THỂ LOẠI samurai
 • TẬP12
  7.7

  Revenger

  Lượt xem: 22,659
  Revenger

  HD9.3 06/12 2023

  Usui Yuen, một bậc thầy sát thủ được giao nhiệm vụ điều tra vụ các ám sát đã diễn ra đối với gia tộc Satsuma, đã gặp Kurima Raizo, người còn sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Họ cùng nhau đã khám phá ra những bí mật đằng sau các vụ ám sát đó. Câu hỏi là, khi họ tiến gần hơn đến sự thật, liệu họ có sống lại để trả thù? Usui Yuen, một sát thủ tài ba, được bổ nhiệm điều tra các vụ ám sát đối với gia tộc Satsuma. Trong quá trình điều tra, anh đã gặp Kurima Raizo, người duy nhất còn sống sót sau các cuộc tấn công. Họ đã cùng nhau khám phá những bí ẩn đằng sau các vụ ám sát. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, họ có còn sống sót để trả thù?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.2

  Bucchigire!

  Lượt xem: 34,432
  Bucchigire!

  HD9.3 06/12 2023

  Trong khu vực Nhật Bản, Samurai thống trị với quyền lực của họ. Tuy nhiên, Shinsengumi đã bị một kẻ tấn công vô danh phá hủy, duy nhất một người sống sót sau trận đấu. Để giữ vững an ninh của Kyoto, một cuộc chiến độc lập đã được thiết lập. Đây là câu chuyện về "Bucchigire!", một trò lừa đảo tuyệt mật để bảo vệ trị quyền của những Samurai từ một thế lực bí ẩn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  2.2

  Sabiiro no Armor: Reimei

  Lượt xem: 24,539
  Sabiiro no Armor: Reimei

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thời đại biến động của Chiến quốc Hinomoto, Kinokuni là một vùng đất chưa được khám phá. Nhóm "Saikashu" đứng đầu bởi "Magoichi" sử dụng "Yatagarasu" là biểu tượng của họ và súng làm vũ khí. Người bạn của họ là "Saburo" đã nhận ra cường quốc từ châu Âu đang xâm lược Hinomoto. Cuộc chiến để bảo vệ đất nước của họ đã khiến hai người được gắn kết trong một định mệnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  7.0

  Peace Maker Kurogane

  Lượt xem: 37,363
  Peace Maker Kurogane

  HD9.3 06/12 2023

  `Peace Maker Kurogane là một anime mang những câu chuyện về năm 1863. Chính là khoảng thời gian mà một cậu bé 15 tuổi tên là Tetsunosuke Ichimura (biết đến với tên Tetsu-kun) tới nơi ở của Shinsengumi để xin gia nhập. Tuy nhiên, bị các binh sĩ gác cổng của họ chê là quá lùn nên không được cho vào. Anime chỉ làm xong phần một của bộ phim này và không làm phần hai do nội dung quá trái trọng với nhau. Nhưng người xem vẫn nên đọc phần hai của manga để biết thêm về quá khứ của nhóm và số phận của từng thành viên.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.8

  Bakumatsu

  Lượt xem: 27,070
  Bakumatsu

  HD9.3 06/12 2023

  Khi đang dạo quanh Kyoto, một nữ nhân vật chính gặp một người đàn ông lạ mặt tặng cho cô một chiếc đồng hồ bí ẩn. Cô cầm theo nó và khi đi qua cổng ngôi đền torii, cô đã được dịch chuyển trở lại thời đại Mạc Mạt (Bakumatsu), 150 năm trước hiện tại. Nỗ lực của cô để trở lại thời hiện tại đã bắt đầu. Từ đó, cô phải đối mặt với những rắc rối và tình huống khó khăn trong cuộc hành trình tìm cách trở về.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP6
  7.4

  Yasuke

  Lượt xem: 42,160
  Yasuke

  HD9.3 06/12 2023

  Yasuke là một câu chuyện huyền thoại trong thế kỷ 16 của Nhật Bản. Anh là một tay súng của châu Phi và đã tham gia vào một cuộc chiến đấu giữa lãnh chúa của Nhật Bản và phong kiến hùng mạnh. Bởi sự giàu có của những kỹ năng chiến đấu, anh đã trở thành một huyền thoại với biệt danh "Samurai Đen".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Gibiate

  Lượt xem: 47,377
  Gibiate

  HD9.3 06/12 2023

  Gibiate là một bộ phim xuất hiện ở Nhật Bản vào năm 2030, nội dung câu chuyện của nó nói về một dịch bệnh mang tên "Gibiate" đã làm cho Trái Đất sụp đổ. Những người bị nhiễm bệnh sẽ biến thành quái vật phân biệt bởi độ tuổi, sắc tộc và giới tính. Một samurai và một ninja từ thời Edo bị vô tình du hành thời gian đến Tokyo, nơi họ sẽ cố gắng tìm ra phương thuốc để phòng chống dịch bệnh Gibiate. Họ sẽ phải chiến đấu với lũ quái vật, các tội phạm và những kẻ thù trên con đường cứu rỗi nhân loại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.6

  Bakumatsu: Crisis

  Lượt xem: 35,655
  Bakumatsu: Crisis

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của anime Bakumatsu đưa chúng ta vào thế giới của Bakumatsu Crisis. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Ryoma Sakamoto, lãnh đạo nhân vật của một tổ chức tự do nhân dân. Mùa thứ 2 bắt đầu bằng việc Ryoma phải đối mặt với mối đe dọa mới của quân đội nguy hiểm. Câu chuyện tiếp tục với Ryoma và những người bạn của mình hành động để giải cứu nhân loại từ sự thất bại. Trong khi đó, họ cũng đối mặt với sự bất đồng và luận định của những kẻ thù để phá hủy quyền lực của họ. Với tình yêu và sự tinh thần hấp dẫn, Bakumatsu Crisis là một bộ phim đáng xem về những người dũng cảm đang chiến đấu để giải cứu nhân loại từ sự thất bại. Mùa thứ 2 của anime Bakumatsu sẽ thể hiện bản chất độc đáo của một cuộc chiến tranh với sự tích cực và sự kiên trì của nhân vật chính.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.0

  Kochouki: Wakaki Nobunaga

  Lượt xem: 38,833
  Kochouki: Wakaki Nobunaga

  HD9.3 06/12 2023

  Kochouki: Wakaki Nobunaga là một bộ phim lịch sử thẩm mỹ đề cập đến sự trưởng thành của Oda Nobunaga từ lúc còn trẻ tới khi ông trở thành một vị vua. Bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa ông và anh trai của mình, Nobuyuki, với những bài học đầy cảm xúc và bảo vệ. Nó cung cấp cái nhìn về cách mà một người trẻ tuổi đã trở thành một trong những vị vua lớn nhất của Nhật Bản.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP14
  9.3

  Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2

  Lượt xem: 43,418
  Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2

  HD9.3 06/12 2023

  Gintama: Shirogane no Tamashii-hen 2 là một phần tiếp theo của bộ phim Gintama. Nó tiếp nối câu chuyện của phần trước của bộ phim với nhân vật chính là Gintoki. Bộ phim này kể về những sự kiện xảy ra trong lịch sử và cố gắng giải quyết những vấn đề phức tạp. Gintoki được hỗ trợ bởi những người bạn của mình và họ cùng nhau phải đối mặt với một số thế lực mạnh mẽ. Bộ phim này sẽ bổ sung một số nội dung mới vào bộ phim Gintama và sẽ kể lại những câu chuyện của những nhân vật khác. Gintoki sẽ cùng những người bạn của mình đối phó với những kẻ thù mạnh mẽ và khám phá các câu chuyện về lịch sử của nhân vật và kẻ thù của họ. Đây là một bộ phim hành động hài hước đầy thú vị, với những cảnh quay sống động và những pha hành động tuyệt vời. Gintama: Shirogane no Tamashii-hen 2 cung cấp cho người xem một cơ hội để thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn, và cũng giúp họ hiểu thêm về lịch sử của nhân vật và kẻ thù của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.1

  Angolmois: Genkou Kassenki

  Lượt xem: 29,857
  Angolmois: Genkou Kassenki

  HD9.3 06/12 2023

  Vào thế kỷ XIII, nỗ lực của đế quốc Mông Cổ đã bành trướng khắp các quốc gia phương Tây và phương Đông. Năm 1274, Nhật Bản đã bị xâm lược bởi quân Mông Cổ - những cuộc xâm lược được gọi là "Nguyên Khấu". Trong phim Angolmois: Genkou Kassenki, chúng ta sẽ được nghe đến câu chuyện về những samurai từ đảo Nhật Bản và những con người bất khuất chống đối với cuộc xâm lược của quân Nguyên Mông. Đây là câu chuyện về việc họ đã đối đầu với sức mạnh của quân đội Mông Cổ, những cuộc thảm sát dã man và hủy diệt khủng khiếp đã xảy ra tại đảo Tsushima.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.0

  Gintama. Porori-hen

  Lượt xem: 38,762
  Gintama. Porori-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Gintama Porori-hen là một phần phim anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tháng Huyền Thoại Hideaki Sorachi. Phim xoay quanh nhân vật chính, Gintoki Sakata, và các bạn học của mình trong thời gian học trung học. Trong Gintama Porori-hen, Gintoki và các nhân vật khác đều phải đối mặt với những thách thức không ngừng. Họ phải giải quyết những vấn đề xung quanh họ và cố gắng để vượt qua những khó khăn mà họ đang gặp phải. Những trận chiến với các sinh vật từ không gian và trải qua các cuộc phiêu lưu để giải quyết những vấn đề trong phim làm cho Gintama Porori-hen trở thành một bộ phim hài hước và thú vị để xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.1

  Drifters Specials

  Lượt xem: 46,561
  Drifters Specials

  HD9.3 06/12 2023

  Tập đặc biệt của bộ phim anime Drifters đưa những nhân vật chính về thời đại Tokugawa của Nhật Bản. Trong tập đặc biệt này, các nhân vật đã được sử dụng để chiến đấu với các siêu thực thể và lực lượng trầm lặng của địch. Họ cũng phải đối mặt với những nguy cơ khác nhau và tìm ra cách để giải cứu thế giới. Câu chuyện của tập đặc biệt đã được tạo ra bởi những tác phẩm của các tác giả Kouta Hirano như Hellsing và Berserk. Nội dung cũng đã đặt trên nền tảng câu chuyện của bộ phim anime Drifters. Nó đã thực sự là một tập đặc biệt với những cảnh vật độc đáo, âm thanh sống động và các bản nhạc huyền bí. Tập đặc biệt Drifters đã trình diễn sự sáng tạo và nhân vật của nó một cách sâu sắc nhất có thể, đem lại cho người xem một trải nghiệm tuyệt vời.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.6

  Samurai Deeper Kyou

  Lượt xem: 39,081
  Samurai Deeper Kyou

  HD9.3 06/12 2023

  Vào năm 1604, sau bốn năm kể từ trận chiến lịch sử Sekigahara, những người dân đang cố gắng hồi phục cuộc sống của họ và thưởng thức sự thái bình đã đạt được. Trong bối cảnh này, Yuya Shiina, một nữ săn tiền thưởng, đã bắt giữ Mibu Kyoshiro - một thầy thuốc yêu chuộng hòa bình - vì tội ăn “quịt”. Trong khi việc đưa Kyoshiro ra khỏi đó đang diễn ra, một loài quái vật kì dị đã xuất hiện và bắt đầu đòi hỏi họ giết Kyoshiro. Trong khoảnh khắc của cái chết, mắt của Kyoshiro chuyển lại màu đỏ tối, và tên sát nhân huyền thoại Mắt Quỷ Kyo đã được tiết lộ...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.6

  Jubei Chan Ss2

  Lượt xem: 31,019
  Jubei Chan Ss2

  HD9.3 06/12 2023

  Sau một năm trôi qua, Jiyuu Nanohana đã trở lại với cuộc sống bình thường. Nhưng, khi đang đi học, cô đã nhận được miếng che mắt Lovely Eyepatch của ngày xưa. Điều đó cảnh báo Jiyuu rằng cô phải chuẩn bị trở lại cuộc chiến với 2 đối thủ mới: những người đến từ phái Yagyuu phương Bắc, và Jubei Yagyuu Đệ nhị, truyền nhân thực sự của phái Yagyuu Shinkage.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.5

  Jubei Chan

  Lượt xem: 49,494
  Jubei Chan

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung phim Yagyu Jubei là câu chuyện về một kiếm sĩ vĩ đại của Nhật Bản. Ước mơ của Yagyu Jubei là đẩy lùi những người thù của ông, nhưng kết cuộc cuộc đời ông là cái chết. 300 năm trước khi ông qua đời, ông đã để lại niềm tin và kĩ năng cho người kế thừa của ông. Và sau khoảng thời gian dài tìm kiếm, người kế thừa của ông đã được tìm thấy, là một cô gái tên là Nanohana Jiyuu. Bằng miếng đeo mắt hình trái tim, kĩ năng của Yagyu Jubei đã được truyền giao cho Jiyu. Bây giờ, Jiyu đã trở thành một chiến binh điều tra và ngăn chặn các tên sát thủ địch. Cô ấy sẽ sử dụng kĩ năng kiếm thuật của Yagyu Jubei để bảo vệ thị trấn mới của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  Gintama (2017)

  Lượt xem: 28,833
  Gintama (2017)

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiếp theo của Gintama (2017) đem đến cho người xem một cảnh quan hấp dẫn về kỷ nguyên Edo, Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Gintoki Sakata, một nhân vật cổ đại với một bộ tộc của các tay súng lừng danh, và những người bạn của mình. Bộ phim cũng vẫn còn duy trì những phần hài về các bạn trẻ và bộ phim cũng được làm đẹp với những hình ảnh đẹp, âm thanh tuyệt vời và những tình tiết độc đáo. Bộ phim tiếp tục kể về những cuộc phiêu lưu của Gintoki và những người bạn của mình trong một thế giới hoàn toàn khác với cảnh quan hiện đại của nhân loại. Bộ phim sẽ đem lại cho người xem những cảm xúc đặc biệt và sẽ không làm bạn thất vọng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  7.6

  Mutsu Enmei Ryuu Gaiden: Shura no Toki

  Lượt xem: 24,698
  Mutsu Enmei Ryuu Gaiden: Shura no Toki

  HD9.3 06/12 2023

  Mutsu Enmei Ryuu Gaiden: Shura no Toki là một bộ phim về Truyền thuyết Mutsu Enmei-Ryu, một môn võ không dùng vũ khí để đánh bại đối thủ bằng tốc độ và sức mạnh của bản thân. Bộ phim này xoay quanh ba thế hệ của gia đình Mutsu và những cuộc chiến đối mặt với những đối thủ dữ dội. Tác phẩm này kể về những năm tháng đầy đau đớn và những cuộc gặp gỡ giữa những người mang họ Mutsu trước những đối thủ mạnh nhất thời bấy giờ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  8.8

  Samurai Champloo

  Lượt xem: 44,021
  Samurai Champloo

  HD9.3 06/12 2023

  Mugen, Jin và Fuu là những kẻ không có liên quan bất kỳ với nhau. Một ngày nọ, họ bất ngờ gặp nhau trong một quán trà. Mugen, một kẻ lang thang không xu dính túi, và Jin, một lãng khách không rõ lai lịch, cả hai đều được Fuu, một nữ sinh ưa chuyện bao nhịp đầu tiên, mời tham gia một chuyến phiêu lưu. Fuu nỗ lực thanh toán những gã khốn trong tiệm trà bằng cách hứa với Mugen rằng nếu anh giúp cô trả nợ, cô sẽ cho anh 50 cái bánh bao. Còn Jin, vì tội bất bình nên cứu một người nông dân bị Lãnh chúa ức hiếp. Để trả thù, cả 2 đều bị tống vào tù, và Fuu quyết định cứu 2 người. Cô còn hi vọng rằng họ sẽ giúp cô tìm kiếm một samurai có mùi của hoa hướng dương. Tuy nhiên, bởi Jin và Mugen luôn tìm cách tấn công đối phương, họ quyết định tung đồng xu để quyết định số phận của mình. Kết quả là họ bắt đầu một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP52
  7.8

  Samurai Jack

  Lượt xem: 29,607
  Samurai Jack

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Samurai Jack là một bộ phim huyền bí về Jack - một samurai. Jack đã đấu tranh với ác quỷ Aku và bị đẩy về tương lai, thời điểm thế lực của hắn đã chiếm bảo. Nên, Jack đã bắt đầu hành trình của mình để trở về quá khứ và tiêu diệt Aku. Phim này có 52 tập và đã dừng lại. Những người yêu thích phim này đã đợi mong sẽ có những tập tiếp theo sẽ được ra mắt.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win Nhà Cái Uy Tín