THỂ LOẠI tro-choi
 • TẬP12
  9.3

  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  Lượt xem: 45,229
  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của "Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu" đã đến. Khi Maple, Sally và Rachel nhận ra rằng họ đã rơi vào một thế giới game của thực tại, họ đã thề rằng mục tiêu của họ là để tìm ra cách thoát khỏi đó. Những người bạn đã cố gắng học cách chơi game và tự xây dựng một kỷ lục thế giới để tạo ra một sự giải thoát. Họ đã khám phá những điều bí ẩn mà những người chơi game khác đã để lại và cố gắng giải quyết các vấn đề. Họ cũng liên tục phải đối mặt với những hối hận của một thế giới game và các địa hình đẹp mắt và động vật độc đáo. Cuối cùng, họ đã tìm ra cách thoát khỏi thế giới game. Phần 2 của "Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu" gồm Maple, Sally và Rachel với mục tiêu là tìm cách thoát khỏi thế giới game. Họ đã học cách chơi game, khám phá các bí ẩn, đối phó với những hối hận và động vật độc đáo để cuối cùng tìm ra cách thoát khỏi thế giới game.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.6

  Uzaki-chan wa Asobitai! Double (Ss2)

  Lượt xem: 47,388
  Uzaki-chan wa Asobitai! Double (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của anime "Uzaki-chan wa Asobitai!" được phát hành vào năm 2021. Anime này xoay quanh câu chuyện của Uzaki Hana, một cô gái trẻ tuổi, và Sakurai Shinichi, một người đàn ông trung niên. Sakurai Shinichi và Uzaki Hana là bạn cùng lớp tại trường đại học. Uzaki Hana thích đi chơi và đi ăn uống, còn Shinichi thích làm việc trong lối sống yên bình. Trong phần thứ hai của anime, Shinichi và Hana tiếp tục sống những ngày thường trở về sau khi dứt điểm trong phần thứ nhất. Họ tham gia những hoạt động thú vị, bao gồm việc tham gia vào một trò chơi truyền thống cổ điển Nhật Bản, chơi trò chơi bắn súng và cả những hoạt động ngoài trời. Những cảnh quay lại và những tiết mục hài hước của anime "Uzaki-chan wa Asobitai!" sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.5

  Seiken Densetsu: Legend of Mana - The Teardrop Crystal

  Lượt xem: 46,630
  Seiken Densetsu: Legend of Mana - The Teardrop Crystal

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ anime Seiken Densetsu: Legend of Mana - The Teardrop Crystal được xây dựng dựa trên tựa game đình đám của hãng game Square Enix, Legend of Mana. Nó kể lại câu chuyện của một nhân vật lựa chọn đặc biệt và các nhân vật bên cạnh họ trên hành trình để phục hồi lại vật thể của họ, là một viên cristal đặc biệt có thể làm sống lại một thế giới đã tuyệt vọng. Phim sẽ kết thúc bằng cách mà họ chiến đấu chống lại những kẻ thù vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ thế giới của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.7

  Overlord IV

  Lượt xem: 47,864
  Overlord IV

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ tư của "Overlord" xoay quanh nhân vật chính của chúng ta, Ainz Ooal Gown. Nó bắt đầu với Ainz nhận thức rằng nhiều hiểm họa vẫn còn đang đợi sẵn để đánh bại các thành viên của Great Tomb of Nazarick. Vì vậy, hắn lên kế hoạch để tăng cường thủ đoạn phòng thủ của họ. Tại thời điểm này, bọn họ đã đạt được một cấp độ tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Trong mùa thứ tư, bọn họ sẽ tiếp tục phải đối mặt với các đối thủ mới, cũng như các nguy cơ nghiêm trọng hơn. Bộ phim cũng sẽ tiếp tục cung cấp cho khán giả một sự trải nghiệm hấp dẫn trong khi họ đồng hành cùng Ainz và các thành viên của Nazarick trên con đường trở thành một siêu cường tự do.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  Sword Art Online: Progressive Movie - Hoshi Naki Yoru no Aria

  Lượt xem: 27,174
  Sword Art Online: Progressive Movie - Hoshi Naki Yoru no Aria

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Sword Art Online: Progressive Movie - Hoshi Naki Yoru no Aria" xoay quanh Kirito và Asuna - hai nhân vật đang sống trong trò chơi tử thần của Akihiko Kayaba. Hai người có những tính cách rất khác nhau nhưng đều mong muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ không thể thoát khỏi trò chơi này. Hai người phải đối mặt với những thách thức từ bên trong lẫn bên ngoài cùng với sự tuyệt vọng của những người chơi còn sống sót tại Sword Art Online. "Sword Art Online: Progressive" là phiên bản mới của câu chuyện bắt đầu bằng cuộc phiêu lưu của Kirito và Asuna trong thế giới chết chóc Aincrad. Liệu cả hai có thể vượt qua những khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh tin tưởng và sống sót? Chúng ta sẽ phải xem để biết.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.7

  Build Divide: Code White (Ss2)

  Lượt xem: 26,335
  Build Divide: Code White (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Trong mùa thứ 2 của anime Build Divide, nhân vật chính là Shingo Ichinomiya, một thí sinh của trò chơi Build Divers. Nhân vật ta sẽ đối mặt với những cuộc phiêu lưu thú vị và những thách thức thực tiễn với đồng đội của mình, cố gắng hạ gục các kẻ thù và đạt được mục tiêu của họ. Nhân vật sẽ phải đối mặt với những bất ngờ khi đi qua những thử thách cũng như khám phá những bí mật ẩn sau bối cảnh Build Divers. Cùng với những nhân vật khác, Shingo sẽ phải chiến đấu với các đối thủ để chiến thắng, giải quyết những vấn đề phức tạp và luôn hứa hẹn cho người xem một câu chuyện hấp dẫn và thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.1

  Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu

  Lượt xem: 45,893
  Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu

  HD9.3 06/12 2023

  Cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu từ khi cậu thức dậy trong thế giới mới với trang bị đầy đủ vũ khí và 1 thân hình "Skeleton" cùng khuôn mặt Ngáo. Cậu tưởng đây sẽ là cuộc sống sung sướng mà cậu phải đối mặt thực tế khác. Trên đường tìm thuốc giải cho cơ thể mình, cậu gặp được 1 con pet và nữ Dark Elf xinh đẹp. Từ đó, cậu khởi đầu những ngày hạnh phúc và đau khổ hằng ngày.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.8

  RPG Fudousan

  Lượt xem: 30,240
  RPG Fudousan

  HD9.3 06/12 2023

  Kotone, một pháp sư, làm việc tại một công ty bất động sản trong một thế giới giả tưởng. Câu chuyện này kể về cô ấy giúp nhiều khách hàng khác nhau tìm kiếm những nơi an toàn để trở thành nhà. Từ một thuật sĩ chiêu hồn đến một nhân viên lễ tân nuôi một con pegasus, Kotone đã làm hài lòng mọi người với những trải nghiệm thú vị của RPG Fudousan.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Tomodachi Game

  Lượt xem: 41,533
  Tomodachi Game

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện xoay quanh 5 bạn học sinh có tình bạn thân thiết với nhau, họ có xuất thân, hoàn cảnh và con người khác nhau. Một ngày nọ, chúng họ phát hiện ra một trong số họ bị nợ đến 20 triệu yên. Để trả hết nợ, chúng phải tham gia vào "Tomodachi Game". Nhưng vì không biết ai mới là người chịu nợ, bốn người còn lại sẽ phải gánh lấy 1/5 khoản nợ khổng lồ vì "tình bạn" của họ. Câu hỏi là: Liệu cả nhóm có thể hoàn thành trò chơi và trả được hết nợ trước? Hoặc tình bạn của họ sẽ bị sụp đổ trước? Nhóm 5 bạn học sinh thân thiết nhau phát hiện ra một trong họ bị nợ 20 triệu yên. Họ quyết định tham gia vào trò chơi "Tomodachi Game" để trả hết nợ. Tuy nhiên, do không biết ai bị nợ, bốn người còn lại phải gánh lấy một phần của khoản nợ lớn vì "tình bạn" của họ. Bây giờ, câu hỏi là: cả nhóm có thể trả hết nợ trước khi tình bạn của họ bị sụp đổ?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  Build Divide: Code Black

  Lượt xem: 47,291
  Build Divide: Code Black

  HD9.3 06/12 2023

  Khi bạn đến New Kyoto, một thành phố được cai quản bởi “King”, giá trị của một người được xác định bởi sức mạnh của họ trong trò chơi thẻ giao dịch Build Divide, bạn sẽ thấy câu nói “Tôi có thể nhìn thấy nó. Cách tôi có thể giành chiến thắng…” và “Lần này tôi sẽ đánh bại anh ta. Vì vậy, hãy đến với tôi một lần nữa … chấp nhận! ‘Bloom, những bài thủ của linh hồn!'”. Với phim "Build Divide: Code Black", những tin đồn xoay quanh New Kyoto và King đang lan tỏa. Nếu bạn đánh bại King trong Build Divide, mọi ước mơ sẽ được thực hiện. Teruto Kurabe, một chàng trai thề sẽ hạ gục King, và Sakura Banka, cô gái bí ẩn hướng dẫn anh ta, sẽ tham gia vào trận chiến TCG được gọi là Rebuild và "Chìa khóa" phải được hoàn thành. Với đấu trường New Kyoto, trận chiến giữa Teruto và King đã bắt đầu và những bí ẩn dần được hé lộ. Cùng tham gia với Teruto và Sakura để hạ gục King và hoàn thành mọi ước muốn!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP59
  3.5

  Yu☆Gi☆Oh: Sevens

  Lượt xem: 47,930
  Yu☆Gi☆Oh: Sevens

  HD9.3 06/12 2023

  "Yu☆Gi☆Oh: Sevens" là một bộ anime truyền hình mà ra mắt để kỷ niệm 20 năm nhượng quyền anime. Câu chuyện diễn ra trong tương lai tại thị trấn Gouha. Yuuga Oudou, một học sinh lớp năm, thích cả phát minh và đấu tay đôi. Luke là bạn cùng lớp của anh ấy và là "đấu sĩ số một" tại trường tiểu học Gouha 7. Gakuto là chủ tịch hội học sinh trường và Romin là bạn cùng lớp của Yuuga. "Yu☆Gi☆Oh: Sevens" được ra mắt để kỷ niệm 20 năm nhượng quyền anime và câu chuyện diễn ra tại thị trấn Gouha. Nhân vật chính là Yuuga Oudou, một học sinh lớp năm yêu thích cả phát minh và đấu tay đôi. Cùng với những nhân vật khác như Luke - bạn cùng lớp của anh ấy; Gakuto - chủ tịch hội học sinh trường và Romin - bạn cùng lớp của Yuuga.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season

  Lượt xem: 43,348
  100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của anime 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru xoay quanh cuộc hành trình của Shindou Iu và nhóm bạn bè của cậu ấy khi họ đi tìm huyền bí để cứu vũ trụ của họ. Nhóm bạn bè của Shindou đã lên kế hoạch để phá vỡ các phòng thí nghiệm của Phái Ưu Tú để tìm cách giải cứu thế giới. Những con quái vật huyền bí cùng chiến đấu với nhóm bạn bè của Shindou trong khi họ đi tìm huyền bí và những câu chuyện bí ẩn trong bóng tối. Mùa 2 sẽ xoay quanh nhóm bạn bè của Shindou trong cuộc hành trình cứu vũ trụ của họ, và sẽ có những chuyến phiêu lưu mới và những thách thức khó khăn để đối phó với.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.5

  Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara

  Lượt xem: 42,963
  Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara

  HD9.3 06/12 2023

  Hiro Yuuki, một học sinh trung học buồn tẻ, đã bị quay trở lại bằng một biến cố bất ngờ vào trò chơi nhập vai lặn đầy đủ Kiwame Quest. Được tạo ra bởi công nghệ tốt nhất, trò chơi này có đồ họa tuyệt đẹp, hành vi của NPC, hương thơm của thảm thực vật, và thậm chí cả cảm giác gió lướt qua da. Nó còn có hơn mười triệu lá cờ, phản ánh khả năng thể chất ngoài đời thực của người chơi trong trò chơi. Nếu bị đánh trong game, sẽ tương ứng biết bị đau ngoài đời và vết chém phải mất nhiều ngày mới lành. Không có phần thưởng khác hơn cả cảm giác hoàn thành, Hiro phải chinh phục trò chơi căng thẳng nhất trong lịch sử không thể chơi tùy tiện này - Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  4.4

  Cardfight!! Vanguard overDress

  Lượt xem: 48,179
  Cardfight!! Vanguard overDress

  HD9.3 06/12 2023

  Yu-yu, một cậu bé 15 tuổi sống ở Kanazawa, Kaga, có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác nhưng không thể từ chối bất kì yêu cầu nào. Một ngày, cậu đã bỏ nhà ra đi và được cứu bởi Megumi Okura. Cô đưa cậu tới công viên giải trí ban đêm có tên là Wonder Hill. Đó là nơi nhóm bạn của Megumi tụ tập lại để chơi Vanguard. Yu-yu đã gặp gỡ Megumi, Zakusa Ishikame, Tomari Seto, Danji Momoyama và Tohya Ebata. Trận chiến đặt danh dự cả đội lên trên đã làm thay đổi thế giới mà Yu-yu nhìn thấy, một thế giới được vẽ bởi sự đam mê mãnh liệt và những người bạn mới trên chuyến hành trình của cậu. Đó chính là những gì Yu-yu trải nghiệm trong phim Cardfight!! Vanguard overDress.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Log Horizon: Entaku Houkai

  Lượt xem: 40,545
  Log Horizon: Entaku Houkai

  HD9.3 06/12 2023

  Phần ba của series Log Horizon lấy bối cảnh trong thế giới mới và một câu chuyện mới. Trong phim, nhân vật chính Akatsuki và Shiroe và nhóm của họ đã quyết định giải cứu thế giới bị bao phủ bởi cỗ máy Entaku Houkai. Họ bắt đầu hành trình của họ để giải cứu thế giới và trở lại thực tại. Từ câu chuyện mới này, Akatsuki và Shiroe sẽ được đưa vào những thách thức mới và trải nghiệm những thay đổi khắc nghiệt. Phần ba của series Log Horizon chứa những cảnh quay hấp dẫn và những kết thúc lôi cuốn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  8.6

  DOTA: Dragon's Blood

  Lượt xem: 35,062
  DOTA: Dragon's Blood

  HD9.3 06/12 2023

  Chàng Hiệp Sĩ Rồng trong phim DoTA: Dragon's Blood là câu chuyện đầy mâu thuẫn. Anh ta can đảm sử dụng sức mạnh rồng bên trong mình để đối mặt với tên quỷ và trải qua những bài thử đầy sử thi dựa trên trò chơi trực tuyến DoTA.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP7
  7.0

  Shadowverse

  Lượt xem: 22,250
  Shadowverse

  HD9.3 06/12 2023

  Hiiro Ryuugasaki, cuối cùng cũng đã có điện thoại và đã cài đặt một trò chơi đang rất được yêu thích là Shadowverse. Bắt đầu hành trình của anh ta giống như một tựa game Yugi ồ dé.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru

  Lượt xem: 31,622
  100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru

  HD9.3 06/12 2023

  Yusuke Yotsuya là một thí sinh lớp 9, sống trong thế giới thực tế, và không tham gia bất cứ hoạt động nào của CLB. Từ một ngày bất ngờ, cậu cùng hai bạn gái cùng lớp bị đưa đến một thế giới khác, một thế giới mà họ cần phải hợp tác với nhau để chiến đấu với cuộc sống ở đó. Yotsuya là một người đơn độc và lựa chọn sống theo ý muốn của mình, nhưng liệu có thể cậu có thể trở thành anh hùng để bảo vệ thế giới mới đó? Hãy cùng khám phá một câu chuyện giả tưởng độc đáo, đòi hỏi từ khán giả để xem có thể Yusuke Yotsuya có thể đạt được thành công hay không.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPOVA
  8.3

  Gundam Build Divers Re:Rise

  Lượt xem: 34,659
  Gundam Build Divers Re:Rise

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Gundam Build Divers Re:Rise được phát sóng theo đường chính thức trên kênh Gundam, là một câu chuyện mới về những nhà chơi Gunpla tham gia vào thế giới game Gunpla Battle Nexus Online (GBN). Phần phim này sẽ xoay quanh những nhân vật mới, cùng với những sự phụ thuộc vào những đồ họa 3D để thực hiện các trận chiến bằng Gunpla. Hãy cùng theo dõi các cuộc phiêu lưu của những nhân vật chính trong phim này trên kênh Gundam ngay bây giờ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  9.0

  Zenonzard The Animation

  Lượt xem: 28,736
  Zenonzard The Animation

  HD9.3 06/12 2023

  Zenonzard The Animation là một anime được ra mắt để quảng bá cho game nổi tiếng cùng tên. Anime được chia thành các phần nhỏ và bao gồm cả những nội dung đặc sắc và thú vị. Trong phim, nhân vật chính là một cậu bé tham gia trong một trò chơi mới để thử thách trí tuệ của mình. Để thành công, cậu bé phải chiến đấu với các kẻ thù trong trò chơi này. Phim cũng bao gồm hành trình phiêu lưu của cậu bé và những tình bạn mới của anh ta. Ngoài ra, anime còn bao gồm cả những câu chuyện và cốt truyện hấp dẫn. Tất cả những điều này đều được nhắm đến nhằm mục đích quảng cáo cho game Zenonzard.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win Nhà Cái Uy Tín