THỂ LOẠI tien-hiep
 • TẬP316
  7.9

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  Lượt xem: 38,765
  Nghịch Thiên Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Nghịch Thiên Chí Tôn cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Chính là Đàm Vân, kiếp trước là Hồng Mông Chí Tôn, sẽ đóng vai chính cùng với những diễn viên khác như Thẩm Tố Băng, Mục Mộng Nghệ, Chung Ngô Thi Dao, Nam Cung Ngọc Thấm, Đường Hinh Doanh, Hoàng Phủ Ngọc, Công Tôn Nhược Hi, Cơ Ngữ Yên, Hiên Viên Nhu, Âu Dương Thiên Thiên, Tiết Tử Yên, Đông Phương Ngọc Thấu, Phương Tử Hề, Ngu Vân Hề, Tân Băng Tuyền, Trưởng Tôn Hiên Thất và Phùng Khuynh Thành. Bộ phim được chia thành cảnh giới tu luyện, phàm giới, tiên giới, thần giới và Vĩnh Hằng Hóa Vũ, mỗi cảnh giới chia làm từ cấp 1 đến 12. Đồng thời, bộ phim còn nói về Thế Giới Chí Cao, bao gồm các cảnh giới như Tổ Hoàng, Tổ Đế, Tổ Thánh, Đạo Nhân, Đạo Thần, Đạo Vương, Đạo Hoàng, Đạo Đế, Đạo Thánh, Đạo Tổ và Chí Cao Đạo Tổ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP392
  8.4

  Vô Thượng Thần Đế

  Lượt xem: 26,723
  Vô Thượng Thần Đế

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của phim "Vô Thượng Thần Đế" được cập nhật hàng tuần vào thứ 2 và thứ 6. Bộ phim diễn ra trong một thế giới kỳ thú, gồm cảnh giới và tiên giới với những nhân vật nổi bật như Tiên Vương Mục Vân, 9 cô vợ của anh và Thần Đế. Cảnh giới bao gồm các cảnh Nhục Thân, Linh Khiếu, Thông Thần, Niết Bàn, Tam Chuyển Chi, Vũ Tiên và Sinh Tử. Tiên giới có Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Huyền Tiên, Chân Tiên, Kim Tiên, Đại La Kim Tiên, Tiên Vương và Tiên Đế. Thần giới bao gồm Hư Thần, Chân Thần, Địa Thần, Thiên Thần, Thần Quân, Thần Vương, Thần Hoàng, Thần Chủ, Tổ Thần, Hư Thánh, Bán Thánh, Hóa Thánh. Thương Lan giới gồm Thánh vị (Thánh Nhân, Đại Thánh, Cổ Thánh, Thánh Vương, Thánh Hoàng, Thánh Đế, Thiên Thánh Đế và Cổ Thánh Đế), Quân vị (Nhân Quân, Địa Quân, Thiên Quân, Quân Vương và Đế Quân) và Tôn vị (Chí Tôn, Địa Tôn và Thiên Tôn). Sau đó là Giới vị (Giới Vương, Giới Hoàng, Giới Thánh, Giới Tôn, Giới Thần và Giới Chủ). Cuối cùng là Chúa Tể, Nửa Bước Hóa Đế, Chuẩn Đế, Xưng Hào Thần, Thần Đế Đại Đạo, Vô Pháp, Vô Thiên và Thần Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.3

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  Lượt xem: 36,441
  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất" cập nhật một tập mỗi thứ Hai hàng tuần. Chính là câu chuyện về một chàng trai nghiện game Phong Hạ đã bị xuyên không đến thế giới tự chân, đánh quái rớt thuộc tính, thăng cấp. Anh ta đã khám phá ra một thế giới bí ẩn với nhiều cảnh giới khác nhau như Khai Luân, Thần Thông, Đạo Đài, Nguyên Đan, Pháp Tướng, Chân Linh, Thần Kiều, Kiều Thiên và Chân Thành. Anh ta phải đối mặt với hung thú tuyệt thế, tiền bối cao nhân, công tử thế gia. Kho báu thuộc tính sẽ được khai mở trước mắt ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP90
  6.8

  Vạn Giới Chí Tôn

  Lượt xem: 22,224
  Vạn Giới Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Chí Tôn là một phim được cập nhật mỗi Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần. Nó kể về câu chuyện của một nhân vật tên là Sở Vân Phi, một năm trước sự cố xảy ra gia tộc của hắn đã khiến hắn phải đi tìm cứu tộc tới Trung Châu. Trong sự thử thách của bảy năm qua, hắn đã bỏ ra nhiều công sức để tu luyện võ thuật, sau đó trở về quê cũ và báo thù những kẻ đã ám hại gia tộc hắn. Trong quá trình điều tra, hắn đã phát hiện ra kẻ đứng sau mọi chuyện là Đương Kim Đế Hậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP452
  8.5

  Võ Thần Chúa Tể

  Lượt xem: 20,428
  Võ Thần Chúa Tể

  HD9.3 06/12 2023

  Võ Thần Chúa Tể là một bộ phim được cập nhật hàng tuần vào Thứ 3 và Chủ Nhật. Nội dung phim tập trung vào Tần Trần, một nhân vật bị phản bội và bị đẩy xuống Võ Vực. Sau 300 năm, hắn đã chuyển sinh thành con riêng và phải chịu đựng mọi trận áp bất đắc dĩ. Anh ta từ đó bước lên một đường dẫn huyền thoại để luyện thần đan, ngưng thần công, quật khởi mạnh mẽ và đạt đến những cấp độ cực cao như Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Đế, Phàm Thánh, Thánh, Thiên Thánh, Thánh Chủ, Tôn Giả, Chí Tôn, bốn phân bộ mỗi cấp đều có sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ và đỉnh phong. Cuối cùng, hắn có khả năng phá nát hư không và phi thăng vào thiên giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP100
  9.9

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  Lượt xem: 26,044
  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  HD9.3 06/12 2023

  "Đấu Phá Thương Khung Phần 5" là một phim được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ hai hàng tuần. Nội dung của phim bao gồm các nhân vật chính là Tiêu Viêm và Thải Lân (Mỹ Đỗ Toa), Huân Nhi. Phim còn bao gồm hệ thống tu luyện đấu khí và đấu kỹ với các cấp độ từ sơ, trung, cao cấp. Ngoài ra, còn có tinh thần lực, luyện dược sư, đan dược và thể chất cũng như lửa hóa sinh hỏa, lưu ly liên tâm hỏa, huyết yêu diễm hỏa và tử hỏa. Hãy cùng khám phá những gì Đấu Phá Thương Khung Phần 5 mang đến cho khán giả mỗi tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP142
  9.4

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  Lượt xem: 39,118
  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Luyện Khí Mười Vạn Năm" cập nhật vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Dựa trên cảnh giới Luyện Khí Kỳ, Trúc Cơ Kỳ, Nguyên Anh Kỳ, Động Thiên Kỳ, Nguyên Thần Kỳ, Hóa Thần Kỳ và Độ Kiếp Kỳ, phim kể về câu chuyện của Từ Dương - một trong những đệ tử của Thiên Lam Tông. Mười vạn năm trước, Thiên Lam Tông bị vang dội, các đệ tử chịu ảnh hưởng nghiêm trọng và Từ Dương bế quan vạn năm để đột phá tu vi sớm ngày phi thăng. Sau những chiến đấu, Từ Dương đã đánh bại cường địch và thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông trở lại đỉnh cao.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP168
  9.2

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Lượt xem: 27,488
  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD9.3 06/12 2023

  Thế Giới Hoàn Mỹ là một phim lấy bối cảnh ở thế giới Hoàn Mỹ, được cập nhật 1 tập mỗi trưa thứ 6 hàng tuần. Nội dung xoay quanh Hoàng Thiên Đế – Thạch Hạo và Hỏa Linh Nhi (chính thất). Với các cảnh giới như Bàn Huyết Cảnh, Động Thiên Cảnh, Hóa Linh Cảnh, Minh Văn Cảnh, Liệt Trận Cảnh và Tôn Giả Cảnh. Thần Đạo cũng được phát triển hết mình với những vị thần như Thần Hỏa Cảnh, Chân Nhất Cảnh, Thánh Tế Cảnh, Thiên Thần Cảnh, Hư Đạo Cảnh, Trảm Ngã Cảnh, Độn Nhất Cảnh và Chí Tôn Cực Đạo. Ngoài ra, còn có hệ thống tu luyện được main tự sáng tạo, bao gồm Luân Hải Bí Cảnh, Đạo Cung Bí Cảnh, Tứ Cực Bí Cảnh, Hóa Long Bí Cảnh, Tiên Đài Bí Cảnh và Tiên Vương, Chuẩn Tiên Đế và Tiên Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Cổ Kiếm Thần 3D cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ sáu hàng tuần. Điều đầu tiên bạn sẽ phải hiểu đó là trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Nhưng, trước khi chiến đấu với Thẩm Chấn Y, Toa Y Nhân đã quyết định bắt đầu tranh giành kiếm kinh nhưng tam công tử đã biến mất. Một năm sau, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng đã trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Cuối cùng, nhiều nguy cơ đến khi âm mưu sắp phơi bày, tất cả đều hướng về một truyền thuyết cổ có tên "Trảm Nguyện Phi Tiên".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP106
  9.2

  Nhất Niệm Vĩnh Hằng

  Lượt xem: 34,383
  Nhất Niệm Vĩnh Hằng

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Nhất Niệm Vĩnh Hằng" do Hãng Đồng Tâm phát hành một tập mỗi tuần vào thứ 4. Phần 2: Truyền Thừa bắt đầu từ tập 53. Các diễn viên chủ đề bao gồm Bạch Tiểu Thuần, Tống Quân Uyển, Chu Tử Mạch, Hầu Tiểu Muội, Công Tôn Uyển Nhi, Đỗ Lăng Phi. Nội dung bộ phim được phân thành một số cảnh giới khác nhau, bao gồm Ngưng Khí Cảnh từ tầng 1 đến tầng 10, Trúc Cơ Cảnh, Kim Đan Cảnh, Nguyên Anh Cảnh, Thiên Nhân Cảnh và Bán Thần Cảnh. Cuối cùng, khi cảnh giới được hoàn thành, người xem sẽ được đến đại thừa cảnh và Vĩnh Hằng Cảnh, nơi hành trình của bộ phim cận kề hết.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP18
  8.0

  Tuyệt Đại Song Kiều

  Lượt xem: 30,335
  Tuyệt Đại Song Kiều

  HD9.3 06/12 2023

  Tuyệt Đại Song Kiều là một bộ phim cập nhật một tập mỗi thứ hai hàng tuần. Nó kể về vận mệnh tương ái tương sát của hai huynh đệ song sinh. 17 năm trước, vợ chồng Giang Phong bị Thập Nhị Tinh Tướng truy sát. Trong khi chết thê tử, ông sinh ra hai đứa trẻ. Một trong số họ bị rạch nát gò má và đưa đến Ác Nhân Cốc, còn một đứa được đưa vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Sau nhiều năm, thiếu niên mặt sẹo Giang Tiểu Ngư được các ác nhân trong cốc nuôi lớn và trở thành Thiên hạ đệ nhất. Công tử văn nhã Hoa Vô Khuyết duy trì lý tưởng Đoạn tình tuyệt dục, trừ ác vệ đạo của sư phụ mà xuống núi trừ ác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP41
  8.7

  Tru Tiên

  Lượt xem: 48,859
  Tru Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một đêm, Trương Tiểu Phàm trở thành của một cô nhi, được Thanh Vân Môn nhận làm đệ tử. Sau 5 năm tu luyện khắc khổ, chàng xuất sắc trong đại võ hội Sư Môn Thất Mạch. Để đánh lùi ma giáo, chàng cùng sư tỷ Lục Tuyết Kỳ đi núi Không Tang, đối mặt với nhiều nguy hiểm và giải cứu được nữ tử ma giáo Bích Dao. Mỗi tuần, một tập của phim Tru Tiên được cập nhật vào thứ ba trưa hàng tuần. Chúng ta cùng đón xem những câu chuyện hấp dẫn và nguy hiểm để cùng cậu chàng Trương Tiểu Phàm giải cứu thế giới!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP339
  8.0

  Vạn Giới Tiên Tung

  Lượt xem: 27,521
  Vạn Giới Tiên Tung

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Tiên Tung là một bộ phim cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của Diệp Tinh Vân, đồng thời còn có những nhân vật phụ như Diệp Yên Nhiên, Diệp Tuyết Vân, Vũ Âm. Câu chuyện được phục vụ bởi 9 đẳng cấp tu vi như Võ Đạo, Học Đồ Cảnh, Cao Thủ Cảnh, Tông Sư Cảnh và Bán Tiên Cảnh; Tiên Đạo bao gồm Nhân Tiên Cảnh, Địa Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh, Tiên Tôn Cảnh, Tiên Vương Cảnh; Thần Đạo bao gồm Nhân Thần Cảnh, Thiên Thần Cảnh và Thần Vương Cảnh. Phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP294
  7.7

  Vạn Giới Thần Chủ

  Lượt xem: 26,227
  Vạn Giới Thần Chủ

  HD9.3 06/12 2023

  Diệp Thần, một người đến từ thế giới hiện đại qua Nam Châu, được mời đến Di Hồng Viện. Trước khi lên đường đi bắc, anh nhận được sự hỗ trợ của thánh nữ Tuyết Ảnh tộc. Với sự hỗ trợ của cô, Diệp Thần đã cứu Hỏa Linh Nhi, Đàm Đài Nguyệt, An Tuyết, An Dương, Tô Tiểu Tiểu, Tư Đồ Thiên Âm khỏi khốn cảnh. Những câu chuyện về Diệp Thần và các nhân vật trong phim "Vạn Giới Thần Chủ" được cập nhật mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP107
  9.3

  Phàm Nhân Tu Tiên

  Lượt xem: 44,291
  Phàm Nhân Tu Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Phàm Nhân Tu Tiên đưa người xem trên một chuyến phiêu lưu kì thú bao gồm các tập từ 1-17 về Phong Khởi Thiên Nam; từ 18-21 về Yến Gia Bảo chi Chiến; từ 22-46 về Ma Đạo Tranh Phong; từ 47-60 về Tạm Biệt Thiên Nam; từ 61-72 về Sơ Nhập Tinh Hải. Hàn Lập là nhân vật chính của phim, cùng với vợ Nam Cung Uyển. Nội dung phim bao gồm các cấp độ tu vi như Luyện Khí Kỳ, Trúc Cơ Kỳ, Kết Đan Kỳ, Nguyên Anh Kỳ, Hoá Thần Kỳ, Luyện Hư Kỳ và Hợp Thể Kỳ. Đại Thừa Kỳ, Độ Kiếp Kỳ cùng các cảnh Tiên Khiếu, Kim Tiên Cảnh, Thái Ất Ngọc Tiên Cảnh, Đại La Cảnh và Hỗn Độn Đạo Tổ đều được trình bày trong phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.4

  Thần Mộ

  Lượt xem: 36,000
  Thần Mộ

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Mộ, được cập nhật 1 tập mỗi thứ 5 hàng tuần, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thần Đông - tác giả cùng Thế Giới Hoàn Mỹ. Nội dung xoay quanh Thần Nam chính, cùng gia đình và bạn bè của anh: Vũ Hinh, Sở Ngọc, Mộng Khả Nhi, Long Vũ, Nạp Lan Nhược Thủy, Đàm Đài Tuyền. Bên cạnh đó, phim cũng giới thiệu về các cấp bậc tu vi như: Nhất Giai, Nhị Giai, Tam Giai, Tứ Giai, Ngũ Giai, Tuyệt Thế Cao Thủ, Chân Võ, Tiên Võ, Thần Vương, Thần Hoàng, Thiên Giai, Thông Thiên, Chiến Hồn, Ma Chủ, Nghịch Thiên và Thiên Đạo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Quân Hữu Vân

  Lượt xem: 48,125
  Quân Hữu Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Quân Hữu Vân là một bộ phim lấy bối cảnh giang hồ. Bốn thiếu niên, sau khi rời khỏi trường, đã lên đường tìm kiếm chân tướng giải câu đố về thân thế và trở thành quân tử. Họ cố gắng để hiểu được ý nghĩa của tinh thần hiệp nghĩa "dùng sức mình, đòi lại công bằng của thế gian". Quân Hữu Vân là một truyền kỳ bổng kỳ để phát triển trí tưởng tượng, cùng với một trận ân oán, một loại tín ngưỡng và một bộ kỳ thư. Phim được cập nhật mỗi thứ 5 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.2

  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  Lượt xem: 21,776
  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Kiêm Đạo Đệ Nhất Tiên là một bộ phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Nội dung bộ phim xoay quanh chính nhân vật Tô Dịch và các nhân vật harem bao gồm Văn Linh Chiêu, Văn Linh Tuyết và Tử Cận. Bộ phim kể về cảnh giới của 8 trường phái đều được mô tả rõ ràng. Trong số họ có Võ Đạo (Thoát phàm) bởi Bàn Huyết (Võ đồ), Tụ Khí (Võ sư), Dưỡng Lô (Tông sư), Vô Lậu (Đại tông sư); Nguyên Đạo (Tu sĩ) bởi Bách Cốc, Nguyên Phủ và Tụ Tinh; Linh Đạo (Đại tu sĩ) bởi Hóa Linh, Linh Tương và Linh Luân; Huyền Đạo (Hoàng giả) bởi Huyền Chiếu, Huyền U và Huyền Hợp (Hoàng Cực); Đăng Thiên (Giới Vương) bởi Đồng Thọ, Quy Nhất và Động Ninh; Vũ Hóa (Hóa cánh) bởi Thần Anh (Dương Thần), Hóa Phàm, Hợp Đạo, Hóa Chân và Cử Hà (phi thăng); Tiên Đạo (Tiên Đạo Ngũ Cảnh) bởi Ninh Cảnh (Thiên Tiên), Hư Cảnh (Chân Tiên), Thánh Cảnh (Tiên Quân), Diệu Cảnh (Tiên Vương) và Thái Cảnh tam giới (Đế Quân); và Thần Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Tây Hành Kỷ Phần 4

  Lượt xem: 43,492
  Tây Hành Kỷ Phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  Tập phim Tây Hành Kỷ Chi Trùng Sinh Thiên sẽ cập nhật một tập mỗi thứ 4 hàng tuần. Bộ phim này kể về Đại pháp sư Đường Tam Tạng và các đồ đệ của mình, cùng với nhiệm vụ để trả lại ánh sáng cho thế giới. Trong phần 4 này, Ngao Tuyết sẽ hướng dẫn đội Tây Hành để đấu tranh trước những khía cạnh mới của Cổ Long và các yêu quái từ vực sâu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3
  9.3

  Đấu Phá Thương Khung: Duyên Khởi

  Lượt xem: 30,360
  Đấu Phá Thương Khung: Duyên Khởi

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của OVA "Đấu Phá Thương Khung: Duyên Khởi" là về một chuyện xưa của lão sư Dược Trần. Bộ phim kể về hành trình của ông ta để gặp Tiêu Viêm. Ông đã đến với nhiều thử thách nhằm trải nghiệm những điều đặc biệt và kỳ diệu trên con đường đến gặp đối tác của mình. Bộ phim sẽ diễn tả những thăng trầm, khó khăn và cuộc chiến trong hành trình của ông.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín