THỂ LOẠI gia-tuong
 • TẬP26
  6.5

  Urusei Yatsura (2022)

  Lượt xem: 46,102
  Urusei Yatsura (2022)

  HD9.3 06/12 2023

  Ataru Moroboshi, một học sinh cấp ba, bị bắt đầu trong một câu chuyện lãng mạn khi ông gặp được Lum Invader, nàng công chúa của bộ tộc Quỷ. Những người Quỷ yêu cầu con người tham gia vào một cuộc thi đuổi bắt, và Ataru là người được chọn làm người tham gia. Thử thách này là để bảo vệ Trái Đất trước quỷ xâm chiếm, và Ataru có 10 ngày để chạm được vào sừng của Lum. Nếu không thành công, Trái Đất sẽ bị Quỷ xâm chiếm. Urusei Yatsura (2022) là một bộ phim hài lãng mạn về câu chuyện này của Ataru.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.0

  Isekai Ojisan

  Lượt xem: 35,641
  Isekai Ojisan

  HD9.3 06/12 2023

  17 năm trước, Takafumi đã mất đi chú ông của mình khi bị hôn mê. Nhưng giờ đây, bất ngờ lạ lùng, ông đã quay trở lại. Tuy nhiên, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy thật sự rất thích chơi trò chơi điện tử, và trong khi hôn mê, ông đã được đưa đến một thế giới khác như một người anh hùng. Vậy là, Takafumi không chỉ phải ngồi chung phòng với chú của mình - ông của một cái nhìn đen, mà còn phải bắt anh ta theo dõi sự phát triển của các công nghệ và game trong giai đoạn gần 20 năm này: điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  NieR:Automata Ver1.1a

  Lượt xem: 34,324
  NieR:Automata Ver1.1a

  HD9.3 06/12 2023

  `Trong phim NieR: Automata Ver1.1a, câu chuyện bối cảnh về các android 2B, 9S và A2 trong cuộc chiến chống lại các cỗ máy tàn phá. Người nhân đã bị đẩy ra khỏi Trái Đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Để cứu lấy đất nước, con người đã tạo ra một lực lượng lính android. Cuộc chiến giữa máy móc và người máy đang diễn ra ác liệt. Để đánh bại những kẻ xâm lược, 2B, 9S và A2 sẽ phải đối đầu với những thử thách khó khăn và đấu tranh trên đất nước của họ.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  7.5

  Ooyukiumi no Kaina

  Lượt xem: 46,324
  Ooyukiumi no Kaina

  HD9.3 06/12 2023

  Kaina là một cậu bé sống trên Tenmaku, một cách chơi chữ trong tiếng Nhật có nghĩa là lều, trên đất liền bị nuốt chửng bởi Biển Tuyết Vĩ Đại. Trong phim 'Ooyukiumi no Kaina', cậu bé cùng công chúa Liliha từ đất nước Atland trong Biển Tuyết Vĩ Đại đều phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Họ cố gắng để đạt đến ngọn của những Cây Quỹ Đạo khổng lồ trong thế giới này. Chuyện đẹp đến khó tin này hé lộ cảm xúc và hành trình thực tế của Kaina và Liliha.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP22
  9.5

  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4

  Lượt xem: 42,155
  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiếp theo của tựa phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4 tiếp tục kể về cuộc hành trình của nhân vật chính Bell Cranel và những người bạn của mình trong những khó khăn khổng lồ. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức mới trong khu rừng tự nhiên của Orario và các nhân vật hạnh phúc và hoàn toàn khác biệt. Bell sẽ phải chiến đấu để phá vỡ những khó khăn của thế giới và trở thành người hùng và cứu rỗi những người bạn của mình. Phần tiếp theo của phim này sẽ cho chúng ta nhìn vào những cuộc phiêu lưu mới của Bell và những người bạn của ông trong thế giới Dungeon và sẽ cung cấp cho chúng ta những trải nghiệm hấp dẫn hơn về cuộc phiêu lưu ấy.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  Lượt xem: 45,229
  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của "Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu" đã đến. Khi Maple, Sally và Rachel nhận ra rằng họ đã rơi vào một thế giới game của thực tại, họ đã thề rằng mục tiêu của họ là để tìm ra cách thoát khỏi đó. Những người bạn đã cố gắng học cách chơi game và tự xây dựng một kỷ lục thế giới để tạo ra một sự giải thoát. Họ đã khám phá những điều bí ẩn mà những người chơi game khác đã để lại và cố gắng giải quyết các vấn đề. Họ cũng liên tục phải đối mặt với những hối hận của một thế giới game và các địa hình đẹp mắt và động vật độc đáo. Cuối cùng, họ đã tìm ra cách thoát khỏi thế giới game. Phần 2 của "Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu" gồm Maple, Sally và Rachel với mục tiêu là tìm cách thoát khỏi thế giới game. Họ đã học cách chơi game, khám phá các bí ẩn, đối phó với những hối hận và động vật độc đáo để cuối cùng tìm ra cách thoát khỏi thế giới game.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.7

  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  Lượt xem: 31,907
  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  HD9.3 06/12 2023

  Phim anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3) đưa chúng ta vào một thế giới mới. Một thế giới đầy bí ẩn, cảm xúc và khám phá. Trong phần này, Orphen tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm lại cô bạn thân của mình, Azalie. Để chịu đựng đối mặt với những thử thách và các kẻ thù khốn khổ, Orphen sẽ cần đến sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành của mình. Trong chuyến phiêu lưu này, các nhân vật sẽ tìm hiểu những bí mật đằng sau kết cục của phần trước và cũng như là thử thách trong tình yêu, bạn bè và lòng kiên cường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  8.9

  Pokemon: Mezase Pokemon Master

  Lượt xem: 49,865
  Pokemon: Mezase Pokemon Master

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của Pokemon: Mezase Pokemon Master là về một chuyến hành trình của Satoshi và Pikachu để tới đích ước mơ của họ. Kasumi và Takeshi - những đồng đội của Satoshi trong quá khứ cũng sẽ đồng hành cùng, cùng với các Pokemon mà Satoshi đã thu phục trước đây. Chúng sẽ đi qua những địa điểm khác nhau, làm nên những mối quan hệ sâu đậm trong các vùng đất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  8.8

  Arknights: Reimei Zensou

  Lượt xem: 45,639
  Arknights: Reimei Zensou

  HD9.3 06/12 2023

  Trong phim “Arknights: Reimei Zensou”, bạn sẽ đảm nhận vai trò là một thành viên chủ chốt của Rhodes Island - một công ty dược phẩm chống lại các căn bệnh nhiễm trùng chết người và những tình trạng bất ổn mà nó để lại. Bạn sẽ theo dõi lãnh đạo Amiya của mình và được tuyển dụng các Nhà điều hành, đào tạo họ. Sau đó, bạn sẽ phân công chúng để bảo vệ những người vô tội và đối phó với những người có thể đẩy thế giới vào một tình trạng hỗn loạn. Trong phim, bạn sẽ được nhận diện với vai trò của một thành viên chủ chốt trong công ty dược phẩm Rhodes Island và cố gắng giải cứu thế giới khỏi những khả năng bất ổn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Nokemono-tachi no Yoru

  Lượt xem: 47,742
  Nokemono-tachi no Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Nokemono-tachi no Yoru" nói về câu chuyện của một cô gái mồ côi Wisteria tồn tại tại cuối thế kỷ 19 tại một vùng xa xôi của Đế quốc Anh. Cô ta gặp Malbus, một thực thể bất tử với vẻ ngoài đầy lông lá, những người thợ săn cố gắng bắt giữ. Không ai trong số họ đều gặp được nhau trong một cuộc sống bị cô lập. Sau đó, hai sinh vật độc lập đã đi hành trình tìm kiếm một xã hội yên bình trong nền văn hóa đế chế. Wisteria và Malbus đã cùng nhau đi qua nhiều thử thách, và cuối cùng, họ đã thực hiện được ước mơ của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP21
  9.1

  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  Lượt xem: 39,353
  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mairimashita! Iruma-kun đã trở lại với mùa thứ 3 của series Anime này. Iruma Suzuki là một cậu bé 14 tuổi và người cha của anh ta đã trao cho anh ta một quốc gia khác của thế giới ma thuật. Đỉnh cao của series Anime này là khi Iruma đã gia nhập trường học ma thuật và phải đối mặt với những thử thách khác nhau. Bạn có thể dự kiến một số kịch bản thú vị trong Mùa thứ 3 của series Anime này, bao gồm những bức xúc của anh ta trong việc học hỏi thêm về thế giới ma thuật cũng như những trải nghiệm thú vị mà anh ta gặp phải. Ngoài ra, còn có những câu chuyện về tình bạn, tình yêu và mối quan hệ giữa các nhân vật. Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season được dự định sẽ sớm ra mắt vào thời gian tới. Chờ đợi nhé! Mùa thứ 3 của Series anime Mairimashita! Iruma-kun sắp sửa đến. Iruma Suzuki - một cậu bé 14 tuổi sẽ được truyền tải đến một quốc gia ma thuật khác và các bạn sẽ được theo dõi những thử thách của anh ta trong việc học hỏi và sống bên cạnh những đứa trẻ ma thuật khác. Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season cũng sẽ giới thiệu những câu chuyện về tình bạn, tình yêu và mối quan hệ giữa các nhân vật. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season nhé!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.6

  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  Lượt xem: 46,823
  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  HD9.3 06/12 2023

  Phần cuối cùng của phim Shingeki no Kyojin: The Final Season sẽ bao gồm 3 phần. Mỗi phần sẽ bao gồm nhiều tập, mỗi tập sẽ có thời lượng là 1 giờ. Phần 3 sẽ là phần cuối cùng của câu chuyện, và sẽ giúp người xem được trả lời cho những câu hỏi mà họ đã đặt ra từ trước đến nay.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP52
  4.9

  Digimon Ghost Game

  Lượt xem: 21,539
  Digimon Ghost Game

  HD9.3 06/12 2023

  Hiro có thể thấy Digimon sau khi kích hoạt một "Digivice" mà cha anh đã để lại. Cùng với Digimon Gammamon, họ điều tra những xu hướng bí ẩn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của họ, và đi sâu vào thế giới của Digimon. Bằng việc kích hoạt Digivice, Hiro đã bước vào một thế giới ẩn sống một cách hoàn toàn khác. Họ lập kế hoạch để điều tra những sự việc kỳ lạ xảy ra ở quanh họ và tìm hiểu về thế giới của Digimon.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.3

  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  Lượt xem: 41,670
  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  HD9.3 06/12 2023

  Kageno, một học sinh tầm thường, có một ước mơ cực kỳ đặc biệt: là trở thành một Chúa tể bóng tối hùng mạnh. Cậu đã tập luyện võ công và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình nhưng nhanh chóng đã biết đến giới hạn của con người. Đó là thời điểm mà một cú húc xe đưa cậu đi đến một thế giới khác để thực hiện giấc mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12-END
  9.2

  Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II

  Lượt xem: 33,580
  Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ phim "Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II" là phần 2 tiếp theo của bộ phim Maou Gakuin no Futekigousha. Nó sẽ tiếp tục câu chuyện của cậu học sinh trung học Anos Voldigord, người được biết đến là "Ma Vương". Bộ phim sẽ theo dõi Anos trong hành trình của ông trên con đường trở thành "Vương". Anos sẽ phải đối mặt với một loạt các thách thức mới khi ông bước chân vào trường học mới của mình, và học cách trở thành một Vương thật sự.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  4.5

  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  Lượt xem: 33,962
  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  HD9.3 06/12 2023

  Khi những sức mạnh đe dọa đế chế Britannia, Hoàng tử trẻ đã cố gắng đi trên một chuyến phiêu lưu nguy hiểm để cứu lấy những người thân của mình và tìm ra sức mạnh thật sự của chính mình trong bộ phim "Thất Hình Đại Tội : Mối Thù Edinburgh".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  9.7

  Record of Ragnarok Season 2

  Lượt xem: 37,606
  Record of Ragnarok Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Record of Ragnarok đem đến cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa các thần và vị thần của con người. Trong Phần 2, các nhân vật chính sẽ được đưa vào tình huống cực kỳ nguy hiểm, và trận đấu của họ sẽ có những kết quả ngoài sức mong đợi. Tiếp theo những kết quả bất ngờ của Phần 1, Phần 2 của Record of Ragnarok sẽ là một thử nghiệm để xem các thần và con người có thể sống cùng nhau hay không. Ngoài trận đấu đầy thú vị, Phần 2 cũng sẽ giải quyết những vấn đề nền tảng của Phần 1, bao gồm những tình huống phức tạp trong cuộc chiến giữa các thần và con người. Hãy cùng đón xem Record of Ragnarok Phần 2 để biết thêm chi tiết về câu chuyện này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.5

  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  Lượt xem: 39,417
  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới khoa học viễn tưởng tương lai, Lý Diệu là một thiên tài luyện khí. Khi cố gắng mở ra linh khí, anh bỏ lỡ một cơ hội quý báu: kiến thứ bốn vạn năm. Tuy nhiên, với sự khích lệ của đạo sư, ý chí và khả năng của mình, anh đã được nhận lại cơ hội tham gia thi để trở thành luyện khí sư. Và bộ phim "Tinh Vực Bốn Vạn Năm" được cập nhật mỗi tuần với một tập.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  9.2

  Bleach: Sennen Kessen-hen

  Lượt xem: 124,454
  Bleach: Sennen Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Bleach: Sennen Kessen-hen là một phần tiếp theo của phim Bleach. Nó tiếp nhận nhiều yếu tố của các phần trước, nhưng không có nhiều thay đổi trong bối cảnh. Trong phim, các nhân vật như Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Uryu Ishida và Orihime Inoue đều được lồng ghép. Họ đều phải đối mặt với thử thách của thế giới quái vật và các thế lực siêu nhiên. Họ phải chiến đấu để cứu thế giới bị ám sát. Những hồn ma đột nhiên xuất hiện và cuộc chiến đấu giữa những thế lực bí ẩn càng làm cho bộ phim càng hấp dẫn. Bộ phim chứa đựng những pha hành động ngoạn mục giúp tăng thêm sức hấp dẫn của phim. Bleach: Sennen Kessen-hen là một phần tiếp theo không thể bỏ qua của bộ phim Bleach. Nó đem đến những trận chiến ăn ý và cực kỳ hấp dẫn, đồng thời là một câu chuyện cực kỳ lôi cuốn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP137
  7.5

  Pocket Monsters 2019

  Lượt xem: 26,203
  Pocket Monsters 2019

  HD9.3 06/12 2023

  Sau khi để lại những chiến tích lớn lao trong vùng đất Alola, thánh Sa nhà ta đã quay trở lại Kanto để bắt đầu chuyến du hành khắp thế giới như có kế hoạch trước đó. Cùng với người bạn mới của mình là Gou và cộng sự Hibanii, những nhân vật chính này sẽ khắc họa một mùa mới hấp dẫn trong sê-ri phim lâu đời Pocket Monsters 2019.

  Thể loại: Hoạt hình