THỂ LOẠI ma-ca-rong
 • TẬP13
  9.0

  Yofukashi no Uta

  Lượt xem: 28,917
  Yofukashi no Uta

  HD9.3 06/12 2023

  Yamori Ko, một cậu bé 14 tuổi chán ghét những điều bình thường xảy ra hàng ngày và cũng không hiểu được ý nghĩa của tình yêu. Trong một đêm, khi lén lang thang, cậu cảm nhận được sự tự do của bóng tối và bất ngờ gặp trên con đường một con ma cà rồng sẽ thay đổi cuộc sống của cậu. "Yofukashi no Uta" là câu chuyện về cuộc hành trình của Yamori Ko để tìm hiểu cái gì đó mà cậu chưa từng biết tới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP5
  9.4

  Vampire in the Garden

  Lượt xem: 47,691
  Vampire in the Garden

  HD9.3 06/12 2023

  Một câu chuyện kể về một cô gái trẻ và nữ hoàng ma cà rồng, họ sẽ tự học tập để tìm kiếm Thiên đường, một điều bị cấm trong thế giới bị chia cắt. Họ muốn con người chơi vĩ cầm và ma cà rồng nhìn thấy một thế giới rộng lớn hơn. "Vampire in the Garden" là một bộ phim xoay quanh con người và ma cà rồng cùng sống hòa thuận, nhưng giờ họ sẽ tự lựa chọn để kiếm tìm Thiên đường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1
  8.9

  Strike the Blood V

  Lượt xem: 40,485
  Strike the Blood V

  HD9.3 06/12 2023

  Phần cuối của series phim Strike the Blood đã được ra mắt. Nội dung của series này là về câu chuyện của một cậu học sinh cao trung Kojou, trở thành vị thần có sức mạnh bí ẩn. Kojou luôn được theo dõi bởi cô gái Yukina, một thợ săn thuộc tổ chức bí mật, và cùng bọn họ đã trở thành một đội ngũ nhằm đối phó với những tội phạm có sức mạnh ngoài lề. Trong phần cuối của series, Kojou và những người bạn của mình sẽ phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ, và phải cố gắng để ngăn chặn âm mưu tiêu diệt thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Mars Red

  Lượt xem: 42,259
  Mars Red

  HD9.3 06/12 2023

  Với sự thành lập của đơn vị quân đội "Code Zero" được giao sứ mệnh để đánh bại ma cà rồng, phim Mars Red diễn ra trong năm 1923. Ma cà rồng đã tồn tại và số lượng của chúng đang gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh đó, một nguồn máu bí ẩn có tên là Ascra cũng đã xuất hiện. Trung tướng Nakajima đã chủ động thành lập đơn vị quân đội này. Trước đây nó đảm nhiệm nhiệm vụ thông tin thế chiến, nhưng bây giờ đã được chuyển đổi thành một đơn vị để giải quyết vấn đề phát triển của dân số hỗn loạn của ma cà rồng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Vanitas no Carte 2nd Season

  Lượt xem: 45,721
  Vanitas no Carte 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Vanitas no Carte 2nd Season là tiếp nối của phần 1. Nó bắt đầu với Vanitas, một thợ điêu khắc cổ điển, đang tìm kiếm một thứ gì đó để ngăn chặn một thế lực ác quỷ bất khả địch. Cậu đã tìm thấy Noé, một cô gái với khả năng phép thuật. Kết quả là một hành trình để giải cứu thế giới từ ác quỷ đã bắt đầu để bắt đầu. Vanitas và Noé đã cùng nhau trên một cuộc phiêu lưu để tìm ra cách để ngăn chặn thế lực ác quỷ, từng bước được đối mặt với những nguy hiểm và thách thức khó lường. Họ sẽ cùng nhau phải áp đảo những kẻ thù và ác quỷ để cứu thế giới. Vanitas no Carte 2nd Season tiếp tục câu chuyện của Vanitas và Noé trên hành trình cứu thế giới của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.6

  Vanitas no Carte

  Lượt xem: 42,111
  Vanitas no Carte

  HD9.3 06/12 2023

  Ngày xưa, ở một nơi nọ, có một ma cà rồng tên Vanitas bị người ta ghét. Vốn dĩ, nó đã được sinh ra dưới nắng ánh trăng tròn đỏ máu, nhưng không ai biết tại sao mà Vanitas được sinh ra dưới ánh trăng tròn sắc xanh. Do đó, các ma cà rồng khác lại giận dữ và đuổi khỏi làng. Cùng bóng đêm, Vanitas tạo ra một quyển ma thư mang đến sức mạnh làm băng hoại loài ma cà rồng với lời thề sẽ tiêu diệt loài này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Strike the Blood IV

  Lượt xem: 45,013
  Strike the Blood IV

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa phim anime "Strike the Blood" thứ 4 vừa mới ra mắt. Nội dung của phần này xoay quanh Kojou Akatsuki, "The Fourth Progenitor", một vị thần duy nhất trên thế giới. Phim bắt đầu với Kojou và Nagisa - một cỗ máy pháp thuật của hệ thống trái phép độc lập - đang làm nhiệm vụ nhằm bảo vệ thủ đô của Itogami. Họ đang phải đối mặt với một kẻ thù mới, đặc biệt là một tổ chức bí mật đã đặt ra mục tiêu xấu xa của họ là Kojou và các con người xung quanh. Từ đó, Kojou sẽ phải bảo vệ thủ đô và sự an toàn của con người dưới bảo vệ của mình. Mùa phim này sẽ đưa Kojou và Nagisa vào một cuộc hành trình mới để phản ứng lại những thách thức lớn lao mà họ phải đối mặt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.2

  Vlad Love

  Lượt xem: 28,766
  Vlad Love

  HD9.3 06/12 2023

  Banba Mitsugu, một người nghiện hiến máu, đã gặp được Ma cà rồng. Sau đó, anh ấy đã lấy cô về nhà và chung sống cùng với hai mẹ con gái. Bộ phim "Vlad Love" sẽ tiếp tục kể câu chuyện về cuộc sống hỗn độn của họ. Banba sẽ phải cố gắng tìm cách để bỏ đi nghiện hiến máu và hướng dẫn Ma cà rồng trở thành một con người đầy năng động. Cùng với thách thức của cuộc sống họ, họ cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong lòng nhau. Đây chính là câu chuyện của "Vlad Love", một bộ phim hài hước về tình yêu và sự bảo vệ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.6

  Noblesse

  Lượt xem: 42,700
  Noblesse

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Noblesse" kể về câu chuyện của Raizel, một người đã ngủ yên được gần 820 năm. Frankenstein đã giúp anh nhập học tại trường cao trung để anh có thể tìm hiểu về cuộc sống xung quanh qua các bạn bè. Tuy nhiên, một tổ chức âm mưu mang tên Union đã cố gắng biến đổi nhắm vào Raizel, nên cậu ta phải sử dụng lấy sức mạnh để bảo vệ những người xung quanh. Raizel phải sử dụng quyền năng đặc biệt của mình để phòng thủ cuộc sống bình thường của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.0

  Gekijouban Alice in the Garden

  Lượt xem: 49,122
  Gekijouban Alice in the Garden

  HD9.3 06/12 2023

  Tác phẩm Gekijouban Alice in the Garden dựa trên quá khứ của nhân vật Misono. Misono là một cậu bé một mình trẻ tuổi lớn lên trong một thế giới rộng lớn. Trong khi học hỏi về cuộc sống, cậu cũng phải đối mặt với những điều kì lạ và thế giới lạnh lùng bên trong cây Alice in the Garden. Bộ phim kể về sự phát triển của Misono trong quá trình trải nghiệm những thử thách của cuộc sống và các sự kiện bí ẩn bên trong cây Alice in the Garden. Cuối cùng, ông sẽ tìm ra thật sự sức mạnh của mình và kết thúc cuộc hành trình với một thế giới mới và một tương lai tươi sáng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPOVA3
  8.5

  Servamp

  Lượt xem: 44,342
  Servamp

  HD9.3 06/12 2023

  Mahiru Shirota là một người thích những thứ đơn giản và ghét những thứ phức tạp. Cậu đã định mệnh bị lạc vào một lớp phim làm cho cuộc sống của cậu trở nên mất trắng. Tất cả bắt đầu khi cậu tìm thấy một con mèo lạc trên phố và nhặt nó về nuôi. Cậu chưa biết cậu đã thu về một con mèo đặc biệt có tên là "Servamp" và cậu đã tạo ra mối quan hệ đặc biệt với các thế lực thần tiên. Cuộc sống của cậu đã bị biến đổi và cậu đã được đưa vào một cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ để giải cứu thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3
  9.4

  UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2 OVA

  Lượt xem: 36,404
  UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2 OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Touta, một thanh niên sinh sống ở một thị trấn xa xôi, không cảm thấy ảnh hưởng của sự thay đổi vô cùng lớn của ma pháp. Tuy nhiên, bởi sự "giúp đỡ" của giáo viên nữ biết sử dụng ma pháp, cuộc sống bình thường của cậu đã bị xáo trộn. UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2 OVA giới thiệu câu chuyện của Touta khi cậu gặp được Yukihime của quá khứ (khi 16 tuổi), đây cũng là tình đầu của cậu con. Kể từ chap 77 cho đến hết chap 85 trong manga, Touta đã bước đầu vào một chuyến phiêu lưu với những điều quái lạ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  9.6

  Strike the Blood III

  Lượt xem: 30,742
  Strike the Blood III

  HD9.3 06/12 2023

  Strike the Blood III là một OVA (Original Video Animation) tiếp nối câu chuyện của phần hai trước đó. Nó tiếp tục xoay quanh nhân vật chính Kojou Akatsuki và nữ phù thủy Yukina Himeragi và sự thay đổi trong các vị trí của họ. Kojou Akatsuki và Yukina Himeragi đã trở thành một cặp đôi và sẽ bị đe dọa bởi các kẻ thù mới. Những đối thủ này có thể đến từ mọi nơi nhưng đều có một mục tiêu chung: đưa ra nguy cơ cho anh hùng Kojou Akatsuki. Bộ phim sẽ bao gồm cả những cuộc hành trình của Kojou Akatsuki và Yukina Himeragi để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn và thử thách họ để đạt được những mục tiêu của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP6
  9.2

  Zoku Owarimonogatari

  Lượt xem: 46,451
  Zoku Owarimonogatari

  HD9.3 06/12 2023

  Zoku Owarimonogatari là phần tiếp theo của loạt phim Owarimonogatari. Phim này xoay quanh Araragi Koyomi, một sinh viên trung học trẻ tuổi. Trong phim, Araragi đang giải quyết những vấn đề và các bí ẩn kỳ lạ mà ông đã gặp phải. Araragi sẽ đối mặt với những thử thách mới và những tội lỗi thời học sinh để cứu lấy bạn bè của mình. Phim kể về những cuộc hành trình của Araragi để khám phá những bí ẩn và giải quyết những vấn đề sâu sắc. Nhân vật chính sẽ đối mặt với những thử thách và tội lỗi của sinh viên để cứu lấy bạn bè của mình. Zoku Owarimonogatari sẽ mang đến cho người xem những nhân vật phong phú và những câu chuyện hấp dẫn cho ngày hôm nay.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2

  Lượt xem: 40,308
  UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phim UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2 là phần tiếp theo của bộ truyện đình đám Mahou Sensei Negima!. Nội dung câu truyện này xoay quanh nhân vật chính là cháu nội của Negima Sensei. Trong phim này, chúng ta sẽ được khám phá những bí mật ẩn dưới những hành động của anh chàng này, và cùng với chuyến phiêu lưu của anh ta trên con đường thử thách để trở thành một UQ Holder!.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Tonari no Kyuuketsuki-san

  Lượt xem: 34,445
  Tonari no Kyuuketsuki-san

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Tonari no Kyuuketsuki-san" xoay quanh một cô bé ma cà rồng NEET, và con “pet” nhây lỳ của cô. Họ sống bên cạnh nhau và trải qua những cảm xúc vui vẻ, buồn phiền và vui nhộn của tuổi thơ. Bé ma cà rồng sẽ học hỏi tình yêu thương và thực hiện những điều tốt đẹp trong mối quan hệ giữa cô và con vật nhây lỳ của cô. Bộ phim sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình bạn khi cô bé ma cà rồng NEET và con vật nhây lỳ của cô trải qua những giây phút đẹp lạ và độc đáo của tuổi thơ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.5

  Tenrou: Sirius the Jaeger

  Lượt xem: 49,164
  Tenrou: Sirius the Jaeger

  HD9.3 06/12 2023

  Năm 1930, một nhóm người lạ mặt xuất hiện trên bến ga Tokyo với những nhạc cụ trong tay. Đó là các "Jaegers", những người đến đây để săn lùng các ma cà rồng. Trong số họ, có một thanh niên trẻ tuổi có tên là Yuliy, biểu lộ sự trầm ổn và ánh hào quang. Anh ấy là một sói từ một làng bị ma cà rồng phá hủy. Yuliy cùng Jaegers bước vào một cuộc chiến trong "The Arc of Sirius" - một cung thánh bí ẩn. Tenrou: Sirius the Jaeger là bộ phim kể về chuyến phiêu lưu này của Yuliy và Jaegers để phá hủy các ma cà rồng và truy tìm bí mật của "The Arc of Sirius".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Devils Line

  Lượt xem: 34,817
  Devils Line

  HD9.3 06/12 2023

  Devils Line đưa ra câu hỏi: Liệu ma cà rồng có tồn tại trong thế giới của chúng ta? Có phải chúng cần phải uống máu để duy trì sự sống hay không? Anzai là một cảnh sát được giao nhiệm vụ điều tra về ma cà rồng, còn Tsukasa là một học sinh bình thường. Từ khi những sự kiện bất thường xảy ra, hai cậu đến gần nhau nhờ Anzai mang trong mình dòng máu lai. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu hai người có thể đến được với nhau?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Kekkai Sensen Beyond (Ss2)

  Lượt xem: 33,359
  Kekkai Sensen Beyond (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Series phim Kekkai Sensen, Kekkai Sensen Beyond, tiếp tục câu chuyện của Leo và đồng đội của mình. Leo và đồng đội từ Blood Blockade Battlefront xây dựng một kế hoạch để chống lại thế giới có hệ thống tội phạm mới và địa ngục. Câu chuyện kể về những chuyến đi của họ để đạt đến mục tiêu của họ. Những anh hùng của họ sẽ phải đối mặt với những đối thủ mới khốc liệt và hóa ra lực lượng bí mật mà họ đang đối đầu. Leo và đồng đội của mình hãy sẵn sàng để trở thành anh hùng và sẵn sàng để chiến đấu để cứu thế giới. Để trở thành anh hùng, Leo và đồng đội của mình sẽ phải trải qua những thử thách khốc liệt và đối mặt với những địa ngục tội phạm. Hãy trải nghiệm một chuyến phiêu lưu không gian và thời gian cùng với Leo và đồng đội từ Blood Blockade Battlefront trong Kekkai Sensen Beyond.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  9.4

  Strike the Blood II

  Lượt xem: 40,212
  Strike the Blood II

  HD9.3 06/12 2023

  Strike the Blood II là bộ phim OVA được dựa trên tác phẩm mang tính phiêu lưu hành động cùng tên. Nó tiếp tục với câu chuyện bắt đầu từ phần trước của loạt phim. Nội dung của phim này bắt đầu khi Akatsuki Kojou, nhân vật chính, của bộ phim bị đe dọa bởi các vị thần và sẽ phải ăn chọn giữa bản thân hắn và đồng nghiệp của hắn. Chúng ta sẽ xem các nhân vật lần lượt đối đầu với các vị thần mạnh mẽ và các ma thuật lớn lao. Nó sẽ cung cấp cho khán giả những giây phút hành động hứa hẹn và thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín