THỂ LOẠI khoa-huyen
 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Cổ Kiếm Thần 3D cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ sáu hàng tuần. Điều đầu tiên bạn sẽ phải hiểu đó là trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Nhưng, trước khi chiến đấu với Thẩm Chấn Y, Toa Y Nhân đã quyết định bắt đầu tranh giành kiếm kinh nhưng tam công tử đã biến mất. Một năm sau, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng đã trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Cuối cùng, nhiều nguy cơ đến khi âm mưu sắp phơi bày, tất cả đều hướng về một truyền thuyết cổ có tên "Trảm Nguyện Phi Tiên".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP124
  9.8

  Thôn Phệ Tinh Không

  Lượt xem: 47,039
  Thôn Phệ Tinh Không

  HD9.3 06/12 2023

  Thôn Phệ Tinh Không là một phim được cập nhật 1 tập mỗi tuần, nội dung bắt đầu từ tập 27. Nó xoay quanh La Phong, một học sinh 18 tuổi. Cuộc sống con người bị quái vật xâm lược, thế giới bị thảm hoạ. Trong môi trường sinh tồn cực đoan, con người cũng phát triển bản năng của mình. La Phong ước mơ trở thành một trong số họ, và bắt đầu con đường chiến binh của mình. Cùng với những chiến binh khác, liên minh đối phó quái thú hung ác, La Phong cố gắng đứng lên và bảo vệ con người yêu thương. Liệu anh có thành công đẩy lùi quái thú, bảo vệ thế giới loài người? Để tìm ra điều đó, hãy cùng La Phong vào thế giới đầy hứa hẹn của Thôn Phệ Tinh Không!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.5

  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  Lượt xem: 39,417
  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới khoa học viễn tưởng tương lai, Lý Diệu là một thiên tài luyện khí. Khi cố gắng mở ra linh khí, anh bỏ lỡ một cơ hội quý báu: kiến thứ bốn vạn năm. Tuy nhiên, với sự khích lệ của đạo sư, ý chí và khả năng của mình, anh đã được nhận lại cơ hội tham gia thi để trở thành luyện khí sư. Và bộ phim "Tinh Vực Bốn Vạn Năm" được cập nhật mỗi tuần với một tập.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Phong Hỏa Chiến Kỷ

  Lượt xem: 45,849
  Phong Hỏa Chiến Kỷ

  HD9.3 06/12 2023

  "Phong Hỏa Chiến Kỷ" là một câu chuyện diễn ra trên hành tinh Sao Đỏ, nơi chính quyền di dân của nhân loại đang sử dụng một vật chất bí ẩn "Tinh thạch Minh Hoàn" để tạo ra một thiết bị có khả năng cải tiến khí quyển. Tuy nhiên, trong một cuộc bạo động 10 năm trước, vật chất này bị mất đi. 10 năm sau, một đội quân nổi dậy tên là "Quân đoàn Hoàng Kim" xuất hiện và thu hồi "Tinh thạch Minh Hoàn". Để cứu hành tinh, hai anh em Tật Phong và Tinh Hỏa của Hội Thiên Trụ đã phải bắt đầu cuộc hành trình đánh bại quân Hoàng Kim, giành lại tinh thạch Minh Hoàn. Họ phải trải qua những thử thách nguy hiểm, đối mặt với những người bạn mang suy nghĩ khác nhau và bí mật ít người biết của Tinh Hỏa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Truyền Thuyết Chiến Binh

  Lượt xem: 39,451
  Truyền Thuyết Chiến Binh

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nội dung chính: Diệp Trọng sinh ra và lớn lên trên hành tinh Junk, trong một lần đi săn phát hiện được bộ quang giáp Mục Thương, dưới sự giúp đỡ của Mục Thương, Diệp Trọng thoát khỏi hành tinh Junk, quay về xã hội loài người Diệp Trọng có bộ óc tinh tường, học đâu biết đó, cho dù là chiến binh hay là chiến đấu, phương diện nào cũng đều có biểu hiện xuất sắc. Mỗi lần anh xuất hiện đều như sao băng lướt qua, để lại ấn tượng khó quên Nhân vật chính: Diệp Trọng Harem: Mục Thương, Nhuế Băng, Vũ Sơn, Phạn Vẫn...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Thời Đại Vũ Trụ Lớn

  Lượt xem: 34,319
  Thời Đại Vũ Trụ Lớn

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trái đất đang trong cơn khủng hoảng tàn khốc do sự xuất hiện của các mảnh sao neutron. Black Star Squad, lực lượng đặc biệt do Yao Yuan đứng đầu, nhận sứ mệnh cứu lấy tương lai của loài người. Họ sử dụng Spacecraft Hope để đưa một lượng lớn người rời khỏi Trái đất để khám phá một hành tinh mới trong vũ trụ. Trong cuộc phiêu lưu và chiến đấu của mình, họ nhận ra sự tồn tại của một nền văn minh vũ trụ tiên tiến hơn và sự thật kinh hoàng: vũ trụ không phải là thiên đường, mà là một vương quốc vô danh đầy bóng tối, nguy hiểm, chết chóc và kinh hoàng.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín