THỂ LOẠI xuyen-khong
 • TẬP16
  8.3

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  Lượt xem: 36,441
  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất" cập nhật một tập mỗi thứ Hai hàng tuần. Chính là câu chuyện về một chàng trai nghiện game Phong Hạ đã bị xuyên không đến thế giới tự chân, đánh quái rớt thuộc tính, thăng cấp. Anh ta đã khám phá ra một thế giới bí ẩn với nhiều cảnh giới khác nhau như Khai Luân, Thần Thông, Đạo Đài, Nguyên Đan, Pháp Tướng, Chân Linh, Thần Kiều, Kiều Thiên và Chân Thành. Anh ta phải đối mặt với hung thú tuyệt thế, tiền bối cao nhân, công tử thế gia. Kho báu thuộc tính sẽ được khai mở trước mắt ta.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP414
  8.5

  Võ Thần Chúa Tể

  Lượt xem: 20,428
  Võ Thần Chúa Tể

  HD9.3 06/12 2023

  Võ Thần Chúa Tể là một bộ phim được cập nhật hàng tuần vào Thứ 3 và Chủ Nhật. Nội dung phim tập trung vào Tần Trần, một nhân vật bị phản bội và bị đẩy xuống Võ Vực. Sau 300 năm, hắn đã chuyển sinh thành con riêng và phải chịu đựng mọi trận áp bất đắc dĩ. Anh ta từ đó bước lên một đường dẫn huyền thoại để luyện thần đan, ngưng thần công, quật khởi mạnh mẽ và đạt đến những cấp độ cực cao như Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Đế, Phàm Thánh, Thánh, Thiên Thánh, Thánh Chủ, Tôn Giả, Chí Tôn, bốn phân bộ mỗi cấp đều có sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ và đỉnh phong. Cuối cùng, hắn có khả năng phá nát hư không và phi thăng vào thiên giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.7

  Thế Giới Vô Hạn

  Lượt xem: 33,706
  Thế Giới Vô Hạn

  HD9.3 06/12 2023

  Thế Giới Vô Hạn là một bộ phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 6 hàng tuần. Nội dung của bộ phim này dựa trên tiểu thuyết Vô Hạn Khủng Bố của tác giả “zhttty”. Trịnh Xá là một viên chức bình thường thích chán nản cuộc sống hiện thực. Khi hắn nhấn "YES" trên màn hình vi tính, hắn bị đưa đến một nơi gọi là "Chủ Thần Không Gian" và phải chiến đấu và sinh tồn trong các bộ phim kinh dị. Trịnh Xá hiểu ra mục đích của cuộc sống là sống và trở về hiện thực. Thế Giới Vô Hạn có 6 cấp độ, bao gồm: Nhất Giai, Nhị Giai, Tam Giai, Tứ Giai, Ngũ Giai và Lục Giai. Ngoài ra, còn có Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp, Tiên Thiên Thánh Nhân, Hoàng Cấp, Bạch Cấp và Hắc Cấp, cũng như Nội Sinh Vũ Trụ, Nhất Niệm Đa Nguyên, Bán Bộ Đa Nguyên, Nội Hữu Đa Nguyên và Đa Nguyên Huyền Hoàng. Ngoài ra, còn có Bán Bộ Siêu Thoát, Bỉ Ngạn Cảnh, Truyền Thuyết Cấp, Siêu Thoát Cảnh và Vô Hạn Cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  7.1

  Trường Dạ Khai Thác Giả

  Lượt xem: 49,856
  Trường Dạ Khai Thác Giả

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Trường Dạ Khai Thác Giả" dựa trên tiểu thuyết Lê Minh Chi Kiếm của tác giả Viễn Đồng. Câu chuyện bắt đầu khi một thanh niên bị tai nạn may bay, làm cho linh hồn của hắn xuyên không vào xác của Gaowei Cecil - Đại công tước của vương quốc Ansu. Main đã quay lại sống với một thân phận mới, hợp tác với con cháu của mình tạo nên một đế chế, thống nhất các chủng tộc trên lục địa Loren và hướng đến ánh bình minh. Phim được cập nhật mỗi thứ 5 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP294
  7.7

  Vạn Giới Thần Chủ

  Lượt xem: 26,227
  Vạn Giới Thần Chủ

  HD9.3 06/12 2023

  Diệp Thần, một người đến từ thế giới hiện đại qua Nam Châu, được mời đến Di Hồng Viện. Trước khi lên đường đi bắc, anh nhận được sự hỗ trợ của thánh nữ Tuyết Ảnh tộc. Với sự hỗ trợ của cô, Diệp Thần đã cứu Hỏa Linh Nhi, Đàm Đài Nguyệt, An Tuyết, An Dương, Tô Tiểu Tiểu, Tư Đồ Thiên Âm khỏi khốn cảnh. Những câu chuyện về Diệp Thần và các nhân vật trong phim "Vạn Giới Thần Chủ" được cập nhật mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.3

  Thần Cấp Long Vệ

  Lượt xem: 36,005
  Thần Cấp Long Vệ

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Thần Cấp Long Vệ được cập nhật với một tập mỗi chủ nhật hàng tuần. Sau đến tập 26 là kết thúc Mùa 1. Trong phim, Thẩm Lãng bước vào con đường tìm lại đồng đội của mình, bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa các tà tông môn trên Man Hoang Đại Lục. Trong quá trình đi tìm, anh đã tự tu luyện năng lực và đạt được 6 bậc của Thần Thuật, bao gồm Huyền Vực, Tiên Thuật, Địa Tiên Thuật, Thiên Tiên Thuật, Huyền Tiên Thuật, Kim Tiên Thuật và Hỗn Độn Thần Thuật. Sau đó, Thẩm Lãng đã tiếp tục đến Nguyên Hợp Hải Vực, đấu tranh trên núi Bồng Lai và đánh bại nhiều anh hùng hào kiệt. Cuối cùng, sau những giây phút đấu tranh, anh đã trở thành Đệ Nhất Tu Sĩ của Nguyên Hợp Hải Vực.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.1

  Nguyên Long (Phần 2)

  Lượt xem: 34,088
  Nguyên Long (Phần 2)

  HD9.3 06/12 2023

  Nguyên Long (Phần 2) là một bộ phim về Vương Thắng - một tay bắn tỉa siêu cấp, định hướng đến một thế giới đầy những gia tộc, tông môn, cao thủ huyền huyễn. Vương Thắng đụng độ với những tàn hồn lý ngư dị hợm nhất, tham gia vào những trận chiến cường lương tại Thượng Lâm thành và đối đầu với các thử thách tại những nơi tuyệt địa. Trong phim, Vương Thắng sẽ cần phải đứng trước các thế lực của cảnh giới: Bất Nhập Lưu, Tàn Hồn, Nhất Trùng Cảnh, Nhị Trùng Cảnh, Tam Trùng Cảnh, Tứ Trùng Cảnh, Ngũ Trùng Cảnh, Lục Trùng Cảnh, Thất Trùng Cảnh, Bát Trùng Cảnh, Cửu Trọng Cảnh, Thập Trùng Cảnh, Thập Nhất Trùng Cảnh, Thập Nhị Trùng Cảnh, Thập Tam Trùng Cảnh và Thập Tứ Trùng Cảnh. Những nhân vật chính của phim bao gồm Vương Thắng, Tống Yên, Lâm Linh (Lâm Tú), A Thất, Mị Nhi và Tường Vi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.5

  Nguyên Long (Phần 1)

  Lượt xem: 29,866
  Nguyên Long (Phần 1)

  HD9.3 06/12 2023

  Nguyên Long (Phần 1) là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Nó được xuất bản vào cuối năm 2018 và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ fan hâm mộ. Do đó, dựa trên nội dung của bộ truyện tranh, một bộ phim hoạt hình cuối cùng cũng đã được ra mắt vào năm 2020. Trong phim, câu chuyện bắt đầu từ việc Vương Thắng xuyên qua các cảnh giới như Bất Nhập Lưu, Nhất Trùng Cảnh, Thập Trùng Cảnh và Thập Nhị Trùng Cảnh. Ông đã phải thống nhất huyền huyễn thần kỳ, gia tộc mọc thành cụm, tông môn chót vót và cường giả phân ra. Để có thể biến phượng hoàng thành chim sẻ, Vương Thắng phải trả đũa cả những kẻ khốn khổ và những kẻ phản bội. Hãy đợi xem các đại anh hùng sẽ chiến đấu như thế nào trong cuộc chiến huyền thoại này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP27
  6.2

  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  Lượt xem: 27,552
  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  HD9.3 06/12 2023

  Thần Y Cửu Tiểu Thư là một câu chuyện về một thánh thủ Quân Cửu của Hoa Hạ - Quân Y độc đáng sợ. Cô đã biến thành một phế vật người, ai đó có thể sỉ nhục mà không bị phạt. Cô được huấn luyện đan dược thần, ngồi trên lưng thần thú, và đánh vào mặt và ngược lũ cặn bã là sở trường của nàng. Đêm xuống chính là tà đế trừ khi ai đó bị đặt ra là phế vật.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP100
  7.2

  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  Lượt xem: 46,219
  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, phim "Thủ Tịch Ngự Linh Sư" cập nhật nội dung phong phú về Thạch Đại Lực, một thiếu niên bị phong ấn trăm năm. Anh ta tìm thấy tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh từ thế giới song song và trở thành đệ nhất Ngự Linh Sư. Bắt đầu tìm ra sự thật về thân thế của mình, Thạch Đại Lực bắt đầu trên con đường bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.4

  Manh Thê Thực Thần

  Lượt xem: 36,901
  Manh Thê Thực Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Diệp Giai Dao là một biên tập viên mĩ thực xuất thân từ một gia đình đầu bếp thời hiện đại. Tuy nhiên cô bị lạc vào thời gian của thế kỷ Hoài Tống, và trở thành tân nương tử của tam đương gia Hắc Phong và Hạ Thuần Vu. Hạ Thuần Vu không tin tưởng Diệp Giai Dao và cho rằng cô là một người đại đương gia để hạn chế công việc của mình. Nhưng qua những lời nói kì lạ và trù nghệ tuyệt vời, Diệp Giai Dao đã chinh phục được trái tim của Hạ Thuần Vu. Và cô cũng phát hiện ra rằng Hạ Thuần Vu không phải là người đơn giản như tất cả mọi người nghĩ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.5

  Đấu Phá Thương Khung Bản Đặc Biệt

  Lượt xem: 23,307
  Đấu Phá Thương Khung Bản Đặc Biệt

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Đấu Phá Thương Khung phiên bản đặc biệt được cố định là OVA1. Nó kể câu chuyện về một cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tiêu Viêm và Vận Vận. Sau khi bị thây ma cuối cùng của một thế giới thứ hai phá hủy, Tiêu Viêm bắt đầu hành trình của mình để tìm kiếm cách giải cứu thế giới. Tại đó cô gặp Vận Vận, một cô gái hóa thân thành một cỗ máy để bảo vệ thế giới. Hai người cùng nhau trên một hành trình đầy thách thức bắt đầu từ đây.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP45
  NaN

  Già Thiên

  Lượt xem: 44,783
  Già Thiên

  HD9.3 06/12 2023

  Trong phim Già Thiên, nội dung dựa trên tiểu thuyết “Già Thiên” của tác giả Thần Đông (Thế Giới Hoàn Mỹ) và được chuyển thể bởi studio Phàm Nhân Tu Tiên. Diệp Phàm là diễn viên chính, cùng với Cơ Như Nguyệt (vợ của Diệp Phàm), Thần Khê, An Diệu Y và Tần Dao. Bộ phim còn bao gồm những cấp độ tu vi như Luân Hải Bí Cảnh, Đạo Cung Bí Cảnh, Tứ Cực Bí Cảnh, Hóa Long Bí Cảnh và Tiên Đài Bí Cảnh cùng với chuẩn đế, đại đế và hồng trần tiên. Phim Già Thiên sẽ lên sóng trưa thứ 4 ngày 03/05/2023.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Người Đại Diện Thời Gian

  Lượt xem: 40,455
  Người Đại Diện Thời Gian

  HD9.3 06/12 2023

  Tiệm chụp ảnh Thời Quang tại một góc đô thị sầm uất có vẻ vắng vẻ nhưng bên trong lại có 2 chủ tiệm có năng lực đặc biệt: Trình Tiểu Thời và Lục Quang. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ hai vừa phối hợp vừa sử dụng sức mạnh của mình để tiến vào ảnh chụp. Tuy nhiên, những điều họ phải đối mặt là không phải dễ dàng như họ nghĩ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Người Đại Diện Thời Gian 2

  Lượt xem: 26,772
  Người Đại Diện Thời Gian 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phim "Người Đại Diện Thời Gian 2" là một phần tiếp theo của phần 1. Nó tiếp tục kể về chuyến hành trình của John Anderson, với việc lựa chọn của ông chọn để hỗ trợ các kẻ xấu và để thay đổi tương lai. Đây là một câu chuyện về những trận chiến để đối phó với những áp lực của thời gian. John phải chiến đấu chống lại những kẻ xấu và học hỏi cách sử dụng để thay đổi tương lai. Phim còn kể về sự tìm kiếm của John để tìm ra cách để lưu giữ thời gian và cứu mình và những người thân của mình khỏi những áp lực thời gian.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  NaN

  Nghịch Thiên Tà Thần

  Lượt xem: 35,326
  Nghịch Thiên Tà Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Thiên Độc Châu có nội dung của mình trong tay, thừa hưởng dòng máu tà thần để tu luyện sức mạnh nghịch thiên. Một thời, tà thần chiến đấu với quân lâm thiên hạ để giành lại lợi thế và tạo ra sự bình yên cho đất nước.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12_END
  9.7

  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! 2nd Season

  Lượt xem: 46,111
  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Chúa Tể Bóng Tối là điều tuyệt vời, nơi mà tất cả các nhân vật trong sự sống của chúng ta đều gặp nhau. Đây là một nơi thực sự đặc biệt và độc đáo, với mỗi lời chuyện và câu chuyện có ý nghĩa. Trong phần thứ hai của Chúa Tể Bóng Tối, những nhân vật đã đi ra khỏi thành phố để tìm hiểu thêm về thế giới bên ngoài. Họ đã trải nghiệm những thứ về cuộc sống bên ngoài thành phố, họ thấy đời sống ở ngoại ô rất khác biệt và kỳ lạ so với cuộc sống trong thành phố. Họ đã được trải nghiệm những thứ về những khu rừng và những con đường dài dẫn họ đến những nơi thật xa xôi và tuyệt vời. Họ cũng đã gặp gỡ những người đồng bào bên ngoài thành phố, và họ đã trải nghiệm nhiều món ăn và đồ đạc mới lạ. Những nhân vật trong phần thứ hai của Chúa Tể Bóng Tối nhận được nhiều cảm hứng từ cuộc du hành của họ, và họ đã học được rất nhiều điều bổ ích về cuộc sống. Họ đã trải nghiệm những bí quyết để sống một cuộc sống của họ và đã học hỏi những điều để sống một cuộc sống của họ. Phần thứ hai của Chúa Tể Bóng Tối

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Luyện Khí Luyện Đến 3000 Năm

  Lượt xem: 39,202
  Luyện Khí Luyện Đến 3000 Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nhân vật chính Bạch Thu Nhiên đã tu luyện khí đến tầng 66665 nhưng vẫn không thể Trúc Cơ thành công bỗng có được manh mối về một tấm bia đá cổ bí ẩn. Manh mối này che giấu bí mật có thể giúp anh Trúc Cơ thành công. Bạch Thu Nhiên quyết định xuống núi tìm hiểu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  NaN

  Dị Nhân Quân Mạc Tà

  Lượt xem: 46,520
  Dị Nhân Quân Mạc Tà

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Siêu đặc vụ bất khả chiến bại Jun Xie vô tình du hành xuyên thời gian và không gian đến Lục địa Huyền Huyền, nơi anh trở thành Jun Moxie vô dụng và hư hỏng, sống bằng thời gian vay mượn và gia đình đang gặp rắc rối sâu sắc. Tuy nhiên, bên trong cơ thể Jun Moxie là trái tim của Jun Xie. Jun Xie tin rằng mình không có đối thủ ở cả Thiên đường và Trái đất, đồng thời quyết tâm chiến đấu chống lại cái ác và trở thành một huyền thoại.

  Thể loại: Hoạt hình