THỂ LOẠI cna-ngon-tinh
 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Gió bão định hạn, sắp đến lúc đánh nổ đầy tới lớn lục! Giữa một hoàn cảnh nào đó đẹp đẽ, những người nhân sĩ ước mơ xây dựng một nền văn hóa mới. Lệnh Xiêm La được ra lệnh, đây sẽ là một cuộc đấu tranh đầy gắt gao giữa bảy đại tông môn. Một tay ngoan lạc, cùng với kiếm thuật trác tuyệt vời, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang và thiên địa có tuyết, đều đến tận nơi này để tham gia cuộc chiến. Trong khi đó, "Ta ý vương" tôn xưng nam tử, Lance Lạc, đã ghi lại những nỗ lực của mình trong phong to lớn lục và khiến cho cộng đồng nhấc lên tiếng thở phào. Và điều này đã làm cho dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm sống động lại, Lance Lạc Vương tựa lên đây để truyền tải kỷ chuyện xưa và bắt đầu cuộc chiến.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.1

  Nguyên Long (Phần 2)

  Lượt xem: 34,088
  Nguyên Long (Phần 2)

  HD9.3 06/12 2023

  Nguyên Long (Phần 2) là một bộ phim về Vương Thắng - một tay bắn tỉa siêu cấp, định hướng đến một thế giới đầy những gia tộc, tông môn, cao thủ huyền huyễn. Vương Thắng đụng độ với những tàn hồn lý ngư dị hợm nhất, tham gia vào những trận chiến cường lương tại Thượng Lâm thành và đối đầu với các thử thách tại những nơi tuyệt địa. Trong phim, Vương Thắng sẽ cần phải đứng trước các thế lực của cảnh giới: Bất Nhập Lưu, Tàn Hồn, Nhất Trùng Cảnh, Nhị Trùng Cảnh, Tam Trùng Cảnh, Tứ Trùng Cảnh, Ngũ Trùng Cảnh, Lục Trùng Cảnh, Thất Trùng Cảnh, Bát Trùng Cảnh, Cửu Trọng Cảnh, Thập Trùng Cảnh, Thập Nhất Trùng Cảnh, Thập Nhị Trùng Cảnh, Thập Tam Trùng Cảnh và Thập Tứ Trùng Cảnh. Những nhân vật chính của phim bao gồm Vương Thắng, Tống Yên, Lâm Linh (Lâm Tú), A Thất, Mị Nhi và Tường Vi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP27
  6.2

  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  Lượt xem: 27,552
  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  HD9.3 06/12 2023

  Thần Y Cửu Tiểu Thư là một câu chuyện về một thánh thủ Quân Cửu của Hoa Hạ - Quân Y độc đáng sợ. Cô đã biến thành một phế vật người, ai đó có thể sỉ nhục mà không bị phạt. Cô được huấn luyện đan dược thần, ngồi trên lưng thần thú, và đánh vào mặt và ngược lũ cặn bã là sở trường của nàng. Đêm xuống chính là tà đế trừ khi ai đó bị đặt ra là phế vật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  7.5

  Xuân Thu Phong Thần

  Lượt xem: 24,048
  Xuân Thu Phong Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Xuân Thu Phong Thần là một bộ phim về cuối thời Đại Châu, nơi đang trải qua thời kỳ khủng khiếp. Một cô gái bí ẩn mang theo sức mạnh lấy từ những nhà hiền triết cổ đại đã đến để bảo vệ thế giới khỏi nguy hiểm. Vàng mắn đã kết nối họ với một chàng trai Hàn Cơ, người không ngần ngại hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ cô. Họ bắt đầu hành trình đến tìm kiếm Cửu Đỉnh của Thái Qúy, và những cảm xúc động tỏa sáng trong quá trình đó.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP100
  7.2

  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  Lượt xem: 46,219
  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, phim "Thủ Tịch Ngự Linh Sư" cập nhật nội dung phong phú về Thạch Đại Lực, một thiếu niên bị phong ấn trăm năm. Anh ta tìm thấy tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh từ thế giới song song và trở thành đệ nhất Ngự Linh Sư. Bắt đầu tìm ra sự thật về thân thế của mình, Thạch Đại Lực bắt đầu trên con đường bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP60
  6.6

  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  Lượt xem: 31,611
  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Sau 20 năm chiến tranh Tiên Ma kết thúc, tam giới trở lại trạng thái cân bằng, tại lúc đó Diệp Bất Quy bỗng xuất hiện. Anh chàng này mang theo bí mật lớn và bị biến mất khỏi Kiếm Linh tiên đảo. Sự xuất hiện của hắn gây ra một khủng hoảng lớn, để bảo vệ thế giới và biết được thân phận của mình, Diệp Bất Quy bắt đầu chuyến hành trình. Trong cuộc hành trình đó, không chỉ có hiểm nguy mà còn có những người đến và đi. Hai chữ "Bất Quy" có thể là định mệnh của hắn. Phim "Lưu Tinh Huyễn Kiếm" đưa ra một câu chuyện huyền bí về cảnh báo và tìm kiếm thân phận.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP145
  8.5

  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  Lượt xem: 46,472
  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  HD9.3 06/12 2023

  "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" là một truyền kể về chuyện tình của một tiểu hồ, bánh bèo vô dụng và một chàng tiểu đạo sĩ tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên. Họ đã trải qua nhiều khó khăn để tìm được duyên tơ hồng. Trong truyền kể, họ đã sống và chết cùng nhau. Bây giờ, "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đang được chuyển thể thành phim điện ảnh, tạo ra một thế giới phiêu lưu kỳ ảo, ly kỳ và lãng mạn. Hãy bước vào thế giới này để tận hưởng câu chuyển hành trình của hai nhân vật, và trải nghiệm những cảm xúc thú vị khi đọc về câu chuyện "Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP70
  6.0

  Thư Linh Ký

  Lượt xem: 40,561
  Thư Linh Ký

  HD9.3 06/12 2023

  Khi đến khu vực Doanh Châu giới, các bách gia chư tử đều có thể tìm thấy Thư Linh. Thư Linh Cố Thất Tuyệt tỉnh được lấy cảm hứng từ dòng "Ba trăm bài thơ Đường", cưỡi thần thú Sơn Hải Kinh, cùng với Nhạc Ngũ Âm, họ đang tìm cách nuôi sống bản thân và các muội muội. Họ bắt đầu hành trình tìm kiếm và đánh thức những Thư Linh khác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP56
  5.6

  Vạn Giới Xuân Thu

  Lượt xem: 46,304
  Vạn Giới Xuân Thu

  HD9.3 06/12 2023

  Khi đến Thạch quận, Dật Tuẫn - nhân vật chính của phim - đã gặp phải Thập Nhất Nguyệt. Cậu không ngờ rằng Thập Nhất Nguyệt là thủ lĩnh của Huyền Thiên ti, đang cố giữ chính quyền ở Thạch quận. Dật Tuẫn có lòng tốt, cứu Thập Nhất Nguyệt khỏi hiểm cảnh và đưa cô đi xa, đến thánh địa của Cổ tộc. Dật Tuẫn biết được chuyện của Cổ tộc, nên quyết định dùng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên ti. Đúng trong lúc cả hai đang bị truy binh của Huyền Thiên ti bắt, Dật Tuẫn không ngờ lại phát động huyết mạnh của Cổ tộc. Với sự trợ giúp của Thập Nhất Nguyệt, hai người bỏ chạy và đánh bại Huyền Thiên ti. Đây là nội dung của phim "Vạn Giới Xuân Thu" - một câu chuyện về sự anh dũng, lòng tốt của Dật Tuẫn và Thập Nhất Nguyệt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.7

  Tôi Là Giang Tiểu Bạch

  Lượt xem: 40,249
  Tôi Là Giang Tiểu Bạch

  HD9.3 06/12 2023

  Người chính trong phim Tôi Là Giang Tiểu Bạch là một cô gái trẻ tuổi, cô bị mất tích khi còn nhỏ. Sau nhiều năm chờ đợi, cô gặp lại người bạn thân của mình từ thời thơ ấu. Họ quay lại những kỷ niệm vui buồn của thời tuổi thơ, và cô đã tìm lại những giá trị quý báu của tình bạn. Câu chuyện này được bày bởi những hình ảnh đẹp và âm nhạc sâu lắng, giúp người xem nhận ra và trải nghiệm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.6

  Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)

  Lượt xem: 76,071
  Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)

  HD9.3 06/12 2023

  Tạ Liên vừa nhận được lệnh từ Thần Võ Đại Đế Quân Ngô để báo cáo sự việc về cuộc Ải Bán Nguyệt mà vừa kết thúc. Tuy nhiên, trong khi đó, một thần quan đã phát tín hiệu cầu cứu từ gần chợ Quỷ với chủ nhân hiện tại của đó là "Huyết Vũ Thám Hoa" Hoa Thành, đó là Tam Lang thiếu niên, người vừa bất ngờ mất tích 7 ngày trước. Với những điều này, có nhiều điểm khả nghi muốn được điều tra, do đó Tạ Liên tự nguyện nhận lệnh, cùng với Phong Sư Thanh Huyền và Võ Thần Đông Phương Lang Thiên Thu để bí mật điều tra chân tướng về chợ Quỷ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Em Đến Muộn Trong Cuộc Đời Chị

  Lượt xem: 36,905
  Em Đến Muộn Trong Cuộc Đời Chị

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Tám năm trước, mẹ của nam chính Cố Trì và cha của nữ chính Giang Lan đều qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Nhìn thấy Gu Chi còn trẻ và bất ngờ gặp bất hạnh như mình, Jiang Lan đã thông cảm và nhận anh vào. Giờ Gu Chi là người mẫu mới và Jiang Lan đã là siêu mẫu, tình cảm của họ dành cho nhau đang thay đổi.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín