THỂ LOẠI dam-my
 • TẬP24
  7.1

  Thiên Bảo Phục Yêu Lục

  Lượt xem: 24,122
  Thiên Bảo Phục Yêu Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Trong Năm Thiên Bảo thứ 12, Hồng Tuấn - một thiếu niên không có nhiều kinh nghiệm - bị dời bỏ khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành và đến với Trường An. Ở đó, anh ta gia nhập Khu Ma Ti, được lãnh đạo bởi tướng lĩnh Long Vũ quân Lý Cảnh Lung. Khi rời khỏi Diệu Kim, Hồng Tuấn đã mang theo một bảo vật Tâm đăng, nhưng trong khi chiến đấu với Lý Cảnh Lung, bảo vật đó bị đánh nát và được nhập vào người anh ta. Những hình ảnh đầy ắp ắp trong bộ phim: Bình Khang xa hoa trụy lạc, cây ngô đồng Khu Ma Ti trong trời hè rực rỡ, bão tuyết rét căm căm, tiếng ca trong trẻo của A Thái, Mạc Nhật Căn và Lục Hứa đang cầm một lá cây, và nét bút tung bay của Cừu Vĩnh Tư. Thiên Bảo Phục Yêu Lục là một bộ phim đầy tình cảm, để ghi nhớ quê hương của Hồng Tuấn và những kỉ niệm thật đáng nhớ của anh ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.4

  Sơn Hà Kiếm Tâm

  Lượt xem: 49,110
  Sơn Hà Kiếm Tâm

  HD9.3 06/12 2023

  Sơn Hà Kiếm Tâm là bộ phim cổ trang được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Thu của tác giả Mộng Khê Thạch. Nó xoay quanh chuyện tông chủ Yến Vô Sư “nhặt được” chưởng môn Thẩm Kiều. Người này muốn tìm hiểu về võ học tối cao, tự do tự tâm, nhưng không muốn thấy cảnh chiến tranh loạn lạc xảy ra. Bộ phim xoay quanh câu hỏi: Khi hai người có cùng một sở thích nhưng một người yêu ghét phân minh, cả hai sẽ như thế nào khi đối diện nhau?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.4

  Đế Vương Công Lược

  Lượt xem: 27,075
  Đế Vương Công Lược

  HD9.3 06/12 2023

  Đế Vương Công Lược là một bộ phim về Sở Uyên, một thanh niên trẻ tuổi đang lên ngôi đế vương. Khi mới 18 tuổi, Vân Nam đã bị lãnh đạo bị nổi dậy. Lão thần đương triều mỗi người có tâm tư riêng, nhưng họ đều quan tâm đến cách đế vương xử lý tình hình. Tuy nhiên, cục diện ngoài kia đã gây ra rắc rối, Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đã tự xuất binh bắt đầu cuộc nổi loạn. Chỉ trong một nửa năm, tân đế ở vương thành đã đủ trỗi dậy ánh sáng, trừ thủ giặc cỏ. Một câu chuyện đầy cảm xúc về cuộc hành trình của Sở Uyên thực hiện sứ mệnh của mình đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.9

  Linh Khế 2

  Lượt xem: 24,467
  Linh Khế 2

  HD9.3 06/12 2023

  Linh Khế phần 2 (SS2) là một phần tiếp theo của phim hoạt hình Linh Khế. Nội dung của nó xoay quanh nhân vật chính là Linh và những người bạn của cô. Câu chuyện bắt đầu từ những chuyến đi của những người bạn của Linh, nơi họ gặp nhau và gặp những kẻ thù mới. Trong quá trình này, Linh phải học các kỹ năng chiến đấu mới và trở thành một hảo sĩ. Cuối cùng, Linh phải đối mặt với kẻ thù mới của mình trong một cuộc chiến khốc liệt. Linh Khế phần 2 (SS2) là bộ phim kết thúc của câu chuyện về Linh, một cô gái trẻ nỗ lực để học các kỹ năng chiến đấu và trở thành một hảo sĩ. Câu chuyện bắt đầu với những chuyến đi của những người bạn của Linh, trong đó họ gặp nhau và gặp những kẻ thù mới. Những đối đầu với những kẻ thù mới đã cho Linh một cơ hội để học các kỹ năng chiến đấu mới. Cuối cùng, Linh phải đối đầu với kẻ thù mới của mình trong một cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ những gì cô đã đạt được.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.6

  Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)

  Lượt xem: 76,071
  Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)

  HD9.3 06/12 2023

  Tạ Liên vừa nhận được lệnh từ Thần Võ Đại Đế Quân Ngô để báo cáo sự việc về cuộc Ải Bán Nguyệt mà vừa kết thúc. Tuy nhiên, trong khi đó, một thần quan đã phát tín hiệu cầu cứu từ gần chợ Quỷ với chủ nhân hiện tại của đó là "Huyết Vũ Thám Hoa" Hoa Thành, đó là Tam Lang thiếu niên, người vừa bất ngờ mất tích 7 ngày trước. Với những điều này, có nhiều điểm khả nghi muốn được điều tra, do đó Tạ Liên tự nguyện nhận lệnh, cùng với Phong Sư Thanh Huyền và Võ Thần Đông Phương Lang Thiên Thu để bí mật điều tra chân tướng về chợ Quỷ.

  Thể loại: Hoạt hình