THỂ LOẠI vien-tuong
 • TẬP12
  6.4

  Trigun Stampede

  Lượt xem: 40,985
  Trigun Stampede

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Trigun Stampede là tác phẩm mới nhất của bộ phim hoạt hình truyền hình Trigun. Nó là một phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình truyền hình Trigun. Trong phim này, câu chuyện tiếp tục kể về nhân vật Vash the Stampede, con người có khả năng thần thánh, luôn đặt niềm tin vào sự hòa bình. Ngoài ra, Vash cũng đã đối đầu với một mối đe dọa đột ngột từ một tên trùm mới. Cảnh quay của phim được thực hiện trên nền tảng 3D, với một hệ thống đồ họa độc đáo và trực quan. Trigun Stampede là một phim hành động với những tình tiết độc đáo và đầy sức sống, làm cho khán giả cảm thấy hấp dẫn và sẵn sàng cho hành trình phiêu lưu của Vash.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  NieR:Automata Ver1.1a

  Lượt xem: 34,324
  NieR:Automata Ver1.1a

  HD9.3 06/12 2023

  `Trong phim NieR: Automata Ver1.1a, câu chuyện bối cảnh về các android 2B, 9S và A2 trong cuộc chiến chống lại các cỗ máy tàn phá. Người nhân đã bị đẩy ra khỏi Trái Đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Để cứu lấy đất nước, con người đã tạo ra một lực lượng lính android. Cuộc chiến giữa máy móc và người máy đang diễn ra ác liệt. Để đánh bại những kẻ xâm lược, 2B, 9S và A2 sẽ phải đối đầu với những thử thách khó khăn và đấu tranh trên đất nước của họ.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  7.8

  Tam Thể

  Lượt xem: 49,505
  Tam Thể

  HD9.3 06/12 2023

  Tam Thể là một bộ phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 7 hàng tuần. Nội dung phim xoay quanh một cơn ác mộng của con người khi họ phải đối mặt với chiến hạm người Tam Thể sẽ đáp xuống trái đất vào 400 năm sau. Kế hoạch Đối Diện đã được khởi động để chống lại Trí Tử - trí tuệ thông minh hai chiều. Họ sẽ tự tin dựa vào tư duy của mình để thiết lập kế hoạch chiến lược, che giấu ý tưởng và các bước hoàn thành đối với bên ngoài. Người đối diện sẽ là những người sáng lập và lãnh đạo kế hoạch này. Những kẻ phá hoại cũng đang dần lên tiếng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  3.0

  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  Lượt xem: 30,843
  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Megaton-kyuu Musashi đưa câu chuyện của nhân vật chính, Musashi về với một cuộc phiêu lưu mới. Người ta sẽ được theo dõi Musashi trong việc tìm kiếm một điều sẽ làm hạnh phúc cho mình và người thân của mình. Mùa thứ 2 cũng sẽ là một cơ hội để xem xét các nhân vật phụ mới và các nhân vật cũ hơn. Ngoài ra, những người xem cũng sẽ được trò chuyện về những bí mật ẩn sâu trong quá khứ của Musashi và những cuộc phiêu lưu trong tương lai của anh ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  4.0

  Kantai Collection Itsuka Ano Umi de

  Lượt xem: 43,258
  Kantai Collection Itsuka Ano Umi de

  HD9.3 06/12 2023

  Kantai Collection Itsuka Ano Umi de Phần 2 là một phim anime được sản xuất bởi Diomedea. Nó tiếp nối những sự kiện trong phần trước. Phần 2 của phim này kể về các nhân vật chính của câu chuyện đang bị thách đố hơn bao giờ hết. Fubuki và Fumizuki, cùng với những người bạn của họ, tìm kiếm một cách để chiến đấu lại với thế lực xâm lược của Chinjufu. Phần 2 của phim này đáp ứng những mong đợi của fan hâm mộ về các nhân vật chính, và cũng bao gồm những cảnh quay mới về thế lực xâm lược của Chinjufu. Nhân vật chính sẽ phải tìm kiếm sự hợp tác và sự trợ giúp của nhau để thực hiện những điều đáng kinh hãi nhất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.5

  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  Lượt xem: 39,417
  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới khoa học viễn tưởng tương lai, Lý Diệu là một thiên tài luyện khí. Khi cố gắng mở ra linh khí, anh bỏ lỡ một cơ hội quý báu: kiến thứ bốn vạn năm. Tuy nhiên, với sự khích lệ của đạo sư, ý chí và khả năng của mình, anh đã được nhận lại cơ hội tham gia thi để trở thành luyện khí sư. Và bộ phim "Tinh Vực Bốn Vạn Năm" được cập nhật mỗi tuần với một tập.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.6

  Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

  Lượt xem: 29,354
  Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

  HD9.3 06/12 2023

  Suletta Mercury gửi từ hành tinh xa xôi Mercury tới Trường Công nghệ Asticassia - được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt. Đây là một thời đại mà các tập đoàn đã xâm nhập vào không gian và tạo một hệ thống kinh tế lớn. Suletta đi với ước mơ của mình và nỗ lực để thay đổi thế giới bằng ánh sáng đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết của cô. Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury là câu chuyện về việc Suletta khám phá một thế giới mới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.5

  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  Lượt xem: 47,211
  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của series anime Muv-Luv Alternative tiếp tục câu chuyện của Takeru Shirogane và các nhân vật khác, khi họ phải đối mặt với những thách thức mới và đe dọa đến từ kẻ thù. Takeru và những người bạn của mình đã đánh bại được một đối thủ lớn, nhưng những đe dọa khác đang đợi chờ họ. Họ sẽ phải tìm các cách để chiến đấu lại với những kẻ thù và dấn thân vào chiến tranh dài hạn, để bảo vệ thế giới của họ. Mùa thứ hai cũng sẽ tiếp tục giới thiệu câu chuyện về tình yêu của Takeru và các nhân vật khác, với những bổ sung khác về thế giới của series. Đây là một câu chuyện về những chiến binh của thế hệ trẻ trong tình huống khắc nghiệt của chiến tranh, với sự tập trung vào những cuộc chiến lớn và những tình huống cá nhân.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.1

  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  Lượt xem: 27,093
  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 của bộ phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou nói về câu chuyện của hai anh hùng lãnh đạo trong thời kỳ mới của địa cầu Ngân Hà. Sau hơn một trăm năm tự do, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do đã gặp phải hai thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm và nhà sử học Yang Wen-li. Khi bị Kaiser một bên đe dọa, Reinhard đã chiến đấu để giải thoát em gái mình và thống nhất nhân loại thành một thể. Trong khi đó, Yang đã ủng hộ ý tưởng dân chủ bất chấp sự phản đối của Liên Minh. Cả hai đều cùng nỗ lực chiến đấu cho lý tưởng của mình, với sự giúp đỡ của bạn thân Kircheis Siegfried, Reinhard đã thăng tiến trong công cuộc. Và anh cũng muốn chứng minh Minci Julian rằng chế độ quân chủ không phải là cách duy nhất để giải quyết vấn đề.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  6.1

  Exception

  Lượt xem: 33,467
  Exception

  HD9.3 06/12 2023

  Trong tương lai gần xa, loài người phải rời khỏi Trái đất để tìm kiếm một thiên hà khác. Một đoàn tàu vũ trụ được gửi đến một hành tinh để tạo ra nền địa lý. Mỗi thành viên trong nhóm được sản xuất bằng máy in 3D sinh học. Phim "Exception" bao gồm câu chuyện về những con người đã đi đến thiên hà này và trải nghiệm những thử thách khó khăn của cuộc hành trình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.3

  Prima Doll

  Lượt xem: 26,840
  Prima Doll

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Prima Doll" là câu chuyện về Cafe Kuronekotei, một quán cà phê nằm ở một góc quận 5 của Cố đô. Khán giả sẽ được gặp gỡ những cô gái làm việc tại đây, đều là những con búp bê cơ khí tự động. Chúng đã được tạo ra để tham chiến trong cuộc đại chiến, nhưng sau khi chiến tranh kết thúc, họ đã được hòa bình và phục hồi. Giờ đây, bộ kimono sáng bóng của họ đã trở thành vẻ đẹp của hòa bình và họ đang tìm kiếm một vai trò mới liên quan đến việc ca hát. Bạn còn chần chừ gì nữa? Đến với "Prima Doll" để trải nghiệm những giây phút vui vẻ bên những cô gái xinh đẹp này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Promare: Galo-hen

  Lượt xem: 38,642
  Promare: Galo-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiền truyện của "Promare: Galo-hen" đưa bạn đến với bối cảnh một ngày trước các sự kiện chính của bộ phim. Phim này bắt đầu khi Galo Thymos, một thành viên của đội phòng chống lửa Burning Rescue, bị đuổi khỏi đội. Sau đó, anh ta phát hiện ra rằng biệt đội của mình đã bị đánh giá thấp khi cố gắng để cứu thành phố trước tấn công của các mutant. Khi để lại đội, Galo tìm ra một lời thề và đi tìm cách để tiêu diệt tấn công của mutant. Anh ta đã đi tới một căn phòng tìm thấy mã hóa và tấn công một công ty. Trong khi đó, các mutant đã bắt đầu tấn công thành phố và những tên trộm từ một tập đoàn khủng bố cũng đã bị thu hồi. Galo cũng phải đối mặt với một đối thủ vô cùng mạnh mẽ - Kray Foresight. Cuối cùng, anh ta đã đạt được thành công trong việc tiêu diệt Kray và đã được đội Burning Rescue cấp phát lại.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Promare: Lio-hen

  Lượt xem: 33,647
  Promare: Lio-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần tiếp theo của Side: Galo tiếp nối những sự kiện xảy ra trước đó. Phim xoay quanh một ngày trước khi bộ phim bắt đầu, khi cảnh sát trong phim chống lại các tội phạm phá hoại trong khi Galo và nhóm Burnish của họ đón nhận sự bất thường. Cuộc chiến đối lập này đã thu hút ánh sáng trên toàn thế giới và các vị trí của cả hai nhóm sẽ được định hình trong phim hoạt hình này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.6

  Doraemon Movie 40: Nobita no Shin Kyouryuu

  Lượt xem: 21,625
  Doraemon Movie 40: Nobita no Shin Kyouryuu

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Doraemon Movie 40: Nobita no Shin Kyouryuu kể về cuộc hành trình của Nobita và bạn bè của mình khi họ tìm được một quả trứng khủng long hóa thạch xen lẫn đất đá tại một triển lãm hóa thạch khủng long. Cậu sử dụng Khăn trùm thời gian để hóa trở lại trạng thái nguyên thủy của quả trứng, sau đó nở ra một loài khủng long mới chưa được đặt tên trong Bách khoa toàn thư vũ trụ. Để bảo vệ chúng khỏi giặc quân, Nobita và bạn bè phải đem chúng lại về thời đại Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.6

  Human Lost: Ningen Shikkaku

  Lượt xem: 41,317
  Human Lost: Ningen Shikkaku

  HD9.3 06/12 2023

  Human Lost: Ningen Shikkaku là một bộ phim đến từ tổng đạo diễn của PSYCHO-PASS, đạo diễn của Afro Samurai và studio sản xuất Godzilla: Planet of the Monsters. Đứng trước cuộc cách mạng về y học vào năm 2036, công nghệ nano và "hệ thống Shell" đã giúp lùi lại cái chết, nhưng những điều này chỉ có những người giàu có mới có thể sở hữu. Yozo Oba là một trong số đó, anh thường bị những giấc mơ kì quặc quấy rầy. Ngày nọ, khi đua xe vào "Vùng nội bộ", một khu vực chứa những thành phần ưu tú trong xã hội, Yozo phát hiện ra một sự thật kinh hoàng sẽ đổi mọi thứ trong cuộc đời anh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  8.7

  Cyberpunk: Edgerunners

  Lượt xem: 37,822
  Cyberpunk: Edgerunners

  HD9.3 06/12 2023

  Dựa trên một câu chuyện độc lập, Cyberpunk: Edgerunners nói về một cậu bé đường phố đang cố gắng sống sót trong một thành phố của tương lai, bị ảnh hưởng bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể. Bằng cách chọn sống sót, cậu bé quyết định trở thành một edgerunner - một tên lính đánh thuê ngoài nền văn hóa pháp luật, được gọi là cyberpunk. Cyberpunk: Edgerunners là một câu chuyện về một cậu bé đường phố cố gắng cứu vớt bản thân trong một thế giới bị ảnh hưởng bởi các công nghệ và chỉnh sửa cơ thể. Để sống sót, anh ta đã quyết định trở thành một edgerunner - một loại nhân vật đánh thuê ngoài luật pháp, gọi là cyberpunk.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.5

  Luminous Witches

  Lượt xem: 32,019
  Luminous Witches

  HD9.3 06/12 2023

  Loạt phim Luminous Witches với ban nhạc thần tượng ngoài đời thực là Liên đoàn Không quân Không quân Ban nhạc Ma thuật. Trong đó có 8 diễn viên lồng tiếng,yếu tố ca hát là Narumi Mai, Minako Hosokawa, Aimoto Ami, Ryo Mamiya, Sae Tsuzuki, Momo Hanae, Miu Kotosaka, Misaki Yuki và Kyo Tachibana. Phim bắt đầu với đĩa đơn đầu tay "Flying Skyhigh".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Yurei Deco

  Lượt xem: 22,231
  Yurei Deco

  HD9.3 06/12 2023

  Berry là một cô gái bình thường, sống trong một gia đình thường. Từ khi gặp Hack, một cô gái có vẻ ngoài không khác gì nam giới, Berry đã bị quyến rũ và bắt đầu kết nối với Câu lạc bộ thám tử ma quái được dẫn đầu bởi Hack. Đội nhóm đều là những người điều tra trong một xã hội được kiểm soát bằng kỹ thuật số của Tom Sawyer. Bằng cách làm việc với những người này, Berry biết đến Zero, một nhân vật bí ẩn ẩn náu trong lòng đất của Tom Sawyer. Đội nhóm quyết định truy đuổi Zero và khám phá sự thật đằng sau của thành phố. Yurei Deco là một bộ phim giả tưởng hấp dẫn, nó kể về Berry và những việc phi thường kể câu chuyện về thế giới bí ẩn dưới lòng đất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.8

  Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

  Lượt xem: 39,110
  Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

  HD9.3 06/12 2023

  Nobita may ngập trong một nỗi lo của một người ngoài hành tinh tên là Papi, người là Tổng thống của hành tinh Pirika, đã bị đàn áp trong một cuộc chiến vũ trụ. Vì vậy, cậu bé đã đánh thức Doraemon, cùng với các bạn thân của mình, và sử dụng bảo bối đèn pin thu nhỏ để biến đổi theo kích cỡ giống Papi của họ để đến với quê nhà của cậu bé. Tuy nhiên, một tàu chiến không gian đã đến gây tranh cãi. Cảm thấy có trách nhiệm đối với hành tinh của mình, Papi tự quyết định đối đầu với tàu chiến. Do đó, Doraemon và các bạn của Nobita đã đi về với hành tinh Pirika để bảo vệ người bạn của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP14
  8.3

  Pacific Rim: The Black

  Lượt xem: 31,291
  Pacific Rim: The Black

  HD9.3 06/12 2023

  Viễn cảnh là Sau khi các Kaiju đã tàn phá nước Úc, hai anh em, Hayley và Taylor, sử dụng một chiếc Jaeger để tìm kiếm cha mẹ họ. Trong khi tìm kiếm, họ gặp phải các sinh vật mới, những kẻ bất hảo và các đồng minh tình cờ. Pacific Rim: The Black là một câu chuyện về sự giải phóng, sự đoàn kết và sự tự do.

  Thể loại: Hoạt hình