THỂ LOẠI cna-hai-huoc
 • TẬP16
  8.3

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  Lượt xem: 36,441
  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất" cập nhật một tập mỗi thứ Hai hàng tuần. Chính là câu chuyện về một chàng trai nghiện game Phong Hạ đã bị xuyên không đến thế giới tự chân, đánh quái rớt thuộc tính, thăng cấp. Anh ta đã khám phá ra một thế giới bí ẩn với nhiều cảnh giới khác nhau như Khai Luân, Thần Thông, Đạo Đài, Nguyên Đan, Pháp Tướng, Chân Linh, Thần Kiều, Kiều Thiên và Chân Thành. Anh ta phải đối mặt với hung thú tuyệt thế, tiền bối cao nhân, công tử thế gia. Kho báu thuộc tính sẽ được khai mở trước mắt ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  9.6

  Sư Huynh À Sư Huynh

  Lượt xem: 49,798
  Sư Huynh À Sư Huynh

  HD9.3 06/12 2023

  Sư Huynh À Sư Huynh là một bộ phim thuộc thể loại huyền học, lãng mạn về cuộc sống của Lý Trường Thọ - một thanh niên tàn ác bị bệnh hiểm nghèo vô tình được tái sinh vào thời thượng cổ trước đại chiến phong thần. Trong phim, hắn sẽ đối đầu với những nguy hiểm và thử thách khi hành sự khiêm tốn, luyện khí cảnh, tu độn thuật, luyện đan độc, và trở thành một Luyện khí sĩ. Bên cạnh đó, ở trong phim còn sẽ có những cảnh giới về hóa thần cảnh, phản hư cảnh, quy đạo cảnh, nguyên tiên cảnh, chân tiên cảnh, thiên tiên cảnh, kim tiên cảnh, đại la cảnh, chuẩn thánh cảnh và hỗn nguyên vô cực cảnh (thiên đạo thánh nhân cảnh). Sự thay đổi của cốt truyện được cập nhật mỗi tuần vào thứ 5 hàng tuần. Ngoài nhân vật chính là Lý Trường Thọ, harem của phim bao gồm Lam Linh Nga, Vân Tiêu, Cầm Huyền Nhã và Tửu Cửu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  Lượt xem: 27,001
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3 kể về trưởng nữ Cửu Cung Nương Tử được gia tộc cửu cung đưa đến "Lục Thập Môn" của Hoa Tu quốc học tập. Trong khi đó, cô ấy âm thầm thu thập yêu quái và gửi nó về đảo Thái Dương. Với sự phát hiện ra mục đích thật sự của cô ta với cả Cửu Cung gia tộc, Tiên Vương đại nhân phải chiến đấu chống lại cô ấy. Mỗi chủ nhật hàng tuần, phim cập nhật một tập mới viết về cuộc chiến giữa Tiên Vương và Cửu Cung Nương Tử.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  3.6

  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  Lượt xem: 28,402
  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Lần đầu tiên, Trương Sở Lam đã gặp gỡ một rắc rối nghiêm trọng khi đi dạo tại một ngôi làng nhỏ. Chịu sự tấn công của những thây ma ghê tởm, cuộc sống của cậu bỗng thay đổi 180 độ khi một cô gái bí ẩn xuất hiện và tiêu diệt hết lũ thây ma. Từ đó, cuộc sống bình thường của Trương Sở Lam như bao sinh viên đại học khác bị thay đổi hoàn toàn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Gió bão định hạn, sắp đến lúc đánh nổ đầy tới lớn lục! Giữa một hoàn cảnh nào đó đẹp đẽ, những người nhân sĩ ước mơ xây dựng một nền văn hóa mới. Lệnh Xiêm La được ra lệnh, đây sẽ là một cuộc đấu tranh đầy gắt gao giữa bảy đại tông môn. Một tay ngoan lạc, cùng với kiếm thuật trác tuyệt vời, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang và thiên địa có tuyết, đều đến tận nơi này để tham gia cuộc chiến. Trong khi đó, "Ta ý vương" tôn xưng nam tử, Lance Lạc, đã ghi lại những nỗ lực của mình trong phong to lớn lục và khiến cho cộng đồng nhấc lên tiếng thở phào. Và điều này đã làm cho dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm sống động lại, Lance Lạc Vương tựa lên đây để truyền tải kỷ chuyện xưa và bắt đầu cuộc chiến.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Triệu Hồi Sư Cuối Cùng

  Lượt xem: 31,135
  Triệu Hồi Sư Cuối Cùng

  HD9.3 06/12 2023

  Một phim phổ biến được cập nhật một tập mỗi thứ ba hàng tuần, Triệu Hồi Sư Cuối Cùng xoay quanh vạn vật hữu linh, với những người có khả năng triệu hồi linh hồn của chúng. Từ cổ chí kim đến truyền thuyết, triệu hồi sư đã được giữ gìn trong lịch sử, những việc triệu hồi bùn đất, xương khô, linh hồn, và hạt sao. Tại thời đại mới, Pandora, nguyên bản linh hồn của vạn vật đã được thức tỉnh. A Kiêt, một thành viên trong nhóm Triệu hồi sư đã không may phải kéo dậy nữ thần này, và bắt đầu chống lại những kẻ ác. Cậu ta cùng với Hana (triệu hồi thực vật) và Miêu Ô (triệu hồi dã thú) đã trở thành đồng đội và tham gia liên minh "Người bảo vệ" để trừng phạt cái ác. Cuối cùng, họ đã triệu hồi thành công các loại sư phụ như linh hồn, mơ ảo, và ảo ảnh. Ngoài ra, A Kiệt còn khám phá ra thân thế thực sự của bố mẹ mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.5

  Tầm Kiếm

  Lượt xem: 33,088
  Tầm Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Tầm Kiếm" được cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ ba hàng tuần. Đây là câu chuyện của một kiếm tiên xuất sơn nhập thế, để thực hiện di nguyện của tôn sư. Mọi người nói rằng anh ta vô dụng, nhưng thật ra anh ta là một trong những kiếm tiên tuyệt thế nhìn đời bằng nửa con mắt. Lạnh nhạt cũng không có liên quan gì đến anh ta. Trong phim, anh ta sử dụng kiếm của mình để quét sạch thiên hạ và cùng với sức lực của mình, phá bầu trời.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Vết Nứt Thời Không

  Lượt xem: 39,298
  Vết Nứt Thời Không

  HD9.3 06/12 2023

  Cập nhật một tập mỗi thứ sáu hàng tuần, Vết Nứt Thời Không xoay quanh nguồn năng lượng không ổn định giữa thế giới hiện đại và dị giới. Đây là con đường duy nhất mà các đám quái vật có thể đến thế giới hiện đại, vì vậy, những người được biết đến là những người mang trên mình thiên mệnh đặc biệt đã dũng cảm đứng lên và chiến đấu ở vết nứt thời không để bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Đại Vương Tha Mạng

  Lượt xem: 27,812
  Đại Vương Tha Mạng

  HD9.3 06/12 2023

  Lữ Thụ là một học sinh trung học, những gì đã thay đổi trong đời cậu đã xảy ra khi cậu bị tai nạn xe. Khi thời đại linh khí khôi phục đến, cậu trở thành người đứng đầu của thời đại này. Đại Vương Tha Mạng có một nội dung phim mới cập nhật 1 tập mỗi tuần. Nó kể về sự trải nghiệm của Lữ Thụ khi bản thân đối mặt với một cuộc sống khác, trong đó có mưa rơi xuống đất, sấm sét xẹt qua bầu trời, tia sét xuyên thấu trời và chọn lọc tự nhiên. Câu chuyện này sẽ kể về sức mạnh tiềm ẩn của Lữ Thụ khi đạt được thành công trong việc trở thành đại ma vương.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương phần 2

  Lượt xem: 49,489
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương phần 2

  HD9.3 06/12 2023

  Kỳ tài tu chân Vương Lệnh có sức mạnh để xoay ngược thế giới, nhưng anh chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường. Tuy nhiên, ma xui quỷ đã gây ra các sự cố, khiến Vương Lệnh bị đưa đến lớp Tinh Anh của Học Viện Tu Chân Lục Thập Môn. Bên cạnh việc làm phá hỏng kế hoạch của tổ chức sát thầu "Ảnh Lưu", anh còn muốn tìm thấy tình bạn. Với sức mạnh của mình, anh quyết định để bảo vệ cuộc sống bình yên, nhưng có thể những gì anh kì vọng được sẽ đạt được? Phim 'Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2' sẽ trả lời cho chúng ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.6

  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  Lượt xem: 46,384
  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung phim "Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương" xoay quanh Yêu Vương Nguyên Đế trong truyền thuyết của thời hỗn độn sơ khai. Sau hàng trăm triệu năm, Tôn Ngộ Không bị một tên lửa Đường Tăng giải cứu khỏi Ngũ Hành Sơn, nhưng không đồng ý bảo vệ Đường Tăng đến Tây Thiên. Tại đây, tam giới đang bị nguy cơ trùng trùng. Hai đời Yêu Vương đã định sẵn sẽ phải đối mặt với nhau trong một trận chiến cuối cùng, nhưng lần này Tôn Ngộ Không sẽ phải đối mặt với một đối thủ từ trong.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP60
  6.6

  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  Lượt xem: 31,611
  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Sau 20 năm chiến tranh Tiên Ma kết thúc, tam giới trở lại trạng thái cân bằng, tại lúc đó Diệp Bất Quy bỗng xuất hiện. Anh chàng này mang theo bí mật lớn và bị biến mất khỏi Kiếm Linh tiên đảo. Sự xuất hiện của hắn gây ra một khủng hoảng lớn, để bảo vệ thế giới và biết được thân phận của mình, Diệp Bất Quy bắt đầu chuyến hành trình. Trong cuộc hành trình đó, không chỉ có hiểm nguy mà còn có những người đến và đi. Hai chữ "Bất Quy" có thể là định mệnh của hắn. Phim "Lưu Tinh Huyễn Kiếm" đưa ra một câu chuyện huyền bí về cảnh báo và tìm kiếm thân phận.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP145
  8.5

  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  Lượt xem: 46,472
  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  HD9.3 06/12 2023

  "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" là một truyền kể về chuyện tình của một tiểu hồ, bánh bèo vô dụng và một chàng tiểu đạo sĩ tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên. Họ đã trải qua nhiều khó khăn để tìm được duyên tơ hồng. Trong truyền kể, họ đã sống và chết cùng nhau. Bây giờ, "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đang được chuyển thể thành phim điện ảnh, tạo ra một thế giới phiêu lưu kỳ ảo, ly kỳ và lãng mạn. Hãy bước vào thế giới này để tận hưởng câu chuyển hành trình của hai nhân vật, và trải nghiệm những cảm xúc thú vị khi đọc về câu chuyện "Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  3.4

  TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM

  Lượt xem: 23,566
  TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Tiểu Lục và Tiểu Lam" là bộ truyện hư cấu của Ocarina, với hai chính nhân vật không có giới tính cụ thể. Nhà sản xuất đã chỉ định hai nhân vật này là nam, tuy nhiên thường xuyên thay đổi để phù hợp với nhiều câu chuyện khác nhau. Trong phim, mỗi tập đều có những tính cảm khác nhau: hài hước, buồn bã, ngọt ngào hay cay đắng và cho phép người xem trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau. Những arc nổi tiếng nhất bao gồm Ma Vương và Tiểu Lục Robo, đã được phát hành trong ít nhất 2-3 tập.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Võ Lâm 3 : Thẩm Kiếm Tâm

  Lượt xem: 47,272
  Võ Lâm 3 : Thẩm Kiếm Tâm

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Võ Lâm 3 : Thẩm Kiếm Tâm được dựa trên cốt truyện game JX3, đưa ra câu chuyện về trinh tục đấu trí thẩm kiếm tâm và sự sát cánh giữa các thế lực. Nội dung của bộ phim xoay quanh con đường của một nhân vật người được giao nhiệm vụ đi tìm bí mật của Võ Lâm, tìm ra nguồn gốc của tội ác và lấy lại sự bình yên cho Võ Lâm. Người xuất hiện trong phim sẽ cạnh tranh với nhau trong cuộc chiến vĩ đại này, nhằm đạt được mục đích của mình và chiến thắng trong trận đấu thẩm kiếm tâm.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  4.9

  Đột Biến Anh Hùng

  Lượt xem: 35,923
  Đột Biến Anh Hùng

  HD9.3 06/12 2023

  Đột Biến Anh Hùng là một phim điện ảnh của Mỹ năm 2020 của đạo diễn Dean Israelite. Đột Biến Anh Hùng kể về những tình tiết của một nhóm cậu bé trẻ tuổi, bị một siêu cường lực thần kì làm biến đổi thành các anh hùng có khả năng. Họ phải sử dụng những khả năng ngoại tình để phòng thủ trước siêu ác liên miên của một kẻ thù của họ. Để cứu thế gian, họ phải lựa chọn giữa những gì họ muốn và những gì họ phải làm. Phim Đột Biến Anh Hùng kể về những nỗ lực của một nhóm trẻ tuổi khi họ bị biến đổi thành các anh hùng có khả năng bằng việc sử dụng những sức mạnh ngoại tình để phòng thủ trước sự tàn ác của kẻ thù. Họ phải lựa chọn giữa những gì họ muốn và những gì họ phải làm để cứu thế gian.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Người Đại Diện Thời Gian

  Lượt xem: 40,455
  Người Đại Diện Thời Gian

  HD9.3 06/12 2023

  Tiệm chụp ảnh Thời Quang tại một góc đô thị sầm uất có vẻ vắng vẻ nhưng bên trong lại có 2 chủ tiệm có năng lực đặc biệt: Trình Tiểu Thời và Lục Quang. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ hai vừa phối hợp vừa sử dụng sức mạnh của mình để tiến vào ảnh chụp. Tuy nhiên, những điều họ phải đối mặt là không phải dễ dàng như họ nghĩ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  Lượt xem: 38,838
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung CẬP NHẬP 1 TẬP MỖI TRƯA CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN Main: Vương Lệnh (16 tuổi) Harem: Tôn Dung (16 tuổi), Kinh Kha (kiếm linh), Tiểu Ngân (linh thú)...  Các thể hệ: Cảnh giới thể hệ Phù duyên thể hệ Pháp bảo thể hệ Linh dược thể hệ Linh thú thể hệ Pháp trận thể hệ  Nội dung: Sau sự kiện đảo Thái Dương, Vương Lệnh và đồng đội quay về cuộc sống bình thường. Kiếm thánh truyền kỳ của Hoa Tu quốc vì để tìm người thừa kế, mai danh ẩn tích gia nhập lớp Lục Thập, đảm nhiệm hướng dẫn thể thuật. Nhưng mà sư đệ của hắn, biệt danh Tà Kiếm Thần-ác nhân Trần Nam Huyền lại oán hận sư huynh của mình đã lâu. Đám đồ đệ của Tà Kiếm Thần cũng vì những nguyên nhân khác nhau mà kết thù Vương Lệnh, Tôn Dung. Đối diện với sự khiêu khích của chúng, Vương Lệnh sẽ phải đối phó như thế nào?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Đại Vương Tha Mạng Phần 2

  Lượt xem: 28,171
  Đại Vương Tha Mạng Phần 2

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 7 HÀNG TUẦNĐại Vương Tha Mạng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Truyện kể về cậu học sinh cấp ba Lã Thụ, trong một vụ tai nạn xe hơi đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu. Cậu không những không hề hấn gì trong vụ tai nạn mà còn thức tỉnh dị năng! Trong thời đại linh khí phục hồi, toàn dân tu luyện, Thụ lại thu thập năng lượng tiêu cực bằng cách "Khịa người", "làm người tức giận", "làm người nghẹn họng". Bằng cách biến năng lượng tiêu cực thành nguồn lực tu luyện, Lữ Thụ ngày càng mạnh mẽ, cuối cùng trở thành Đại Ma Vương mạnh nhất trái , chỉ dựa vào một cái miệng!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Đại Vương Tha Mạng Phần 2

  Lượt xem: 28,171
  Đại Vương Tha Mạng Phần 2

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 7 HÀNG TUẦNĐại Vương Tha Mạng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Truyện kể về cậu học sinh cấp ba Lã Thụ, trong một vụ tai nạn xe hơi đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu. Cậu không những không hề hấn gì trong vụ tai nạn mà còn thức tỉnh dị năng! Trong thời đại linh khí phục hồi, toàn dân tu luyện, Thụ lại thu thập năng lượng tiêu cực bằng cách "Khịa người", "làm người tức giận", "làm người nghẹn họng". Bằng cách biến năng lượng tiêu cực thành nguồn lực tu luyện, Lữ Thụ ngày càng mạnh mẽ, cuối cùng trở thành Đại Ma Vương mạnh nhất trái , chỉ dựa vào một cái miệng!

  Thể loại: Hoạt hình