THỂ LOẠI di-gioi
 • TẬP30
  8.1

  Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

  Lượt xem: 43,285
  Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu được cập nhật 1 tập mỗi tuần và dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Phim không có nữ chính và không phải là đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh hai nam chính là Pháp Hoa và Lam Ca, và cấp độ tu vi là Nhất Đại Trình Tự, Nhị Đại Trình Tự, Tam Đại Trình Tự, Tứ Đại Trình Tự và Thần Cấp. Năm 2501 Băng Hà, hành tinh sinh tồn của Ma tộc và Thú tộc va chạm đến đại lục Pháp Lam duy nhất - Yêu Tinh đại lục. Hai tộc Yêu, Tinh liên hợp toàn bộ chủng tộc cùng nhau chế tạo ra thần khí Thất Thần Châu để tránh cho thế giới bị diệt vong. Tuy nhiên Yêu Tinh đại lục bị tan rã, trở thành thất hải lục vực. Sau 300 năm, Ma tộc dần dần thức tỉnh và hai vị Thiếu Niên Pháp Hoa và Lam Ca không may được Vô Song Châu trong Thất Thần Châu, để giúp bọn họ có năng lực triệu hồi lẫn nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP245
  8.4

  Vạn Giới Độc Tôn

  Lượt xem: 46,547
  Vạn Giới Độc Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Độc Tôn là một bộ phim được cập nhật mỗi Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần. Chính là Lâm Phong và Lâm Hương Nhi, Cơ Mạn Yêu, Mộng Thiên Thu, Tố Thanh Y, Từ Tử Yên, Chu Hiểu Hiểu và các chị gái ở Táng Thần chi Địa. Nội dung phim kể về nhiều cảnh gồm Ngưng Huyết Cảnh, Chân Võ Cảnh, Linh Võ Cảnh, Thiên Võ Cảnh, Thần Võ Cảnh, Niết Bàn Cảnh, Siêu Phàm Cảnh, Thông Thiên Cảnh, Toái Hư Cảnh và Thần Cảnh. Màu sắc vũ hồn như đỏ, cam, vàng, lục, xanh, lam và tím. Truyện chữ tên Vạn Giới Độc Tôn đã hoàn chỉnh và hiện đã tới chap 95. Bên Trung không ra thêm chap nữa do bản quyền đã được nhà làm phim mua mất. Do đó, người xem muốn biết hết cốt truyện thì phải chờ xem phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP263
  9.5

  Đấu La Đại Lục

  Lượt xem: 48,842
  Đấu La Đại Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Đấu La Đại Lục là câu chuyện về Đường Tam, một nam nhân bị Đường Môn truy sát và sau đó tự sát. Anh ta xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên trên một nơi kỳ lạ gọi là Đấu La Đại Lục. Trên đây, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, phân thành hai loại là khí vũ hồn và thú vũ hồn. Câu chuyện đề cập đến quá trình trưởng thành của Đường Tam trong khi học hỏi và chiến đấu cùng với đồng đội và đại sư. Thêm vào đó là tình thân gia đình, tình thầy trò với Tiểu Vũ, "đại tỷ" đầy bí ẩn. Đẳng cấp hồn sư có thể chia thành 10 cấp từ Hồn Sĩ đến Thần. Trong Phong Hào Đấu La có 4 đẳng cấp từ Phổ Thông Phong Hào Đấu La đến Tuyệt Thế Đấu La - Bán Thần. Và Phẩm chất Hồn Hoàn có thể được chia thành 6 cấp từ [ Mười năm ] đến Thần. Phim hiện được cập nhật một tập mỗi thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP82
  8.9

  Bách Luyện Thành Thần

  Lượt xem: 20,347
  Bách Luyện Thành Thần

  HD9.3 06/12 2023

  La Chinh (giả tên La Thiên Chinh) là thành viên của hệ Đích tộc Lê. Họ đang gặp những khó khăn và nạn nhân của sự suy tàn. La Chinh không cam chịu số phận của mình và đã tìm được cách để trở thành một binh khí. Nhờ công pháp thần bí, cô đã bắt đầu một cuộc tranh đấu. Nội dung của phim được cập nhật vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh các cảnh giới như Tiên Thiên Bí Cảnh, Chiếu Thần Cảnh, Hư Kiếp Cảnh và Sinh Tử Cảnh. Ngoài ra, nội dung còn bao gồm các tam biến, gia đình, con cái, bằng hữu và sư phụ của La Chinh. Cuối cùng, cô kết hôn với các cô gái còn lại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.7

  Thế Giới Vô Hạn

  Lượt xem: 33,706
  Thế Giới Vô Hạn

  HD9.3 06/12 2023

  Thế Giới Vô Hạn là một bộ phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 6 hàng tuần. Nội dung của bộ phim này dựa trên tiểu thuyết Vô Hạn Khủng Bố của tác giả “zhttty”. Trịnh Xá là một viên chức bình thường thích chán nản cuộc sống hiện thực. Khi hắn nhấn "YES" trên màn hình vi tính, hắn bị đưa đến một nơi gọi là "Chủ Thần Không Gian" và phải chiến đấu và sinh tồn trong các bộ phim kinh dị. Trịnh Xá hiểu ra mục đích của cuộc sống là sống và trở về hiện thực. Thế Giới Vô Hạn có 6 cấp độ, bao gồm: Nhất Giai, Nhị Giai, Tam Giai, Tứ Giai, Ngũ Giai và Lục Giai. Ngoài ra, còn có Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp, Tiên Thiên Thánh Nhân, Hoàng Cấp, Bạch Cấp và Hắc Cấp, cũng như Nội Sinh Vũ Trụ, Nhất Niệm Đa Nguyên, Bán Bộ Đa Nguyên, Nội Hữu Đa Nguyên và Đa Nguyên Huyền Hoàng. Ngoài ra, còn có Bán Bộ Siêu Thoát, Bỉ Ngạn Cảnh, Truyền Thuyết Cấp, Siêu Thoát Cảnh và Vô Hạn Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP112
  9.0

  Thần Ấn Vương Tọa

  Lượt xem: 46,467
  Thần Ấn Vương Tọa

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Ấn Vương Tọa được cập nhật một tập mỗi tuần thứ năm với nhân vật chính là Long Hạo Thần và Thánh nữ Luân Hồi - Thải Nhi. Người chơi còn có thể tham gia vào hệ chung tình. Các cấp kỵ sĩ của phim bao gồm: Người Hầu Kỵ Sĩ (10 - 100 điểm linh lực), Kỵ Sĩ Chuẩn (101 - 200 điểm linh lực), Kỵ Sĩ (201 - 500 điểm linh lực), Đại Kỵ Sĩ (501 - 2000 điểm linh lực), Kỵ Sĩ Đại Địa (2001 - 4000 điểm linh lực), Kỵ Sĩ Huy Diệu (4001 - 10000 điểm linh lực), Kỵ Sĩ Thánh Điện (10001 - 30 ngàn điểm linh lực), Thánh Kỵ Sĩ (30001 - 100 ngàn điểm linh lực) và Kỵ Sĩ Thần Thánh (100 ngàn điểm linh lực trở lên).

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.3

  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  Lượt xem: 41,670
  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  HD9.3 06/12 2023

  Kageno, một học sinh tầm thường, có một ước mơ cực kỳ đặc biệt: là trở thành một Chúa tể bóng tối hùng mạnh. Cậu đã tập luyện võ công và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình nhưng nhanh chóng đã biết đến giới hạn của con người. Đó là thời điểm mà một cú húc xe đưa cậu đi đến một thế giới khác để thực hiện giấc mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  7.1

  Trường Dạ Khai Thác Giả

  Lượt xem: 49,856
  Trường Dạ Khai Thác Giả

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Trường Dạ Khai Thác Giả" dựa trên tiểu thuyết Lê Minh Chi Kiếm của tác giả Viễn Đồng. Câu chuyện bắt đầu khi một thanh niên bị tai nạn may bay, làm cho linh hồn của hắn xuyên không vào xác của Gaowei Cecil - Đại công tước của vương quốc Ansu. Main đã quay lại sống với một thân phận mới, hợp tác với con cháu của mình tạo nên một đế chế, thống nhất các chủng tộc trên lục địa Loren và hướng đến ánh bình minh. Phim được cập nhật mỗi thứ 5 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.3

  Thần Cấp Long Vệ

  Lượt xem: 36,005
  Thần Cấp Long Vệ

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Cấp Long Vệ được cập nhật với một tập mỗi chủ nhật hàng tuần. Sau đến tập 26 là kết thúc Mùa 1. Trong phim, Thẩm Lãng bước vào con đường tìm lại đồng đội của mình, bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa các tà tông môn trên Man Hoang Đại Lục. Trong quá trình đi tìm, anh đã tự tu luyện năng lực và đạt được 6 bậc của Thần Thuật, bao gồm Huyền Vực, Tiên Thuật, Địa Tiên Thuật, Thiên Tiên Thuật, Huyền Tiên Thuật, Kim Tiên Thuật và Hỗn Độn Thần Thuật. Sau đó, Thẩm Lãng đã tiếp tục đến Nguyên Hợp Hải Vực, đấu tranh trên núi Bồng Lai và đánh bại nhiều anh hùng hào kiệt. Cuối cùng, sau những giây phút đấu tranh, anh đã trở thành Đệ Nhất Tu Sĩ của Nguyên Hợp Hải Vực.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Gió bão định hạn, sắp đến lúc đánh nổ đầy tới lớn lục! Giữa một hoàn cảnh nào đó đẹp đẽ, những người nhân sĩ ước mơ xây dựng một nền văn hóa mới. Lệnh Xiêm La được ra lệnh, đây sẽ là một cuộc đấu tranh đầy gắt gao giữa bảy đại tông môn. Một tay ngoan lạc, cùng với kiếm thuật trác tuyệt vời, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang và thiên địa có tuyết, đều đến tận nơi này để tham gia cuộc chiến. Trong khi đó, "Ta ý vương" tôn xưng nam tử, Lance Lạc, đã ghi lại những nỗ lực của mình trong phong to lớn lục và khiến cho cộng đồng nhấc lên tiếng thở phào. Và điều này đã làm cho dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm sống động lại, Lance Lạc Vương tựa lên đây để truyền tải kỷ chuyện xưa và bắt đầu cuộc chiến.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Vết Nứt Thời Không

  Lượt xem: 39,298
  Vết Nứt Thời Không

  HD9.3 06/12 2023

  Cập nhật một tập mỗi thứ sáu hàng tuần, Vết Nứt Thời Không xoay quanh nguồn năng lượng không ổn định giữa thế giới hiện đại và dị giới. Đây là con đường duy nhất mà các đám quái vật có thể đến thế giới hiện đại, vì vậy, những người được biết đến là những người mang trên mình thiên mệnh đặc biệt đã dũng cảm đứng lên và chiến đấu ở vết nứt thời không để bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.1

  Nguyên Long (Phần 2)

  Lượt xem: 34,088
  Nguyên Long (Phần 2)

  HD9.3 06/12 2023

  Nguyên Long (Phần 2) là một bộ phim về Vương Thắng - một tay bắn tỉa siêu cấp, định hướng đến một thế giới đầy những gia tộc, tông môn, cao thủ huyền huyễn. Vương Thắng đụng độ với những tàn hồn lý ngư dị hợm nhất, tham gia vào những trận chiến cường lương tại Thượng Lâm thành và đối đầu với các thử thách tại những nơi tuyệt địa. Trong phim, Vương Thắng sẽ cần phải đứng trước các thế lực của cảnh giới: Bất Nhập Lưu, Tàn Hồn, Nhất Trùng Cảnh, Nhị Trùng Cảnh, Tam Trùng Cảnh, Tứ Trùng Cảnh, Ngũ Trùng Cảnh, Lục Trùng Cảnh, Thất Trùng Cảnh, Bát Trùng Cảnh, Cửu Trọng Cảnh, Thập Trùng Cảnh, Thập Nhất Trùng Cảnh, Thập Nhị Trùng Cảnh, Thập Tam Trùng Cảnh và Thập Tứ Trùng Cảnh. Những nhân vật chính của phim bao gồm Vương Thắng, Tống Yên, Lâm Linh (Lâm Tú), A Thất, Mị Nhi và Tường Vi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.5

  Nguyên Long (Phần 1)

  Lượt xem: 29,866
  Nguyên Long (Phần 1)

  HD9.3 06/12 2023

  Nguyên Long (Phần 1) là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Nó được xuất bản vào cuối năm 2018 và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ fan hâm mộ. Do đó, dựa trên nội dung của bộ truyện tranh, một bộ phim hoạt hình cuối cùng cũng đã được ra mắt vào năm 2020. Trong phim, câu chuyện bắt đầu từ việc Vương Thắng xuyên qua các cảnh giới như Bất Nhập Lưu, Nhất Trùng Cảnh, Thập Trùng Cảnh và Thập Nhị Trùng Cảnh. Ông đã phải thống nhất huyền huyễn thần kỳ, gia tộc mọc thành cụm, tông môn chót vót và cường giả phân ra. Để có thể biến phượng hoàng thành chim sẻ, Vương Thắng phải trả đũa cả những kẻ khốn khổ và những kẻ phản bội. Hãy đợi xem các đại anh hùng sẽ chiến đấu như thế nào trong cuộc chiến huyền thoại này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP27
  6.2

  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  Lượt xem: 27,552
  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  HD9.3 06/12 2023

  Thần Y Cửu Tiểu Thư là một câu chuyện về một thánh thủ Quân Cửu của Hoa Hạ - Quân Y độc đáng sợ. Cô đã biến thành một phế vật người, ai đó có thể sỉ nhục mà không bị phạt. Cô được huấn luyện đan dược thần, ngồi trên lưng thần thú, và đánh vào mặt và ngược lũ cặn bã là sở trường của nàng. Đêm xuống chính là tà đế trừ khi ai đó bị đặt ra là phế vật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.6

  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  Lượt xem: 46,384
  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung phim "Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương" xoay quanh Yêu Vương Nguyên Đế trong truyền thuyết của thời hỗn độn sơ khai. Sau hàng trăm triệu năm, Tôn Ngộ Không bị một tên lửa Đường Tăng giải cứu khỏi Ngũ Hành Sơn, nhưng không đồng ý bảo vệ Đường Tăng đến Tây Thiên. Tại đây, tam giới đang bị nguy cơ trùng trùng. Hai đời Yêu Vương đã định sẵn sẽ phải đối mặt với nhau trong một trận chiến cuối cùng, nhưng lần này Tôn Ngộ Không sẽ phải đối mặt với một đối thủ từ trong.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP100
  7.2

  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  Lượt xem: 46,219
  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, phim "Thủ Tịch Ngự Linh Sư" cập nhật nội dung phong phú về Thạch Đại Lực, một thiếu niên bị phong ấn trăm năm. Anh ta tìm thấy tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh từ thế giới song song và trở thành đệ nhất Ngự Linh Sư. Bắt đầu tìm ra sự thật về thân thế của mình, Thạch Đại Lực bắt đầu trên con đường bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP60
  6.6

  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  Lượt xem: 31,611
  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Sau 20 năm chiến tranh Tiên Ma kết thúc, tam giới trở lại trạng thái cân bằng, tại lúc đó Diệp Bất Quy bỗng xuất hiện. Anh chàng này mang theo bí mật lớn và bị biến mất khỏi Kiếm Linh tiên đảo. Sự xuất hiện của hắn gây ra một khủng hoảng lớn, để bảo vệ thế giới và biết được thân phận của mình, Diệp Bất Quy bắt đầu chuyến hành trình. Trong cuộc hành trình đó, không chỉ có hiểm nguy mà còn có những người đến và đi. Hai chữ "Bất Quy" có thể là định mệnh của hắn. Phim "Lưu Tinh Huyễn Kiếm" đưa ra một câu chuyện huyền bí về cảnh báo và tìm kiếm thân phận.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP54
  8.1

  Vạn Giới Pháp Thần

  Lượt xem: 26,455
  Vạn Giới Pháp Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Cuối năm 2020 lịch Mạt Pháp, do sự cạn kiệt các nguyên tố ma pháp mà nền văn minh lục địa Tư Đặc Ân đã dần đến hồi kết, Diệp Huyền bất ngờ thức tỉnh và trở thành một học sinh bình thường của học viện ma pháp Tây Tư. Ông đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm chân tướng của bạo động hắc ám khiến nguyên tố ma pháp cạn kiệt 3000 năm trước. Tộc tinh linh, cự long, Bỉ Mông, thú tộc... đã thế rồi của dại lục huy hoàng, phục vụ để ông có thể hiểu rõ về sứ mệnh của mình. Vạn Giới Pháp Thần khiến Diệp Huyền càng ý thức rõ hơn sứ mệnh của mình - cứu đại lục, ngăn chặn hư không và hủy diệt cả đại lục.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP40
  7.3

  Vạn Giới Kỳ Duyên

  Lượt xem: 41,362
  Vạn Giới Kỳ Duyên

  HD9.3 06/12 2023

  Lâm Phong là một cô nhi trong võ trang ở Kỳ sơn ngoài Lưu Tiên thành. Quỷ Khốc lâm được coi là nơi ma quỷ lui tới và đồng thời là cấm địa của võ trang. Một ngày, Lâm Phong vô tình rơi vào đó, phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động giữa Quỷ Khốc lâm. Khi mở quan tài băng, nó thấy một mỹ nữ bên trong. Tức khởi, Doanh Đài Nguyệt đã được thức tỉnh và phát hiện ra Lâm Phong có thể khởi động thánh vật Hồng Mông Yêu Chủng. Do đó, nó bắt Lâm Phong nuốt nó, rồi chỉ bỏ đi mà thôi. Sau đó, cơ thể của Lâm Phong đã bắt đầu thay đổi và Hồng Mông Yêu Chủng nảy mầm trong cơ thể của Lâm Phong. Trong võ trang, những chuyện kỳ quái đang xảy ra. Bây giờ, Lâm Phong đã có được khả năng của mình, cô sẽ sử dụng để giải quyết những chuyện kỳ lạ này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.2

  Dân Điều Cục Dị Văn Lục

  Lượt xem: 32,839
  Dân Điều Cục Dị Văn Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Dân Điều Cục Dị Văn Lục là một bộ phim về một thế giới bí ẩn, một đám người đang giữ bí thuật siêu nhiên của họ bí mật, những kẻ đã thoát khỏi luân hồi và những tà ma ngoại đạo. Bộ phim nói về Đội Thẩm Lạt, một đội đặc chủng thuộc Cục Điều tra nghiên cứu Dân sự. Công việc của họ là bắt một tên trùm buôn thuốc phiện và những hiện tượng siêu nhiên. Khi đang thực hiện nhiệm vụ, đội Thẩm Lạt gặp phải những bất ngờ và nguy cấp. Thanh niên Ngô Miễn đã đưa Thẩm Lạt và cảnh sát Tôn Đức Thắng ra khỏi sơn động của Cổ Điền quốc. Sau đó, Thẩm Lạt và Tôn Đức Thắng được nhận vào Cục Điều tra nghiên cứu Dân sự, để tiếp tục điều tra các hiện tượng siêu nhiên. Bộ phim kể về câu chuyện của họ trong hành trình trưởng thành, trong khi bảo vệ thế giới bí ẩn đó của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín