THỂ LOẠI demon
 • TẬP100
  8.3

  Dragon Quest: Dai no Daibouken

  Lượt xem: 33,024
  Dragon Quest: Dai no Daibouken

  HD9.3 06/12 2023

  Dai là con của vị dũng sĩ vĩ đại, người đã chiến đấu với ma vương để giải thoát con người. Sau khi đánh bại ma vương, con ma thú đã được giải thoát và sống hòa bình trên hòn đảo Derumuriso ở vùng biển phía Nam. Nhưng sau vài năm, con ác ma đã được hồi sinh. Dai, nhân vật chính của bộ phim, đang sống trên hòn đảo xa xôi và ước mơ trở thành một vị dũng sĩ vĩ đại. Khi biết tin về sự hồi sinh của con ác ma, Dai và bạn bè của mình hành động để ngăn chặn ác quỷ và thế lực tà ác. Trên con đường đó, Dai khám phá được danh tính của vị dũng sĩ, sự thật đằng sau thế lực xấu xa đã hồi sinh con quỷ và cả sức mạnh tiềm ẩn của chính mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP6
  6.4

  Obey Me!

  Lượt xem: 24,994
  Obey Me!

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ phim "Obey Me!" sẽ là một câu chuyện cuộc sống hằng ngày của anh em nhà quỷ. Nội dung của phim sẽ bao gồm những tập đặc biệt riêng biệt, ngoài câu chuyện chính của trò chơi. Người xem sẽ được hoàn toàn tham gia vào cuộc sống của những nhân vật đặc biệt này bằng cách thấy họ làm việc, học hỏi, hoặc hơn nữa, họ sẽ thấy những kết quả của những quyết định đáng sợ mà những nhân vật đã thực hiện.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  8.4

  Heion Sedai no Idaten-tachi

  Lượt xem: 24,787
  Heion Sedai no Idaten-tachi

  HD9.3 06/12 2023

  Heion Sedai no Idaten-tachi là một phim về cuộc chiến giữa thần, người và quỷ sắp bắt đầu. Khi nhân loại đang trên bờ vực diệt vong bởi lũ quỷ, các vị thần “Idaten” đã xuất hiện để phong ấn những gì lũ quỷ đã làm với Trái Đất 800 năm trước. Tuy nhiên, bây giờ họ đã mất kinh nghiệm chiến đấu và đang sống một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, lũ quỷ đó đã hồi sinh và cuộc chiến giữa các vị thần, người và quỷ sắp bắt đầu. Heion Sedai no Idaten-tachi sẽ là một bộ phim hấp dẫn về cuộc chiến giữa các vị thần, người và lũ quỷ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.6

  Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season Part 2

  Lượt xem: 39,829
  Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season Part 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season Part 2" là một phần tiếp theo của phim mùa thứ 2. Nội dung của phần này kể về cuộc phiêu lưu của Rimuru và những người bạn của mình. Tại đây, họ sẽ được tìm hiểu những tính năng mới của họ, và các bài học mà họ đã học được trong quá khứ. Ngoài ra, họ cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách mới và mối đe dọa khác từ thế giới ngoài xa. Chúng ta cũng sẽ được trở lại với những nguyên tắc của bản thân và tìm hiểu những quyền lực mới của họ. Hãy cùng Rimuru và những người bạn của mình trên hành trình để phát triển những kỹ năng của mình và giải quyết những cuộc chiến tranh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP21
  9.0

  Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season

  Lượt xem: 33,634
  Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của anime Mairimashita! Iruma-kun đã trở lại với nhiều câu chuyện hài hước và bất ngờ. Iruma Suzuki, một cậu bé nhân sinh 15 tuổi, vẫn là mục tiêu của các quỷ ác. Nhưng Iruma đang cố gắng giữ nó trong các bạo lực của trường học quỷ ác. Mùa thứ 2 sẽ đem đến những câu chuyện tuyệt vời về Iruma và các bạn của mình trong lại địa quỷ ác đầy thú vị. Với những trải nghiệm mới về cuộc sống của Iruma, Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season sẽ mang đến những bất ngờ và rất nhiều tiếng cười.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.4

  Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha

  Lượt xem: 28,142
  Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha

  HD9.3 06/12 2023

  "Trong phim Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha, Natsume sẽ gặp được một quái vật tên là Mitsumi trong rừng. Cô ấy được giao nhiệm vụ đánh thức quái vật thần thánh Iwatetsu từ giấc ngủ sâu. Do đó, Natsume đã hỗ trợ Mitsumi trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, một vị khách bí ẩn đã xuất hiện trước mặt Tanuma. Hầu hết mỗi ngày, có một người khác khác thăm Tanuma và trò chuyện với cậu. Natsume biết rằng khách đó là một quái vật, vì vậy cậu lo lắng cho Tanuma nhưng không gây hại. Tuy nhiên, Tanuma vẫn thích trò chuyện với youkai này dẫu có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cậu."

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  Kimetsu no Yaiba : Mugen Ressha-hen

  Lượt xem: 25,199
  Kimetsu no Yaiba : Mugen Ressha-hen

  HD9.3 06/12 2023

  `Trong Kimetsu no Yaiba : Mugen Ressha-hen, Viêm Trụ sẽ đóng vai trò là nhân vật trung tâm của câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em Tanjirou - Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng đáng chú ý. Nội dung movie lần này sẽ bao gồm trận chiến giữa nhóm thợ săn quỷ và Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Ngoài ra, còn có những yếu tố bất ngờ khác mà sẽ được mở rộng trong movie Chuyến tàu vô tận.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.5

  Yamishibai: Japanese Ghost Stories 8

  Lượt xem: 32,005
  Yamishibai: Japanese Ghost Stories 8

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ tám của "Yamishibai: Japanese Ghost Stories" sẽ mang đến những câu chuyện ma ám đầy hấp dẫn. Những câu chuyện được xây dựng trên nền tảng của thời gian trước và mô tả những câu chuyện ma quỷ có thật về người Nhật. Mỗi tập phim đều được cải tiến về cả nội dung và độ phân giải. Đây là một phim ma quỷ hấp dẫn với những câu chuyện thật sự nguy hiểm, hào hứng nhiều hơn với những hình ảnh sống động và nội dung tuyệt vời. Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện ma quỷ khác nhau, được đề cập đến các bức tranh hiện thời của Nhật Bản và cổ đại. Đây sẽ là một mùa phim ma quỷ đầy hứng khởi để bạn khám phá.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Kemono Jihen

  Lượt xem: 29,209
  Kemono Jihen

  HD9.3 06/12 2023

  Một đêm, hàng loạt xác động vật bị thối rữa đột nhiên xuất hiện tại một ngôi làng nọ. Do vậy, mọi người đã gọi Inugami, một thám tử chuyên về các hiện tượng thần bí để giải quyết vấn đề. Khi điều tra ở đó, anh ta đã gặp một cậu bé không đến trường học mà lao động cả ngày dưới ruộng. Người ta đã đặt cho cậu bé cái tên là Dorotabo, vì bị bốc hơi mùi nên không ai dám đến gần. Inugami nhận ra đó là một câu chuyện bí ẩn, anh ta kết bạn với Dorotabo và khám phá ra điều thú vị nữa nữa ở làng nọ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.7

  Jujutsu Kaisen (TV)

  Lượt xem: 40,555
  Jujutsu Kaisen (TV)

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một thế giới những ác quỷ ăn thịt loài người, các mảnh của con quỷ huyền thoại Ryoumen Sukuna bị thất lạc và rải rác khắp nơi. Bất cứ ai hấp thụ được mảnh cơ thể của Sukuna sẽ có được sức mạnh hủy diệt thế giới. Nhưng itadori Yuuji, một học sinh cao trung thường xuyên đến thăm người ông bệnh liệt giường của mình, có những sức mạnh không thể đoàn tính. Tất cả CLB thể thao đều muốn có cậu nhưng cậu lại đi với CLB Tâm Linh. Trong một ngày nọ, CLB của họ gặp một vật nguyền bị phong ấn, nhưng họ không biết đến sự khiếp sợ họ đã được phá bỏ khi phá đổi lớp phong ấn. Đó là bộ phim Jujutsu Kaisen, một câu chuyện về những học sinh đang cố gắng tự bảo vệ thế giới chống lại những con quỷ đang khiếp sợ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.7

  Bem Movie: Become Human

  Lượt xem: 25,358
  Bem Movie: Become Human

  HD9.3 06/12 2023

  Bem Movie: Become Human là bộ phim hành động kịch tính của Nhật Bản, nó kể về một cặp anh chị đặc biệt - Bem, Bela và Belo. Tất cả ba đều là những cậu bé ma thuật với khả năng bảo vệ những người bị áp bức và giữ cho môi trường sống an toàn. Họ sẽ đối phó với những tên phản bội và chiến đấu để giữ cho thế giới an toàn. Nó sẽ là một cuộc hành trình kì lạ và hấp dẫn khi họ phải đối mặt với những thách thức trong từng thế giới sống. Bem Movie: Become Human sẽ đảm bảo rằng người xem sẽ được trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn về một cặp anh chị đặc biệt có thể bảo vệ người khác và giữ cho thế giới an toàn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP97
  7.3

  GEGEGE NO KITAROU

  Lượt xem: 20,488
  GEGEGE NO KITAROU

  HD9.3 06/12 2023

  GEGEGE NO KITAROU là bộ phim về câu chuyện của một cậu bé kì lạ. Nó kể về hành trình của cậu bé để khám phá sự kết nối giữa thế giới con người và thế giới ma quỷ. Bộ phim xoay quanh những trải nghiệm của cậu bé khi họ tìm hiểu và học hỏi những điều thú vị về thế giới ma quỷ. Cậu bé được thưởng thức những chuyến phiêu lưu và phát hiện ra những bí mật về thế giới ma quỷ. Những bí mật đó đã giúp cậu bé trở nên thông minh hơn về một số điều nhưng cũng đã mang lại cho cậu bé những trải nghiệm thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP23
  9.5

  Mairimashita! Iruma-kun

  Lượt xem: 39,139
  Mairimashita! Iruma-kun

  HD9.3 06/12 2023

  Suzuki Iruma, tựa gã cậu bé, đã bị cha mẹ bán cho quỷ vì một mục đích để đổi lấy tiền. Đặc biệt là yêu quái đã lấy anh ta vào thế giới của họ để đưa anh ta vào trường học. Tại đây, Iruma đã phải đối mặt với nhiều thử thách trong khi cố gắng hòa nhập với những sinh vật bí ẩn bên cạnh. Lần lượt, anh ta đã chứng minh sự sắc bén của mình trong việc giải quyết những rắc rối khó khăn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Kyokou Suiri

  Lượt xem: 24,456
  Kyokou Suiri

  HD9.3 06/12 2023

  Kotoko Iwanaga, một cô bé 11 tuổi đã thoát khỏi sự bắt cóc của yêu quái với một giao kèo: cô trở thành Nữ Thần Thông Tuệ làm người hòa giải giữa nhân giới và thế giới yêu ma, đánh đổi lại bằng chân trái và mắt phải của cô. Sau nhiều năm, cô gặp được một sinh viên đại học mang tên Kuro, mang lại cho cô những tiếng sét ái tính. Kotoko nhanh chóng phát hiện ra rằng có một sự việc lạ kỳ ở Kuro. Và để giải quyết những biến cố liên quan đến yêu ma, cô quyết định biến anh trở thành người cộng sự của cô, cũng như là người yêu của cô. Kyokou Suiri là một bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ và người bạn của cô để bảo vệ thế giới nhân giới từ những biến cố liên quan đến yêu ma.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Fairy Gone 2nd Season

  Lượt xem: 37,540
  Fairy Gone 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của anime Fairy Gone sẽ tiếp tục lồng ghép giữa truyền thuyết và hiện thực. Một nhóm bọn biệt đội được tạo ra để phục hồi sự bình yên và trả lại sự an toàn cho con người. Câu chuyện sẽ tiếp tục từ nơi mà phần 1 dừng lại với những con đường mới từ truyền thuyết và các câu chuyện của những người bị tổn thương bởi chiến tranh. Những người đã bị liệt kê ra khỏi quân đội sẽ tạo ra một nhóm bí ẩn và bắt đầu đi sâu vào trong những tự do. Họ sẽ phải đối mặt với những sự thật bất ngờ và cảm xúc về quá khứ của họ để đạt được mục tiêu của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPOVA3
  9.1

  Mayonaka no Occult Koumuin

  Lượt xem: 40,810
  Mayonaka no Occult Koumuin

  HD9.3 06/12 2023

  Chuyện của Arata Miyako, một nhân viên chính phủ được bổ nhiệm vào bộ phận “Liên hệ khu vực về đêm” thuộc văn phòng quận Shinjuku, là chủ đề của phim Mayonaka no Occult Koumuin. Bộ phận chịu trách nhiệm giải quyết những vụ án bí ẩn, kì dị. Anh có khả năng nghe hiểu những thứ tiếng không phải tiếng người. Một ngày nọ, Arata đã gặp một youkai tại công viên Shinjuku Gyoen, youkai đã gọi anh là Abe no Seimei - tên của một Âm Dương Sư nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Mayonaka no Occult Koumuin xoay quanh chuyện của Arata, một nhân viên chính phủ có khả năng nghe hiểu những thứ tiếng không phải là tiếng người, và điều này đã làm cho anh trở thành Abe no Seimei, người giải quyết những vụ án bí ẩn, kì dị tại Shinjuku.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Bem

  Lượt xem: 26,862
  Bem

  HD9.3 06/12 2023

  Bem, Bela và Belo là các yêu quái hình người xấu xí. Họ đấu tranh để bảo vệ công lý trong một thế giới mà cả con người và yêu quái đều có mặt. Cả ba đều phải đối mặt với sự tẩy chay từ cả hai bên, nhưng họ vẫn đam mê. Chúng đang đấu tranh với hy vọng sẽ có một ngày đáng mong đợi, khi họ trở thành một phần của nhân loại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  9.8

  Kimetsu no Yaiba

  Lượt xem: 32,975
  Kimetsu no Yaiba

  HD9.3 06/12 2023

  Không thể nào bỏ qua những truyền thuyết huyền bí về các quỷ ăn thịt người đã lâu đời. Vì thế, người dân thường tránh xa khu rừng khi màn đêm buông xuống. Tuy nhiên, Tanjiro - một cậu trai làm nghề bán củi than sống cùng gia đình trên núi - không tin vào những truyền thuyết đó. Nhưng Tanjiro sớm phải chấp nhận sự thật khi hiện thực cay đau đến với cậu... Kimetsu no Yaiba là một bộ phim tuyệt vời xoay quanh câu chuyện của Tanjiro, cậu trai đã trở thành một huyền thoại trong tình trạng bất lực và vẫn luôn cố gắng để bảo vệ thành phố của mình khỏi những sinh vật quỷ ăn thịt người.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  6.8

  Yuu☆Yuu☆Hakusho: Two Shots/Noru ka Soru ka

  Lượt xem: 49,115
  Yuu☆Yuu☆Hakusho: Two Shots/Noru ka Soru ka

  HD9.3 06/12 2023

  Tập đặc biệt của phim Yuu☆Yuu☆Hakusho: Two Shots/Noru ka Soru ka đề cập đến câu chuyện của Kurama và Hiei khi họ gặp nhau, và chương cuối cùng của manga "All or nothing". Nó giới thiệu các nhân vật chính độc lập kết hợp lại để giải quyết về tình huống kinh hoàng trong thế giới linh hồn. Họ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và phải đưa ra quyết định lựa chọn tất cả hay không có gì.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.5

  Dororo

  Lượt xem: 26,360
  Dororo

  HD9.3 06/12 2023

  Dororo là câu chuyện về một cha samurai, người đã phải hiến tế xác thịt của con trai mình cho Thập Nhị Quỷ để đổi lấy thịnh vượng và bá quyền cho lãnh thổ của ông. Tuy nhiên, đứa con trai tật nguyền, vẫn sống sót và trưởng thành một thợ săn quỷ. Trong cuộc hành trình, anh ta gặp được một đứa bé tên Dororo, những ai tự nhận là vua trộm cắp. Họ cùng nhau bước hành trình, khám phá những bí mật của kết cục.

  Thể loại: Hoạt hình