THỂ LOẠI tham-tu
 • TẬP12
  9.2

  Kyokou Suiri Season 2

  Lượt xem: 45,013
  Kyokou Suiri Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần hai của bộ phim Kyokou Suiri sẽ là một cuộc hành trình thử thách đối với các nhân vật. Câu chuyện sẽ tiếp tục với các câu chuyện từ phần một, khi cặp đôi thám tử Inui Rikuo và cô bạn thân và cũng là thợ săn ma Kinutsugai Tsuzuri tìm kiếm các bí ẩn và lời nguyền bí ẩn. Người xem cũng sẽ được giới thiệu đến những câu chuyện mới mẻ với những con ma trở lại với những ý tưởng mới. Những câu chuyện của phần hai sẽ làm cho người xem rộng mở hơn về thế giới ma quỷ và các siêu nhiên. Những thám tử thông minh sẽ cố gắng để giải quyết các bí ẩn và lời nguyền bí ẩn để giải cứu con người. Kyokou Suiri Season 2 sẽ mang đến một câu chuyện lôi cuốn và đầy thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.1

  Bungou Stray Dogs 4th Season

  Lượt xem: 34,958
  Bungou Stray Dogs 4th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 Bungou Stray Dogs sẽ tiếp tục là một bộ phim hấp dẫn và hấp dẫn, theo cuộc hành trình của một nhóm nhân vật có khả năng siêu nhiên và những cuộc phiêu lưu của họ. Những nhân vật bao gồm cả những người điều hành của Agency và những thành viên khác của Port Mafia. Trong phần 4, họ sẽ tiếp tục gặp những thách thức mới và đối đầu với những đối thủ mới. Để đạt được mục tiêu của họ, họ phải giải quyết những vấn đề của họ và đối mặt với những vết thương của những thành viên trong nhóm. Họ sẽ phải đối mặt với các cuộc chiến không bao giờ có hạn và phải tin vào những gì họ đang làm.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  9.7

  Record of Ragnarok Season 2

  Lượt xem: 37,606
  Record of Ragnarok Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Record of Ragnarok đem đến cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa các thần và vị thần của con người. Trong Phần 2, các nhân vật chính sẽ được đưa vào tình huống cực kỳ nguy hiểm, và trận đấu của họ sẽ có những kết quả ngoài sức mong đợi. Tiếp theo những kết quả bất ngờ của Phần 1, Phần 2 của Record of Ragnarok sẽ là một thử nghiệm để xem các thần và con người có thể sống cùng nhau hay không. Ngoài trận đấu đầy thú vị, Phần 2 cũng sẽ giải quyết những vấn đề nền tảng của Phần 1, bao gồm những tình huống phức tạp trong cuộc chiến giữa các thần và con người. Hãy cùng đón xem Record of Ragnarok Phần 2 để biết thêm chi tiết về câu chuyện này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1128
  8.3

  Thám Tử Lừng Danh Conan

  Lượt xem: 344,206
  Thám Tử Lừng Danh Conan

  HD9.3 06/12 2023

  Thám Tử Lừng Danh Conan là một truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong truyện, Shinichi Kudo - một học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) - đã bị biến thành một cậu bé lại là Conan Edogawa. Trong phần đầu của truyện, Shinichi được miêu tả là một thám tử học đường. Khi đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ là Ran Mori, anh đã bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên bị giết. Shinichi đã sáng tỏ vụ án này và trên đường về nhà, anh chứng kiến một vụ lừa đảo mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện và bị đánh ngất sau đó, những người đàn ông áo đen đã cho anh uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869). Tuy nhiên, thuốc độc này không giết chết Kudo, mà nó đã làm cho cậu bị teo nhỏ thành một cậu bé với hình dạng của một học sinh tiểu học.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Fuufu Ijou, Koibito Miman.

  Lượt xem: 49,242
  Fuufu Ijou, Koibito Miman.

  HD9.3 06/12 2023

  Jirou, học sinh năm ba ở trường trung học đã bị buộc tham gia một khóa học gọi là "Cặp đôi thực hành" với Akari, cô bạn của mình. Để biết được những gì cả hai sẽ phải làm như một cặp đôi, họ sẽ phải xử lý các vấn đề trong tình yêu như bạn bè, để đạt được mục tiêu của họ là để được ghép đôi với người yêu thích bạn. Họ sẽ hành động như một cặp vợ chồng trong chương trình này ...!? Đó là câu chuyện của phim “Fuufu Ijou, Koibito Miman”.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP50
  4.5

  Layton Mystery Tanteisha: Katri no Nazotoki File

  Lượt xem: 49,812
  Layton Mystery Tanteisha: Katri no Nazotoki File

  HD9.3 06/12 2023

  Katrielle Layton, con gái của giáo sư Layton, người đã bị mất tích cách đây rất lâu, đã thành lập văn phòng thám tử của riêng mình với hai trợ lý của mình là Noah và Sharo, chú chó biết nói. Cả ba họ đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tung tích của cha cô ở London và giải mã những bí ẩn kỳ thú. Sử dụng khả năng phán đoán và suy luận kế thừa từ cha của mình, Katrielle cùng hai bạn bè đồng hành của mình đã phải tiếp xúc với nhiều người bạn mới và giải quyết nhiều vụ án kỳ thú.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  5.7

  Yuukoku no Moriarty OVA

  Lượt xem: 21,369
  Yuukoku no Moriarty OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Cuối thế kỉ thế 19, Anh Quốc đã bắt đầu mở rộng quyền lực và phát triển thần tốc với sự phát triển của Cách mạng công nghiệp. Tuy nhiên, những giai cấp của quý tộc đã chiếm 3% dân số cả nước. William James Moriarty đã quyết định phá hủy hệ thống giai cấp thối nát trong Yuukoku no Moriarty OVA, một cách mạng tội ác sẽ thay đổi thế giới và cả Sherlock Holmes đều bị lẫy lừng vào. Từ đó, một quốc gia lí tưởng đã được gầy dựng, giải thoát giới những người bị giai cấp và đời sống trói buộc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.4

  Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru

  Lượt xem: 35,037
  Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Kosuke Mikado, một nhân viên tại một cửa hàng sách nhút nhát, có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một năng lực mà anh ta ước ao là không có, do những gì anh ta nhìn thấy thường làm cho anh ta kinh hãi. Rihito Hiyakawa là một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên và sức mạnh xã hội của anh ta yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì, bất kể là sinh tử hay không. Trong phim "Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru" này, cặp đôi kỳ quặc này sẽ cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, nhưng cách làm việc của họ có thể không an toàn cho công việc! Kosuke Mikado là một nhân viên cửa hàng sách, có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một năng lực mà anh ta ước ao là không có, vì những gì anh ta nhìn thấy thường làm cho anh ta kinh hãi. Cùng với đó, Rihito Hiyakawa là một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên và sức mạnh xã hội của anh ta yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì. Trong phim "Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru", cặp đôi này sẽ hợp tác để giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, nhưng cách họ làm việc có thể không tốt cho công việc của họ!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.6

  Detective Conan Movie 24: Hiiro no Dangan

  Lượt xem: 46,688
  Detective Conan Movie 24: Hiiro no Dangan

  HD9.3 06/12 2023

  Phim 24 của Series Detective Conan sẽ là Hiiro no Dangan. Bộ phim này sẽ kể về câu chuyện của một đại gia điên cuồng, kẻ giết người một cách tàn bạo. Hiiro no Dangan sẽ có nhân vật chính là Conan Edogawa, một học sinh trung học và nhà thám tử mới. Bộ phim sẽ kể câu chuyện của anh ta trong việc tìm ra đại gia điên cuồng này. Ngoài ra, còn có các nhân vật khác như Kogoro Mouri, là một nhà vệ sĩ nổi tiếng và Ran Mori, một cậu bé quả cảm và khéo léo. Những nhân vật này sẽ hỗ trợ Conan trong việc giải quyết vụ án này. Hãy cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của Conan với các nhân vật khác để khám phá bí ẩn đại gia điên cuồng này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

  Lượt xem: 25,275
  Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "The Fist of Blue Sapphire (Quả đấm Sapphire Xanh)" là một bộ phim hành động huyền bí lấy bối cảnh Singapore vào cuối thế kỷ 19. Trong phim, viên ngọc sapphire lớn nhất thế giới đã bị chìm dưới biển của Singapore cùng với một tàu hải tặc. Một người giàu có tại đây đã lên kế hoạch thu hồi lại nó, khi đó một vụ án giết người bất ngờ xảy ra ở Marina Bay Sands. Tại hiện trường, một tấm thiệp bị dính máu có thông báo của Kaitou Kid được bỏ lại. Ran và Sonoko đã đến Singapore để tham dự giải đấu karate. Conan, do không có hộ chiếu, đã bị buộc phải cải trang để Ran không nhận ra thân phận thật của mình. Vào cuối phim, Kyougoku, một võ sư Karate mạnh nhất với 400 trận bất bại đã cản trở Kid trong sự cố thu hồi viên ngọc. Merlion, biểu tượng của Singapore đã phung ra dòng nước nhuộm màu đỏ thẫm, như là đềm báo sự kiện không may sắp xảy ra trong phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  5.9

  Tesla Note

  Lượt xem: 49,375
  Tesla Note

  HD9.3 06/12 2023

  Tesla Note là một bộ phim hành động nổi bật về một nhiệm vụ tình báo cứu thế giới khỏi sự lụi tàn. Nhân vật chính là Negoro Botan, một Ninja được đào tạo từ khi nhỏ và là đặc vụ tình báo chuyên nghiệp. Botan hợp tác với một đặc vụ tình báo khác để tiếp nhận nhiệm vụ cứu thế giới: phục hồi lại di sản của Nikola Tesla, "Mảnh vỡ Tesla". Họ cần phải đối mặt với những viên tình báo từ các nước khác đang cố gắng lấy được những mảnh vỡ này. Liệu cặp đôi có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình chống lại những kẻ thù?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  8.0

  Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden (TV) 2nd Season

  Lượt xem: 41,057
  Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden (TV) 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của phim hoạt hình Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden (TV) sẽ tiếp tục giới thiệu cho khán giả câu chuyện về những cô nàng phù thủy và những trận chiến giữa các siêu cường. Những nhân vật chính của bộ phim sẽ là Iroha Tamaki, Yachiyo Nanami, Tsuruno Yui, Felicia Mitsuki, Sana Futaba và Momoko Togame. Tất cả họ sẽ cùng nhau đối đầu với những siêu cường và thể hiện tình bạn của họ khi họ tự hào về khả năng phù thủy của mình. Nội dung của phim sẽ nói về những vũ khí phù thủy và những trận chiến giữa các siêu cường và những cô nàng phù thủy. Khán giả sẽ được trải nghiệm những tình huống hài hước, những cảm xúc và những bất ngờ trong mùa thứ hai của anime này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.2

  Death Note Relight 1: Visions Of A God

  Lượt xem: 32,296
  Death Note Relight 1: Visions Of A God

  HD9.3 06/12 2023

  Phần remake của bộ phim "Death Note Relight 1: Visions Of A God" được nhờ sự giới thiệu của Ryuk. Nội dung vẫn giữ nguyên như phần TV series nhưng có những điểm đặc biệt và những cảnh không có trong phần TV series. Cốt truyện vẫn giữ nguyên lối của phần TV series nhưng có những cảnh sử dụng đặc biệt để thể hiện cảm xúc và ý nghĩa của câu chuyện. Bộ phim sẽ là những gì mọi người đã thấy trong phần TV series nhưng sẽ được trình diễn lại với một cách khác nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  8.6

  Kabukichou Sherlock

  Lượt xem: 26,528
  Kabukichou Sherlock

  HD9.3 06/12 2023

  Phường Kabuki-chou được hỗ trợ bởi ánh sáng neon tràn ngập trung tâm của thành phố này. Chỉ cần một vụ án nổi lên, những bóng ma luôn sẵn sàng. Rèm cửa nổi lên trên sân khấu đêm nay, đây là một bộ phim không thể phân biệt giữa hồi hộp và hài kịch. Những khả năng của bộ phim "Kabukichou Sherlock" đã sẵn sàng bắt đầu giáo dục bạn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  9.2

  Psycho-Pass 3

  Lượt xem: 41,514
  Psycho-Pass 3

  HD9.3 06/12 2023

  Phần thứ 3 của series Psycho-Pass sẽ đặt nhân vật chính là Akane Tsunemori vào vị trí mới của một Thống đốc Tướng của cơ quan pháp luật trong tương lai. Trong khi bạn cố gắng để đảm bảo rằng luật pháp và sự công bằng được tuân thủ, Akane phải đối mặt với một lực lượng cảnh sát bí mật không có tên. Các cảnh sát này đã tạo ra một hệ thống không đối xử và cố gắng để thực hiện sự khác biệt về luật pháp. Akane sẽ đối mặt với những định hướng nghiêm khắc và thách thức mới của hệ thống pháp luật trong tương lai. Khán giả sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng với Akane trong Phần thứ 3 của series Psycho-Pass.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Cop Craft

  Lượt xem: 34,912
  Cop Craft

  HD9.3 06/12 2023

  Cop Craft là bộ phim xoay quanh cảnh sát thành phố San-Teresa, nơi hai thế giới, Trái Đất và Dị Giới Semani, có cửa ngõ nhờ một cánh cổng siêu không gian được mở ra 15 năm trước. Hiện nay, nơi đây có 2 triệu công dân Semani di cư, tạo nên một thành phố đa dạng văn hóa và sắc tốc nhất thế giới. Để giữ trị an trong môi trường hỗn độn này, cảnh sát đã thành lập một đội chuyên án đặc biệt để xử lý các tội phạm về buôn lậu, ma túy và mại dâm. Trong đội của họ, Kei Matoba là một trung sĩ có khả năng giao tiếp tốt với người Semani, được cắt cử thành cộng sự Hiệp Sĩ xứ Dị Giới Tilarna Exedilica để bảo vệ lấy công lý và luật pháp của cả hai thế giới. Cop Craft quay trở lại vào 15 năm trước, khi một cánh cổng siêu không gian được mở ra ở biển Thái Bình Dương để nối Trái Đất với Dị Giới Semani. Hiện nay, San-Teresa là thành phố "cửa ngõ" giao thoa văn hóa của hai thế giới, vì thế để giữ trị an ở nơi này, cảnh sát đã tạo ra một đội chuyên án đặc biệt. Kei Matoba, một trung sĩ có khả năng giao tiếp tốt với người Semani, được cắt cử trở thành cộng sự của Hiệp Sĩ xứ Dị Giới Tilarna Exedilica để cùng nhau bảo vệ lấy công lý và lu

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP23
  8.6

  Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! Season 2

  Lượt xem: 26,082
  Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của anime Gyakuten Saiban: Sono "Shinjitsu", Igi Ari! sẽ tiếp tục câu chuyện của nhân vật chính là Phoenix Wright, một luật sư trẻ tuổi. Tại đây, ông sẽ tiếp tục đối mặt với các vụ án về tội phạm và cũng như những đối thủ mạnh mẽ trong lĩnh vực luật pháp. Mùa thứ hai sẽ giúp chúng ta tìm hiểu hơn về nhân vật trong phim và những thay đổi trong cuộc sống của họ. Là một luật sư, Phoenix Wright sẽ phải cố gắng hết sức của mình để giải quyết các vụ án và giải quyết tranh chấp. Mùa thứ hai cũng sẽ cung cấp cho người xem những câu chuyện hấp dẫn và những bàn tán luật pháp phức tạp.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.6

  Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

  Lượt xem: 46,693
  Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

  HD9.3 06/12 2023

  Phim hoạt hình "Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer" xoay quanh Tooru "Zero" Amuro và câu hỏi liên quan đến Vịnh Tokyo, nơi sẽ diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo vào ngày 1/5, với sự tham gia của hơn 22.000 cảnh sát. Tại đây, một vụ nổ bom lớn đã xảy ra và bóng dáng của Amuro Tooru, một thành viên của tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia, được phát hiện tại hiện trường. Cảnh sát thu thập dấu vân tay của Mori Kogoro và ông bị bắt. Vì vậy, để chứng minh ông Mori vô tội, Conan đã bắt tay vào điều tra. Tuy nhiên, ông luôn bị Amuro, nhân vật "3 mặt" lại cản đường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Hakata Tonkotsu Ramens

  Lượt xem: 26,516
  Hakata Tonkotsu Ramens

  HD9.3 06/12 2023

  Hakata Tonkotsu Ramens là một câu chuyện diễn ra tại Fukuoka, một thành phố bình yên trên bề mặt nhưng lại là địa điểm của các tội ác và các thế lực trong thế giới ngầm. Phố Hakata của thành phố là nơi tụ tập của những người làm việc về sát thủ chuyên nghiệp, thám tử, kẻ đưa tin và kẻ moi móc thông tin. Câu chuyện "Sát thủ của các sát thủ" cũng đang được lan truyền, và một kẻ giết người chuyên nghiệp cũng đã xuất hiện. Nên, Hakata Tonkotsu Ramens là một câu chuyện về một thành phố bình yên mà đằng sau là những tội ác và thế lực huyền bí, khiến câu chuyện "Sát thủ của các sát thủ" và một kẻ giết người chuyên nghiệp đang được lan truyền.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.0

  Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter

  Lượt xem: 27,459
  Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter

  HD9.3 06/12 2023

  Movie 21 của Detective Conan đưa vào sự tồn tại các nhân vật Heiji, Kazuha và Momiji. Đây là lần đầu tiên bộ phim này giới thiệu đến khán giả Momiji, con gái của một nghệ sĩ nổi tiếng. Cùng với Heiji, Kazuha và Momiji, bộ phim cũng sẽ là một cơ hội để xem xét một câu chuyện độc đáo và thú vị về sự tìm kiếm sự thật. Chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi tất cả các sự kiện và tình huống để đạt được mục tiêu cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín