THỂ LOẠI vo-hiep
 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Cổ Kiếm Thần 3D cập nhật một tập mỗi tuần vào thứ sáu hàng tuần. Điều đầu tiên bạn sẽ phải hiểu đó là trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Nhưng, trước khi chiến đấu với Thẩm Chấn Y, Toa Y Nhân đã quyết định bắt đầu tranh giành kiếm kinh nhưng tam công tử đã biến mất. Một năm sau, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng đã trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Cuối cùng, nhiều nguy cơ đến khi âm mưu sắp phơi bày, tất cả đều hướng về một truyền thuyết cổ có tên "Trảm Nguyện Phi Tiên".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  Lượt xem: 30,141
  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 6" được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ 5 hàng tuần. Đội quân Mạc Bắc đang tiến công Kỳ quốc, làm cho triều chính rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc. Màn tái xuất của thiên tử Lý Tinh Vân cũng được nhắc nhở. Phim sẽ tiếp tục gọi lại sự chiến đấu đầy ngoạn mục xung quanh nhân vật chính.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP42
  7.5

  Vũ Canh Kỷ phần 4

  Lượt xem: 43,926
  Vũ Canh Kỷ phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 của Vũ Canh Kỷ được cập nhật 1 tập mỗi thứ 3 hàng tuần. Nó là sự tiếp nối của phần trước với nhân vật chính là Vũ Canh cùng với vợ của mình đấu tranh để bảo vệ số mệnh. Vũ Canh sẽ vĩnh biệt đối thủ của mình Nghịch Thiên Nhi Hành trong phần này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP18
  8.0

  Tuyệt Đại Song Kiều

  Lượt xem: 30,335
  Tuyệt Đại Song Kiều

  HD9.3 06/12 2023

  Tuyệt Đại Song Kiều là một bộ phim cập nhật một tập mỗi thứ hai hàng tuần. Nó kể về vận mệnh tương ái tương sát của hai huynh đệ song sinh. 17 năm trước, vợ chồng Giang Phong bị Thập Nhị Tinh Tướng truy sát. Trong khi chết thê tử, ông sinh ra hai đứa trẻ. Một trong số họ bị rạch nát gò má và đưa đến Ác Nhân Cốc, còn một đứa được đưa vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Sau nhiều năm, thiếu niên mặt sẹo Giang Tiểu Ngư được các ác nhân trong cốc nuôi lớn và trở thành Thiên hạ đệ nhất. Công tử văn nhã Hoa Vô Khuyết duy trì lý tưởng Đoạn tình tuyệt dục, trừ ác vệ đạo của sư phụ mà xuống núi trừ ác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP339
  8.0

  Vạn Giới Tiên Tung

  Lượt xem: 27,521
  Vạn Giới Tiên Tung

  HD9.3 06/12 2023

  Vạn Giới Tiên Tung là một bộ phim cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của Diệp Tinh Vân, đồng thời còn có những nhân vật phụ như Diệp Yên Nhiên, Diệp Tuyết Vân, Vũ Âm. Câu chuyện được phục vụ bởi 9 đẳng cấp tu vi như Võ Đạo, Học Đồ Cảnh, Cao Thủ Cảnh, Tông Sư Cảnh và Bán Tiên Cảnh; Tiên Đạo bao gồm Nhân Tiên Cảnh, Địa Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh, Tiên Tôn Cảnh, Tiên Vương Cảnh; Thần Đạo bao gồm Nhân Thần Cảnh, Thiên Thần Cảnh và Thần Vương Cảnh. Phim được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  3.6

  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  Lượt xem: 28,402
  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Lần đầu tiên, Trương Sở Lam đã gặp gỡ một rắc rối nghiêm trọng khi đi dạo tại một ngôi làng nhỏ. Chịu sự tấn công của những thây ma ghê tởm, cuộc sống của cậu bỗng thay đổi 180 độ khi một cô gái bí ẩn xuất hiện và tiêu diệt hết lũ thây ma. Từ đó, cuộc sống bình thường của Trương Sở Lam như bao sinh viên đại học khác bị thay đổi hoàn toàn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  4.4

  Hitori no Shita: The Outcast 3nd Season

  Lượt xem: 40,731
  Hitori no Shita: The Outcast 3nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Cuộc sống của Trương Sở Lam - một sinh viên đại học - thay đổi hoàn toàn khi cậu vướng phải một rối nghiêm trọng ở một ngôi làng nhỏ. Trong khi cậu đang bị tấn công bởi những thây ma ghê tởm, một cô gái bí ẩn xuất hiện, tiêu diệt toàn bộ lũ thây ma và biến mất. Bất ngờ này thay đổi tất cả trong cuộc sống của Trương Sở Lam. Hitori no Shita: The Outcast 3nd Season là câu chuyện về sự thay đổi của Trương Sở Lam khi đối mặt với những bí ẩn bí ẩn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Gió bão định hạn, sắp đến lúc đánh nổ đầy tới lớn lục! Giữa một hoàn cảnh nào đó đẹp đẽ, những người nhân sĩ ước mơ xây dựng một nền văn hóa mới. Lệnh Xiêm La được ra lệnh, đây sẽ là một cuộc đấu tranh đầy gắt gao giữa bảy đại tông môn. Một tay ngoan lạc, cùng với kiếm thuật trác tuyệt vời, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang và thiên địa có tuyết, đều đến tận nơi này để tham gia cuộc chiến. Trong khi đó, "Ta ý vương" tôn xưng nam tử, Lance Lạc, đã ghi lại những nỗ lực của mình trong phong to lớn lục và khiến cho cộng đồng nhấc lên tiếng thở phào. Và điều này đã làm cho dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm sống động lại, Lance Lạc Vương tựa lên đây để truyền tải kỷ chuyện xưa và bắt đầu cuộc chiến.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Quân Hữu Vân

  Lượt xem: 48,125
  Quân Hữu Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Quân Hữu Vân là một bộ phim lấy bối cảnh giang hồ. Bốn thiếu niên, sau khi rời khỏi trường, đã lên đường tìm kiếm chân tướng giải câu đố về thân thế và trở thành quân tử. Họ cố gắng để hiểu được ý nghĩa của tinh thần hiệp nghĩa "dùng sức mình, đòi lại công bằng của thế gian". Quân Hữu Vân là một truyền kỳ bổng kỳ để phát triển trí tưởng tượng, cùng với một trận ân oán, một loại tín ngưỡng và một bộ kỳ thư. Phim được cập nhật mỗi thứ 5 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP42
  8.9

  Tử Xuyên

  Lượt xem: 45,814
  Tử Xuyên

  HD9.3 06/12 2023

  "Tử Xuyên" là bộ phim hoạt hình cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Lão Sai Thông - do Tencent Video sản xuất. Mỗi tuần, một tập mới sẽ được cập nhật. Nội dung bộ phim xoay quanh thần thoại Tây Châu Đại Lục và máu lửa truyền lại qua từng thời đại. Trong đế quốc của loài người, gia tộc thần bí ở phương Đông xa xôi, Tử Xuyên Tam Kiệt phất lên. Anh cả Đế Lâm đa mưu, anh hai Sterling chỉ huy một đội quân, còn em út Tử Xuyên Tú gọi là “Vô Lại”. Khi gia tộc Tử Xuyên bị loạn trong giặc ngoài, mỗi người đều có thế mạnh riêng. Thời khắc tranh bại Ma tộc hung ác, xông vào hang hổ truy sát tên phản đồ Lôi Hồng đến cùng; Tư Đặc Lâm lấy gia tộc làm gốc, vừa vô tình vừa trọng tình lưu luyến người yêu. Bộ phim hoạt hình "Tử Xuyên" miêu tả một thế giới độc đáo kì diệu với những nhân vật có tính cách khác nhau. Những trận đánh, những trận đấu, những tình yêu, những khởi đầu, đều được tác giả bày tỏ trong bộ phim này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Vết Nứt Thời Không

  Lượt xem: 39,298
  Vết Nứt Thời Không

  HD9.3 06/12 2023

  Cập nhật một tập mỗi thứ sáu hàng tuần, Vết Nứt Thời Không xoay quanh nguồn năng lượng không ổn định giữa thế giới hiện đại và dị giới. Đây là con đường duy nhất mà các đám quái vật có thể đến thế giới hiện đại, vì vậy, những người được biết đến là những người mang trên mình thiên mệnh đặc biệt đã dũng cảm đứng lên và chiến đấu ở vết nứt thời không để bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP77
  8.8

  Thiếu Niên Ca Hành

  Lượt xem: 24,110
  Thiếu Niên Ca Hành

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Phim Thiếu Niên Ca Hành nói về câu chuyện bí mật của quan tài vàng. Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt lần lượt được đón nhận vào phân tranh, cùng với các nhân vật khác như Tư Không Thiên Lạc, Diệp An Thế, và Thiên Ngoại Thiên. Phần 2 bắt đầu từ tập 27 và bao gồm các cảnh giới từ Kim Cang Phàm Cảnh đến Thần Du Huyền Cảnh. Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, bộ đôi huyền thoại bắt đầu hành trình đến Tuyết Nguyệt Thành để đối phó với các thử thách. Họ sẽ phải khám phá bí mật của quan tài vàng để cứu giang hồ khỏi nguy cơ bị áp bức?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Vĩnh Sinh

  Lượt xem: 25,729
  Vĩnh Sinh

  HD9.3 06/12 2023

  Phương Hàn, một người gia nô thấp hèn từ lúc nhỏ, đã có ước mộng "thà ăn mày còn hơn làm nô lệ". Hắn tự tin dùng sự kiên cường của mình và các thứ bí ẩn của Thần thông để tung hoành trên đất trời. Từ những người trần mắt thịt, hắn cuối cùng trở thành một bậc đế vương. Phương Hàn đã trải qua nhiều khó khăn, nhưng từng bước đều giữ cho mục tiêu của mình. Cuối cùng, hắn đã thành công trong việc đi theo Tiên đạo. Đó chính là câu chuyện của phim "Vĩnh Sinh".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 5

  Lượt xem: 21,085
  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 5

  HD9.3 06/12 2023

  Sau khi trở về từ Nhiêu Cương, Lý Tự Nguyên xưng giám quốc, cái tên Bất Lương Nhân đã được thổi bay khắp nơi. Lý Tinh Vân thực là thiên tử, đã phải đối mặt với một lựa chọn khác trong phần 5 của bộ phim "Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân". Chỉ có những người có trái tim cảm thông, mới có thể hiểu câu chuyện đằng sau câu chuyện này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.0

  Phong Khởi Lạc Dương: Thiếu Niên Thần Cơ

  Lượt xem: 33,750
  Phong Khởi Lạc Dương: Thiếu Niên Thần Cơ

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ phim "Phong Khởi Lạc Dương: Thiếu Niên Thần Cơ" sẽ được cập nhật một tập hàng tuần vào thứ 6. Nội dung xoay quanh chàng Bùi Khôn trở thành thiếu niên thần cơ trong thời kỳ Võ Chu, Võ Tắc Thiên, nơi những nhà lãnh đạo truyền thống cố gắng đảm bảo lợi ích của họ. Anh đến với thần đô Lạc Dương và bị cuốn vào âm mưu của Xuân Thu Đạo. Cuối cùng anh lại tự phá vỡ âm mưu này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10 (Tạm end)
  5.8

  Thục Sơn Kỳ Tiên Lục

  Lượt xem: 45,351
  Thục Sơn Kỳ Tiên Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Trải qua gian khổ, trong tập phim Thục Sơn Kỳ Tiên Lục, Lý Hạo Bạch - một thanh niên đất Thục - ôm giấc mơ đến Hàm Cốc Quan. Ở đó, lão đạo sĩ Tuần Quốc Sư lừa hoàng thượng và lợi dụng quyền thế để luyện tiên. Vô tình, Lý Hạo Bạch dung hợp với "Li Châu" từ trong cơ thể của Long Thú, trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ. Tiêu Dao Tử ra tay cứu giúp, nhưng nói rằng nếu không lấy Li Châu ra, trả Li Châu lại cho long mạch trời đất, cơ thể cậu sẽ phát nổ trong vòng 30 ngày. Khi đi đến Hàm Cốc Quan, cậu gặp A Y Mục - thiếu nữ lang thang người Tây vực. Tiêu Dao Tử cùng đi theo tùy cơ hành sự. Thế nhưng, tin tức về Li Châu đã truyền khắp thiên hạ, bạn Lý Hạo Bạch bị kỳ nhân dị sĩ khắp giang hồ đuổi giết.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3-4
  8.7

  Tử Xuyên - OVA

  Lượt xem: 29,204
  Tử Xuyên - OVA

  HD9.3 06/12 2023

  OVA Tử Xuyên đưa chúng ta vào một thế giới cổ kính của Đế Lâm sau khi đế quốc Quang Minh tan rã từ trước. Gia tộc họ Lâm, nguồn gốc của đế quốc Quang Minh, lãnh đạo bởi những kẻ ôm giấc mộng đầu cơ, tự tin nhưng không nhuệ. Gia tộc Lưu Phong đã mất đi người lãnh đạo hùng tài, để lại ba đứa con trai không có tài năng và cô con gái có tài nhưng bị trói buộc bởi lời hứa với người cha đã mất. Trong bối cảnh này, ba anh em kết nghĩa, từng có ba vị tướng xuất sắc, ba tính cách bất đồng. Một Đế Lâm sắc bén, thực hiện lệnh sắt, sử dụng máu để cai trị, tính cách dung hòa của Sterling, trung thành với gia tộc và quân nhân điển hình; cùng với Tử Xuyên Tú tài hoa, tình cảm và ham nhàn thành tính, sẽ đem lại kết quả như thế nào?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13-END
  9.8

  Đấu Phá Thương Khung: Ước Hẹn Ba Năm

  Lượt xem: 44,243
  Đấu Phá Thương Khung: Ước Hẹn Ba Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Ba năm trước, Thiếu tông chủ Vân Lam Tông Nạp Lan Yên Nhiên tự ý hủy hôn. Tiêu Viêm - người phải chịu đựng sự sỉ nhục - đã đưa ra Ước Hẹn Ba Năm với Nạp Lan Yên Nhiên. Với mong muốn thực hiện ước hẹn này, Tiêu Viêm đã thực hiện việc luyện tập không ngừng nghỉ. Từ sơn mạch Ma Thú đến sa mạc Tháp Qua Nhĩ, từ luyện đan đến nỗ lực chịu đựng sự đau đớn khi nuốt dị hỏa, tất cả đều chứng minh câu nói: "Ba Mươi Năm Hà Đông, Ba Mươi Năm Hà Tây, Mạc Khi Thiếu Niên Cùng". Nhờ những khó khăn đó, Tiêu Viêm đã vươn lên, không lùi bước, tiếp tục trưởng thành.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.4

  Sơn Hà Kiếm Tâm

  Lượt xem: 49,110
  Sơn Hà Kiếm Tâm

  HD9.3 06/12 2023

  Sơn Hà Kiếm Tâm là bộ phim cổ trang được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Thu của tác giả Mộng Khê Thạch. Nó xoay quanh chuyện tông chủ Yến Vô Sư “nhặt được” chưởng môn Thẩm Kiều. Người này muốn tìm hiểu về võ học tối cao, tự do tự tâm, nhưng không muốn thấy cảnh chiến tranh loạn lạc xảy ra. Bộ phim xoay quanh câu hỏi: Khi hai người có cùng một sở thích nhưng một người yêu ghét phân minh, cả hai sẽ như thế nào khi đối diện nhau?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.2

  Gối Đao Lên Hát

  Lượt xem: 40,224
  Gối Đao Lên Hát

  HD9.3 06/12 2023

  Hà Phương Tri là con của một vị quan, nhưng trải qua một cuộc đời đau đớn khi đã mất cha của mình. Sau 13 năm, ông đã sẵn sàng đi trên con đường tìm kẻ chủ mưu thật sự và đối đầu với thế lực lớn đằng sau. Gối Đao Lên Hát là một bộ phim hấp dẫn đầy nỗi đau và hành động, với câu chuyện của một chàng trai trẻ, đã phải trải qua thử thách sống an nhàn nhưng lại phải đối mặt với sự thật của cha mình mất tích.

  Thể loại: Hoạt hình