THỂ LOẠI mecha
 • TẬP11
  3.0

  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  Lượt xem: 30,843
  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Megaton-kyuu Musashi đưa câu chuyện của nhân vật chính, Musashi về với một cuộc phiêu lưu mới. Người ta sẽ được theo dõi Musashi trong việc tìm kiếm một điều sẽ làm hạnh phúc cho mình và người thân của mình. Mùa thứ 2 cũng sẽ là một cơ hội để xem xét các nhân vật phụ mới và các nhân vật cũ hơn. Ngoài ra, những người xem cũng sẽ được trò chuyện về những bí mật ẩn sâu trong quá khứ của Musashi và những cuộc phiêu lưu trong tương lai của anh ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.6

  Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

  Lượt xem: 29,354
  Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

  HD9.3 06/12 2023

  Suletta Mercury gửi từ hành tinh xa xôi Mercury tới Trường Công nghệ Asticassia - được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt. Đây là một thời đại mà các tập đoàn đã xâm nhập vào không gian và tạo một hệ thống kinh tế lớn. Suletta đi với ước mơ của mình và nỗ lực để thay đổi thế giới bằng ánh sáng đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết của cô. Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury là câu chuyện về việc Suletta khám phá một thế giới mới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.5

  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  Lượt xem: 47,211
  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của series anime Muv-Luv Alternative tiếp tục câu chuyện của Takeru Shirogane và các nhân vật khác, khi họ phải đối mặt với những thách thức mới và đe dọa đến từ kẻ thù. Takeru và những người bạn của mình đã đánh bại được một đối thủ lớn, nhưng những đe dọa khác đang đợi chờ họ. Họ sẽ phải tìm các cách để chiến đấu lại với những kẻ thù và dấn thân vào chiến tranh dài hạn, để bảo vệ thế giới của họ. Mùa thứ hai cũng sẽ tiếp tục giới thiệu câu chuyện về tình yêu của Takeru và các nhân vật khác, với những bổ sung khác về thế giới của series. Đây là một câu chuyện về những chiến binh của thế hệ trẻ trong tình huống khắc nghiệt của chiến tranh, với sự tập trung vào những cuộc chiến lớn và những tình huống cá nhân.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Promare: Galo-hen

  Lượt xem: 38,642
  Promare: Galo-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiền truyện của "Promare: Galo-hen" đưa bạn đến với bối cảnh một ngày trước các sự kiện chính của bộ phim. Phim này bắt đầu khi Galo Thymos, một thành viên của đội phòng chống lửa Burning Rescue, bị đuổi khỏi đội. Sau đó, anh ta phát hiện ra rằng biệt đội của mình đã bị đánh giá thấp khi cố gắng để cứu thành phố trước tấn công của các mutant. Khi để lại đội, Galo tìm ra một lời thề và đi tìm cách để tiêu diệt tấn công của mutant. Anh ta đã đi tới một căn phòng tìm thấy mã hóa và tấn công một công ty. Trong khi đó, các mutant đã bắt đầu tấn công thành phố và những tên trộm từ một tập đoàn khủng bố cũng đã bị thu hồi. Galo cũng phải đối mặt với một đối thủ vô cùng mạnh mẽ - Kray Foresight. Cuối cùng, anh ta đã đạt được thành công trong việc tiêu diệt Kray và đã được đội Burning Rescue cấp phát lại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Promare: Lio-hen

  Lượt xem: 33,647
  Promare: Lio-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiếp theo của Side: Galo tiếp nối những sự kiện xảy ra trước đó. Phim xoay quanh một ngày trước khi bộ phim bắt đầu, khi cảnh sát trong phim chống lại các tội phạm phá hoại trong khi Galo và nhóm Burnish của họ đón nhận sự bất thường. Cuộc chiến đối lập này đã thu hút ánh sáng trên toàn thế giới và các vị trí của cả hai nhóm sẽ được định hình trong phim hoạt hình này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  8.5

  Kyoukai Senki

  Lượt xem: 24,549
  Kyoukai Senki

  HD9.3 06/12 2023

  Kyoukai Senki là một phim về cuộc chiến giành lại đất nước Nhật Bản. Nội dung xoay quanh năm 2061, sau Công nguyên, khi Nhật Bản đã bị phân chia và cai trị bởi bốn phe thương mại lớn. Trong khi người dân này phải trải qua những ngày tháng bị áp bức, trên thế giới đã xuất hiện AMAIM - một loại vũ khí di động đặc biệt. Cuộc gặp gỡ giữa Amou Shiiba - học trò thích máy móc - và Gai - một A.I. có tư duy tự chủ, khiến cậu bé này bắt đầu cuộc đấu tranh lại đất nước Nhật Bản. Với sự hỗ trợ của Gai, Amou đã lái chiếc AMAIM Kenbu do chính anh tạo ra.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.7

  Date A Live IV

  Lượt xem: 44,565
  Date A Live IV

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Date A Live IV" là phần tiếp theo của bộ phim anime đình đám. Nó sẽ tiếp tục câu chuyện của Shido Itsuka, một học sinh trung học bình thường bị nhiệm vụ để khắc phục các sự kiện bất thường được gọi là "Tấn công Quỷ dữ". Shido sẽ phải gặp và hẹn hò với các Spirits để ngăn chặn sự bất ổn trên thế giới. Nội dung của Phần 4 của series sẽ trở lại với Shido, chị gái Miku và các Spirit khác. Họ sẽ được đối mặt với những thách thức mới và công việc của Shido cũng như các Spirit sẽ không dễ dàng hơn. Cuối cùng, họ sẽ cố gắng tìm ra một giải pháp để làm cho thế giới trở lại bình yên.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  6.6

  Megaton-kyuu Musashi

  Lượt xem: 22,208
  Megaton-kyuu Musashi

  HD9.3 06/12 2023

  Trong trại bình thường Ixia, người dân sống một cuộc sống yên bình, nhưng họ không biết rằng đó là một giả tạo. Thực tế là, hơn 99,9% loài người đã bị xóa sổ bởi một sức mạnh bí ẩn ngoài không gian. Vì vậy, các cư dân của Ixia đã bị mất ký ức của họ về ngày hủy diệt và sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, một số người trong số họ, biết là "những người được chọn," đã trở thành phi công, lái những con robot lớn được gọi là "Rogue" để chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh. Và bây giờ, một phi công mới đã được chọn. Megaton-kyuu Musashi là câu chuyện về cố gắng của họ để giải cứu thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.7

  86 (Eighty Six) 2nd Season

  Lượt xem: 45,488
  86 (Eighty Six) 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của bộ phim hoạt hình 86 sẽ có nội dung là một cuộc chiến khốc liệt giữa các đội binh của quốc gia San Magnolia và Legion kể từ khi hai bên trải qua sự thất bại trong mùa 1. Câu chuyện sẽ xoay quanh một nhóm của thủy quân trẻ tuổi của San Magnolia trong trận chiến quyết liệt này. Họ sẽ phải tự hỏi những thứ như tính cách, lòng trung thành và sự bất hạnh của cuộc chiến này. Mùa 2 sẽ tiếp tục phóng sự tựa vào những thử thách khó khăn của cuộc chiến và những thay đổi tâm lý của nhân vật chính khi họ tiếp cận những thứ quan trọng trong cuộc chiến của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP6
  5.5

  Gundam Breaker: Battlogue

  Lượt xem: 28,378
  Gundam Breaker: Battlogue

  HD9.3 06/12 2023

  Gundam Breaker: Battlogue là một phim để quảng bá sản phẩm của công ty có tên gọi Kit. Phim này nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm Kit và các tính năng của chúng. Phim được làm bằng 3D và cung cấp một trận chiến mạo hiểm và hấp dẫn để giới thiệu sản phẩm Kit. Nhân vật chính trong phim sử dụng các sản phẩm Kit để chiến đấu với những kẻ thù. Các cảnh chiến đấu được thể hiện thông qua các hiệu ứng đồ họa 3D hấp dẫn. Gundam Breaker: Battlogue không chỉ giới thiệu sản phẩm của Kit mà còn mang đến một trải nghiệm thú vị cho khán giả.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.4

  Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo

  Lượt xem: 31,645
  Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo

  HD9.3 06/12 2023

  "Vào năm 2029, một cuộc xâm lược nổ ra, để chiếm lấy Nhật Bản. Được đặt tên là Genkoku Nippon, nước này được giám sát bởi Shinkoku Nippon. Một nhóm nhỏ, được gọi là Arahabaki, đã tổ chức cuộc kháng chiến để cứu lấy những thứ yêu thích của họ bao gồm các phim, manga, và trò chơi điện tử. Trận chiến đó đã xuất hiện trong phim "Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Sakugan

  Lượt xem: 40,768
  Sakugan

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thời đại xa xôi, con người đã bị ép buộc sống trong một thế giới sâu thẳm dưới đất với tên là Labyrinth. Thuộc địa này có những môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cực cao, đầy vàng và bạc. Trong số đó, ở một thuộc địa của Hán Việt, một cô bé chín tuổi có tên là Memempuu và cha cô ấy là Gaganbar đã sống kề vai nhau giữa những thuộc địa này, và làm nghề công nhân thấp nhất là đào quặng bằng cách cưỡi rô-bốt, những việc này để đảm bảo sinh tồn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.9

  Muv-Luv Alternative

  Lượt xem: 36,645
  Muv-Luv Alternative

  HD9.3 06/12 2023

  Muv-Luv Alternative là một phim cực kỳ thú vị. Takeru tỉnh dậy trong một giấc mơ và phát hiện ra rằng hắn đã bị đưa về thời điểm 22 tháng 10 năm 2001 -- ngày đầu tiên của thế giới Unlimited. Không muốn cho thảm họa xảy ra lần nữa, Takeru đưa ra quyết định dựa trên Chương trình Alternative IV -- cơ hội cuối cùng để cứu loài người.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.1

  IS: Infinite Stratos SS1

  Lượt xem: 45,099
  IS: Infinite Stratos SS1

  HD9.3 06/12 2023

  Trong tương lai, Nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra một loại giáp hỗ trợ độc nhất được gọi là Infinite Stratos (IS). Công nghệ này đã gây ra 1 sự cảnh báo lớn cho thế giới. Để giữ cân bằng thế giới, các nước trên thế giới đã thống nhất bắt buộc công bố công nghệ IS khắp mọi nơi. Tuy nhiên, hòa bình đó đã bị phá vỡ khi 1 thiếu niên 15 tuổi tên là Ichika Orimura được phát hiện có khả năng điều khiển 1 IS. Để sử dụng tiềm năng của cậu, cậu đã bị chính phủ Nhật ép buộc nhập học Học Viện Infinite Stratos uy tín, một trường học quốc tế nơi các phi công IS từ khắp thế giới vào học. Trong đó, Ichika được bao quanh bởi một loạt các phụ nữ và các vai trò của phụ nữ trở nên quan trọng hơn đàn ông.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Evangelion: 3.0 1.0 Thrice Upon a Time

  Lượt xem: 28,330
  Evangelion: 3.0 1.0 Thrice Upon a Time

  HD9.3 06/12 2023

  Evangelion: 3.0 1.0 Thrice Upon a Time xoay quanh Hậu quả của Chấn Động Thứ Tư, với Shinji, Asuka và Rei được bỏ đi đến một trong những ngôi làng hiếm hoi còn sót lại trên Trái Đất. Ở đây, họ sống một cuộc sống đầy những trải nghiệm khác biệt so với ngày họ là phi công Evangelion. Tuy nhiên, mối đe dọa vẫn chưa kết thúc. Một Chấn Động mới đang hiện diện ở phía trên trời, một Chấn Động sẽ đặt dấu chấm hết cho Evangelion. WILLE, với một nỗ lực yếu ớt, đã khởi động Dự án Hoàn Thiện Con Người để ngăn chặn Chấn Động cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11.5
  9.6

  86 (Eighty Six)

  Lượt xem: 43,002
  86 (Eighty Six)

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một thời đại bài trình bày trên, Cộng Hòa San Magnolia đã bị Đế Quốc Giadian bao vây. Sau nhiều năm nghiên cứu, họ đã tạo ra các drone tự động. Tuy nhiên, không có cuộc chiến nào không đổ máu. Vì vậy, bên ngoài thành lũy bảo vệ cho 85 Khu của Cộng Hòa, Khu 86 "không tồn tại". Thanh thiếu niên ở đây được gọi là Eighty-Six và bị tước quyền con người, được buộc phải dùng những drone tự động đi vào chiến trường. Shin và Lena là 2 người trực tiếp chỉ huy chiến đấu, đây là câu chuyện về cuộc đấu tranh gay gắt và bi thảm của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.8

  Planet With

  Lượt xem: 47,811
  Planet With

  HD9.3 06/12 2023

  Sora Kuroi cuộc sống yên bình của anh bị gián đoạn trở lại khi một cỗ máy khổng lồ được gọi là "Vũ khí Nebula" tấn công thành phố của anh. Cùng với hai đồng hành của mình, Thầy giống mèo và cô gái lolita gothic Ginko, anh ta bị kéo vào cuộc chiến với kẻ thù. Cỗ máy khổng lồ được bảo vệ bởi bảy anh hùng, nhưng Sora không biết lí do tại sao anh phải tham gia trận chiến này. Câu trả lời nằm ở ký ức bí ẩn của Sora về quá khứ của mình. Cuộc chiến này sẽ giúp Sora khám phá bí mật của quá khứ của mình và tìm ra lý do tại sao anh phải tham gia chiến tranh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.9

  SSSS.Dynazenon

  Lượt xem: 44,495
  SSSS.Dynazenon

  HD9.3 06/12 2023

  SSSS.Dynazenon là một bộ phim anime được sản xuất bởi Studio Trigger. Nó nói về một nhóm bạn trẻ của Yomogi Asanaka và Koyomi Yamanaka cùng nhau để đối phó với các sinh vật bí ẩn và các tấn công của chúng. SSSS.Dynazenon là một bộ phim anime được sản xuất bởi Studio Trigger. Nội dung của nó bắt đầu khi Yomogi Asanaka và Koyomi Yamanaka được gọi để gặp một nhóm các nhân vật bí ẩn. Họ phải đối mặt với các sinh vật bí ẩn và tấn công của chúng. Với sự trợ giúp của một tựa game robot bí ẩn, Dynazenon, họ đã thành công trong việc ngăn chặn các tấn công từ các sinh vật bí ẩn đó.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPOVA
  8.3

  Gundam Build Divers Re:Rise

  Lượt xem: 34,659
  Gundam Build Divers Re:Rise

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Gundam Build Divers Re:Rise được phát sóng theo đường chính thức trên kênh Gundam, là một câu chuyện mới về những nhà chơi Gunpla tham gia vào thế giới game Gunpla Battle Nexus Online (GBN). Phần phim này sẽ xoay quanh những nhân vật mới, cùng với những sự phụ thuộc vào những đồ họa 3D để thực hiện các trận chiến bằng Gunpla. Hãy cùng theo dõi các cuộc phiêu lưu của những nhân vật chính trong phim này trên kênh Gundam ngay bây giờ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Shin Sakura Taisen the Animation

  Lượt xem: 21,979
  Shin Sakura Taisen the Animation

  HD9.3 06/12 2023

  Shin Sakura Taisen the Animation là một bộ phim anime, được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên. Nó xoay quanh một tổ chức lừng danh là Imperial Combat Revue, đứng đầu là Sumire Kanzaki. Các thành viên của đội là những cô gái có năng lực đặc biệt. Họ tham gia hoạt động khởi nghiệp với mục đích giữ gìn an toàn cho thành phố Tokyo. Đội còn có trách nhiệm bảo vệ thành phố khỏi sự xâm lược của các tội phạm. Bộ phim được thể hiện bằng cách tích hợp các sự kiện vào câu chuyện của mỗi thành viên, đồng thời cũng tạo ra những cảnh đẹp mắt về thành phố Tokyo.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín