THỂ LOẠI cn-animation
 • TẬP323
  7.9

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  Lượt xem: 38,765
  Nghịch Thiên Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Nghịch Thiên Chí Tôn cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Chính là Đàm Vân, kiếp trước là Hồng Mông Chí Tôn, sẽ đóng vai chính cùng với những diễn viên khác như Thẩm Tố Băng, Mục Mộng Nghệ, Chung Ngô Thi Dao, Nam Cung Ngọc Thấm, Đường Hinh Doanh, Hoàng Phủ Ngọc, Công Tôn Nhược Hi, Cơ Ngữ Yên, Hiên Viên Nhu, Âu Dương Thiên Thiên, Tiết Tử Yên, Đông Phương Ngọc Thấu, Phương Tử Hề, Ngu Vân Hề, Tân Băng Tuyền, Trưởng Tôn Hiên Thất và Phùng Khuynh Thành. Bộ phim được chia thành cảnh giới tu luyện, phàm giới, tiên giới, thần giới và Vĩnh Hằng Hóa Vũ, mỗi cảnh giới chia làm từ cấp 1 đến 12. Đồng thời, bộ phim còn nói về Thế Giới Chí Cao, bao gồm các cảnh giới như Tổ Hoàng, Tổ Đế, Tổ Thánh, Đạo Nhân, Đạo Thần, Đạo Vương, Đạo Hoàng, Đạo Đế, Đạo Thánh, Đạo Tổ và Chí Cao Đạo Tổ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP400
  8.4

  Vô Thượng Thần Đế

  Lượt xem: 26,723
  Vô Thượng Thần Đế

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của phim "Vô Thượng Thần Đế" được cập nhật hàng tuần vào thứ 2 và thứ 6. Bộ phim diễn ra trong một thế giới kỳ thú, gồm cảnh giới và tiên giới với những nhân vật nổi bật như Tiên Vương Mục Vân, 9 cô vợ của anh và Thần Đế. Cảnh giới bao gồm các cảnh Nhục Thân, Linh Khiếu, Thông Thần, Niết Bàn, Tam Chuyển Chi, Vũ Tiên và Sinh Tử. Tiên giới có Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Huyền Tiên, Chân Tiên, Kim Tiên, Đại La Kim Tiên, Tiên Vương và Tiên Đế. Thần giới bao gồm Hư Thần, Chân Thần, Địa Thần, Thiên Thần, Thần Quân, Thần Vương, Thần Hoàng, Thần Chủ, Tổ Thần, Hư Thánh, Bán Thánh, Hóa Thánh. Thương Lan giới gồm Thánh vị (Thánh Nhân, Đại Thánh, Cổ Thánh, Thánh Vương, Thánh Hoàng, Thánh Đế, Thiên Thánh Đế và Cổ Thánh Đế), Quân vị (Nhân Quân, Địa Quân, Thiên Quân, Quân Vương và Đế Quân) và Tôn vị (Chí Tôn, Địa Tôn và Thiên Tôn). Sau đó là Giới vị (Giới Vương, Giới Hoàng, Giới Thánh, Giới Tôn, Giới Thần và Giới Chủ). Cuối cùng là Chúa Tể, Nửa Bước Hóa Đế, Chuẩn Đế, Xưng Hào Thần, Thần Đế Đại Đạo, Vô Pháp, Vô Thiên và Thần Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP436
  7.4

  Độc Bộ Tiêu Dao

  Lượt xem: 27,322
  Độc Bộ Tiêu Dao

  HD9.3 06/12 2023

  PHIM ĐỘC BỘ TIÊU DAO được cập nhật hàng tuần vào thứ 2 và thứ 5. Diệp Vũ, Tuyết Ngôn, Thi Tịnh Y và Nhan Thánh Đình là các nhân vật chính. Cảnh giới của phim bao gồm Hồng Trần Cảnh, Uẩn Linh Cảnh, Tẩy Tủy Cảnh, Thánh Thai Cảnh, Thiên Nhân Cảnh, Thần Thông Cảnh (Thánh cảnh - Cực cảnh), Đạo Chủng Cảnh (Vương giả), Pháp Thân Cảnh (Kim Thân cảnh), Pháp Tắc Cảnh (Đại Năng), Hư Thánh, Bán Thánh, Thánh Nhân, Thánh Vương, Cổ Đế và Cấm Kỵ. Phim Độc Bộ Tiêu Dao cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Nhân vật chính là Diệp Vũ, Tuyết Ngôn, Thi Tịnh Y và Nhan Thánh Đình. Phim có những cảnh giới vô cùng phong phú từ Hồng Trần Cảnh đến Uẩn Linh Cảnh, từ Tẩy Tủy Cảnh đến Thánh Thai Cảnh, từ Thần Thông Cảnh đến Đạo Chủng Cảnh và Pháp Thân Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.3

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  Lượt xem: 36,441
  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất" cập nhật một tập mỗi thứ Hai hàng tuần. Chính là câu chuyện về một chàng trai nghiện game Phong Hạ đã bị xuyên không đến thế giới tự chân, đánh quái rớt thuộc tính, thăng cấp. Anh ta đã khám phá ra một thế giới bí ẩn với nhiều cảnh giới khác nhau như Khai Luân, Thần Thông, Đạo Đài, Nguyên Đan, Pháp Tướng, Chân Linh, Thần Kiều, Kiều Thiên và Chân Thành. Anh ta phải đối mặt với hung thú tuyệt thế, tiền bối cao nhân, công tử thế gia. Kho báu thuộc tính sẽ được khai mở trước mắt ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP40
  8.4

  Đan Đạo Tông Sư

  Lượt xem: 20,237
  Đan Đạo Tông Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Đan Đạo Tông Sư kể về chuyến hành trình của Tần Dật Trần trong việc trao lại võ hồn của Phong Thiên Tuyết và Đàm Đài Sóc. Câu chuyện bắt đầu từ khi Tần Dật Trần đã thấy Âu Dương Hạo Thiên giết chết những người thương của mình. Để đòi lại công lý, Tần Dật Trần quay về thời niên thiếu và sử dụng đan thuật đứng đầu đại lục và vang danh thiên hạ. Người xem sẽ được ngắm nhìn các cảnh giới như Võ Giả Cảnh, Võ Sư Cảnh, Đại Võ Sư Cảnh ,Tôn Giả Cảnh, Thánh Giả Cảnh, Chí Cường Giả Cảnh, Tiên Đạo Cảnh, Thần Cảnh, Đạo Quân Cảnh, Đạo Tôn Cảnh, Đạo Hóa Cảnh và Đế Quân Cảnh. Phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần và gồm có harem: Lữ Liên Hàm (mẹ của Tiểu Linh Nhi), Phong Thiên Tuyết, Thư Như Yên, Dược Khê, Điệp Thiên Thường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP92
  7.8

  Kiếm Vực Phong Vân

  Lượt xem: 33,325
  Kiếm Vực Phong Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Kiếm Vực Phong Vân là một bộ phim được cập nhật hàng tuần vào thứ 5 và chủ nhật. Trong bộ phim, Lã Dương là hậu thế của Lã Gia đã đánh thức "Đào Thần Kiếm". Để tránh những sự nguy hiểm, cậu phiêu bạt khắp nơi, tu luyện, báo thù cho mẹ và tìm ra chân tướng. Cuối cùng, cậu xưng bá thiên hạ, đứng đầu Kiếm Vực Đại Lục. Tu luyện được chia thành 7 cấp bậc: Minh Kiếm Tâm, Chú Kiếm Thể, Ngưng Kiếm Hồn, Chú Kiếm Cung, Ngộ Kiếm Ý, Chưởng Kiếm Đạo và Khai Kiếm Vực.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP90
  6.8

  Vạn Giới Chí Tôn

  Lượt xem: 22,224
  Vạn Giới Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Chí Tôn là một phim được cập nhật mỗi Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần. Nó kể về câu chuyện của một nhân vật tên là Sở Vân Phi, một năm trước sự cố xảy ra gia tộc của hắn đã khiến hắn phải đi tìm cứu tộc tới Trung Châu. Trong sự thử thách của bảy năm qua, hắn đã bỏ ra nhiều công sức để tu luyện võ thuật, sau đó trở về quê cũ và báo thù những kẻ đã ám hại gia tộc hắn. Trong quá trình điều tra, hắn đã phát hiện ra kẻ đứng sau mọi chuyện là Đương Kim Đế Hậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP459
  8.5

  Võ Thần Chúa Tể

  Lượt xem: 20,428
  Võ Thần Chúa Tể

  HD9.3 06/12 2023

  Võ Thần Chúa Tể là một bộ phim được cập nhật hàng tuần vào Thứ 3 và Chủ Nhật. Nội dung phim tập trung vào Tần Trần, một nhân vật bị phản bội và bị đẩy xuống Võ Vực. Sau 300 năm, hắn đã chuyển sinh thành con riêng và phải chịu đựng mọi trận áp bất đắc dĩ. Anh ta từ đó bước lên một đường dẫn huyền thoại để luyện thần đan, ngưng thần công, quật khởi mạnh mẽ và đạt đến những cấp độ cực cao như Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Đế, Phàm Thánh, Thánh, Thiên Thánh, Thánh Chủ, Tôn Giả, Chí Tôn, bốn phân bộ mỗi cấp đều có sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ và đỉnh phong. Cuối cùng, hắn có khả năng phá nát hư không và phi thăng vào thiên giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP70
  9.6

  Tiên Võ Truyện

  Lượt xem: 45,466
  Tiên Võ Truyện

  HD9.3 06/12 2023

  Tiên Võ Truyện diễn tả câu chuyện về Diệp Thần, một thành viên của một môn phái bị đuổi khỏi tông môn và không có nơi để trở về. Nhưng bất ngờ tình cờ, cô đã nhận được Chân Hoả, bắt đầu hành trình trở thành một tiên võ. Đây là một thế giới kỳ thú, Thần - Tiên - Ma - Phật đều tồn tại cùng nhau, Diệp Thần bắt đầu hành trình trắc trở và luân hồi để bước lên đỉnh cao của đạo đức.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP104
  9.9

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  Lượt xem: 26,044
  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  HD9.3 06/12 2023

  "Đấu Phá Thương Khung Phần 5" là một phim được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ hai hàng tuần. Nội dung của phim bao gồm các nhân vật chính là Tiêu Viêm và Thải Lân (Mỹ Đỗ Toa), Huân Nhi. Phim còn bao gồm hệ thống tu luyện đấu khí và đấu kỹ với các cấp độ từ sơ, trung, cao cấp. Ngoài ra, còn có tinh thần lực, luyện dược sư, đan dược và thể chất cũng như lửa hóa sinh hỏa, lưu ly liên tâm hỏa, huyết yêu diễm hỏa và tử hỏa. Hãy cùng khám phá những gì Đấu Phá Thương Khung Phần 5 mang đến cho khán giả mỗi tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP30
  8.1

  Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

  Lượt xem: 43,285
  Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu được cập nhật 1 tập mỗi tuần và dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Phim không có nữ chính và không phải là đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh hai nam chính là Pháp Hoa và Lam Ca, và cấp độ tu vi là Nhất Đại Trình Tự, Nhị Đại Trình Tự, Tam Đại Trình Tự, Tứ Đại Trình Tự và Thần Cấp. Năm 2501 Băng Hà, hành tinh sinh tồn của Ma tộc và Thú tộc va chạm đến đại lục Pháp Lam duy nhất - Yêu Tinh đại lục. Hai tộc Yêu, Tinh liên hợp toàn bộ chủng tộc cùng nhau chế tạo ra thần khí Thất Thần Châu để tránh cho thế giới bị diệt vong. Tuy nhiên Yêu Tinh đại lục bị tan rã, trở thành thất hải lục vực. Sau 300 năm, Ma tộc dần dần thức tỉnh và hai vị Thiếu Niên Pháp Hoa và Lam Ca không may được Vô Song Châu trong Thất Thần Châu, để giúp bọn họ có năng lực triệu hồi lẫn nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  7.8

  Tam Thể

  Lượt xem: 49,505
  Tam Thể

  HD9.3 06/12 2023

  Tam Thể là một bộ phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 7 hàng tuần. Nội dung phim xoay quanh một cơn ác mộng của con người khi họ phải đối mặt với chiến hạm người Tam Thể sẽ đáp xuống trái đất vào 400 năm sau. Kế hoạch Đối Diện đã được khởi động để chống lại Trí Tử - trí tuệ thông minh hai chiều. Họ sẽ tự tin dựa vào tư duy của mình để thiết lập kế hoạch chiến lược, che giấu ý tưởng và các bước hoàn thành đối với bên ngoài. Người đối diện sẽ là những người sáng lập và lãnh đạo kế hoạch này. Những kẻ phá hoại cũng đang dần lên tiếng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP253
  8.4

  Vạn Giới Độc Tôn

  Lượt xem: 46,547
  Vạn Giới Độc Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Độc Tôn là một bộ phim được cập nhật mỗi Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần. Chính là Lâm Phong và Lâm Hương Nhi, Cơ Mạn Yêu, Mộng Thiên Thu, Tố Thanh Y, Từ Tử Yên, Chu Hiểu Hiểu và các chị gái ở Táng Thần chi Địa. Nội dung phim kể về nhiều cảnh gồm Ngưng Huyết Cảnh, Chân Võ Cảnh, Linh Võ Cảnh, Thiên Võ Cảnh, Thần Võ Cảnh, Niết Bàn Cảnh, Siêu Phàm Cảnh, Thông Thiên Cảnh, Toái Hư Cảnh và Thần Cảnh. Màu sắc vũ hồn như đỏ, cam, vàng, lục, xanh, lam và tím. Truyện chữ tên Vạn Giới Độc Tôn đã hoàn chỉnh và hiện đã tới chap 95. Bên Trung không ra thêm chap nữa do bản quyền đã được nhà làm phim mua mất. Do đó, người xem muốn biết hết cốt truyện thì phải chờ xem phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP328
  9.0

  Yêu Thần Ký

  Lượt xem: 41,696
  Yêu Thần Ký

  HD9.3 06/12 2023

  Yêu Thần Ký là một bộ phim kể về một nhóm nhân vật dựa trên các cấp độ tu vi: Sơ luyện, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Hắc Kim, Truyền Kì, Thiên Mệnh, Thiên Tinh, Thiên Chuyển, Long Đạo, Vũ Tông, Thần Cấp, Đại Đế Cấp và Thiên Đạo. Nhân vật chính của phim là Nhiếp Ly và Gái Diệp Tử Vân, cùng với những diễn viên phụ như Tiêu Ngưng Nhi, Tiêu Ngữ và Long Vũ Âm. Nội dung phim được cập nhật mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP263
  9.5

  Đấu La Đại Lục

  Lượt xem: 48,842
  Đấu La Đại Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Đấu La Đại Lục là câu chuyện về Đường Tam, một nam nhân bị Đường Môn truy sát và sau đó tự sát. Anh ta xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên trên một nơi kỳ lạ gọi là Đấu La Đại Lục. Trên đây, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, phân thành hai loại là khí vũ hồn và thú vũ hồn. Câu chuyện đề cập đến quá trình trưởng thành của Đường Tam trong khi học hỏi và chiến đấu cùng với đồng đội và đại sư. Thêm vào đó là tình thân gia đình, tình thầy trò với Tiểu Vũ, "đại tỷ" đầy bí ẩn. Đẳng cấp hồn sư có thể chia thành 10 cấp từ Hồn Sĩ đến Thần. Trong Phong Hào Đấu La có 4 đẳng cấp từ Phổ Thông Phong Hào Đấu La đến Tuyệt Thế Đấu La - Bán Thần. Và Phẩm chất Hồn Hoàn có thể được chia thành 6 cấp từ [ Mười năm ] đến Thần. Phim hiện được cập nhật một tập mỗi thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP150
  9.4

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  Lượt xem: 39,118
  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Luyện Khí Mười Vạn Năm" cập nhật vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Dựa trên cảnh giới Luyện Khí Kỳ, Trúc Cơ Kỳ, Nguyên Anh Kỳ, Động Thiên Kỳ, Nguyên Thần Kỳ, Hóa Thần Kỳ và Độ Kiếp Kỳ, phim kể về câu chuyện của Từ Dương - một trong những đệ tử của Thiên Lam Tông. Mười vạn năm trước, Thiên Lam Tông bị vang dội, các đệ tử chịu ảnh hưởng nghiêm trọng và Từ Dương bế quan vạn năm để đột phá tu vi sớm ngày phi thăng. Sau những chiến đấu, Từ Dương đã đánh bại cường địch và thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông trở lại đỉnh cao.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP86
  8.9

  Bách Luyện Thành Thần

  Lượt xem: 20,347
  Bách Luyện Thành Thần

  HD9.3 06/12 2023

  La Chinh (giả tên La Thiên Chinh) là thành viên của hệ Đích tộc Lê. Họ đang gặp những khó khăn và nạn nhân của sự suy tàn. La Chinh không cam chịu số phận của mình và đã tìm được cách để trở thành một binh khí. Nhờ công pháp thần bí, cô đã bắt đầu một cuộc tranh đấu. Nội dung của phim được cập nhật vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh các cảnh giới như Tiên Thiên Bí Cảnh, Chiếu Thần Cảnh, Hư Kiếp Cảnh và Sinh Tử Cảnh. Ngoài ra, nội dung còn bao gồm các tam biến, gia đình, con cái, bằng hữu và sư phụ của La Chinh. Cuối cùng, cô kết hôn với các cô gái còn lại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.7

  Thế Giới Vô Hạn

  Lượt xem: 33,706
  Thế Giới Vô Hạn

  HD9.3 06/12 2023

  Thế Giới Vô Hạn là một bộ phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 6 hàng tuần. Nội dung của bộ phim này dựa trên tiểu thuyết Vô Hạn Khủng Bố của tác giả “zhttty”. Trịnh Xá là một viên chức bình thường thích chán nản cuộc sống hiện thực. Khi hắn nhấn "YES" trên màn hình vi tính, hắn bị đưa đến một nơi gọi là "Chủ Thần Không Gian" và phải chiến đấu và sinh tồn trong các bộ phim kinh dị. Trịnh Xá hiểu ra mục đích của cuộc sống là sống và trở về hiện thực. Thế Giới Vô Hạn có 6 cấp độ, bao gồm: Nhất Giai, Nhị Giai, Tam Giai, Tứ Giai, Ngũ Giai và Lục Giai. Ngoài ra, còn có Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp, Tiên Thiên Thánh Nhân, Hoàng Cấp, Bạch Cấp và Hắc Cấp, cũng như Nội Sinh Vũ Trụ, Nhất Niệm Đa Nguyên, Bán Bộ Đa Nguyên, Nội Hữu Đa Nguyên và Đa Nguyên Huyền Hoàng. Ngoài ra, còn có Bán Bộ Siêu Thoát, Bỉ Ngạn Cảnh, Truyền Thuyết Cấp, Siêu Thoát Cảnh và Vô Hạn Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP172
  9.2

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Lượt xem: 27,488
  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD9.3 06/12 2023

  Thế Giới Hoàn Mỹ là một phim lấy bối cảnh ở thế giới Hoàn Mỹ, được cập nhật 1 tập mỗi trưa thứ 6 hàng tuần. Nội dung xoay quanh Hoàng Thiên Đế – Thạch Hạo và Hỏa Linh Nhi (chính thất). Với các cảnh giới như Bàn Huyết Cảnh, Động Thiên Cảnh, Hóa Linh Cảnh, Minh Văn Cảnh, Liệt Trận Cảnh và Tôn Giả Cảnh. Thần Đạo cũng được phát triển hết mình với những vị thần như Thần Hỏa Cảnh, Chân Nhất Cảnh, Thánh Tế Cảnh, Thiên Thần Cảnh, Hư Đạo Cảnh, Trảm Ngã Cảnh, Độn Nhất Cảnh và Chí Tôn Cực Đạo. Ngoài ra, còn có hệ thống tu luyện được main tự sáng tạo, bao gồm Luân Hải Bí Cảnh, Đạo Cung Bí Cảnh, Tứ Cực Bí Cảnh, Hóa Long Bí Cảnh, Tiên Đài Bí Cảnh và Tiên Vương, Chuẩn Tiên Đế và Tiên Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Cổ Kiếm Thần 3D cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ sáu hàng tuần. Điều đầu tiên bạn sẽ phải hiểu đó là trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Nhưng, trước khi chiến đấu với Thẩm Chấn Y, Toa Y Nhân đã quyết định bắt đầu tranh giành kiếm kinh nhưng tam công tử đã biến mất. Một năm sau, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng đã trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Cuối cùng, nhiều nguy cơ đến khi âm mưu sắp phơi bày, tất cả đều hướng về một truyền thuyết cổ có tên "Trảm Nguyện Phi Tiên".

  Thể loại: Hoạt hình

k9win Nhà Cái Uy Tín