THỂ LOẠI phieu-luu
 • TẬP12
  8.9

  Benriya Saitou-san, Isekai ni Iku

  Lượt xem: 21,626
  Benriya Saitou-san, Isekai ni Iku

  HD9.3 06/12 2023

  Saitou là một công dân bình thường, nhưng đã bị chuyển đến một thế giới không phải là của mình. Anh ta phát hiện ra rằng những kỹ năng của mình có thể được sử dụng rất hiệu quả tại đó. Nhờ đó, Saitou dần hiểu được ý nghĩa của việc được cần đến trong một thế giới mới. Benriya Saitou-san, Isekai ni Iku là một bộ phim về câu chuyện của một người bình thường sau khi được chuyển đến một thế giới khác. Bộ phim nhấn mạnh vào sự hữu ích của những kỹ năng của Saitou và ý nghĩa của việc được cần đến.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP293
  7.6

  Boruto: Naruto Next Generations

  Lượt xem: 39,702
  Boruto: Naruto Next Generations

  HD9.3 06/12 2023

  Boruto: Naruto Next Generations là câu chuyện về con trai của Naruto, một anh hùng nhẫn giả. Câu chuyện kể về những chuyện trải nghiệm của Boruto khi trở thành một trong những thành viên trong làng lá. Anh đã đối mặt với bao nhiêu thăng trầm, vẫn đầy nhiệt huyết và nghịch ngợm. Câu chuyện của Boruto là một truyền thuyết về sự lớn lên của một anh hùng trẻ tuổi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1108.5
  9.0

  One Piece

  Lượt xem: 233,755
  One Piece

  HD9.3 06/12 2023

  Monkey D. Luffy là 1 cậu bé rất thích Đảo hải tặc, có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và tìm đến kho báu One Piece. Trong lúc ăn ăn trái quỉ (Devil Fruit), Luffy bị trị cho cơ thể có khả năng co dãn như cao su nhưng lại mất khả năng bơi. Sau đó, ông được Shank cứu thoát, và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat). Shank nói rằng lần sau khi đủ năng lực, hãy trở thành cướp biển để gặp lại ông ta và trả lại mũ. Đó là lời thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển. Hãy cùng theo dõi những phiêu lưu của cậu bé cùng đồng đội để đạt được ước mơ của mình và trở thành Vua Hải Tặc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.4

  Trigun Stampede

  Lượt xem: 40,985
  Trigun Stampede

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Trigun Stampede là tác phẩm mới nhất của bộ phim hoạt hình truyền hình Trigun. Nó là một phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình truyền hình Trigun. Trong phim này, câu chuyện tiếp tục kể về nhân vật Vash the Stampede, con người có khả năng thần thánh, luôn đặt niềm tin vào sự hòa bình. Ngoài ra, Vash cũng đã đối đầu với một mối đe dọa đột ngột từ một tên trùm mới. Cảnh quay của phim được thực hiện trên nền tảng 3D, với một hệ thống đồ họa độc đáo và trực quan. Trigun Stampede là một phim hành động với những tình tiết độc đáo và đầy sức sống, làm cho khán giả cảm thấy hấp dẫn và sẵn sàng cho hành trình phiêu lưu của Vash.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.2

  Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

  Lượt xem: 23,456
  Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

  HD9.3 06/12 2023

  Haruyoshi, người tiên tri mạnh nhất của hội đồng bị phản bội bởi bạn đồng hành, đã đứng trước cửa của sự kết thúc. Với mong muốn có một tương lai hạnh phúc trong kiếp sau, anh đã sử dụng một kỹ thuật tái sinh bí mật và đã được gửi đến một thế giới khác. Khi đã đến đó, anh đã được sinh ra trong một gia đình pháp sư, không có phép thuật cũng không có sức mạnh trước đây của mình. Vậy nên, anh đã quyết định sử dụng các kỹ thuật cũ của mình để tồn tại trong thế giới này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  8.3

  Sugar Apple Fairy Tale

  Lượt xem: 29,065
  Sugar Apple Fairy Tale

  HD9.3 06/12 2023

  Sau khi mẹ của Ann đã qua đời, cô ấy quyết định theo chân mẹ mình và trở thành một Silver Sugar Master - một nghề cao điểm ở Highland. Ann đi đến Lewiston, nơi hoàng gia tổ chức lễ hội điêu khắc bằng đường, để giành chiến thắng và nhận được huy chương của hoàng gia. Ở đây, con người tin rằng nói có thể điều khiển nàng tiên và Ann bị đẩy vào tình huống phải mua một nàng tiên với tên là Shall. Cô ấy phải giải thoát Shall nhưng cũng cần một vệ sĩ cho con đường nguy hiểm đến lễ hội. Ann đã chọn hướng đi để trở thành Silver Sugar Master của Highland. Cô ấy đã đến Lewiston để tham gia lễ hội điêu khắc và giành lấy huy chương hoàng gia. Để đạt được mục tiêu, cô ấy phải mua một nàng tiên là Shall để đi hành trình và có một vệ sĩ trên đường đi nguy hiểm. Ann sẽ phải thực hiện nhiệm vụ để trở thành Silver Sugar Master của Highland.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  8.2

  Ars no Kyojuu

  Lượt xem: 48,945
  Ars no Kyojuu

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới của các kiếm sĩ, anh hùng và thần thoại, con thú vĩ đại đã tiêu diệt khu vực địa điểm của con người. Những người này đã kêu gọi các vị thần chiến đấu với những con thú. Jiro, người kiếm sống bởi săn thú, gặp Kuumi, ai đó bị truy đuổi. Anh ta ngay lập tức quyết định cứu cô. Trong khi các tin đồn về loài người và một thí nghiệm bí ẩn đang lan truyền, họ cùng nhau tìm kiếm các bí mật thế giới. Đó là câu chuyện của phim "Ars no Kyojuu". Jiro và Kuumi sẽ cố gắng khám phá những điều bí ẩn để tạo ra một thế giới mới trong đó con người và con thú có thể cùng sống bình yên.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  7.5

  Ooyukiumi no Kaina

  Lượt xem: 46,324
  Ooyukiumi no Kaina

  HD9.3 06/12 2023

  Kaina là một cậu bé sống trên Tenmaku, một cách chơi chữ trong tiếng Nhật có nghĩa là lều, trên đất liền bị nuốt chửng bởi Biển Tuyết Vĩ Đại. Trong phim 'Ooyukiumi no Kaina', cậu bé cùng công chúa Liliha từ đất nước Atland trong Biển Tuyết Vĩ Đại đều phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Họ cố gắng để đạt đến ngọn của những Cây Quỹ Đạo khổng lồ trong thế giới này. Chuyện đẹp đến khó tin này hé lộ cảm xúc và hành trình thực tế của Kaina và Liliha.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP22
  9.5

  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4

  Lượt xem: 42,155
  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiếp theo của tựa phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4 tiếp tục kể về cuộc hành trình của nhân vật chính Bell Cranel và những người bạn của mình trong những khó khăn khổng lồ. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức mới trong khu rừng tự nhiên của Orario và các nhân vật hạnh phúc và hoàn toàn khác biệt. Bell sẽ phải chiến đấu để phá vỡ những khó khăn của thế giới và trở thành người hùng và cứu rỗi những người bạn của mình. Phần tiếp theo của phim này sẽ cho chúng ta nhìn vào những cuộc phiêu lưu mới của Bell và những người bạn của ông trong thế giới Dungeon và sẽ cung cấp cho chúng ta những trải nghiệm hấp dẫn hơn về cuộc phiêu lưu ấy.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  Lượt xem: 45,229
  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của "Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu" đã đến. Khi Maple, Sally và Rachel nhận ra rằng họ đã rơi vào một thế giới game của thực tại, họ đã thề rằng mục tiêu của họ là để tìm ra cách thoát khỏi đó. Những người bạn đã cố gắng học cách chơi game và tự xây dựng một kỷ lục thế giới để tạo ra một sự giải thoát. Họ đã khám phá những điều bí ẩn mà những người chơi game khác đã để lại và cố gắng giải quyết các vấn đề. Họ cũng liên tục phải đối mặt với những hối hận của một thế giới game và các địa hình đẹp mắt và động vật độc đáo. Cuối cùng, họ đã tìm ra cách thoát khỏi thế giới game. Phần 2 của "Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu" gồm Maple, Sally và Rachel với mục tiêu là tìm cách thoát khỏi thế giới game. Họ đã học cách chơi game, khám phá các bí ẩn, đối phó với những hối hận và động vật độc đáo để cuối cùng tìm ra cách thoát khỏi thế giới game.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.7

  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  Lượt xem: 31,907
  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  HD9.3 06/12 2023

  Phim anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3) đưa chúng ta vào một thế giới mới. Một thế giới đầy bí ẩn, cảm xúc và khám phá. Trong phần này, Orphen tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm lại cô bạn thân của mình, Azalie. Để chịu đựng đối mặt với những thử thách và các kẻ thù khốn khổ, Orphen sẽ cần đến sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành của mình. Trong chuyến phiêu lưu này, các nhân vật sẽ tìm hiểu những bí mật đằng sau kết cục của phần trước và cũng như là thử thách trong tình yêu, bạn bè và lòng kiên cường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.3

  Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai wo Sukuu you desu

  Lượt xem: 49,443
  Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai wo Sukuu you desu

  HD9.3 06/12 2023

  Nick, một nhà thám hiểm có kinh nghiệm, đã đối mặt với một vụ mất tiền trong nhóm của mình. Người cha của Nick, Argus, đã tha thứ cho thành viên này và thay vào đó trục xuất Nick. Sau đó, Nick đã đến một quán rượu, nơi ông đã gặp ba nhà thám hiểm đồng nghiệp. Sau khi họ uống rượu, họ đã gắn bó với nhau và quyết định tổ chức một bữa tiệc. Những người này đã tin tưởng vào nhau và thống nhất vì cố gắng giải cứu thế giới từ các kẻ khốn nạn và để đạt được thứ lương thiện mà họ mong muốn. Vậy là bộ phim "Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai wo Sukuu you desu" bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  8.9

  Pokemon: Mezase Pokemon Master

  Lượt xem: 49,865
  Pokemon: Mezase Pokemon Master

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện của Pokemon: Mezase Pokemon Master là về một chuyến hành trình của Satoshi và Pikachu để tới đích ước mơ của họ. Kasumi và Takeshi - những đồng đội của Satoshi trong quá khứ cũng sẽ đồng hành cùng, cùng với các Pokemon mà Satoshi đã thu phục trước đây. Chúng sẽ đi qua những địa điểm khác nhau, làm nên những mối quan hệ sâu đậm trong các vùng đất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Vinland Saga Season 2

  Lượt xem: 25,995
  Vinland Saga Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của bộ phim Vinland Saga xoay quanh cuộc sống của Thorfinn sau khi ông đã bị đuổi khỏi vùng nông trại. Ông đã đến với một thế giới hơn xa hơn, với các địa điểm khác nhau, hứa hẹn những trải nghiệm mới. Câu chuyện cũng sẽ tiếp tục rộng rãi, kể về những cuộc hành trình của Thorfinn, cũng như của những người bạn của ông trong quá trình đó. Những cảm xúc và trải nghiệm của Thorfinn sẽ được trình bày trong phần tiếp theo, và sẽ để lại những dấu ấn sâu sắc trên lòng khán giả.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.0

  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  Lượt xem: 33,483
  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của tựa phim Fumetsu no Anata e đưa bạn vào một thế giới huyền bí. Bộ phim này tiếp tục quay trở lại nhân vật chính là một cậu bé có tên là Haru. Chỉ có Haru có thể tồn tại ở thế giới huyền bí này và những người có thể đến đó chỉ là những người được chọn lựa. Trong Phần 2 này, Haru tiếp tục tìm hiểu về thế giới huyền bí, tìm ra những bí mật bên trong. Cùng với đó, Haru cũng cố gắng tìm hiểu về bí mật của thế giới và nhân vật đứng sau nó. Tất cả những điều này đều sẽ khám phá trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e. Haru sẽ gặp những người bạn mới và tìm được những câu trả lời bí mật trong thế giới huyền bí. Cùng học hỏi những điều bí ẩn trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e. Phần 2 của Fumetsu no Anata e sẽ tiếp tục kể lại câu chuyện của Haru khi anh ấy trở lại thế giới huyền bí. Haru sẽ tiếp tục tìm hiểu những bí mật bí ẩn trong thế giới huyền bí và cũng gặp những người bạn mới để cùng học hỏi. Bộ phim sẽ là một thế giới đầy thứ thú vị và bí ẩn sẽ được khám phá trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP52
  4.9

  Digimon Ghost Game

  Lượt xem: 21,539
  Digimon Ghost Game

  HD9.3 06/12 2023

  Hiro có thể thấy Digimon sau khi kích hoạt một "Digivice" mà cha anh đã để lại. Cùng với Digimon Gammamon, họ điều tra những xu hướng bí ẩn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của họ, và đi sâu vào thế giới của Digimon. Bằng việc kích hoạt Digivice, Hiro đã bước vào một thế giới ẩn sống một cách hoàn toàn khác. Họ lập kế hoạch để điều tra những sự việc kỳ lạ xảy ra ở quanh họ và tìm hiểu về thế giới của Digimon.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP72
  5.1

  Sekai no Owari ni Shiba Inu to

  Lượt xem: 41,303
  Sekai no Owari ni Shiba Inu to

  HD9.3 06/12 2023

  Haru, một shiba inu khôn ngoan hơn tuổi biết nói, và cô gái cuối cùng trên trái đất, cùng đi lang thang trên một thế giới hoang tàn sau sự hủy diệt của nền văn minh. Trong phim "Sekai no Owari ni Shiba Inu to", Haru đã đảm bảo rằng chủ nhân của mình sẽ không bao giờ bị làm cho buồn tối bằng những trò hề thông minh, những quan sát vui nhộn và những suy ngẫm triết học. Đây không phải là câu chuyện về ngày tận thế đen tối; thay vào đó, Haru giúp bạn đồng hành của mình luôn tiến tới hậu tận thế một bước bằng những cách tốt đẹp.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  4.5

  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  Lượt xem: 33,962
  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  HD9.3 06/12 2023

  Khi những sức mạnh đe dọa đế chế Britannia, Hoàng tử trẻ đã cố gắng đi trên một chuyến phiêu lưu nguy hiểm để cứu lấy những người thân của mình và tìm ra sức mạnh thật sự của chính mình trong bộ phim "Thất Hình Đại Tội : Mối Thù Edinburgh".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1128
  8.3

  Thám Tử Lừng Danh Conan

  Lượt xem: 344,206
  Thám Tử Lừng Danh Conan

  HD9.3 06/12 2023

  Thám Tử Lừng Danh Conan là một truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong truyện, Shinichi Kudo - một học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) - đã bị biến thành một cậu bé lại là Conan Edogawa. Trong phần đầu của truyện, Shinichi được miêu tả là một thám tử học đường. Khi đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ là Ran Mori, anh đã bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên bị giết. Shinichi đã sáng tỏ vụ án này và trên đường về nhà, anh chứng kiến một vụ lừa đảo mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện và bị đánh ngất sau đó, những người đàn ông áo đen đã cho anh uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869). Tuy nhiên, thuốc độc này không giết chết Kudo, mà nó đã làm cho cậu bị teo nhỏ thành một cậu bé với hình dạng của một học sinh tiểu học.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  9.2

  Bleach: Sennen Kessen-hen

  Lượt xem: 124,454
  Bleach: Sennen Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Bleach: Sennen Kessen-hen là một phần tiếp theo của phim Bleach. Nó tiếp nhận nhiều yếu tố của các phần trước, nhưng không có nhiều thay đổi trong bối cảnh. Trong phim, các nhân vật như Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Uryu Ishida và Orihime Inoue đều được lồng ghép. Họ đều phải đối mặt với thử thách của thế giới quái vật và các thế lực siêu nhiên. Họ phải chiến đấu để cứu thế giới bị ám sát. Những hồn ma đột nhiên xuất hiện và cuộc chiến đấu giữa những thế lực bí ẩn càng làm cho bộ phim càng hấp dẫn. Bộ phim chứa đựng những pha hành động ngoạn mục giúp tăng thêm sức hấp dẫn của phim. Bleach: Sennen Kessen-hen là một phần tiếp theo không thể bỏ qua của bộ phim Bleach. Nó đem đến những trận chiến ăn ý và cực kỳ hấp dẫn, đồng thời là một câu chuyện cực kỳ lôi cuốn.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín