THỂ LOẠI kiep-hiep
 • TẬP427
  7.4

  Độc Bộ Tiêu Dao

  Lượt xem: 27,322
  Độc Bộ Tiêu Dao

  HD9.3 06/12 2023

  PHIM ĐỘC BỘ TIÊU DAO được cập nhật hàng tuần vào thứ 2 và thứ 5. Diệp Vũ, Tuyết Ngôn, Thi Tịnh Y và Nhan Thánh Đình là các nhân vật chính. Cảnh giới của phim bao gồm Hồng Trần Cảnh, Uẩn Linh Cảnh, Tẩy Tủy Cảnh, Thánh Thai Cảnh, Thiên Nhân Cảnh, Thần Thông Cảnh (Thánh cảnh - Cực cảnh), Đạo Chủng Cảnh (Vương giả), Pháp Thân Cảnh (Kim Thân cảnh), Pháp Tắc Cảnh (Đại Năng), Hư Thánh, Bán Thánh, Thánh Nhân, Thánh Vương, Cổ Đế và Cấm Kỵ. Phim Độc Bộ Tiêu Dao cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Nhân vật chính là Diệp Vũ, Tuyết Ngôn, Thi Tịnh Y và Nhan Thánh Đình. Phim có những cảnh giới vô cùng phong phú từ Hồng Trần Cảnh đến Uẩn Linh Cảnh, từ Tẩy Tủy Cảnh đến Thánh Thai Cảnh, từ Thần Thông Cảnh đến Đạo Chủng Cảnh và Pháp Thân Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP40
  8.4

  Đan Đạo Tông Sư

  Lượt xem: 20,237
  Đan Đạo Tông Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Đan Đạo Tông Sư kể về chuyến hành trình của Tần Dật Trần trong việc trao lại võ hồn của Phong Thiên Tuyết và Đàm Đài Sóc. Câu chuyện bắt đầu từ khi Tần Dật Trần đã thấy Âu Dương Hạo Thiên giết chết những người thương của mình. Để đòi lại công lý, Tần Dật Trần quay về thời niên thiếu và sử dụng đan thuật đứng đầu đại lục và vang danh thiên hạ. Người xem sẽ được ngắm nhìn các cảnh giới như Võ Giả Cảnh, Võ Sư Cảnh, Đại Võ Sư Cảnh ,Tôn Giả Cảnh, Thánh Giả Cảnh, Chí Cường Giả Cảnh, Tiên Đạo Cảnh, Thần Cảnh, Đạo Quân Cảnh, Đạo Tôn Cảnh, Đạo Hóa Cảnh và Đế Quân Cảnh. Phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần và gồm có harem: Lữ Liên Hàm (mẹ của Tiểu Linh Nhi), Phong Thiên Tuyết, Thư Như Yên, Dược Khê, Điệp Thiên Thường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP92
  7.8

  Kiếm Vực Phong Vân

  Lượt xem: 33,325
  Kiếm Vực Phong Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Kiếm Vực Phong Vân là một bộ phim được cập nhật hàng tuần vào thứ 5 và chủ nhật. Trong bộ phim, Lã Dương là hậu thế của Lã Gia đã đánh thức "Đào Thần Kiếm". Để tránh những sự nguy hiểm, cậu phiêu bạt khắp nơi, tu luyện, báo thù cho mẹ và tìm ra chân tướng. Cuối cùng, cậu xưng bá thiên hạ, đứng đầu Kiếm Vực Đại Lục. Tu luyện được chia thành 7 cấp bậc: Minh Kiếm Tâm, Chú Kiếm Thể, Ngưng Kiếm Hồn, Chú Kiếm Cung, Ngộ Kiếm Ý, Chưởng Kiếm Đạo và Khai Kiếm Vực.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP245
  8.4

  Vạn Giới Độc Tôn

  Lượt xem: 46,547
  Vạn Giới Độc Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Độc Tôn là một bộ phim được cập nhật mỗi Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần. Chính là Lâm Phong và Lâm Hương Nhi, Cơ Mạn Yêu, Mộng Thiên Thu, Tố Thanh Y, Từ Tử Yên, Chu Hiểu Hiểu và các chị gái ở Táng Thần chi Địa. Nội dung phim kể về nhiều cảnh gồm Ngưng Huyết Cảnh, Chân Võ Cảnh, Linh Võ Cảnh, Thiên Võ Cảnh, Thần Võ Cảnh, Niết Bàn Cảnh, Siêu Phàm Cảnh, Thông Thiên Cảnh, Toái Hư Cảnh và Thần Cảnh. Màu sắc vũ hồn như đỏ, cam, vàng, lục, xanh, lam và tím. Truyện chữ tên Vạn Giới Độc Tôn đã hoàn chỉnh và hiện đã tới chap 95. Bên Trung không ra thêm chap nữa do bản quyền đã được nhà làm phim mua mất. Do đó, người xem muốn biết hết cốt truyện thì phải chờ xem phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP82
  8.9

  Bách Luyện Thành Thần

  Lượt xem: 20,347
  Bách Luyện Thành Thần

  HD9.3 06/12 2023

  La Chinh (giả tên La Thiên Chinh) là thành viên của hệ Đích tộc Lê. Họ đang gặp những khó khăn và nạn nhân của sự suy tàn. La Chinh không cam chịu số phận của mình và đã tìm được cách để trở thành một binh khí. Nhờ công pháp thần bí, cô đã bắt đầu một cuộc tranh đấu. Nội dung của phim được cập nhật vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh các cảnh giới như Tiên Thiên Bí Cảnh, Chiếu Thần Cảnh, Hư Kiếp Cảnh và Sinh Tử Cảnh. Ngoài ra, nội dung còn bao gồm các tam biến, gia đình, con cái, bằng hữu và sư phụ của La Chinh. Cuối cùng, cô kết hôn với các cô gái còn lại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP168
  9.2

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Lượt xem: 27,488
  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD9.3 06/12 2023

  Thế Giới Hoàn Mỹ là một phim lấy bối cảnh ở thế giới Hoàn Mỹ, được cập nhật 1 tập mỗi trưa thứ 6 hàng tuần. Nội dung xoay quanh Hoàng Thiên Đế – Thạch Hạo và Hỏa Linh Nhi (chính thất). Với các cảnh giới như Bàn Huyết Cảnh, Động Thiên Cảnh, Hóa Linh Cảnh, Minh Văn Cảnh, Liệt Trận Cảnh và Tôn Giả Cảnh. Thần Đạo cũng được phát triển hết mình với những vị thần như Thần Hỏa Cảnh, Chân Nhất Cảnh, Thánh Tế Cảnh, Thiên Thần Cảnh, Hư Đạo Cảnh, Trảm Ngã Cảnh, Độn Nhất Cảnh và Chí Tôn Cực Đạo. Ngoài ra, còn có hệ thống tu luyện được main tự sáng tạo, bao gồm Luân Hải Bí Cảnh, Đạo Cung Bí Cảnh, Tứ Cực Bí Cảnh, Hóa Long Bí Cảnh, Tiên Đài Bí Cảnh và Tiên Vương, Chuẩn Tiên Đế và Tiên Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Cổ Kiếm Thần 3D cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ sáu hàng tuần. Điều đầu tiên bạn sẽ phải hiểu đó là trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Nhưng, trước khi chiến đấu với Thẩm Chấn Y, Toa Y Nhân đã quyết định bắt đầu tranh giành kiếm kinh nhưng tam công tử đã biến mất. Một năm sau, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng đã trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Cuối cùng, nhiều nguy cơ đến khi âm mưu sắp phơi bày, tất cả đều hướng về một truyền thuyết cổ có tên "Trảm Nguyện Phi Tiên".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP42
  9.6

  Sư Huynh À Sư Huynh

  Lượt xem: 49,798
  Sư Huynh À Sư Huynh

  HD9.3 06/12 2023

  Sư Huynh À Sư Huynh là một bộ phim thuộc thể loại huyền học, lãng mạn về cuộc sống của Lý Trường Thọ - một thanh niên tàn ác bị bệnh hiểm nghèo vô tình được tái sinh vào thời thượng cổ trước đại chiến phong thần. Trong phim, hắn sẽ đối đầu với những nguy hiểm và thử thách khi hành sự khiêm tốn, luyện khí cảnh, tu độn thuật, luyện đan độc, và trở thành một Luyện khí sĩ. Bên cạnh đó, ở trong phim còn sẽ có những cảnh giới về hóa thần cảnh, phản hư cảnh, quy đạo cảnh, nguyên tiên cảnh, chân tiên cảnh, thiên tiên cảnh, kim tiên cảnh, đại la cảnh, chuẩn thánh cảnh và hỗn nguyên vô cực cảnh (thiên đạo thánh nhân cảnh). Sự thay đổi của cốt truyện được cập nhật mỗi tuần vào thứ 5 hàng tuần. Ngoài nhân vật chính là Lý Trường Thọ, harem của phim bao gồm Lam Linh Nga, Vân Tiêu, Cầm Huyền Nhã và Tửu Cửu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  Lượt xem: 30,141
  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 6" được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ 5 hàng tuần. Đội quân Mạc Bắc đang tiến công Kỳ quốc, làm cho triều chính rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc. Màn tái xuất của thiên tử Lý Tinh Vân cũng được nhắc nhở. Phim sẽ tiếp tục gọi lại sự chiến đấu đầy ngoạn mục xung quanh nhân vật chính.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  8.3

  Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

  Lượt xem: 25,382
  Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Xoay quanh thế giới Cửu Châu huyền ảo, phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục dựa trên những người trẻ tuổi Lữ Quy Trần, Cơ Dã, Vũ Nhiên. Họ không hiểu sự đời, nhưng cùng nhau vượt qua những khó khăn và phấn đấu để trưởng thành. Trong khi đó, những câu chuyện tình bạn và tình yêu cũng được triển khai, tạo nên một khung cảnh lãng mạn, hấp dẫn. Phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 3 tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.6

  Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La

  Lượt xem: 20,851
  Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La

  HD9.3 06/12 2023

  Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La là bộ phim cập nhật mỗi tuần thứ hai về cơn bão sắp đến của đại lục Phong Chi. Nhiều nhân sĩ tứ phương đã quan tâm đến và đã làm cho Tiên La trở thành sân đấu của 7 đại tông môn. Trong đó, có Lancelot có lòng chí lớn, Hanajiro có tay kiếm siêu đẳng, Kogoro có mưu túc trí và Thiên Địa Hữu Tuyết có thừa nước đục thả câu. Tất cả đã tụ họp tại Tiên La, để phấn đấu lên làn sóng làm chấn động toàn đại lục Phong Chi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP18
  8.0

  Tuyệt Đại Song Kiều

  Lượt xem: 30,335
  Tuyệt Đại Song Kiều

  HD9.3 06/12 2023

  Tuyệt Đại Song Kiều là một bộ phim cập nhật một tập mỗi thứ hai hàng tuần. Nó kể về vận mệnh tương ái tương sát của hai huynh đệ song sinh. 17 năm trước, vợ chồng Giang Phong bị Thập Nhị Tinh Tướng truy sát. Trong khi chết thê tử, ông sinh ra hai đứa trẻ. Một trong số họ bị rạch nát gò má và đưa đến Ác Nhân Cốc, còn một đứa được đưa vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Sau nhiều năm, thiếu niên mặt sẹo Giang Tiểu Ngư được các ác nhân trong cốc nuôi lớn và trở thành Thiên hạ đệ nhất. Công tử văn nhã Hoa Vô Khuyết duy trì lý tưởng Đoạn tình tuyệt dục, trừ ác vệ đạo của sư phụ mà xuống núi trừ ác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP41
  8.7

  Tru Tiên

  Lượt xem: 48,859
  Tru Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một đêm, Trương Tiểu Phàm trở thành của một cô nhi, được Thanh Vân Môn nhận làm đệ tử. Sau 5 năm tu luyện khắc khổ, chàng xuất sắc trong đại võ hội Sư Môn Thất Mạch. Để đánh lùi ma giáo, chàng cùng sư tỷ Lục Tuyết Kỳ đi núi Không Tang, đối mặt với nhiều nguy hiểm và giải cứu được nữ tử ma giáo Bích Dao. Mỗi tuần, một tập của phim Tru Tiên được cập nhật vào thứ ba trưa hàng tuần. Chúng ta cùng đón xem những câu chuyện hấp dẫn và nguy hiểm để cùng cậu chàng Trương Tiểu Phàm giải cứu thế giới!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP107
  9.3

  Phàm Nhân Tu Tiên

  Lượt xem: 44,291
  Phàm Nhân Tu Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Phàm Nhân Tu Tiên đưa người xem trên một chuyến phiêu lưu kì thú bao gồm các tập từ 1-17 về Phong Khởi Thiên Nam; từ 18-21 về Yến Gia Bảo chi Chiến; từ 22-46 về Ma Đạo Tranh Phong; từ 47-60 về Tạm Biệt Thiên Nam; từ 61-72 về Sơ Nhập Tinh Hải. Hàn Lập là nhân vật chính của phim, cùng với vợ Nam Cung Uyển. Nội dung phim bao gồm các cấp độ tu vi như Luyện Khí Kỳ, Trúc Cơ Kỳ, Kết Đan Kỳ, Nguyên Anh Kỳ, Hoá Thần Kỳ, Luyện Hư Kỳ và Hợp Thể Kỳ. Đại Thừa Kỳ, Độ Kiếp Kỳ cùng các cảnh Tiên Khiếu, Kim Tiên Cảnh, Thái Ất Ngọc Tiên Cảnh, Đại La Cảnh và Hỗn Độn Đạo Tổ đều được trình bày trong phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP80
  7.0

  Tinh Võ Thần Quyết

  Lượt xem: 45,664
  Tinh Võ Thần Quyết

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Tinh Võ Thần Quyết sẽ được cập nhật mỗi thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, với nội dung chính là Diệp Tinh Hà. Vợ của anh là An Tuyết Vân và song tu là Hạ Vũ Ngưng. Ngoài ra, còn có hệ thống cấp bậc tu vi gồm các cấp sau: Nhất Trùng Thiên Cảnh, Nhị Trùng Thiên Cảnh, Tam Trùng Thiên Cảnh, Tứ Trùng Thiên Cảnh, Ngũ Trùng Thiên Cảnh, Lục Trùng Thiên Cảnh, Thất Trùng Thiên Cảnh, Bát Trùng Thiên Cảnh, Cửu Trùng Thiên Cảnh, Thiên Nhân Cảnh, Yêu Vương Cảnh, Thiên Mệnh Cảnh và Thiên Chuyển Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.2

  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  Lượt xem: 21,776
  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Kiêm Đạo Đệ Nhất Tiên là một bộ phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Nội dung bộ phim xoay quanh chính nhân vật Tô Dịch và các nhân vật harem bao gồm Văn Linh Chiêu, Văn Linh Tuyết và Tử Cận. Bộ phim kể về cảnh giới của 8 trường phái đều được mô tả rõ ràng. Trong số họ có Võ Đạo (Thoát phàm) bởi Bàn Huyết (Võ đồ), Tụ Khí (Võ sư), Dưỡng Lô (Tông sư), Vô Lậu (Đại tông sư); Nguyên Đạo (Tu sĩ) bởi Bách Cốc, Nguyên Phủ và Tụ Tinh; Linh Đạo (Đại tu sĩ) bởi Hóa Linh, Linh Tương và Linh Luân; Huyền Đạo (Hoàng giả) bởi Huyền Chiếu, Huyền U và Huyền Hợp (Hoàng Cực); Đăng Thiên (Giới Vương) bởi Đồng Thọ, Quy Nhất và Động Ninh; Vũ Hóa (Hóa cánh) bởi Thần Anh (Dương Thần), Hóa Phàm, Hợp Đạo, Hóa Chân và Cử Hà (phi thăng); Tiên Đạo (Tiên Đạo Ngũ Cảnh) bởi Ninh Cảnh (Thiên Tiên), Hư Cảnh (Chân Tiên), Thánh Cảnh (Tiên Quân), Diệu Cảnh (Tiên Vương) và Thái Cảnh tam giới (Đế Quân); và Thần Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP46
  9.4

  Vũ Động Càn Khôn

  Lượt xem: 36,616
  Vũ Động Càn Khôn

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vũ Động Càn Khôn là một phim giả tưởng nói về câu chuyện về Võ Tổ - Lâm Động và vợ của họ, Lăng Thanh Trúc, Ứng Hoan Hoan. Nội dung phần 3 bắt đầu từ tập 25. Võ Tổ - Lâm Động đã được vận dụng các bài tập thối thể để luyện cơ thể, làm cho thân thể mình mạnh lên. Khi cơ thể đạt đến mức cốt của những phép luyện, nguyên lực sẽ phát sinh và họ sẽ trở thành một người tu luyện. Hai đối tượng này sẽ đi qua tam cảnh khác nhau bao gồm Tạo Hoá cảnh, Niết bàn cảnh, Sinh tử cảnh và Luân hồi cảnh. Cuối cùng, họ sẽ dẫn đến Tổ cảnh, với cả tiểu viên mãn và đại viên mãn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.5

  Tầm Kiếm

  Lượt xem: 33,088
  Tầm Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Tầm Kiếm" được cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ ba hàng tuần. Đây là câu chuyện của một kiếm tiên xuất sơn nhập thế, để thực hiện di nguyện của tôn sư. Mọi người nói rằng anh ta vô dụng, nhưng thật ra anh ta là một trong những kiếm tiên tuyệt thế nhìn đời bằng nửa con mắt. Lạnh nhạt cũng không có liên quan gì đến anh ta. Trong phim, anh ta sử dụng kiếm của mình để quét sạch thiên hạ và cùng với sức lực của mình, phá bầu trời.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP84
  8.8

  Thiếu Niên Ca Hành

  Lượt xem: 24,110
  Thiếu Niên Ca Hành

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Phim Thiếu Niên Ca Hành nói về câu chuyện bí mật của quan tài vàng. Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt lần lượt được đón nhận vào phân tranh, cùng với các nhân vật khác như Tư Không Thiên Lạc, Diệp An Thế, và Thiên Ngoại Thiên. Phần 2 bắt đầu từ tập 27 và bao gồm các cảnh giới từ Kim Cang Phàm Cảnh đến Thần Du Huyền Cảnh. Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, bộ đôi huyền thoại bắt đầu hành trình đến Tuyết Nguyệt Thành để đối phó với các thử thách. Họ sẽ phải khám phá bí mật của quan tài vàng để cứu giang hồ khỏi nguy cơ bị áp bức?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  7.5

  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3

  Lượt xem: 23,883
  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3

  HD9.3 06/12 2023

  Để bảo vệ Hạ tộc, Đông Bá Tuyết Ưng đã thực hiện một hành động khủng bố để tấn công Ma Thần. Họ tham gia cùng các Siêu Phàm Hạ tộc chống lại Ma Thần Vu Thần. Tuy nhiên, Tuyết Ưng bị trúng vu độc và sống không lâu. Cuối cùng, họ đã quyết định song túc song phi với người yêu, Dư Tịnh Thu, và cùng nhau ẩn náu giữa thiên địa. Mỗi tuần, một tập phim cập nhật về những hành động của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sẽ được phát hành.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín