu không thể nghe được bất kì âm thanh nào. Bất cập cứ tưởng rằng cậu sẽ không bao giờ thể hiện các bài hát piano nữa nhưng tất cả thay đổi khi cậu gặp Miyazono Kaori. Từ đó, câu chuyện kể về sự phục hồi lại tình yêu với nghệ thuật và những chứng đứng lên chống lại những khó khăn trong cuộc sống.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.3

  Given: Uragawa no Sonzai

  Lượt xem: 25,753
  Given: Uragawa no Sonzai

  HD9.3 06/12 2023

  Anime mới Uragawa no Sonzai sẽ đề cập đến những câu chuyện của Mafuyu và Ritsuka, xoay quanh hai khoảng thời gian lịch sử song song của phim Given. Họ cùng nhau tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về quá khứ của mình. Họ sẽ chạm tới những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và sự thực hiện của ước mơ những người trẻ tuổi. Trong khi họ đang tìm kiếm câu trả lời, họ sẽ đối diện với những thách thức, những trải nghiệm cảm xúc và những lựa chọn khó khăn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.8

  Shoujo☆Kageki Revue Starlight Movie

  Lượt xem: 37,772
  Shoujo☆Kageki Revue Starlight Movie

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Shoujo☆Kageki Revue Starlight Movie" là câu chuyện về nhóm bạn gái tại trường học Seisho Music Academy. Họ đều muốn trở thành "Starlight", một biểu diễn đình đám. "Shoujo☆Kageki Revue Starlight Movie" là một bộ phim hành động lãng mạn về nhóm bạn gái tại trường học Seisho Music Academy. Chúng đã đặt mục tiêu cao hơn, là để trở thành "Starlight", một biểu diễn đình đám. Chúng cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách và khó khăn để đạt được ước mơ của họ. Họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  6.0

  Shoujo☆Kageki Revue Starlight: Rondo Rondo Rondo

  Lượt xem: 48,562
  Shoujo☆Kageki Revue Starlight: Rondo Rondo Rondo

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ phim Shoujo☆Kageki Revue Starlight là câu chuyện của 9 cô gái ở trong hội Starlight, một hội học nghệ thuật. Các cô gái cùng nhau tham gia vào cuộc đấu tranh để trở thành "Top Star". Họ trở thành những người bạn thân thiết và cùng nhau thực hiện những mục tiêu của mình. Bộ phim này sẽ kể câu chuyện về trận chiến tranh đấu của họ, cùng với sự phát triển của tình bạn và tình yêu của họ. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của những cô gái trong Revue Starlight để tạo thành một cuộc đấu tranh để trở thành "Top Star".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Visual Prison

  Lượt xem: 46,798
  Visual Prison

  HD9.3 06/12 2023

  Yuki Ange không thể tìm thấy sự hòa hợp với quê hương của mình, do đó anh ấy đã đi đến Harajuku, với hy vọng được tận mắt xem nghệ sĩ yêu thích của mình biểu diễn. Tuy nhiên, tại đây, anh ấy đã thấy một cuộc chiến âm nhạc giữa các ban nhạc Visual-kei. Yuki đã được giới thiệu vào một thế giới âm nhạc huyền bí trong đó các ban nhạc mạnh mẽ và có thể đại diện cho thế giới của họ. Điều này đã thay đổi cuộc sống của Yuki và đã giúp anh ấy tìm thấy sự an tâm với bản thân mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.7

  Selection Project

  Lượt xem: 41,095
  Selection Project

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi năm vào mùa hè, chương trình quốc gia "Selection Project" là cổng mở cửa lớn nhất cho các cô gái khắc nghiệt mong ước trở thành thần tượng. Đây cũng là nơi sinh ra những thần tượng huyền thoại như Akari Amazawa. Suzune Miyama, người bị bệnh từ nhỏ, cũng là một trong hàng nghìn ứng cử viên tham gia Dự án Tuyển chọn hàng năm lần thứ 7. Bài hát của ánh sáng đã động viên cô, và bây giờ, "Trận chiến thử giọng" nóng bỏng và cạnh tranh đã bắt đầu, những trận đấu của các cô gái đã bắt đầu làm ước mơ của họ trở thành hiện thực. Chỉ có chín ngôi sao sẽ được chọn từ hàng nghìn ứng cử viên.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín