THỂ LOẠI tokusatsu
 • TẬP47
  7.3

  Kamen Rider Saber

  Lượt xem: 46,362
  Kamen Rider Saber

  HD9.3 06/12 2023

  Thuở ngàn xưa, có một cuốn sách giữ những truyền thuyết, cổ tích, sinh vật, khoa học và công nghệ. Cuốn sách đó duy trì trạng thái cân bằng của thế giới nhưng những kẻ muốn đánh cắp cuốn sách đã xuất hiện, đe dọa nó. Sau một cuộc chiến dài hơi, cuốn sách bị xé toạc, rải rác khắp nơi trên thế giới. Thời gian trôi đến hiện tại với giấc mơ của một gia tiểu thuyết là Kamiyama Touma trong đó có một kiếm sĩ tranh đấu với những quái vật. Một ngày nọ, một phần thành phố mất tích và bạn bè, người thân, người yêu biến mất ngay trước mắt Touma. Anh và cô nàng biên tập Mei Sudou vô tình vướng vào thế giới bí ẩn này. Touma nhấc thanh kiếm lên, sức mạnh của hỏa long hòa vào người anh, giúp Kamiyama Touma trở thành “Viêm Kiếm Sĩ”. Đó chính là bộ phim Kamen Rider Saber.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP49
  7.2

  Kishiryu Sentai Ryusoulger

  Lượt xem: 26,435
  Kishiryu Sentai Ryusoulger

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Kishiryu Sentai Ryusoulger" đưa người xem vào thế giới của khủng long từ 65 triệu năm trước. Tộc Druidon đã xuất hiện, gây ra các cuộc chiến tranh, và muốn chiếm đoạt thế giới. Những kị sĩ tộc Ryusoul được lựa chọn để đứng lên và chống lại chúng. Sau khi thiên thạch rơi xuống, kết thúc thời kỳ khủng long, những kị sĩ tộc Ryusoul đã sống thầm lặng trên Trái Đất và những Kishiryu có sức mạnh vĩ đại đã ngủ yên trong thần điện. Năm 2019, tộc Druidon trở lại và những kị sĩ tộc Ryusoul đã thừa nhận trách nhiệm bảo vệ hòa bình của Trái Đất bằng cách sử dụng sức mạnh của Kishiryu. Họ đã trở thành Kishiryu Sentai Ryusoulger, những hùng hậu của thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.1

  Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

  Lượt xem: 39,516
  Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

  HD9.3 06/12 2023

  Điều này thật tệ! Bacht đã tạo ra sự đau khổ với Cuốn Sách của Ruin. Ông ta bị phong ấn trong một cuốn sách do là kiếm sĩ bất tử và nguy hiểm nhất! Nếu như điều này được tiếp tục, Wonder World sẽ bị phá hủy và thế giới thực cũng sẽ biến mất. Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin đang nỗ lực cứu thế giới khỏi cơn hoảng loạn này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP45
  9.0

  Kamen Rider Zero-One

  Lượt xem: 23,743
  Kamen Rider Zero-One

  HD9.3 06/12 2023

  Khi xã hội Nhật Bản bước vào thời kì mới với sự phát triển của AI, tập đoàn Hiden Inteligence đã phát triển Humagia - một hệ thống robo AI. Tuy nhiên, tổ chức khủng bố Metsuboujinrai.net đã hack vào hệ thống này để tiêu diệt con người. Để chống lại họ, Chính phủ Nhật Bản đã thành lập A.I.M.S - cơ quan đặc biệt chống lại AI. Hiden Aruto, một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài, đã bị yêu cầu thành lập tân chủ tịch của Hiden Inteligence sau khi vị ông nội đã qua đời. Nhận thấy tình trạng thảm thương của Humagia, Aruto quyết định sử dụng Zero-One Driver để trở thành Kamen Rider Zero-One để đấu trích với Metsuboujinrai.net và A.I.M.S.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.7

  Kamen Rider Zi-O NEXT TIME: Geiz, Majesty

  Lượt xem: 27,690
  Kamen Rider Zi-O NEXT TIME: Geiz, Majesty

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Kamen Rider Zi-O NEXT TIME: Geiz Majesty/VietSub Full HD tiếng việt thuyết minh là một phần trong loạt phim V-Cinema của Kamen Rider Zi-O. Câu chuyện thời gian này diễn ra vào tháng 9 năm 2019, khi một nhóm học sinh trung học đang phấn khích theo đuổi ước mơ của mình. Sougo Tokiwa muốn trở thành một vị vua xuất sắc, trong khi Geiz Myokoin (còn được gọi là Keito) cố gắng để trở thành nhà vô địch judo và thu hút sự quan tâm của người yêu Alpina Tsukuyomi. Tuy nhiên, một ngày nọ, Geiz bị giết trong một tai nạn bí ẩn, anh buộc phải lấy lớp áo của Kamen Rider Geiz và được một sinh viên chuyển trường mới dẫn đến một âm mưu lớn. Hãy đến với animehaynhat.com để xem phim Kamen Rider Zi-O NEXT TIME: Geiz Majesty với vietsub thuyết minh tiếng việt và cùng trải nghiệm cảm giác hạnh phúc bên những nhân vật trong phim này nhé!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.1

  Kamen Rider: Reiwa The First Generation

  Lượt xem: 33,038
  Kamen Rider: Reiwa The First Generation

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Kamen Rider: Reiwa The First Generation là bộ phim cross-over giữa Kamen Rider Zero-One và Kamen Rider Zi-O, đầu tiên của thế giới Reiwa. 12 năm trước, sự kiện "Daybreak Town" đã thay đổi toàn bộ thế giới và đem lại sự phát triển của trí tuệ nhân tạo. Nhưng nếu thế giới thay đổi, sẽ ra sao? Tokiwa Sougo bỏ qua sức mạnh của mình, reset lại thế giới và chọn cuộc sống bình dị. Tuy nhiên, Time Jacker đã đến và đòi hỏi rằng Sougo phải trở thành Kamen Rider Zi-O và đến gặp Hiden Aruto, Rider của thế giới mà mình phải giải cứu. Câu chuyện này xoay quanh 2 Rider từ hai thế giới khác nhau, và họ phải cùng nhau để giải cứu và xác định tất cả vận mệnh của thực tại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.7

  Kamen Rider Zi-O: Over Quartzer

  Lượt xem: 42,023
  Kamen Rider Zi-O: Over Quartzer

  HD9.3 06/12 2023

  Kamen Rider Zi-O: Over Quartzer là phim siêu anh hùng Nhật Bản 2019, dựa trên loạt phim truyền hình Kamen Rider Zi-O. Nó cũng dành một gợi ý về Kamen Rider Drive và giới thiệu nhân vật chính Kamen Rider Zero-One. Nội dung của bộ phim là khi Sougo Tokiwa và bạn bè của mình đã đến cuối Nhật Bản thế kỷ 16, họ bị Go Shijima và Krim Steinbelt tiếp cận, họ phải chống lại nhóm nhà quan sát thời gian có tên là “Quartzers” với mục đích xóa bỏ Kamen Rider Drive trong lịch sử. Khi Woz tiết lộ ông là thành viên của Quartzers, bí mật của Oma Zi-O bị tiết lộ. Wardens of Time, cũng được gọi là Quartz, đã xuất hiện khi Sougo Tokiwa thu thập tất cả các Ridewatches của Heisei. Âm mưu đằng sau sự ra đời của Vua thời gian cũng trở nên rõ ràng. Với các trận chiến huyền thoại giữa Oda Nobunaga và Takeda Katsuyori, bộ phim sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị của các nhân vật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP49
  8.5

  Kamen Rider Zi-O

  Lượt xem: 41,573
  Kamen Rider Zi-O

  HD9.3 06/12 2023

  Kamen Rider Zi-O là phim truyền hình Japenese tokusatsu được phát sóng trên đài TV Asahi vào năm 2018. Phim là thứ 20 trong loạt phim Kamen Rider và là thứ 2 trong thời kỳ Reiwa. Phim xoay quanh câu chuyện của một cậu học sinh có tên Sougo Tokiwa, mà được lựa chọn trở thành Kamen Rider của một thời đại tương lai. Với sự trợ giúp của một loài công chúa từ thời đại để trở thành một vị vua của tương lai, ông bắt đầu thi hành nhiệm vụ của mình để bảo vệ thời đại của mình. Trong khi đó, cậu cũng phải đối mặt với một loại siêu ác quỷ đến từ thời đại của mình, cũng như các Kamen Rider khác từ thời đại khác. Kamen Rider Zi-O là một cuộc chuyển đổi hư cấu và kịch tính vào các nhân vật chính của phim.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  7.8

  Rider Time: Shinobi

  Lượt xem: 33,072
  Rider Time: Shinobi

  HD9.3 06/12 2023

  Rider Time: Shinobi là một bộ phim được sản xuất bởi hãng Toei và nói về Khả năng dự đoán tương lai thần thánh. Nó sẽ nói về những chàng trai có thể đoán được tương lai thông qua những giai đoạn tranh cãi của họ. Họ sẽ dùng năng lực của họ để chống lại những ác quỷ và giúp cho thế giới của họ trở lại thống nhất. Bộ phim sẽ cung cấp cho khán giả một cảm giác tuyệt vời về khả năng dự đoán tương lai thần thánh của hãng Toei.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3
  8.0

  Rider Time: Ryuki

  Lượt xem: 46,130
  Rider Time: Ryuki

  HD9.3 06/12 2023

  Cuộc chiến đã diễn ra năm xưa đã được tái khởi động lại. Đây là nội dung của bộ phim Rider Time: Ryuki. Bộ phim này lấy cảm hứng từ thế giới của truyện tranh cùng tên, cốt truyện xoay quanh câu chuyện của những chiến binh Rider. Họ đều đã tham gia vào cuộc chiến năm xưa, nhưng nay họ sẽ phải làm điều gì để chiến thắng cuộc chiến này? Hãy cùng theo dõi phim này để tìm ra câu trả lời. Rider Time: Ryuki sẽ phiêu lưu đến những nơi bí ẩn khác nhau, bối cảnh thời gian và không gian để giải quyết những thế lực xấu xa. Với sự xuất hiện của những Rider có khả năng vô hạn, bộ phim sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.4

  Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z

  Lượt xem: 49,592
  Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của phim Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z sẽ có 2 nhân vật mới xuất hiện là Yui Mabuchi, một người phụ nữ có vị trí quan trọng trong câu chuyện bi kịch được diễn bởi cựu thành viên AKB48 Mariya Nagao. Và Kilbus, phản diện chính của phim được đóng bởi Gaku Shindo (vốn từng đóng Barizorg trong Gokaiger). Ngoài ra, Kilbus cũng đã giả mạo Satoshi Kakizaki, một tên tuổi nổi tiếng trong phim. Hai nhân vật này sẽ đóng vai trò trong phim Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP51
  7.4

  Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

  Lượt xem: 39,008
  Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

  HD9.3 06/12 2023

  Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger - nội dung của Super Sentai series thứ 42 - là một cuộc tranh đấu giữa hai đội với nhau để lấy lại Bộ sưu tập Lupin bị đánh cắp bởi Gangler. Lupinranger, cứu mạng theo tên của tên trộm quý tế Arsène Lupin, đã thu thập trong suốt cuộc đời, trong khi Patranger của Keisatsu Sentai, hy vọng duy trì công lý, đều hướng tới một mục tiêu chung - hạ gục Gangler và lấy lại Bộ sưu tập Lupin. Những câu chuyện về hai đội chiến đấu để thực hiện mục tiêu của họ sẽ được phát sóng năm 2018, sau khi Kyuranger kết thúc. Liệu ai sẽ nổi lên làm người chiến thắng?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP49
  9.0

  Kamen Rider Build

  Lượt xem: 21,444
  Kamen Rider Build

  HD9.3 06/12 2023

  Kamen Rider Build là một bộ phim tokusatsu của Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company. Đây là series thứ 19 trong thời kì Heisei và là series thứ 28 trong cả series. Phim nói về một hộp bí ẩn có tên là "Pandora" được tìm thấy trên sao Hỏa. Khi mở nó ra, bức tường lớn gọi là "SkyWall" xuất hiện trên bầu trời và chia Nhật Bản thành 3 khu vực: Touto, Hokuto và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Ngoài ra, quái vật có tên là "Smash" cũng xuất hiện trong các khu vực để quấy rối dân cư. Nhân vật chính là Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học bị - mất-ký-ức do một tai nạn nhiều năm trước, sống tại nhà một người tốt bụng. Kiryuu nhận lời đề nghị của chính quyền để giải mã bí ẩn của chiếc hộp Pandora và tìm ra thân thế thực sự của mình. Cùng với Kiryuu, còn một người biết về quá khứ của anh - Banjo Ryuga - tù vượt ngục, thụ án với tội danh “Giết người”. Cũng có Isurugi Misora, một cô gái có khả năng đặc biệt gây bất lợi với lũ quái vật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP48
  8.4

  Uchu Sentai Kyuranger

  Lượt xem: 41,462
  Uchu Sentai Kyuranger

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một thời gian tương lai xa xôi, trái đất đã bị Mạc Phủ Vũ Trụ Jark Matter chiếm đóng. Khi họ cố gắng làm điều đó, 9 kẻ cứu tinh bất ngờ xuất hiện. Họ được biết đến là Uchu Sentai Kyuranger, những anh hùng có trách nhiệm là cứu thế giới khỏi áp lực của Jark Matter.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP49
  7.7

  Kamen Rider Den-O

  Lượt xem: 26,065
  Kamen Rider Den-O

  HD9.3 06/12 2023

  Ryotaro, một chàng trai xui xẻo, đã bị cơ duyên dẫn đến đoàn tàu thời gian DenLiner. Tại đây anh đã gặp gỡ các Imagin tốt bụng và trở thành Kamen Rider Den-O. Để giải cứu dòng thời gian và con người, Ryotaro phải chiến đấu với những Imagin xấu xa muốn gây rối. Trong cuộc chiến này, anh cần phải sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại đối phương.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP45
  8.5

  Kamen Rider Ex-Aid

  Lượt xem: 23,154
  Kamen Rider Ex-Aid

  HD9.3 06/12 2023

  Kamen Rider Ex-Aid là phần tiếp theo của series phim Kamen Rider Ghost. Trong loạt phim này, những trận chiến sẽ được cứu lại bằng các Item hỗ trợ tạm thời cho Rider. Ví dụ như Mario có vị trí ăn nấm để tăng sức mạnh. Ex-Aid có những cục gạch, Brave có các hòm và Sniper có những cái thùng. Sức mạnh tạm thời mà các Rider nhận được bao gồm Thể Lực, Nhảy Cao, Thu Nhỏ, Phục Hồi, Tốc Độ, Thôi Miên, Tàng Hình, Thép Hóa, Cuồng Nộ và Khổng Lồ. Nếu xem đến phần cuối của Ghost và một đoạn Ex-Aid, người xem sẽ thấy đoạn cuối Ex-Aid khi rời đi đã đập 1 cục gạch và 1 cục Eyecon Ex-Aid xuất hiện để hỗ trợ Kamen Rider Ghost.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.6

  Kamen Rider Amazon 2

  Lượt xem: 26,462
  Kamen Rider Amazon 2

  HD9.3 06/12 2023

  Kamen Rider Amazon season 2 xoay quanh 5 năm sau kết thúc của season 1, với hai nhân vật chính mới là Chihiro - một chàng trai được nuôi dưỡng bởi các Amazon và Iyu - cô gái hồi sinh bởi công nghệ Sigma. Cả hai sống trong câu chuyện tình đầy bi kịch trong season này. Ngoài ra, các nhân vật cũ từ season 1 cũng quay trở lại. Cảnh báo: phim có những cảnh máu me và bạo lực, khán giả nên cân nhắc trước khi xem. Kamen Rider Amazon season 2 đưa ra câu chuyện về hai nhân vật mới, Chihiro và Iyu, 5 năm sau khi season 1 kết thúc. Chàng trai được nuôi dưỡng bởi các Amazon và cô gái được hồi sinh bởi công nghệ Sigma cùng sống trong một câu chuyện tình đầy bi kịch. Các nhân vật cũ từ season 1 cũng quay lại. Cảnh báo: phim có những cảnh máu me và bạo lực, nên khán giả cân nhắc trước khi xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.4

  Kamen Rider Heisei generations

  Lượt xem: 41,276
  Kamen Rider Heisei generations

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Kamen Rider Heisei Generations kể về cuộc chiến giữa bác sĩ Pac-Man và Ex-Aid & Ghost cùng những Rider Legend. Nội dung của phim là những Rider Legend được gọi lại để chống lại sự tàn nhẫn của Dr. Pac-Man và Ex-Aid & Ghost. Các Rider Legend sẽ phải liên kết lại với nhau để có thể thắng lại cuộc chiến này. Cùng với việc họ phải đối mặt với các kẻ thù, các Rider còn phải tìm ra cách giải quyết các vấn đề xung quanh về hình ảnh và tính cách của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.0

  Kamen Rider Amazon

  Lượt xem: 21,661
  Kamen Rider Amazon

  HD9.3 06/12 2023

  "Kamen Rider Amazon" là một bộ phim có nội dung hoàn toàn mới và là một câu chuyện không liên quan đến những câu chuyện gặp phải trong Kamen Rider Amazons từ năm 1794 đến 1975. Bộ phim này đề cập đến câu chuyện của một nhân vật trở thành Kamen Rider Amazon bằng cách sử dụng những sức mạnh của Amazon. Cuộc phiêu lưu của nhân vật chính sẽ xoay quanh sự tồn tại của các loài sinh vật và con người, và câu chuyện sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hài hước, hấp dẫn và bất ngờ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP
  6.6

  Doubutsu Sentai Zyuohger The Movie: Dokidoki Circus Panic!

  Lượt xem: 25,309
  Doubutsu Sentai Zyuohger The Movie: Dokidoki Circus Panic!

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Doubutsu Sentai Zyuohger The Movie: Dokidoki Circus Panic! kể về một kẻ cầm đầu gánh xiếc Domidoll muốn thu thập sức mạnh của các Zyuohgers và biến họ thành tà ác. Tuy nhiên, các Zyuohgers đã chống lại để bảo vệ thị trấn. Để đối phó với kẻ thù, các Zyuohgers phải rèn luyện năng lực và sức mạnh của họ, họ phải đối mặt với những khó khăn để làm nổi bật sức mạnh của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win
Nhà Cái Uy Tín