THỂ LOẠI live-action
 • TẬPFull
  5.9

  Tokyo Ghoul S (Live Action 2019)

  Lượt xem: 29,011
  Tokyo Ghoul S (Live Action 2019)

  HD9.3 06/12 2023

  Trong Tokyo Ghoul S (Live Action 2019), Kaneki đã tham gia vào thế giới của Ngạ quỷ, trở thành một thành viên của Anteiku để bảo vệ những người thân yêu. Để trở nên mạnh hơn, anh ấy đã bỏ ra thời gian luyện tập. Mọi thứ đã thay đổi khi Tsukiyama Shuu - "Kẻ Sành Ăn" xuất hiện ở quán cafe Anteiku. Kaneki đã được thử thách và học được nhiều điều qua cuộc chiến với Tsukiyama.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.3

  Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu

  Lượt xem: 42,441
  Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu

  HD9.3 06/12 2023

  Takumi Kitamura là một học sinh cao trung. Một ngày, anh nhặt được một quyển nhật ký của cô bạn Sakura Yamauchi, từ đó anh biết được cô ấy đang bị một căn bệnh về tuyến tụy. Takumi quyết định dành thời gian của mình để hạnh phúc cho bạn bè của mình, nhưng cuối cùng Sakura vẫn chết. 12 năm sau, theo lời nguyện của Sakura, Takumi đã trở thành một giáo viên dạy tại trường cao trung này. Khi ông đang trò chuyện với một cậu học sinh, những khoảng thời gian vài tháng anh bên cạnh Sakura đã đến trong tâm trí Takumi. Đồng thời, bạn thân của Sakura, Kyoko đã chuẩn bị kết hôn. Kyoko cũng nhớ lại những khoảng thời gian cô ấy, Takumi và Sakura đã bên nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  3.5

  Boku wa Tomodachi ga Sukunai [Live Action]

  Lượt xem: 38,711
  Boku wa Tomodachi ga Sukunai [Live Action]

  HD9.3 06/12 2023

  Live Action của Boku wa Tomodachi ga Sukunai được làm dựa trên Light Novel, Manga và Anime cùng tên. Nó sẽ mang đến những cảm xúc hồi ức đến các fan của series và đồng thời đưa những điều thú vị mới tới các khán giả mới. Trong phim, Kodaka Hasegawa, một học sinh trung học cấp 3 đã gặp phải những khó khăn khi học đại học vào một trường mới. Anh ta đã tham gia vào một nhóm của các học sinh năm nhất tự tự tạo ra. Họ tiếp tục tham gia vào những cuộc phiêu lưu hài hước và những tình huống bất ngờ để trở thành bạn thân thiết nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.4

  Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

  Lượt xem: 20,125
  Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

  HD9.3 06/12 2023

  Fujunuma Satoru có một thể năng đặc biệt, là "khứ hồi", giúp anh ấy có thể quay trở lại thời gian trước khi một sự việc không may xảy ra. Anh sẽ lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi sự việc bị ngăn chặn hoàn toàn. Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc là một bộ phim kể về câu chuyện của Satoru, khi anh ấy sử dụng năng lực của mình để xác định và ngăn chặn những sự việc đáng tiếc sẽ xảy ra.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  5.0

  Saiki Kusuo No Sainan Live Action

  Lượt xem: 27,865
  Saiki Kusuo No Sainan Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Cuộc sống khắc nghiệt của Saiki Kusuo là phim xoay quanh câu chuyện của một học sinh cấp ba tên là Saiki Kusuo (Yamazaki Kento), đặc biệt là về nét gu thời trang kỳ lạ của anh với sự kết hợp giữa kính xanh và tóc hồng. Ngoài ra, anh còn sở hữu những siêu năng lực không thể bỏ qua như thoạt nghe đã thấy, đọc thấu suy nghĩ, bẻ cong đồ vật, dịch chuyển tức thời... Đây là một bộ phim nhắc nhở người xem về cuộc sống độc đáo của Saiki Kusuo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.8

  AJIN: DEMI-HUMAN

  Lượt xem: 24,055
  AJIN: DEMI-HUMAN

  HD9.3 06/12 2023

  Nagai Kei chết vì một tai nạn xe hơi, nhưng vô cùng bất ngờ, cơ thể anh lại được chữa lành và tái sinh. Sau khi tỉnh dậy, Kei biết được anh là một 'Á nhân' - một nhóm bất tử được coi là nguy hiểm đối với nhân loại. Bị tìm thấy bởi chính phủ, Kei bị gửi đến một viên nghiên cứu và trải qua những thí nghiệm khủng bố. Sato, cũng là một Á nhân, là người duy nhất giúp đỡ Kei, nhưng Kei không thể tham gia vào kế hoạch tàn sát của Sato. Kei tỉnh dậy và thấy mình là một trong những Á nhân, một nhóm bị coi là nguy hiểm đối với nhân loại. Anh bị tìm thấy bởi chính phủ và được gửi đến một viên nghiên cứu để trải qua những thí nghiệm nặng nề. Sato, cũng là một Á nhân, cứu Kei khỏi tình trạng này và cung cấp một sự giúp đỡ không ngừng, nhưng Kei không thể tham gia vào kế hoạch tàn sát của Sato.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  8.2

  Kakegurui Live Action

  Lượt xem: 27,069
  Kakegurui Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Kakegurui Live Action là bộ phim dựa trên manga cùng tên của mangaka Homura Kawamoto và Tōru Naomura. Phim kể về trường học đắt tiền Hyakkaou Private Academy, một nơi cấp học sinh hạng sang tham gia trò chơi thường xuyên. Nội dung của phim là về một cô gái tên là Yumeko Jabami, một học sinh mới đến trường Hyakkaou, cô cố gắng chặn lại các tỷ phú trong trường bằng việc tham gia trong các trò chơi. Kakegurui Live Action là một bộ phim độc đáo về các học sinh có thu nhập cao, các trò chơi hệ thống và câu chuyện đầy thú vị về sự thắng thua. Trong bộ phim, Yumeko Jabami sẽ tham gia vào các trò chơi để cố gắng chặn lại các tỷ phú trong trường, và kết quả của cuộc chiến sẽ được thấy đây.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  6.0

  Fullmetal Alchemist Live Action

  Lượt xem: 38,397
  Fullmetal Alchemist Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Fullmetal Alchemist Live Action là bộ phim chuyển thể từ Manga và Anime nổi tiếng cùng tên. Dựa trên bối cảnh một thế giới nơi thuật giả kim là một môn khoa học có ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt của đời sống. Chuyện kể về Edward và Alphonse Elric, 2 anh em thừa kế bí ẩn từ cha. Trong nỗ lực để hồi sinh thể xác của người em trai Al đáng thương, Ed đã phạm vào điều cấm kị của giả kim thuật là biến đổi con người. Do đó, các anh em bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm "Hòn Đá Vạn Năng", vật chất huyền thoại để hồi phục cơ thể của họ. Trên đường phiêu lưu, họ dần khám phá ra những "sự thật" về chiến tranh, con người và một âm mưu kinh dị khác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  7.1

  ReLife Live Action

  Lượt xem: 43,697
  ReLife Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  ReLife Live Action là bộ phim live action của một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Nó diễn ra tại một thành phố nhỏ và bộ truyện bắt đầu bằng câu chuyện về hạnh phúc và khó khăn của một nhóm sinh viên cấp 3 của trường trung học. Kể câu chuyện về một công ty đặc biệt, ReLIFE, có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên để họ có thể trở lại trường học và sống lại cuộc sống của họ. Nó bao gồm cả những trải nghiệm thú vị và thử thách đối với các sinh viên. Bộ phim trở thành một trong những bộ phim live action được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua. ReLife Live Action là dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, diễn ra trong một thành phố nhỏ. Bộ phim tập trung vào hành trình hạnh phúc và khó khăn của một nhóm sinh viên cấp 3 của trường trung học. Nó bao gồm cả những trải nghiệm thú vị và thử thách đối với các sinh viên. Nội dung phim bao gồm một công ty đặc biệt, ReLIFE, với nhiệm vụ giúp đỡ sinh viên trở lại trường học và sống lại cuộc sống của họ. ReLife Live Action đã trở thành một trong những bộ phim live action được yêu thích nhất trong nhiều năm qua.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  3.5

  Gantz (Live Action)

  Lượt xem: 26,206
  Gantz (Live Action)

  HD9.3 06/12 2023

  Hiroya Oku, tác giả của manga nổi tiếng có tên Gantz, đã bán được hơn 10 triệu cuốn. Phim điện ảnh live action cũng đã được chuyển thể từ bộ truyện này. Kei Kurono (Kazunari Ninomiya) và Masaru Kato (Kenichi Matsuyama) đã chết sau khi họ đến được giúp người đàn ông say rượu. Cuối cùng, họ đã được thức tỉnh và được nhận diện thực sự rằng họ đang ở trong một căn phòng bí ẩn với một khối cầu to lớn, có tên là GANTZ. Ở đây, họ được trang bị vũ khí để tham gia vào cuộc chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh. Nếu thắng lợi, họ sẽ được tích điểm và có thể trở về cuộc sống, còn nếu thất bại, họ sẽ mãi mãi biến mất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  6.2

  Kiseiju Ký Sinh Trùng

  Lượt xem: 33,692
  Kiseiju Ký Sinh Trùng

  HD9.3 06/12 2023

  Kiseiju Ký Sinh Trùng là một truyện về những sinh vật ngoài trái đất lặng lẽ xâm nhập vào cơ thể của con người và ăn thịt người để sống. Chúng xâm nhập vào bộ não và chiếm lấy quyền điều khiển cơ thể. Nhân vật chính là Shinichi Izumi, một học sinh cấp 3 đã thành công trong việc ngăn ký sinh vật xâm chiếm bộ não của mình nhưng bị ký sinh trên cánh tay phải. Migi-do Shinichi đã trở thành đồng minh không thể thiếu của Shinji trong cuộc chiến chống lại các ký sinh vật khác để bảo vệ loài người. Cuộc chiến giữa con người và ký sinh trùng đã gây ra nhiều đau thương, mất mát nhưng đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Diễn viên Shota Sometani, Ai Hashimoto, Sadao Abe, Eri Fukatsu, Masahiro Higashide, Nao Omori, Pierre Taki, Hirofumi Arai, Kazuki Kitamura, Tadanobu Asano, Kimiko Yo, và Jun Kunimura đều tham gia phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3
  7.6

  Gintama: Mitsuba hen

  Lượt xem: 39,232
  Gintama: Mitsuba hen

  HD9.3 06/12 2023

  Gintama: Mitsuba hen là phim kể về âm mưu, tình yêu và tình bạn của Mitsuba Okita (Kie Kitano), em trai của Sogo Okita (Ryo Yoshizawa), Toshiro Hijikata (Yuya Yagira) và hôn phu của cô. Nội dung phim xoay quanh những tình huống của Mitsuba, Sogo, Hijikata và hôn phu của cô. Những cuộc chiến thầm lặng và tình yêu của các nhân vật sẽ được trình diễn trong phim này. Sogo, Mitsuba và Hijikata sẽ gặp nhau và tìm hiểu những điều mới về nhau khi họ đối mặt với những thử thách trong cuộc sống hàng ngày của họ. Ngoài ra, hôn phu của Mitsuba cũng sẽ tham gia vào câu chuyện với những màn trình diễn của anh ấy.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  3.2

  Another (Live Action)

  Lượt xem: 42,793
  Another (Live Action)

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Another (Live Action) là phiên bản chuyển thể người thật của bộ phim cùng tên. Nó kể về một lớp học sinh trung học của một trường học thị trấn nhỏ. Đây là lớp học đã gặp phải một sự kiện đáng sợ vào ngày đầu tiên - một học sinh cũ đã tự sát. Trong lớp học có một cậu học sinh tên là Kouichi Sakakibara đã bị một số học sinh khác bỏ lỡ bởi vì anh ta đã nhận ra rằng có một sự thật bí ẩn nằm dưới dòng sự kiện. Học sinh cùng lớp của anh ta đã bị ám ảnh bởi một siêu nhiên đáng sợ và cậu phải đối mặt với nguy cơ thảm khốc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  3.2

  Yamada kun to Nananin no Majo (Live Action)

  Lượt xem: 38,106
  Yamada kun to Nananin no Majo (Live Action)

  HD9.3 06/12 2023

  Yamada Ryuu là học sinh năm 2 tại trường cấp 3 Suzaku, là một người bị chỉ trích vì đi trễ sớm, ngủ gật trong lớp và điểm số không cao. Trái lại với cậu ta là Shiraishi Urara, học sinh sáng giá nhất khối, thông minh lẫn xinh đẹp. Câu chuyện bắt đầu khi hai con người này bị hoán đổi thân xác của nhau. Đây là bộ phim Chuyển thể từ manga cùng tên Yamada-kun to Nananin no Majo. Nếu bạn thích câu chuyện ngớ ngẩn và hài hước, thì bộ phim này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  NaN

  Bartender Live Action

  Lượt xem: 21,071
  Bartender Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Ryu Sasakura (Masaki Aiba) là một thợ pha chế rượu giành được chiến thắng trong cuộc thi cocktail ở Châu Âu. Anh đã bị sa thải và trở về quê Nhật Bản. Tìm được việc làm ở Tokyo, anh gặp Miwa Kurushima - người đang tìm kiếm một bartender thực thụ. Ryu đã vào làm việc tại Bar Lapin. Trong vai trò là một bartender, anh lắng nghe những vấn đề của khách hàng và giúp họ giảm bớt lo lắng bằng những ly cocktail đặc biệt của mình. Ryu đã từng giành chiến thắng trong cuộc thi cocktail ở Châu Âu, và bây giờ anh đã quay về Nhật Bản để trở thành một bartender ở Bar Lapin ở Tokyo. Anh lắng nghe những vấn đề của khách hàng, và giúp họ giảm bớt lo lắng bằng những ly cocktail đặc biệt của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  6.2

  Anohana (Live Action)

  Lượt xem: 41,490
  Anohana (Live Action)

  HD9.3 06/12 2023

  Anohana là một câu chuyện cảm động về 6 người bạn thơ ấu của nhau. Trong nhóm, Honma Meiko đã qua đời do tai nạn. Vào ngày hè nọ, Yadomi Jinta, trưởng nhóm, đã nhìn thấy một cô gái giống hệt Meiko. Cô ấy nói với Jinta rằng cô có một tâm nguyện nhưng không thể nhớ được điều đó là gì. Để giúp Meiko, Jinta đã gọi lại những người bạn của nhóm. Tuy nhiên, chỉ Jinta mới có thể thấy Meiko. Qua việc này, những cảm xúc bị trở lại và họ cùng nhau để hoàn thành ước mơ của Meiko và giúp cô ấy trở thành người hạnh phúc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.9

  Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live Action)

  Lượt xem: 34,557
  Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live Action)

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em" là phiên bản Live Action của bộ phim huyền thoại. Nội dung của phim nói về một cô gái tên là Kaguya-hime, được tìm thấy bởi một người đàn ông trong một cánh rừng. Người đàn ông đưa cô đến nhà và cô được nuôi dưỡng lớn lên. Kaguya-hime từng là một cô bé vui tính, nhưng khi bị hỏi về nguồn gốc của cô, cô luôn đều làm một cái lời nói dối. Phim kể về câu chuyện của cô Kaguya-hime và những người xung quanh cô. Để rõ hơn về nội dung của bộ huyền thoại này, hãy cùng xem phần chính của phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP7
  4.8

  Kuzu no Honkai Live Action

  Lượt xem: 30,364
  Kuzu no Honkai Live Action

  HD9.3 06/12 2023

  Kuzu no Honkai Live Action là một bộ phim của cặp đôi trẻ Hanabi Yasuraoka (Miyu Yoshimoto) và Mugi Awaya (Dori Sakurada). Dù trông trẻ trung, nhưng hai người lại là một cặp độc thân. Hanabi thích Narumi Kanai (Kouki Mizuta) từ khi còn nhỏ, còn Mugi thầm thương cô giáo gia sư Akane Minagawa (Rina Aizawa). Họ có 3 điều kiện để đồng hành cùng nhau: không được yêu nhau, chia tay nếu 1 trong 2 theo đuổi thành công đối phương bí mật và đáp ứng nhu cầu của nhau. Kuzu no Honkai Live Action là một bộ phim tìm hiểu về những câu chuyện tình yêu bí ẩn của hai người.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP
  5.2

  Ouran Highschool Host Club Live

  Lượt xem: 28,151
  Ouran Highschool Host Club Live

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của Ouran Highschool Host Club Live xoay quanh học viện Ouran - trường học của những sinh viên nổi tiếng và gia đình giàu có Nhật Bản. Trong đó, Haruhi Fujioka (Haruna Kawaguchi) là một học sinh nhà nghèo được vào trường do sự tự nguyện. Nhưng do một tình huống không may, cô được bắt buộc tham gia vào CLB Phục vụ nam host club, và phải che giấu giới tính của mình. Bằng cách ẩn danh, Haruhi bắt đầu kết bạn và cảm thấy thích thú trong làng sinh viên của Ouran. Và khoảnh khắc đó, tình yêu giữa cô và các thành viên của clb phục vụ nam host club bắt đầu phát triển.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP
  6.8

  Ansatsu Kyoshitsu -Sotsugyou Hen- Live Action (2016)

  Lượt xem: 43,869
  Ansatsu Kyoshitsu -Sotsugyou Hen- Live Action (2016)

  HD9.3 06/12 2023

  "Ansatsu Kyoshitsu -Sotsugyou Hen- Live Action (2016) "tiếp tục bối cảnh của sự tranh luận giữa học sinh khi thời gian giao ước tấn công gần như hết hạn. Ngoài ra, danh tính của Korosensei cũng sắp được tiết lộ và chúng ta cũng sẽ biết được điều gì sẽ xảy ra với vận mệnh của thế giới? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong phim này. Hóa ra là thời hạn tấn công của các học sinh sẽ hết hạn và danh tính của Korosensei cũng sắp được tiết lộ. Đồng thời, chúng ta còn sẽ khám phá được vận mệnh của thế giới nếu ta xem phim này.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín