THỂ LOẠI shounen
 • TẬP26
  6.5

  Urusei Yatsura (2022)

  Lượt xem: 46,102
  Urusei Yatsura (2022)

  HD9.3 06/12 2023

  Ataru Moroboshi, một học sinh cấp ba, bị bắt đầu trong một câu chuyện lãng mạn khi ông gặp được Lum Invader, nàng công chúa của bộ tộc Quỷ. Những người Quỷ yêu cầu con người tham gia vào một cuộc thi đuổi bắt, và Ataru là người được chọn làm người tham gia. Thử thách này là để bảo vệ Trái Đất trước quỷ xâm chiếm, và Ataru có 10 ngày để chạm được vào sừng của Lum. Nếu không thành công, Trái Đất sẽ bị Quỷ xâm chiếm. Urusei Yatsura (2022) là một bộ phim hài lãng mạn về câu chuyện này của Ataru.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.0

  Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

  Lượt xem: 45,468
  Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của bộ phim Tokyo Revengers, "Seiya Kessen-hen", tiếp tục với câu chuyện của Takemichi Hanagaki. Anh đã sử dụng kỹ năng thời gian của mình để trở về quá khứ và giải quyết vấn đề của bạn thân Hinata Tachibana. Nhưng, với sự xuất hiện của một đội bạn mới, bắt đầu từ xa, Takemichi liên tục bị kéo vào những vòng tròn không thể thoát khỏi. Trong khi đó, anh tự hỏi, câu chuyện của mình có thể giải quyết như thế nào? Takemichi dường như đang bước đi trên con đường thử thách, và bộ phim này tỏa sáng những suy nghĩ, sự dũng cảm, sự nỗ lực và trách nhiệm của anh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP293
  7.6

  Boruto: Naruto Next Generations

  Lượt xem: 39,702
  Boruto: Naruto Next Generations

  HD9.3 06/12 2023

  Boruto: Naruto Next Generations là câu chuyện về con trai của Naruto, một anh hùng nhẫn giả. Câu chuyện kể về những chuyện trải nghiệm của Boruto khi trở thành một trong những thành viên trong làng lá. Anh đã đối mặt với bao nhiêu thăng trầm, vẫn đầy nhiệt huyết và nghịch ngợm. Câu chuyện của Boruto là một truyền thuyết về sự lớn lên của một anh hùng trẻ tuổi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  8.5

  Blue Lock

  Lượt xem: 43,566
  Blue Lock

  HD9.3 06/12 2023

  Yoichi Isagi bỏ lỡ cơ hội tham gia giải Cao Trung toàn quốc, do đã chuyển cho đồng đội thay vì chính mình. Anh được chọn trong số 300 tay sút U-18 nhờ Jinpachi Ego - một người đàn ông bị Hiệp Hội Bóng Đá Nhật Bản thuê sau khi FIFA World Cup 2018. Mục đích của Ego là dẫn dắt Nhật Bản đến vô địch World Cup, bằng việc tiêu diệt nền bóng đá Nhật Bản. Ông đã tổ chức một tổ chức mang tên "Blue Lock" với mục đích cô lập 300 tay sút trong nhà ngục, để tạo ra chân sút có khả năng "tự phụ" nhất thế giới, một vấn đề còn thiếu trong nền bóng đá Nhật Bản.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1108.5
  9.0

  One Piece

  Lượt xem: 233,755
  One Piece

  HD9.3 06/12 2023

  Monkey D. Luffy là 1 cậu bé rất thích Đảo hải tặc, có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và tìm đến kho báu One Piece. Trong lúc ăn ăn trái quỉ (Devil Fruit), Luffy bị trị cho cơ thể có khả năng co dãn như cao su nhưng lại mất khả năng bơi. Sau đó, ông được Shank cứu thoát, và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat). Shank nói rằng lần sau khi đủ năng lực, hãy trở thành cướp biển để gặp lại ông ta và trả lại mũ. Đó là lời thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển. Hãy cùng theo dõi những phiêu lưu của cậu bé cùng đồng đội để đạt được ước mơ của mình và trở thành Vua Hải Tặc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  9.2

  Boku no Hero Academia 6th Season

  Lượt xem: 42,672
  Boku no Hero Academia 6th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 6 của "Boku no Hero Academia" sẽ là một khởi đầu mới cho mọi người. Đây là một câu chuyện về những bạn trẻ của U.A. High School đang cố gắng để trở thành những siêu anh hùng của họ. Trong phần này, những bạn trẻ sẽ phải đối mặt với những thách thức khác nhau trong các cuộc chiến. Bạn sẽ có cơ hội được theo dõi sự phát triển của các siêu anh hùng trẻ nhất trong những thử thách khó khăn nhất. Để đạt được thành công trong đấu trường, họ sẽ phải học hỏi sự khéo léo, kiên trì và cố gắng hơn nữa. Hãy cùng theo dõi chuyến hành trình của các siêu anh hùng trẻ để cùng cảm nhận những trải nghiệm thú vị này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.0

  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  Lượt xem: 33,483
  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của tựa phim Fumetsu no Anata e đưa bạn vào một thế giới huyền bí. Bộ phim này tiếp tục quay trở lại nhân vật chính là một cậu bé có tên là Haru. Chỉ có Haru có thể tồn tại ở thế giới huyền bí này và những người có thể đến đó chỉ là những người được chọn lựa. Trong Phần 2 này, Haru tiếp tục tìm hiểu về thế giới huyền bí, tìm ra những bí mật bên trong. Cùng với đó, Haru cũng cố gắng tìm hiểu về bí mật của thế giới và nhân vật đứng sau nó. Tất cả những điều này đều sẽ khám phá trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e. Haru sẽ gặp những người bạn mới và tìm được những câu trả lời bí mật trong thế giới huyền bí. Cùng học hỏi những điều bí ẩn trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e. Phần 2 của Fumetsu no Anata e sẽ tiếp tục kể lại câu chuyện của Haru khi anh ấy trở lại thế giới huyền bí. Haru sẽ tiếp tục tìm hiểu những bí mật bí ẩn trong thế giới huyền bí và cũng gặp những người bạn mới để cùng học hỏi. Bộ phim sẽ là một thế giới đầy thứ thú vị và bí ẩn sẽ được khám phá trong Phần 2 của Fumetsu no Anata e.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Nokemono-tachi no Yoru

  Lượt xem: 47,742
  Nokemono-tachi no Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Nokemono-tachi no Yoru" nói về câu chuyện của một cô gái mồ côi Wisteria tồn tại tại cuối thế kỷ 19 tại một vùng xa xôi của Đế quốc Anh. Cô ta gặp Malbus, một thực thể bất tử với vẻ ngoài đầy lông lá, những người thợ săn cố gắng bắt giữ. Không ai trong số họ đều gặp được nhau trong một cuộc sống bị cô lập. Sau đó, hai sinh vật độc lập đã đi hành trình tìm kiếm một xã hội yên bình trong nền văn hóa đế chế. Wisteria và Malbus đã cùng nhau đi qua nhiều thử thách, và cuối cùng, họ đã thực hiện được ước mơ của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP21
  9.1

  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  Lượt xem: 39,353
  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mairimashita! Iruma-kun đã trở lại với mùa thứ 3 của series Anime này. Iruma Suzuki là một cậu bé 14 tuổi và người cha của anh ta đã trao cho anh ta một quốc gia khác của thế giới ma thuật. Đỉnh cao của series Anime này là khi Iruma đã gia nhập trường học ma thuật và phải đối mặt với những thử thách khác nhau. Bạn có thể dự kiến một số kịch bản thú vị trong Mùa thứ 3 của series Anime này, bao gồm những bức xúc của anh ta trong việc học hỏi thêm về thế giới ma thuật cũng như những trải nghiệm thú vị mà anh ta gặp phải. Ngoài ra, còn có những câu chuyện về tình bạn, tình yêu và mối quan hệ giữa các nhân vật. Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season được dự định sẽ sớm ra mắt vào thời gian tới. Chờ đợi nhé! Mùa thứ 3 của Series anime Mairimashita! Iruma-kun sắp sửa đến. Iruma Suzuki - một cậu bé 14 tuổi sẽ được truyền tải đến một quốc gia ma thuật khác và các bạn sẽ được theo dõi những thử thách của anh ta trong việc học hỏi và sống bên cạnh những đứa trẻ ma thuật khác. Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season cũng sẽ giới thiệu những câu chuyện về tình bạn, tình yêu và mối quan hệ giữa các nhân vật. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season nhé!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  4.5

  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  Lượt xem: 33,962
  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  HD9.3 06/12 2023

  Khi những sức mạnh đe dọa đế chế Britannia, Hoàng tử trẻ đã cố gắng đi trên một chuyến phiêu lưu nguy hiểm để cứu lấy những người thân của mình và tìm ra sức mạnh thật sự của chính mình trong bộ phim "Thất Hình Đại Tội : Mối Thù Edinburgh".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1128
  8.3

  Thám Tử Lừng Danh Conan

  Lượt xem: 344,206
  Thám Tử Lừng Danh Conan

  HD9.3 06/12 2023

  Thám Tử Lừng Danh Conan là một truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong truyện, Shinichi Kudo - một học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) - đã bị biến thành một cậu bé lại là Conan Edogawa. Trong phần đầu của truyện, Shinichi được miêu tả là một thám tử học đường. Khi đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ là Ran Mori, anh đã bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên bị giết. Shinichi đã sáng tỏ vụ án này và trên đường về nhà, anh chứng kiến một vụ lừa đảo mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện và bị đánh ngất sau đó, những người đàn ông áo đen đã cho anh uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869). Tuy nhiên, thuốc độc này không giết chết Kudo, mà nó đã làm cho cậu bị teo nhỏ thành một cậu bé với hình dạng của một học sinh tiểu học.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  9.2

  Bleach: Sennen Kessen-hen

  Lượt xem: 124,454
  Bleach: Sennen Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Bleach: Sennen Kessen-hen là một phần tiếp theo của phim Bleach. Nó tiếp nhận nhiều yếu tố của các phần trước, nhưng không có nhiều thay đổi trong bối cảnh. Trong phim, các nhân vật như Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Uryu Ishida và Orihime Inoue đều được lồng ghép. Họ đều phải đối mặt với thử thách của thế giới quái vật và các thế lực siêu nhiên. Họ phải chiến đấu để cứu thế giới bị ám sát. Những hồn ma đột nhiên xuất hiện và cuộc chiến đấu giữa những thế lực bí ẩn càng làm cho bộ phim càng hấp dẫn. Bộ phim chứa đựng những pha hành động ngoạn mục giúp tăng thêm sức hấp dẫn của phim. Bleach: Sennen Kessen-hen là một phần tiếp theo không thể bỏ qua của bộ phim Bleach. Nó đem đến những trận chiến ăn ý và cực kỳ hấp dẫn, đồng thời là một câu chuyện cực kỳ lôi cuốn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Chainsaw Man

  Lượt xem: 24,595
  Chainsaw Man

  HD9.3 06/12 2023

  Denji là một cậu bé trẻ tuổi, đang sống một cuộc sống khó khăn và cần phải làm việc vất vả để trả nợ. Tuy nhiên, cậu đã có một trái tim mạnh mẽ và sự kiên nhẫn khiến cho cậu luôn là một Thợ Săn Quỷ đầy năng lực, kết hợp cùng Pochita - loài quỷ Chainsaw. Nhưng một ngày, cậu trở thành mục tiêu của một con quỷ tàn bạo cực kỳ nguy hiểm. Bộ phim "Chainsaw Man" trình bày cuộc hành trình của Denji trên con đường để trở thành một người sống sót và đánh bại con quỷ tàn bạo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.4

  Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san

  Lượt xem: 38,454
  Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san" xoay quanh "tội phạm" bóng đen trong các chương sê-ri Thám tử lừng danh Conan. Chàng Hung Thủ Số Nhọ được đại diện cho những hung thủ chưa có danh tính. Nó là một bộ truyện tranh có trung tâm về một tội phạm chưa định danh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.4

  Futoku no Guild

  Lượt xem: 22,837
  Futoku no Guild

  HD9.3 06/12 2023

  Kikuru Madan, một thợ săn lành nghề, quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, một nhân viên của hiệp hội đã đề nghị anh ta tham gia một nhiệm vụ với một nữ võ sĩ Hitamu Kyan. Tất cả đã thay đổi sau khi cô bị đánh bởi quái vật khác nhau. Futoku no Guild là một câu chuyện về một chuyến hành trình của Kikuru Madan và Hitamu Kyan để bảo vệ thế giới khỏi sự hủy diệt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP38
  7.4

  JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

  Lượt xem: 44,889
  JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

  HD9.3 06/12 2023

  Ở Florida năm 2011, Jolyne Kuujou bị đóng khung vào tù Green Dolphin Street Jail vì một tội danh mà cô không phạm phải. Số phận thảm khốc của cô đã được đánh thức bởi một món quà từ cha cô, Joutarou - Stone Free, một Stand của cô. Với sức mạnh này, cô đã bắt đầu hành trình của mình để tìm ra một lối thoát ra khỏi tù và ngăn chặn một âm mưu lớn, được bảo vệ bởi những người sử dụng Stand. Tuy nhiên, cô cũng phải trải qua nhiều khó khăn trong hành trình này để lấy lại mạng sống của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.0

  Karakai Jouzu no Takagi-san OVA

  Lượt xem: 20,045
  Karakai Jouzu no Takagi-san OVA

  HD9.3 06/12 2023

  OVA của anime Karakai Jouzu no Takagi-san là một bộ phim điện ảnh ngắn về cuộc sống của Takagi-san và Nishikata. Trong phim, họ được bắt gặp nhau trong một buổi tiệc lớn và được mời đến một địa điểm cổ điển. Cặp đôi này đã tổ chức một trò chơi đua xe đạp trong đêm, và đã có những câu chuyện hài hước rất vui nhộn. Tại bữa tiệc, cả hai cũng đã được thử nghiệm một số các món ăn cổ điển và những trò chơi vui nhộn. Sau khi hết buổi tiệc, Takagi-san và Nishikata đã quay trở lại nhà của họ và quay trở lại cuộc sống hàng ngày của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.4

  Karakai Jouzu no Takagi-san Movie

  Lượt xem: 24,885
  Karakai Jouzu no Takagi-san Movie

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa hè cuối cùng của Takagi và Nishikata ở trường trung học sắp bắt đầu. Khi đi dạo, cặp đôi phát hiện một con mèo bị bỏ rơi. Họ quyết định cùng nhau chăm sóc con mèo con đáng yêu đó cho đến khi họ tìm thấy người mẹ của nó. Phim Karakai Jouzu no Takagi-san Movie sẽ kể lại câu chuyện về những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của Takagi và Nishikata trong thời gian chăm sóc con mèo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.0

  Tonikaku Kawaii: Seifuku

  Lượt xem: 31,106
  Tonikaku Kawaii: Seifuku

  HD9.3 06/12 2023

  Series anime Tonikaku Kawaii: Seifuku có một tập đặc biệt để giới thiệu câu chuyện của Nasa và Tsukasa. Nasa và Tsukasa đã lên kế hoạch cho một học sinh đại học của họ. Nasa đã đề xuất đến Tsukasa cho một chuyến đi tới một hang động cổ đại trong quá khứ. Nasa muốn Tsukasa có thể cảm nhận được những khoảnh khắc yêu thương của họ. Nasa cũng đã mua thời trang công sở cho Tsukasa để trang trí một bức ảnh. Tập đặc biệt này cũng chứa những tình huống hài hước xoay quanh Nasa và Tsukasa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.6

  Romantic Killer

  Lượt xem: 38,598
  Romantic Killer

  HD9.3 06/12 2023

  Anzu đã sống một cuộc sống độc thân, tuyệt vời nhưng không có tình yêu. Tất cả đã thay đổi khi một phù thủy mai mối xuất hiện và giúp Anzu trở thành một nhân vật chính trong một bộ phim tình cảm hài lãng mạn đầy thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín