THỂ LOẠI drama
 • TẬP13
  5.0

  Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

  Lượt xem: 45,468
  Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của bộ phim Tokyo Revengers, "Seiya Kessen-hen", tiếp tục với câu chuyện của Takemichi Hanagaki. Anh đã sử dụng kỹ năng thời gian của mình để trở về quá khứ và giải quyết vấn đề của bạn thân Hinata Tachibana. Nhưng, với sự xuất hiện của một đội bạn mới, bắt đầu từ xa, Takemichi liên tục bị kéo vào những vòng tròn không thể thoát khỏi. Trong khi đó, anh tự hỏi, câu chuyện của mình có thể giải quyết như thế nào? Takemichi dường như đang bước đi trên con đường thử thách, và bộ phim này tỏa sáng những suy nghĩ, sự dũng cảm, sự nỗ lực và trách nhiệm của anh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1108.5
  9.0

  One Piece

  Lượt xem: 233,755
  One Piece

  HD9.3 06/12 2023

  Monkey D. Luffy là 1 cậu bé rất thích Đảo hải tặc, có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và tìm đến kho báu One Piece. Trong lúc ăn ăn trái quỉ (Devil Fruit), Luffy bị trị cho cơ thể có khả năng co dãn như cao su nhưng lại mất khả năng bơi. Sau đó, ông được Shank cứu thoát, và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat). Shank nói rằng lần sau khi đủ năng lực, hãy trở thành cướp biển để gặp lại ông ta và trả lại mũ. Đó là lời thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển. Hãy cùng theo dõi những phiêu lưu của cậu bé cùng đồng đội để đạt được ước mơ của mình và trở thành Vua Hải Tặc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.7

  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  Lượt xem: 31,907
  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  HD9.3 06/12 2023

  Phim anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3) đưa chúng ta vào một thế giới mới. Một thế giới đầy bí ẩn, cảm xúc và khám phá. Trong phần này, Orphen tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm lại cô bạn thân của mình, Azalie. Để chịu đựng đối mặt với những thử thách và các kẻ thù khốn khổ, Orphen sẽ cần đến sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành của mình. Trong chuyến phiêu lưu này, các nhân vật sẽ tìm hiểu những bí mật đằng sau kết cục của phần trước và cũng như là thử thách trong tình yêu, bạn bè và lòng kiên cường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.0

  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  Lượt xem: 33,483
  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của tựa phim Fumetsu no Anata e đưa bạn vào một thế giới huyền bí. Bộ phim này tiếp tục quay trở lại nhân vật chính là một cậu bé có tên là Haru. Chỉ có Haru có thể tồn tại ở thế giới huyền bí này và những người có thể đến đó chỉ là những người được chọn lựa. Trong Phần 2 này, Haru tiếp tục tìm hiểu về thế giới huyền bí, tìm ra những bí mật bên trong. Cùng với đó, Haru cũng cố gắng tìm hiểu về bí mật của thế giới và nhân vật đứng sau nó. Tất cả những điều này đều sẽ khám phá trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e. Haru sẽ gặp những người bạn mới và tìm được những câu trả lời bí mật trong thế giới huyền bí. Cùng học hỏi những điều bí ẩn trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e. Phần 2 của Fumetsu no Anata e sẽ tiếp tục kể lại câu chuyện của Haru khi anh ấy trở lại thế giới huyền bí. Haru sẽ tiếp tục tìm hiểu những bí mật bí ẩn trong thế giới huyền bí và cũng gặp những người bạn mới để cùng học hỏi. Bộ phim sẽ là một thế giới đầy thứ thú vị và bí ẩn sẽ được khám phá trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.6

  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  Lượt xem: 46,823
  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  HD9.3 06/12 2023

  Phần cuối cùng của phim Shingeki no Kyojin: The Final Season sẽ bao gồm 3 phần. Mỗi phần sẽ bao gồm nhiều tập, mỗi tập sẽ có thời lượng là 1 giờ. Phần 3 sẽ là phần cuối cùng của câu chuyện, và sẽ giúp người xem được trả lời cho những câu hỏi mà họ đã đặt ra từ trước đến nay.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Tsurune: Tsunagari no Issha (Ss2)

  Lượt xem: 49,801
  Tsurune: Tsunagari no Issha (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Series anime Tsurune sẽ mở màn với những sự thay đổi tích cực. Kaede, Minato, Ryohei, Seiya và Nico đã quay trở lại những môn thể thao mà họ yêu thích với những niềm đam mê và định hướng mới. Họ sẽ cố gắng học tập và cố gắng giành được một chức vô địch trong môn Archery tại đại học. Họ sẽ tiếp tục nỗ lực trong việc khám phá để trở thành những kỹ thuật giỏi nhất và trở thành những người bạn tốt nhất của nhau. Mùa thứ 2 của Tsurune sẽ kể lại câu chuyện về những người bạn của nhóm Central Archery Club và những thử thách mà họ đang đối mặt. Chúng ta cũng sẽ được xem cảm xúc xung quanh một sport đặc biệt này. Hãy cùng đón xem những trải nghiệm thú vị và thú vị của Central Archery Club trong mùa thứ 2 của Tsurune!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.6

  Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

  Lượt xem: 34,318
  Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

  HD9.3 06/12 2023

  Minato Narumiya đã tham gia học môn bắn cung Nhật Bản khi còn học sơ trung, nhưng cậu bị một sự cố khiến cậu từ bỏ sở thích đó. Khi đến trường cao trung, Minato đã gặp những người bạn mới và cùng nhau đăng ký vào câu lạc bộ bắn cung. Bắt đầu bằng những thử thách khó khăn, bọn họ chuẩn bị cho chặng đường đến cú đấu đoạt chức vô địch môn bắn cung.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  9.7

  Record of Ragnarok Season 2

  Lượt xem: 37,606
  Record of Ragnarok Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Record of Ragnarok đem đến cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa các thần và vị thần của con người. Trong Phần 2, các nhân vật chính sẽ được đưa vào tình huống cực kỳ nguy hiểm, và trận đấu của họ sẽ có những kết quả ngoài sức mong đợi. Tiếp theo những kết quả bất ngờ của Phần 1, Phần 2 của Record of Ragnarok sẽ là một thử nghiệm để xem các thần và con người có thể sống cùng nhau hay không. Ngoài trận đấu đầy thú vị, Phần 2 cũng sẽ giải quyết những vấn đề nền tảng của Phần 1, bao gồm những tình huống phức tạp trong cuộc chiến giữa các thần và con người. Hãy cùng đón xem Record of Ragnarok Phần 2 để biết thêm chi tiết về câu chuyện này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  Violet Evergarden: Recollections

  Lượt xem: 35,959
  Violet Evergarden: Recollections

  HD9.3 06/12 2023

  `Violet Evergarden: Recollections là bộ phim hoạt hình Nhật Bản về nhân vật chính là Violet Evergarden, một cô gái đột nhiên bị tình cờ bắt gặp trong cuộc chiến và thực hiện nhiệm vụ của mình trong tình yêu, nghỉ hưu và hành trình tìm kiếm chính mình. Câu chuyện bắt đầu với Violet trải qua động lực của một chiến binh của cô trong chiến tranh, và bắt đầu hành trình phục hồi bản thân của mình. Việc tìm hiểu về cách thể hiện cảm xúc của mình sẽ làm cho cô nhận ra khái niệm "tình yêu", và tìm hiểu những cảm giác và trải nghiệm tâm lý đối với những người xung quanh mình. Cuối cùng, Violet sẽ tìm được sự hạnh phúc và bình an của mình bằng cách tìm hiểu về chính bản thân mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.5

  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  Lượt xem: 47,211
  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của series anime Muv-Luv Alternative tiếp tục câu chuyện của Takeru Shirogane và các nhân vật khác, khi họ phải đối mặt với những thách thức mới và đe dọa đến từ kẻ thù. Takeru và những người bạn của mình đã đánh bại được một đối thủ lớn, nhưng những đe dọa khác đang đợi chờ họ. Họ sẽ phải tìm các cách để chiến đấu lại với những kẻ thù và dấn thân vào chiến tranh dài hạn, để bảo vệ thế giới của họ. Mùa thứ hai cũng sẽ tiếp tục giới thiệu câu chuyện về tình yêu của Takeru và các nhân vật khác, với những bổ sung khác về thế giới của series. Đây là một câu chuyện về những chiến binh của thế hệ trẻ trong tình huống khắc nghiệt của chiến tranh, với sự tập trung vào những cuộc chiến lớn và những tình huống cá nhân.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.7

  Berserk: Ougon Jidai-hen - Memorial Edition

  Lượt xem: 21,685
  Berserk: Ougon Jidai-hen - Memorial Edition

  HD9.3 06/12 2023

  "Berserk: Ougon Jidai-hen - Memorial Edition" là một phim mô tả sự kiện khi Hắc Kiếm Sĩ, Guts, đầu tiên tham gia vào Đội Đoàn của người trưởng Griffith. Tuy nhiên, khán giả được cảnh báo về nội dung phim bao gồm cả máu me, bạo lực và gợi dục, nên cần cân nhắc trước khi xem. Phim thuộc thể loại hành động nói về những câu chuyện huyền bí và đầy tham vọng trong khi Guts đang tham gia vào Đội Đoàn của người trưởng Griffith.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP28
  7.1

  Utawarerumono: Futari no Hakuoro

  Lượt xem: 46,745
  Utawarerumono: Futari no Hakuoro

  HD9.3 06/12 2023

  Haku đã phải hy sinh rất nhiều để có thể kế thừa một chiếc mặt nạ. Trí thông minh và danh tiếng của người bạn đã mất đi, anh ấy bắt đầu trên con đường về một tương lai mới. Trong một thời đại những luồng thay đổi, Yamato được đẩy lên nền tảng của nó. Utawarerumono: Futari no Hakuoro đã chứng tỏ rằng, hy sinh của Haku sẽ đẩy Yamato đến một tương lai tốt đẹp hơn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  6.0

  Hoshi no Samidare

  Lượt xem: 29,106
  Hoshi no Samidare

  HD9.3 06/12 2023

  Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường. Từng ngày đòi hỏi anh ta phải học tập và làm việc, từng ngày anh đều bình thường. Tuy nhiên, không may mắn, một ngày đặc biệt sớm đến. Một con thằn lằn xuất hiện và dặn cậu giải cứu thế giới. Khi đó, anh ta được trao một chiếc nhẫn có năng lực bí ẩn, gắn liền với sự rình rập của kẻ thù. Nội dung phim Hoshi no Samidare là câu chuyện hỗn độn giữa cuộc sống thường ngày và những cốt truyện quái vật và siêu nhiên.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.3

  Mushikaburi-hime

  Lượt xem: 30,898
  Mushikaburi-hime

  HD9.3 06/12 2023

  Mushikaburi-hime là câu chuyện về Eliana, một người yêu sách và vị hôn thê của hoàng tử Christopher. Khi Eliana biết đến sự tồn tại của một cô gái có lẽ đã nhận được sự quý mến của hoàng tử, cô ngay lập tức nghĩ rằng đó là cô gái mà hoàng tử đã yêu. Do vậy, Eliana bắt đầu phục vụ cho ngày hôn ước của cô bị hủy bỏ. Câu chuyện lãng mạn của Eliana - một người yêu sách quý tộc - lần đầu làm nổi bật với các hiểu lầm và giả tưởng của Eliana về Christopher và cô gái bí ẩn đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4-CAM
  8.3

  One Piece Film: Red

  Lượt xem: 27,559
  One Piece Film: Red

  HD9.3 06/12 2023

  One Piece Film: Red diễn ra ở đảo âm nhạc Elegia, với buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của diva nổi tiếng bậc nhất thế giới Uta. Ước mơ của cô là "Âm nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc". Sau đó, một thân thế bí ẩn của Uta đã được phát hiện, là con gái của băng hải tặc Shanks. Các fan, băng hải tặc và lính hải quân đều tụ họp để nhìn thấy buổi diễn của Uta. Luffy và Uta cũng đã gặp nhau lại sau 12 năm kể từ lần họ gặp nhau tại Làng Foosha.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP38
  7.4

  JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

  Lượt xem: 44,889
  JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

  HD9.3 06/12 2023

  Ở Florida năm 2011, Jolyne Kuujou bị đóng khung vào tù Green Dolphin Street Jail vì một tội danh mà cô không phạm phải. Số phận thảm khốc của cô đã được đánh thức bởi một món quà từ cha cô, Joutarou - Stone Free, một Stand của cô. Với sức mạnh này, cô đã bắt đầu hành trình của mình để tìm ra một lối thoát ra khỏi tù và ngăn chặn một âm mưu lớn, được bảo vệ bởi những người sử dụng Stand. Tuy nhiên, cô cũng phải trải qua nhiều khó khăn trong hành trình này để lấy lại mạng sống của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.1

  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  Lượt xem: 27,093
  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 của bộ phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou nói về câu chuyện của hai anh hùng lãnh đạo trong thời kỳ mới của địa cầu Ngân Hà. Sau hơn một trăm năm tự do, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do đã gặp phải hai thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm và nhà sử học Yang Wen-li. Khi bị Kaiser một bên đe dọa, Reinhard đã chiến đấu để giải thoát em gái mình và thống nhất nhân loại thành một thể. Trong khi đó, Yang đã ủng hộ ý tưởng dân chủ bất chấp sự phản đối của Liên Minh. Cả hai đều cùng nỗ lực chiến đấu cho lý tưởng của mình, với sự giúp đỡ của bạn thân Kircheis Siegfried, Reinhard đã thăng tiến trong công cuộc. Và anh cũng muốn chứng minh Minci Julian rằng chế độ quân chủ không phải là cách duy nhất để giải quyết vấn đề.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Fuuto Tantei

  Lượt xem: 38,657
  Fuuto Tantei

  HD9.3 06/12 2023

  Khi tổ chức Museum đã bị sụp đổ, sản xuất và phân phối các Gaia Memory, thiết bị cho phép người sử dụng biến hình thành quái vật với sức mạnh lớn đã bị ngưng lại. Tuy nhiên, những chiếc Gaia Memory còn sót lại vẫn được bán tại chợ đen và tiếp tục gây ra những hiện tượng kì lạ cho thành phố Fuuto. Shotaro và Philip, người cộng sự của anh, đã tiếp tục hành trình phá giải những vụ án kì lạ và cùng biến hình thành Kamen Rider W để đối phó với những thế lực ám ưu phá hoại thành phố Fuuto. Sau khi Museum bị sụp đổ, việc sản xuất và phân phối Gaia Memory, thiết bị cho phép người sử dụng biến hình thành quái vật với sức mạnh lớn đã bị ngưng lại. Tuy nhiên, những chiếc Gaia Memory còn lại vẫn được bán tại chợ đen và đã gây ra những hiện tượng kì lạ cho thành phố Fuuto. Để đối phó với những thế lực ám ưu phá hoại thành phố, Shotaro và Philip sẽ hành trình phá giải những vụ án kì lạ và cùng biến hình thành Kamen Rider W.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  9.5

  Summertime Render

  Lượt xem: 46,644
  Summertime Render

  HD9.3 06/12 2023

  Một khoảnh khắc 2 năm sau khi Shinpei đã rời khỏi Tokyo để học cấp ba, cậu đã đến quê thăm gia đình. Đây là dịp để cậu hoàn thành lời hứa với người bạn thân Ushio khi cậu đi để tham dự tang lễ của họ. Tuy nhiên, cách chết của Ushio gây ra nhiều nghi vấn và bắt đầu khiến những người xung quanh mất tích. Điều này đã gây ra một vòng xoáy bí ẩn khiến Shinpei bị đẩy vào.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou

  Lượt xem: 26,521
  Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou

  HD9.3 06/12 2023

  `Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou` là phim tiếp nối của phần 3 của bộ phim Made in Abyss. Nó kể về hai nhân vật chính, Riko và Reg, khi họ tiếp tục hành trình của mình trong thế giới bí ẩn và huyền bí Abyss. Họ tiếp tục khám phá về nguồn gốc của bí ẩn Abyss và họ phải đối mặt với những thách thức mới trên con đường mà họ đã hành quân. Ngoài ra, họ sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy xung quanh và cố gắng tìm ra nguồn gốc của Abyss. Phim sẽ trả lời những câu hỏi về tại sao Abyss có thế lớn và những con đường tới sự thật.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín