THỂ LOẠI lich-su
 • TẬP12
  7.7

  Revenger

  Lượt xem: 22,659
  Revenger

  HD9.3 06/12 2023

  Usui Yuen, một bậc thầy sát thủ được giao nhiệm vụ điều tra vụ các ám sát đã diễn ra đối với gia tộc Satsuma, đã gặp Kurima Raizo, người còn sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Họ cùng nhau đã khám phá ra những bí mật đằng sau các vụ ám sát đó. Câu hỏi là, khi họ tiến gần hơn đến sự thật, liệu họ có sống lại để trả thù? Usui Yuen, một sát thủ tài ba, được bổ nhiệm điều tra các vụ ám sát đối với gia tộc Satsuma. Trong quá trình điều tra, anh đã gặp Kurima Raizo, người duy nhất còn sống sót sau các cuộc tấn công. Họ đã cùng nhau khám phá những bí ẩn đằng sau các vụ ám sát. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, họ có còn sống sót để trả thù?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Vinland Saga Season 2

  Lượt xem: 25,995
  Vinland Saga Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của bộ phim Vinland Saga xoay quanh cuộc sống của Thorfinn sau khi ông đã bị đuổi khỏi vùng nông trại. Ông đã đến với một thế giới hơn xa hơn, với các địa điểm khác nhau, hứa hẹn những trải nghiệm mới. Câu chuyện cũng sẽ tiếp tục rộng rãi, kể về những cuộc hành trình của Thorfinn, cũng như của những người bạn của ông trong quá trình đó. Những cảm xúc và trải nghiệm của Thorfinn sẽ được trình bày trong phần tiếp theo, và sẽ để lại những dấu ấn sâu sắc trên lòng khán giả.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Nokemono-tachi no Yoru

  Lượt xem: 47,742
  Nokemono-tachi no Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Nokemono-tachi no Yoru" nói về câu chuyện của một cô gái mồ côi Wisteria tồn tại tại cuối thế kỷ 19 tại một vùng xa xôi của Đế quốc Anh. Cô ta gặp Malbus, một thực thể bất tử với vẻ ngoài đầy lông lá, những người thợ săn cố gắng bắt giữ. Không ai trong số họ đều gặp được nhau trong một cuộc sống bị cô lập. Sau đó, hai sinh vật độc lập đã đi hành trình tìm kiếm một xã hội yên bình trong nền văn hóa đế chế. Wisteria và Malbus đã cùng nhau đi qua nhiều thử thách, và cuối cùng, họ đã thực hiện được ước mơ của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  8.4

  Kingdom 4th Season

  Lượt xem: 22,226
  Kingdom 4th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 4 của Series anime Kingdom đã tới. Nội dung của mùa này sẽ xoay quanh cuộc hành trình của cung thủ Xin và Li Xin. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức mới và những địch thủ mới. Xin sẽ phải đối mặt với sự thật về quyền lực và giới hạn của mình. Li Xin sẽ tìm kiếm sự thực của bản thân và những điều tốt đẹp mà cậu ấy có thể làm cho những người xung quanh. Mùa thứ 4 sẽ phục vụ như là một cốt truyện cuối cùng của Series anime Kingdom với các câu chuyện hấp dẫn và bí ẩn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.6

  Koukyuu no Karasu

  Lượt xem: 48,175
  Koukyuu no Karasu

  HD9.3 06/12 2023

  Koukyuu no Karasu là một phim chuyển thể từ tiểu thuyết. Nó xoay quanh Uki, một phi tần của hoàng tộc, đã không bao giờ được mời đến phủ của hoàng đế và sống một cuộc đời cô độc ở hậu cung. Một số người cho rằng, ngoại hình của phi tần này giống như một bà già, còn một số thì tin rằng đó là một cô gái trẻ. Phim tập trung vào câu chuyện của Uki, khi cô phải đối mặt với một số thử thách phức tạp trong khi cố gắng giữ được sự riêng tư của cô.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.2

  Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

  Lượt xem: 41,347
  Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

  HD9.3 06/12 2023

  Mameda là một cô gái tanuki có ước mơ trở thành con người và làm một nghệ sĩ rakugo. Để tạo điều kiện để đạt được mục tiêu của mình, cô đã quyết định trở thành một người học việc của nghệ sĩ rakugo Bunko Dakokutei. "Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai" là một phim về một cô gái tanuki nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.3

  Mushikaburi-hime

  Lượt xem: 30,898
  Mushikaburi-hime

  HD9.3 06/12 2023

  Mushikaburi-hime là câu chuyện về Eliana, một người yêu sách và vị hôn thê của hoàng tử Christopher. Khi Eliana biết đến sự tồn tại của một cô gái có lẽ đã nhận được sự quý mến của hoàng tử, cô ngay lập tức nghĩ rằng đó là cô gái mà hoàng tử đã yêu. Do vậy, Eliana bắt đầu phục vụ cho ngày hôn ước của cô bị hủy bỏ. Câu chuyện lãng mạn của Eliana - một người yêu sách quý tộc - lần đầu làm nổi bật với các hiểu lầm và giả tưởng của Eliana về Christopher và cô gái bí ẩn đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  6.2

  Golden Kamuy Season 4

  Lượt xem: 26,573
  Golden Kamuy Season 4

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 của Golden Kamuy sẽ tiếp tục câu chuyện về những chuyến hành trình của Sugimoto và các bạn của mình trong việc tìm kiếm bí mật của "Bí mật của bảy thế lực". Nhân vật chính sẽ tiếp tục tự do trên con đường của mình tìm kiếm những bí mật đằng sau các từng chiến tranh, và cùng với họ là những nhân vật khác nhau từ các bộ phim trước. Trong suốt quá trình hành trình họ sẽ phải đối mặt với các thử thách khó khăn do những kẻ thù của họ đặt ra. Nội dung của phần 4 sẽ xoay quanh cuộc chiến của Sugimoto và bạn bè để tìm ra bí mật của bảy thế lực. Họ sẽ phải bước vào những vùng đất mới để tìm hiểu thêm về câu chuyện của họ. Bộ phim sẽ là câu chuyện hành trình cảm động của những nhân vật trong việc tìm kiếm bí mật của bảy thế lực. Phần 4 của Golden Kamuy sẽ tiếp tục câu truyện về cuộc hành trình của Sugimoto và những người bạn của mình để tìm ra bí mật ẩn giấu trong "Bí mật của bảy thế lực". Họ sẽ đối mặt với những thử thách khó khăn do những kẻ thù đặt ra và phải đi tìm kiếm những vùng đất mới để tìm hiểu hơn về câu chuyện của họ. Cuộc hành trình khép kín c

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  5.7

  Yuukoku no Moriarty OVA

  Lượt xem: 21,369
  Yuukoku no Moriarty OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Cuối thế kỉ thế 19, Anh Quốc đã bắt đầu mở rộng quyền lực và phát triển thần tốc với sự phát triển của Cách mạng công nghiệp. Tuy nhiên, những giai cấp của quý tộc đã chiếm 3% dân số cả nước. William James Moriarty đã quyết định phá hủy hệ thống giai cấp thối nát trong Yuukoku no Moriarty OVA, một cách mạng tội ác sẽ thay đổi thế giới và cả Sherlock Holmes đều bị lẫy lừng vào. Từ đó, một quốc gia lí tưởng đã được gầy dựng, giải thoát giới những người bị giai cấp và đời sống trói buộc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP27
  7.2

  Kingdom 3rd Season

  Lượt xem: 45,339
  Kingdom 3rd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 3 của Series Kingdom sẽ vẫn diễn ra trong thế giới của những năm thứ hai của cuộc chiến tranh Chosun. Liên Minh Chosun và Hàn Quốc đang đấu tranh trong cuộc chiến để lấy lại thống lĩnh của đất nước. Tất cả những gì diễn ra trong mùa thứ 3 của Kingdom sẽ kể về những cuộc chiến đấu và những cuộc đối đầu giữa các địa vị lớn. Nhân vật chính của bộ phim, Lee Chang, sẽ phải đối mặt với những đe dọa từ dã man và địch cùng với những thử thách đặc biệt khác. Những thành viên khác của nhóm cũng sẽ có những vai trò quan trọng trong cuộc đối đầu. Mùa thứ 3 sẽ cung cấp cho khán giả những cảm xúc và hành động đặc biệt. Nó sẽ là một mùa phim hấp dẫn và thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  6.9

  Baraou no Souretsu

  Lượt xem: 25,140
  Baraou no Souretsu

  HD9.3 06/12 2023

  "Richard là con trai thứ ba của Gia tộc York. Cậu tin rằng bản thân đã bị nguyền rủa, sinh ra vào một số phận bị đày vào bóng tối vĩnh hằng. Bánh xe định mệnh sẽ đưa Richard đến bến bờ diệt vong hay dẫn lối đến những ước mơ của mình? Baraou no Souretsu là một bộ phim dựa trên ý tưởng của tác phẩm "Richard III" của nhà văn William Shakespeare. Câu truyện dark fantasy của Aya Kanno khắc họa người đàn ông có khả năng trở thành vị vua ở giữa hai thế giới, thiện và ác.”

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Mars Red

  Lượt xem: 42,259
  Mars Red

  HD9.3 06/12 2023

  Với sự thành lập của đơn vị quân đội "Code Zero" được giao sứ mệnh để đánh bại ma cà rồng, phim Mars Red diễn ra trong năm 1923. Ma cà rồng đã tồn tại và số lượng của chúng đang gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh đó, một nguồn máu bí ẩn có tên là Ascra cũng đã xuất hiện. Trung tướng Nakajima đã chủ động thành lập đơn vị quân đội này. Trước đây nó đảm nhiệm nhiệm vụ thông tin thế chiến, nhưng bây giờ đã được chuyển đổi thành một đơn vị để giải quyết vấn đề phát triển của dân số hỗn loạn của ma cà rồng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  2.2

  Sabiiro no Armor: Reimei

  Lượt xem: 24,539
  Sabiiro no Armor: Reimei

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thời đại biến động của Chiến quốc Hinomoto, Kinokuni là một vùng đất chưa được khám phá. Nhóm "Saikashu" đứng đầu bởi "Magoichi" sử dụng "Yatagarasu" là biểu tượng của họ và súng làm vũ khí. Người bạn của họ là "Saburo" đã nhận ra cường quốc từ châu Âu đang xâm lược Hinomoto. Cuộc chiến để bảo vệ đất nước của họ đã khiến hai người được gắn kết trong một định mệnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.2

  Hanyou no Yashahime: Ni no Shou (Ss2)

  Lượt xem: 22,230
  Hanyou no Yashahime: Ni no Shou (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của anime Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi mang tên Hanyou no Yashahime: Ni no Shou. Nó kể về những con đứa đang tìm kiếm mẹ của họ - Tứ tiên của Inuyasha. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức không ngừng trên con đường đi tìm mẹ của họ và truy tìm những bí mật ẩn sau của mình. Bộ phim sẽ tiết lộ những bí mật về dòng dõi Inu No Taisho và những câu chuyện của Tamahome, Setsuna và Moroha.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP23
  9.6

  Ousama Ranking

  Lượt xem: 27,153
  Ousama Ranking

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Ousama Ranking kể về câu chuyện của Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực, không thể sử dụng thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, Bojji phấn đấu hết mình muốn trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới, nhưng bị mọi người đồn thổi về sau lưng anh. Chính vì thế, Bojji đã gặp gỡ người bạn đầu tiên của mình - Kage, một bóng tối sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ, và trong cuộc gặp gỡ này, Kage hiểu rõ Bojji rất nhanh. Vì thế, Bojji đã bắt đầu cuộc hành trình để trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới, và để phục vụ điều này, anh đã khởi đầu các cuộc thi bằng việc tham gia vào bảng xếp hạng Ousama.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  7.0

  Peace Maker Kurogane

  Lượt xem: 37,363
  Peace Maker Kurogane

  HD9.3 06/12 2023

  `Peace Maker Kurogane là một anime mang những câu chuyện về năm 1863. Chính là khoảng thời gian mà một cậu bé 15 tuổi tên là Tetsunosuke Ichimura (biết đến với tên Tetsu-kun) tới nơi ở của Shinsengumi để xin gia nhập. Tuy nhiên, bị các binh sĩ gác cổng của họ chê là quá lùn nên không được cho vào. Anime chỉ làm xong phần một của bộ phim này và không làm phần hai do nội dung quá trái trọng với nhau. Nhưng người xem vẫn nên đọc phần hai của manga để biết thêm về quá khứ của nhóm và số phận của từng thành viên.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.8

  Bakumatsu

  Lượt xem: 27,070
  Bakumatsu

  HD9.3 06/12 2023

  Khi đang dạo quanh Kyoto, một nữ nhân vật chính gặp một người đàn ông lạ mặt tặng cho cô một chiếc đồng hồ bí ẩn. Cô cầm theo nó và khi đi qua cổng ngôi đền torii, cô đã được dịch chuyển trở lại thời đại Mạc Mạt (Bakumatsu), 150 năm trước hiện tại. Nỗ lực của cô để trở lại thời hiện tại đã bắt đầu. Từ đó, cô phải đối mặt với những rắc rối và tình huống khó khăn trong cuộc hành trình tìm cách trở về.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  9.8

  Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen

  Lượt xem: 39,865
  Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần Kimetsu no Yaiba Yuukaku-hen là một phần tiếp theo của Chương Đoàn Tàu Vô Tận. Nó kể về những chiến đấu giữa Tanjiro Kamado và Kibutsuji Muzan. Tanjiro cố gắng học hỏi các phép thuật để đánh bại kẻ thù và trở thành một Quyền Năng. Trong khi đó, Muzan vẫn giữ nguyên sức mạnh của mình và cố gắng sử dụng nó để giết chết Tanjiro. Kết cục của Phần Yuukaku-hen nhấn mạnh vào vai trò của tình bạn trong cuộc sống, giúp Tanjiro và những người bạn của mình gặp nhau và tự tin đối đầu với Muzan.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP5
  5.0

  Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

  Lượt xem: 21,081
  Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

  HD9.3 06/12 2023

  Trong Tam Quốc của Trung Hoa, con người tạo ra một loại yêu ma đe dọa thiên hạ - võng lượng, càng có nhiều người chết càng sinh ra nhiều võng lượng. Lòng thù oán của con người đã thúc đẩy tình hình bị yêu ma sâu xé. Vì thế, một nhóm anh hùng đã đứng dậy để đánh bại yêu ma và trừ dẹp nạn. Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki là một bộ phim thể hiện những nhân vật vĩ đại này trong Tam Quốc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.7

  Taishou Otome Otogibanashi

  Lượt xem: 40,050
  Taishou Otome Otogibanashi

  HD9.3 06/12 2023

  Tamahiko là con trai của 1 gia tộc giàu có, nhưng anh bị tai nạn nên liệt mất một tay. Để giúp cho anh, cha của anh đã mua 1 cô vợ về. Và bắt đầu một câu chuyện kỳ diệu, một câu chuyện của phim Tamahiko và Taishou Otome Otogibanashi. Đây là câu chuyện của Tamahiko và cô vợ mới của anh. Bắt đầu từ những bất đồng, họ tìm cách thích nhất với nhau và thử nghiệm những tình yêu mới. Với sự can đảm và hỗ trợ của nhau, họ cùng nhau đối mặt với khó khăn của cuộc sống và có thể đạt được những gì mà họ thực sự muốn.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín