THỂ LOẠI trung-sinh
 • TẬP323
  7.9

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  Lượt xem: 38,765
  Nghịch Thiên Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Nghịch Thiên Chí Tôn cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Chính là Đàm Vân, kiếp trước là Hồng Mông Chí Tôn, sẽ đóng vai chính cùng với những diễn viên khác như Thẩm Tố Băng, Mục Mộng Nghệ, Chung Ngô Thi Dao, Nam Cung Ngọc Thấm, Đường Hinh Doanh, Hoàng Phủ Ngọc, Công Tôn Nhược Hi, Cơ Ngữ Yên, Hiên Viên Nhu, Âu Dương Thiên Thiên, Tiết Tử Yên, Đông Phương Ngọc Thấu, Phương Tử Hề, Ngu Vân Hề, Tân Băng Tuyền, Trưởng Tôn Hiên Thất và Phùng Khuynh Thành. Bộ phim được chia thành cảnh giới tu luyện, phàm giới, tiên giới, thần giới và Vĩnh Hằng Hóa Vũ, mỗi cảnh giới chia làm từ cấp 1 đến 12. Đồng thời, bộ phim còn nói về Thế Giới Chí Cao, bao gồm các cảnh giới như Tổ Hoàng, Tổ Đế, Tổ Thánh, Đạo Nhân, Đạo Thần, Đạo Vương, Đạo Hoàng, Đạo Đế, Đạo Thánh, Đạo Tổ và Chí Cao Đạo Tổ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP400
  8.4

  Vô Thượng Thần Đế

  Lượt xem: 26,723
  Vô Thượng Thần Đế

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung của phim "Vô Thượng Thần Đế" được cập nhật hàng tuần vào thứ 2 và thứ 6. Bộ phim diễn ra trong một thế giới kỳ thú, gồm cảnh giới và tiên giới với những nhân vật nổi bật như Tiên Vương Mục Vân, 9 cô vợ của anh và Thần Đế. Cảnh giới bao gồm các cảnh Nhục Thân, Linh Khiếu, Thông Thần, Niết Bàn, Tam Chuyển Chi, Vũ Tiên và Sinh Tử. Tiên giới có Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Huyền Tiên, Chân Tiên, Kim Tiên, Đại La Kim Tiên, Tiên Vương và Tiên Đế. Thần giới bao gồm Hư Thần, Chân Thần, Địa Thần, Thiên Thần, Thần Quân, Thần Vương, Thần Hoàng, Thần Chủ, Tổ Thần, Hư Thánh, Bán Thánh, Hóa Thánh. Thương Lan giới gồm Thánh vị (Thánh Nhân, Đại Thánh, Cổ Thánh, Thánh Vương, Thánh Hoàng, Thánh Đế, Thiên Thánh Đế và Cổ Thánh Đế), Quân vị (Nhân Quân, Địa Quân, Thiên Quân, Quân Vương và Đế Quân) và Tôn vị (Chí Tôn, Địa Tôn và Thiên Tôn). Sau đó là Giới vị (Giới Vương, Giới Hoàng, Giới Thánh, Giới Tôn, Giới Thần và Giới Chủ). Cuối cùng là Chúa Tể, Nửa Bước Hóa Đế, Chuẩn Đế, Xưng Hào Thần, Thần Đế Đại Đạo, Vô Pháp, Vô Thiên và Thần Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP459
  8.5

  Võ Thần Chúa Tể

  Lượt xem: 20,428
  Võ Thần Chúa Tể

  HD9.3 06/12 2023

  Võ Thần Chúa Tể là một bộ phim được cập nhật hàng tuần vào Thứ 3 và Chủ Nhật. Nội dung phim tập trung vào Tần Trần, một nhân vật bị phản bội và bị đẩy xuống Võ Vực. Sau 300 năm, hắn đã chuyển sinh thành con riêng và phải chịu đựng mọi trận áp bất đắc dĩ. Anh ta từ đó bước lên một đường dẫn huyền thoại để luyện thần đan, ngưng thần công, quật khởi mạnh mẽ và đạt đến những cấp độ cực cao như Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Đế, Phàm Thánh, Thánh, Thiên Thánh, Thánh Chủ, Tôn Giả, Chí Tôn, bốn phân bộ mỗi cấp đều có sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ và đỉnh phong. Cuối cùng, hắn có khả năng phá nát hư không và phi thăng vào thiên giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP328
  9.0

  Yêu Thần Ký

  Lượt xem: 41,696
  Yêu Thần Ký

  HD9.3 06/12 2023

  Yêu Thần Ký là một bộ phim kể về một nhóm nhân vật dựa trên các cấp độ tu vi: Sơ luyện, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Hắc Kim, Truyền Kì, Thiên Mệnh, Thiên Tinh, Thiên Chuyển, Long Đạo, Vũ Tông, Thần Cấp, Đại Đế Cấp và Thiên Đạo. Nhân vật chính của phim là Nhiếp Ly và Gái Diệp Tử Vân, cùng với những diễn viên phụ như Tiêu Ngưng Nhi, Tiêu Ngữ và Long Vũ Âm. Nội dung phim được cập nhật mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP337
  7.5

  Linh Kiếm Tôn

  Lượt xem: 49,022
  Linh Kiếm Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Linh Kiếm Tôn là một phim hàng tuần được cập nhật vào Thứ 3 và Thứ 6. Nội dung bộ phim bao gồm các nhân vật chính: Sở Hành, VânVợ và các nhân vật bổ trợ: Dạ Thiên Hàn, Thủy Lưu Hương, Nam Cung Hoa Nhan, Thủy Thiên Nguyệt, Lạc Lan. Ngoài ra, cảnh giới được phân chia thành Thối Thể, Tụ Linh, Địa Linh, Thiên Linh, Âm Dương, Niết Bàn, Võ Hoàng, Đế Tôn, Thiên Đế và Thiên Tôn. Mỗi tuần, hãy cùng theo dõi phim để khám phá những bí mật thú vị và những chương trình hấp dẫn của Linh Kiếm Tôn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.4

  Thần Mộ

  Lượt xem: 36,000
  Thần Mộ

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Mộ, được cập nhật 1 tập mỗi thứ 5 hàng tuần, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thần Đông - tác giả cùng Thế Giới Hoàn Mỹ. Nội dung xoay quanh Thần Nam chính, cùng gia đình và bạn bè của anh: Vũ Hinh, Sở Ngọc, Mộng Khả Nhi, Long Vũ, Nạp Lan Nhược Thủy, Đàm Đài Tuyền. Bên cạnh đó, phim cũng giới thiệu về các cấp bậc tu vi như: Nhất Giai, Nhị Giai, Tam Giai, Tứ Giai, Ngũ Giai, Tuyệt Thế Cao Thủ, Chân Võ, Tiên Võ, Thần Vương, Thần Hoàng, Thiên Giai, Thông Thiên, Chiến Hồn, Ma Chủ, Nghịch Thiên và Thiên Đạo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.2

  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  Lượt xem: 21,776
  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Kiêm Đạo Đệ Nhất Tiên là một bộ phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Nội dung bộ phim xoay quanh chính nhân vật Tô Dịch và các nhân vật harem bao gồm Văn Linh Chiêu, Văn Linh Tuyết và Tử Cận. Bộ phim kể về cảnh giới của 8 trường phái đều được mô tả rõ ràng. Trong số họ có Võ Đạo (Thoát phàm) bởi Bàn Huyết (Võ đồ), Tụ Khí (Võ sư), Dưỡng Lô (Tông sư), Vô Lậu (Đại tông sư); Nguyên Đạo (Tu sĩ) bởi Bách Cốc, Nguyên Phủ và Tụ Tinh; Linh Đạo (Đại tu sĩ) bởi Hóa Linh, Linh Tương và Linh Luân; Huyền Đạo (Hoàng giả) bởi Huyền Chiếu, Huyền U và Huyền Hợp (Hoàng Cực); Đăng Thiên (Giới Vương) bởi Đồng Thọ, Quy Nhất và Động Ninh; Vũ Hóa (Hóa cánh) bởi Thần Anh (Dương Thần), Hóa Phàm, Hợp Đạo, Hóa Chân và Cử Hà (phi thăng); Tiên Đạo (Tiên Đạo Ngũ Cảnh) bởi Ninh Cảnh (Thiên Tiên), Hư Cảnh (Chân Tiên), Thánh Cảnh (Tiên Quân), Diệu Cảnh (Tiên Vương) và Thái Cảnh tam giới (Đế Quân); và Thần Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.5

  Nguyên Long (Phần 1)

  Lượt xem: 29,866
  Nguyên Long (Phần 1)

  HD9.3 06/12 2023

  Nguyên Long (Phần 1) là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Nó được xuất bản vào cuối năm 2018 và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ fan hâm mộ. Do đó, dựa trên nội dung của bộ truyện tranh, một bộ phim hoạt hình cuối cùng cũng đã được ra mắt vào năm 2020. Trong phim, câu chuyện bắt đầu từ việc Vương Thắng xuyên qua các cảnh giới như Bất Nhập Lưu, Nhất Trùng Cảnh, Thập Trùng Cảnh và Thập Nhị Trùng Cảnh. Ông đã phải thống nhất huyền huyễn thần kỳ, gia tộc mọc thành cụm, tông môn chót vót và cường giả phân ra. Để có thể biến phượng hoàng thành chim sẻ, Vương Thắng phải trả đũa cả những kẻ khốn khổ và những kẻ phản bội. Hãy đợi xem các đại anh hùng sẽ chiến đấu như thế nào trong cuộc chiến huyền thoại này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP35
  9.0

  Ma Đạo Tổ Sư

  Lượt xem: 40,949
  Ma Đạo Tổ Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Ma Đạo Tổ Sư là một bộ phim đam mỹ được biến tấu thành tình huynh đệ và phù hợp. Câu chuyện bắt đầu bởi Ngụy Vô Tiện, một ma đầu bị người người hô đánh. Sau mười ba năm, Ngụy Vô Tiện được hiến xá trở lại nhân gian, đã được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu vết của cánh tay trái, để tìm ra các bộ phận của thi thể bị phân thây. Đồng thời, hành trình này cũng là một hành trình bù đắp lỗi lầm kiếp trước, và là một hành trình thấu hiểu tâm ý của bản thân cũng như đối phương. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái sẽ đưa hai người vào cuộc phiêu lưu mới sẽ đẩy họ đến một đích mới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP54
  8.1

  Vạn Giới Pháp Thần

  Lượt xem: 26,455
  Vạn Giới Pháp Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Cuối năm 2020 lịch Mạt Pháp, do sự cạn kiệt các nguyên tố ma pháp mà nền văn minh lục địa Tư Đặc Ân đã dần đến hồi kết, Diệp Huyền bất ngờ thức tỉnh và trở thành một học sinh bình thường của học viện ma pháp Tây Tư. Ông đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm chân tướng của bạo động hắc ám khiến nguyên tố ma pháp cạn kiệt 3000 năm trước. Tộc tinh linh, cự long, Bỉ Mông, thú tộc... đã thế rồi của dại lục huy hoàng, phục vụ để ông có thể hiểu rõ về sứ mệnh của mình. Vạn Giới Pháp Thần khiến Diệp Huyền càng ý thức rõ hơn sứ mệnh của mình - cứu đại lục, ngăn chặn hư không và hủy diệt cả đại lục.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.4

  Sơn Hà Kiếm Tâm

  Lượt xem: 49,110
  Sơn Hà Kiếm Tâm

  HD9.3 06/12 2023

  Sơn Hà Kiếm Tâm là bộ phim cổ trang được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Thu của tác giả Mộng Khê Thạch. Nó xoay quanh chuyện tông chủ Yến Vô Sư “nhặt được” chưởng môn Thẩm Kiều. Người này muốn tìm hiểu về võ học tối cao, tự do tự tâm, nhưng không muốn thấy cảnh chiến tranh loạn lạc xảy ra. Bộ phim xoay quanh câu hỏi: Khi hai người có cùng một sở thích nhưng một người yêu ghét phân minh, cả hai sẽ như thế nào khi đối diện nhau?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Luyện Khí Luyện Đến 3000 Năm

  Lượt xem: 39,202
  Luyện Khí Luyện Đến 3000 Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nhân vật chính Bạch Thu Nhiên đã tu luyện khí đến tầng 66665 nhưng vẫn không thể Trúc Cơ thành công bỗng có được manh mối về một tấm bia đá cổ bí ẩn. Manh mối này che giấu bí mật có thể giúp anh Trúc Cơ thành công. Bạch Thu Nhiên quyết định xuống núi tìm hiểu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Dị Nhân Quân Mạc Tà

  Lượt xem: 46,520
  Dị Nhân Quân Mạc Tà

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Siêu đặc vụ bất khả chiến bại Jun Xie vô tình du hành xuyên thời gian và không gian đến Lục địa Huyền Huyền, nơi anh trở thành Jun Moxie vô dụng và hư hỏng, sống bằng thời gian vay mượn và gia đình đang gặp rắc rối sâu sắc. Tuy nhiên, bên trong cơ thể Jun Moxie là trái tim của Jun Xie. Jun Xie tin rằng mình không có đối thủ ở cả Thiên đường và Trái đất, đồng thời quyết tâm chiến đấu chống lại cái ác và trở thành một huyền thoại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  NaN

  Phản Diện Tái Sinh

  Lượt xem: 38,360
  Phản Diện Tái Sinh

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trong một trận đấu gay gắt với siêu anh hùng Ye Zimu vào năm 2048, siêu ác nhân Ling Chen (sử dụng Pan Luosi như biệt danh) vô tình du hành trở lại năm 2030, năm thứ hai của trung học phổ thông của mình. Sau khi nhìn thấy cô dì của mình, người đã bị Ye Zimu giết trong kiếp trước, Ling Chen xác nhận rằng mình đã thực sự trở lại và quyết định bảo vệ cô dì và giết chết Ye Zimu. Dòng thời gian của "tái sinh" đầy biến đổi, nhưng Ling Chen tin rằng lần này anh có thể tạo ra sự khác biệt.

  Thể loại: Hoạt hình

k9win Nhà Cái Uy Tín