THỂ LOẠI bi-an
 • TẬP12
  8.1

  Mononogatari

  Lượt xem: 22,987
  Mononogatari

  HD9.3 06/12 2023

  Hyouma Kunato, một phần của gia tộc Saenome trên Mononogatari đã bị đối diện với sự ghê tởm vì một người đã lấy đi những gì quý giá đối với anh ta. Để khỏi phải đối mặt với điều này, ông nội của anh gửi anh đến sống với Botan Nagatsuki, một cô gái có sở hữu sáu linh hồn, tức là tsukumogami, marebito có thể sở hữu được những đồ vật có tuổi đời đáng kể và có hình dạng vật chất. Hyouma và Botan sống như một gia đình với những tsukumogami đó, họ cùng nhau để đưa gia tộc Saenome trở lại thế giới của họ một cách hòa bình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Kyokou Suiri Season 2

  Lượt xem: 45,013
  Kyokou Suiri Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần hai của bộ phim Kyokou Suiri sẽ là một cuộc hành trình thử thách đối với các nhân vật. Câu chuyện sẽ tiếp tục với các câu chuyện từ phần một, khi cặp đôi thám tử Inui Rikuo và cô bạn thân và cũng là thợ săn ma Kinutsugai Tsuzuri tìm kiếm các bí ẩn và lời nguyền bí ẩn. Người xem cũng sẽ được giới thiệu đến những câu chuyện mới mẻ với những con ma trở lại với những ý tưởng mới. Những câu chuyện của phần hai sẽ làm cho người xem rộng mở hơn về thế giới ma quỷ và các siêu nhiên. Những thám tử thông minh sẽ cố gắng để giải quyết các bí ẩn và lời nguyền bí ẩn để giải cứu con người. Kyokou Suiri Season 2 sẽ mang đến một câu chuyện lôi cuốn và đầy thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.7

  Revenger

  Lượt xem: 22,659
  Revenger

  HD9.3 06/12 2023

  Usui Yuen, một bậc thầy sát thủ được giao nhiệm vụ điều tra vụ các ám sát đã diễn ra đối với gia tộc Satsuma, đã gặp Kurima Raizo, người còn sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Họ cùng nhau đã khám phá ra những bí mật đằng sau các vụ ám sát đó. Câu hỏi là, khi họ tiến gần hơn đến sự thật, liệu họ có sống lại để trả thù? Usui Yuen, một sát thủ tài ba, được bổ nhiệm điều tra các vụ ám sát đối với gia tộc Satsuma. Trong quá trình điều tra, anh đã gặp Kurima Raizo, người duy nhất còn sống sót sau các cuộc tấn công. Họ đã cùng nhau khám phá những bí ẩn đằng sau các vụ ám sát. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, họ có còn sống sót để trả thù?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Spy Kyoushitsu

  Lượt xem: 36,011
  Spy Kyoushitsu

  HD9.3 06/12 2023

  Sau cuộc chiến khủng bố tàn phá dân chúng, các chính phủ trên toàn thế giới đã chuyển đổi chiến lược hơn để tiếp tục đưa ra nghị sự của họ. Đó là cuộc chiến diễn ra trong bóng tối. Lily là một sinh viên trường đào tạo thanh niên thành điệp viên có năng lực, với lọn tóc trắng xinh đẹp. Tuy nhiên, mặc dù cô ấy đã đạt điểm cao trong bài kiểm tra viết, nhưng cô ấy chỉ vừa đủ để vượt qua phần thực hành. Khi được trao cơ hội tham gia đội bí ẩn Tomoshibi và tham gia vào nhiệm vụ bất khả thi, Lily đã không thể từ chối. Tại Cung điệp Kagerou, cô ấy mới thực sự hiểu mục đích của Tomoshibi và tình huống không mong đợi. Cùng với một đội điệp viên cá nhân và một thanh niên bí ẩn dẫn đầu, Lily nhận ra rằng cuộc vượt ngục không phải như cô ấy đã tưởng tượng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.1

  Bungou Stray Dogs 4th Season

  Lượt xem: 34,958
  Bungou Stray Dogs 4th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 Bungou Stray Dogs sẽ tiếp tục là một bộ phim hấp dẫn và hấp dẫn, theo cuộc hành trình của một nhóm nhân vật có khả năng siêu nhiên và những cuộc phiêu lưu của họ. Những nhân vật bao gồm cả những người điều hành của Agency và những thành viên khác của Port Mafia. Trong phần 4, họ sẽ tiếp tục gặp những thách thức mới và đối đầu với những đối thủ mới. Để đạt được mục tiêu của họ, họ phải giải quyết những vấn đề của họ và đối mặt với những vết thương của những thành viên trong nhóm. Họ sẽ phải đối mặt với các cuộc chiến không bao giờ có hạn và phải tin vào những gì họ đang làm.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.4

  Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san

  Lượt xem: 38,454
  Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san" xoay quanh "tội phạm" bóng đen trong các chương sê-ri Thám tử lừng danh Conan. Chàng Hung Thủ Số Nhọ được đại diện cho những hung thủ chưa có danh tính. Nó là một bộ truyện tranh có trung tâm về một tội phạm chưa định danh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.0

  Long Tộc

  Lượt xem: 36,795
  Long Tộc

  HD9.3 06/12 2023

  Lộ Minh Phi, một học sinh cấp 3, đã nhận được một bức thư mời sự tham gia vào học viện Cassell vào mỗi thứ sáu hàng tuần. Bất ngờ lại được thông báo, việc học tập ở đây là để giết Rồng. Để thực hiện mục tiêu đó, cậu phải thoải mái trải qua hàng loạt chuyện bất thường trong học viện, bao gồm "tự do một ngày" và bài thi "3E". Thông qua những hành động ở thành Thanh Đồng, Lộ Minh Phi đã hiểu tới mức độ cuộc sống này tàn khốc. Câu chuyện của cậu trong phim "Long Tộc" được cập nhật mỗi thứ sáu hàng tuần sẽ tiếp tục mang lại những cảm xúc sâu sắc và đầy thú vị cho khán giả.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  Detective Conan Movie 25: Halloween no Hanayome

  Lượt xem: 42,401
  Detective Conan Movie 25: Halloween no Hanayome

  HD9.3 06/12 2023

  Diễn ra tại tòa nhà Shibuya Hikarie trong một đêm Halloween, một lễ cưới đang được tổ chức. Tại đây, Miwako Sato đang mặc váy cưới và Wataru Takagi đã bị thương khi cố gắng cứu cô. Cùng lúc đó, một tên tội phạm có liên quan đến vụ án ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda đã xông vào và đặt nhiều bom. Những cơn ác mộng này đã khiến Rei Furuya, bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát, đột nhiên bị bắt cóc. Một người mặc trang phục bí ẩn đã xuất hiện và gắn quả bom vào cổ Rei. Vậy là Detective Conan Movie 25: Halloween no Hanayome đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  3.3

  Yojouhan Time Machine Blues

  Lượt xem: 42,508
  Yojouhan Time Machine Blues

  HD9.3 06/12 2023

  Nhân vật chính trong phim Yojouhan Time Machine Blues, cùng với "người bạn khủng khiếp" Ozu, đang có một ngày giữa mùa hè oi ả. Tất cả thay đổi khi Ozu vô tình làm hỏng chiếc điều khiển từ xa duy nhất cho thiết bị điều hòa không khí trong căn hộ của họ. Akashi, mối quan tâm tình yêu của nhân vật chính tóc quạ, lại tới từ 25 năm trong tương lai bằng chiếc máy thời gian của mình. Nhân vật chính sau đó cố gắng lấy điều khiển từ xa từ quá khứ trước khi nó tan vỡ, để giải quyết vấn đề của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Fuuto Tantei

  Lượt xem: 38,657
  Fuuto Tantei

  HD9.3 06/12 2023

  Khi tổ chức Museum đã bị sụp đổ, sản xuất và phân phối các Gaia Memory, thiết bị cho phép người sử dụng biến hình thành quái vật với sức mạnh lớn đã bị ngưng lại. Tuy nhiên, những chiếc Gaia Memory còn sót lại vẫn được bán tại chợ đen và tiếp tục gây ra những hiện tượng kì lạ cho thành phố Fuuto. Shotaro và Philip, người cộng sự của anh, đã tiếp tục hành trình phá giải những vụ án kì lạ và cùng biến hình thành Kamen Rider W để đối phó với những thế lực ám ưu phá hoại thành phố Fuuto. Sau khi Museum bị sụp đổ, việc sản xuất và phân phối Gaia Memory, thiết bị cho phép người sử dụng biến hình thành quái vật với sức mạnh lớn đã bị ngưng lại. Tuy nhiên, những chiếc Gaia Memory còn lại vẫn được bán tại chợ đen và đã gây ra những hiện tượng kì lạ cho thành phố Fuuto. Để đối phó với những thế lực ám ưu phá hoại thành phố, Shotaro và Philip sẽ hành trình phá giải những vụ án kì lạ và cùng biến hình thành Kamen Rider W.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou

  Lượt xem: 26,521
  Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou

  HD9.3 06/12 2023

  `Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou` là phim tiếp nối của phần 3 của bộ phim Made in Abyss. Nó kể về hai nhân vật chính, Riko và Reg, khi họ tiếp tục hành trình của mình trong thế giới bí ẩn và huyền bí Abyss. Họ tiếp tục khám phá về nguồn gốc của bí ẩn Abyss và họ phải đối mặt với những thách thức mới trên con đường mà họ đã hành quân. Ngoài ra, họ sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy xung quanh và cố gắng tìm ra nguồn gốc của Abyss. Phim sẽ trả lời những câu hỏi về tại sao Abyss có thế lớn và những con đường tới sự thật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Tomodachi Game

  Lượt xem: 41,533
  Tomodachi Game

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện xoay quanh 5 bạn học sinh có tình bạn thân thiết với nhau, họ có xuất thân, hoàn cảnh và con người khác nhau. Một ngày nọ, chúng họ phát hiện ra một trong số họ bị nợ đến 20 triệu yên. Để trả hết nợ, chúng phải tham gia vào "Tomodachi Game". Nhưng vì không biết ai mới là người chịu nợ, bốn người còn lại sẽ phải gánh lấy 1/5 khoản nợ khổng lồ vì "tình bạn" của họ. Câu hỏi là: Liệu cả nhóm có thể hoàn thành trò chơi và trả được hết nợ trước? Hoặc tình bạn của họ sẽ bị sụp đổ trước? Nhóm 5 bạn học sinh thân thiết nhau phát hiện ra một trong họ bị nợ 20 triệu yên. Họ quyết định tham gia vào trò chơi "Tomodachi Game" để trả hết nợ. Tuy nhiên, do không biết ai bị nợ, bốn người còn lại phải gánh lấy một phần của khoản nợ lớn vì "tình bạn" của họ. Bây giờ, câu hỏi là: cả nhóm có thể trả hết nợ trước khi tình bạn của họ bị sụp đổ?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.4

  Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo -Rail Zeppelin Grace Note- Tokubetsu-hen

  Lượt xem: 26,623
  Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo -Rail Zeppelin Grace Note- Tokubetsu-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo -Rail Zeppelin Grace Note- Tokubetsu-hen" là một phim anime do ufotable sản xuất. Nó là phần mở rộng của loạt phim về El-Melloi II. Phim kể về câu chuyện của Waver Velvet và Gray, người đã bị giết, khi họ được đưa vào vụ án hầm mộ tài nguyên. Phim "Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo -Rail Zeppelin Grace Note- Tokubetsu-hen" do ufotable sản xuất là một phần mở rộng của loạt phim về El-Melloi II. Câu chuyện xoay quanh Waver Velvet và Gray, một cặp bị giết khi được đưa vào cuộc điều tra về một vụ án hầm mộ tài nguyên.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.6

  Detective Conan Movie 24: Hiiro no Dangan

  Lượt xem: 46,688
  Detective Conan Movie 24: Hiiro no Dangan

  HD9.3 06/12 2023

  Phim 24 của Series Detective Conan sẽ là Hiiro no Dangan. Bộ phim này sẽ kể về câu chuyện của một đại gia điên cuồng, kẻ giết người một cách tàn bạo. Hiiro no Dangan sẽ có nhân vật chính là Conan Edogawa, một học sinh trung học và nhà thám tử mới. Bộ phim sẽ kể câu chuyện của anh ta trong việc tìm ra đại gia điên cuồng này. Ngoài ra, còn có các nhân vật khác như Kogoro Mouri, là một nhà vệ sĩ nổi tiếng và Ran Mori, một cậu bé quả cảm và khéo léo. Những nhân vật này sẽ hỗ trợ Conan trong việc giải quyết vụ án này. Hãy cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của Conan với các nhân vật khác để khám phá bí ẩn đại gia điên cuồng này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

  Lượt xem: 25,275
  Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "The Fist of Blue Sapphire (Quả đấm Sapphire Xanh)" là một bộ phim hành động huyền bí lấy bối cảnh Singapore vào cuối thế kỷ 19. Trong phim, viên ngọc sapphire lớn nhất thế giới đã bị chìm dưới biển của Singapore cùng với một tàu hải tặc. Một người giàu có tại đây đã lên kế hoạch thu hồi lại nó, khi đó một vụ án giết người bất ngờ xảy ra ở Marina Bay Sands. Tại hiện trường, một tấm thiệp bị dính máu có thông báo của Kaitou Kid được bỏ lại. Ran và Sonoko đã đến Singapore để tham dự giải đấu karate. Conan, do không có hộ chiếu, đã bị buộc phải cải trang để Ran không nhận ra thân phận thật của mình. Vào cuối phim, Kyougoku, một võ sư Karate mạnh nhất với 400 trận bất bại đã cản trở Kid trong sự cố thu hồi viên ngọc. Merlion, biểu tượng của Singapore đã phung ra dòng nước nhuộm màu đỏ thẫm, như là đềm báo sự kiện không may sắp xảy ra trong phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  9.3

  Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series

  Lượt xem: 48,708
  Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series

  HD9.3 06/12 2023

  Kino là một hành trình gia, người đi dọc những đất nước khác nhau bằng chiếc xe máy có tên là Hermes. Để giữ nguyên luật của mình, Kino chỉ ở mỗi nơi 3 ngày. Trong chuyến hành trình của mình, Kino phải trải qua rất nhiều tình huống tồi tệ, nhưng không bao giờ bỏ cuộc, vẫn mãi tiếp tục hành trình của mình mà không bộc lộ cảm xúc của mình trong Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  9.1

  Higurashi no Naku Koro ni Sotsu

  Lượt xem: 39,954
  Higurashi no Naku Koro ni Sotsu

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Higurashi no Naku Koro ni Sotsu là phần tiếp theo của Higurashi GOU (Higurashi 2020). Nó tiếp tục sự bắt đầu của phần trước, kể về cuộc hành trình của một nhóm bạn trẻ trong một thị trấn vùng quê nhỏ của Nhật Bản. Cảnh sát đã bắt đầu một điều tra về những sự việc kỳ lạ đang diễn ra. Bộ phim chủ yếu xoay quanh cuộc điều tra của cảnh sát và sự tìm kiếm của nhóm bạn trẻ để tìm ra sự thật trong sự việc kỳ lạ này. Ngoài ra, phim còn trình bày một số câu chuyện về tình bạn, tình yêu và sự nỗ lực của những nhân vật để chống lại các sự việc kỳ lạ xảy ra trong thị trấn. Phần tiếp theo của Higurashi GOU (Higurashi 2020) sẽ tiếp tục xoay quanh những câu chuyện độc đáo và cực kỳ hấp dẫn của những nhân vật trong thị trấn vùng quê nhỏ này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.5

  Night Head 2041

  Lượt xem: 47,861
  Night Head 2041

  HD9.3 06/12 2023

  Kirihara Naoto và Kirihara Naoya là hai anh em có những sức mạnh siêu nhiên. Về mặt khoa học, những khả năng của bộ não con người có thể chưa được một phần lớn, được gọi là "Night Head". Vì vậy, cha mẹ của hai anh em đã bỏ rơi họ, và đưa họ đến một viện nghiên cứu. Tuy nhiên, khi họ đang chạy ra khỏi phòng thí nghiệm, một biến động lớn đã xảy ra. Khiến hai anh em phải tự đứng lên để tìm cách để sử dụng "Night Head" để trở thành những siêu anh hùng để giải cứu thế giới. Đó là nội dung của phim "Night Head 2041".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.0

  Tantei wa Mou, Shindeiru.

  Lượt xem: 41,990
  Tantei wa Mou, Shindeiru.

  HD9.3 06/12 2023

  Kimi - một người nổi tiếng với danh hiệu "nam châm rắc rối" - đã bị ngắt truyền khi đang trên máy bay quốc tế. Tại đây, cậu đã gặp phải cô thám tử Siesta và một vụ không tặc khốc liệt. Tuy nhiên, cậu chỉ dự đoán rằng đây chỉ là một vụ cướp máy bay khủng bố. Thực ra, cậu đã đánh mất vào một tổ chức bóng tối tên SPES với những thứ khó tin đến từ khoa học biến dị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  9.1

  Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Zetsubou-hen

  Lượt xem: 23,163
  Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Zetsubou-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Zetsubou-hen là bộ anime không liên quan đến phần 2 của trò chơi. Phần 3 này sẽ giới thiệu câu chuyện xảy ra trước khi bắt đầu phần 2. Nó sẽ giới thiệu các sự kiện bắt đầu từ Tuyệt Vọng (Zetsubou-hen). Trong phần này, người xem sẽ được tìm hiểu thêm về sự kiện đến đây và những điều đã xảy ra trước đó.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín